21 Tháng Mười, 2022

Những kẻ giết người vì khoái cảm

Rate this postNhiều người nghĩ rằng giết người vì khoái cảm là bản sắc của độc ác, nhưng một số vụ án giữa cha mẹ cũng như con cái cũng không hề kém cạnh.

Có thể bạn quan tâm: » Những người “ghét” chạy theo đám đông

Giết người vì khoái cảm

Năm 1934, trên Chicago, xuất hiện một đôi các bạn thân Nathan Leopold cũng như Richard Loeb, cả hai đều 19 tuổi, giỏi bên cạnh sức tưởng tượng, có giáo dục và đặc biệt giàu xuất hiện. Loeb tôn thờ quyền lực và Leopold tôn thờ Loeb. Họ xuất hiện quan hệ tình dục, dù đối với Loeb đó chỉ là biện pháp để thay đổi Leopold và làm hắn du nhập tội ác của bạn.

Theo GS Douglas Linder của Đại học Missouri, Leopold say mê tâm lý của triết học gia người Đức Friedrich Nietzsche mang lại rằng nhiều người con trai địa vị cao không có ranh giới đạo đức. Nietzsche truyền tải giải thiết về Ubermensch sống bằng các luật lệ do chính hắn đưa ra (Ubermensch vào tiếng Đức nghĩa là siêu nhân, Nietzsche đến rằng trên đời không xuất hiện Chúa trời hay thần thánh, mà chưa xuất hiện Chúa và thần thì chưa xuất hiện điều gì đặt ra đạo đức và chuẩn mực, từ đó ông đưa ra đối với Ubermensch, một người tự coi mình khi là thần, tự truyền tải đạo đức và chuẩn mực phù hợp cùng với chỉ phiên bản thân hắn.).

Leopold đơn giản thuyết phục Loeb rằng chúng ta khi là các cá nhân phi thường và rất cần được bọn họ minh như thế bằng cách thực hành những vụ án hoàn chỉnh. (Đây không cần các người mới nhất nảy ra ý tưởng này. Nhà văn người Nga Fyodor Dostoevski năm trước đã đề cập trong quyển Crime and Punishment (Tội ác và Hình phạt), thông qua hero Raskolnikov, kẻ máu lạnh giết chết hai phụ nữ chỉ nhằm bọn họ minh hắn có thể làm đc điều này mà chưa nhận lấy hậu quả đạo đức nào.)

Theo lời kể của Hal Higdon, người sáng tác cuốn The Crime of the Century: The Leopold and Loeb Case (Tội ác của Thế kỷ: Vụ án Leopold cũng như Loeb), bọn họ xuất phát điểm từ gian lận với hành khách bè lúc tập luyện bài, trộm đồ vào cửa tiệm, ăn cắp. Hành vi ấy đem lại đến họ khoái cảm, nhưng khi các trò vặt này không đc media lưu ý, bọn họ dành ra sáu tháng tỉ mỉ lên có kế hoạch mang đến một phi vụ động trời rộng: bắt cóc và giáp hạt một cậu bé.

Vào ngày 21 tháng 5, họ đi lựa chọn nạn nhân. Trong sự kiện Born Killers (Sinh ra khiến kẻ giết người) của The History Channel, lúc đầu họ định ra tay cùng với em trai của Loeb, nhưng lại nghĩ về nếu như nạn nhân có quan hệ với mình, họ sẽ nhanh chóng bị tình nghi. Vì thế họ lựa chọn khoanh vùng vào ngôi trường nam sinh mà Leopold mỗi học, cực kỳ các HS sống đó biết chúng ta cũng như sẽ không e dè theo họ lên xe. Kế hoạch khi là bắt lấy một đứa, giết nó, và moi tiền từ ba mẹ đứa bé.

Họ tin rằng mình sẽ lên lên kế hoạch một tội ác hoàn hảo cũng như đinh ninh nó sẽ trợ giúp chúng ta tỏ bản thân mang lại mức họ tập dợt cẩn thận, chu đáo mỗi chi tiết. Họ liên tục mang lại Vị trí nhằm quan cạnh bên nhiều cậu bé, đào bới mỗi thói quen và lộ trình. Đối cùng với bọn họ bắt ai không quan trọng. Chỉ cần lúc này một người họ có thể đơn giản thay đổi cũng như công chúng tiếp tục nháo nhào chăm nom khi chúng ta mất tích. Họ chưa hề biết rằng tội ác này – vụ giết người vì khoái cảm mới nhất đc biết đến tại Mỹ – sẽ khơi gợi media nước ngoài cũng như sức hút các nhà trạng thái học tội phạm kể cả hàng thập kỷ sau.

Trong khi bọn họ đang quan sát, cậu bé 14 tuổi Bobby Franks tiến lại gần. Họ mời cậu bé lên xe cũng như vì xuất hiện quen biết, cậu bé liền tuân theo. Chỉ một thời gian sau, một người dùng một chiếc đục đánh cậu, rồi nhét giẻ trong miệng làm cậu bé ngạt thở. Sau đó bọn họ lái xe đi thật xa nhằm lột quần áo của cậu và tạt acid lên bên cũng như bộ phận sinh dục nhằm khiến người khác không thể nhận diện đc cậu bé. Rồi chúng ta ăn tối vào xe cũng như chờ đến khi bên trời lặn hẳn. Cuối cùng họ quẳng thi thể trần trụi sẽ bị chặt từng khúc trong một ống cống nơi Leopold thường mang lại nhìn chim, rồi về bên nhà nhấc máy thoại cũng như viết thư tống tiền đòi 10,000 đô la gửi mang lại bố mẹ nạn nhân.

Họ đến rằng người khác không thể nào liên hệ vụ án này cùng với mình đc. Họ nghĩ tiếp tục không ai phát hiện thấy thi thể. Với sự ngạo mạn ái kỷ mù quáng ấy, chúng ta tiếp tục có kế hoạch của bạn.

Tuy nhiên, vụ án hoàn chỉnh thường chưa khi nào hoàn chỉnh như tưởng tượng. Thi thể được tìm nhìn thấy vào ngày hôm sau và đc nhận dạng là cậu bé Bobby Franks bị biến mất. Ở bãi cỏ gần đó, khảo sát viên tìm nhìn thấy một cặp kính. Chúng không phải kính bình thường. Chúng có bộ khớp phiên bản lề vô cùng cực kỳ dễ dò ra nguồn gốc.

Sau khi cặp kính siêu dị thường tìm nhìn thấy gần thi thể Bobby Franks được truy ngược về Leopold, hắn bị bắt về thẩm tra hàng giờ liền. Lời giải thích đặc biệt đơn giản: hắn khăng khăng rằng mình ở đó nhìn chim. Khi hắn bị thẩm tra, Loeb cũng trở nên tình nghi cũng như đc đưa về đồn. Nhưng cả hai đều chưa thừa nhận cũng như hướng cảnh ngay cạnh không có đủ chúng ta cứ nhằm kết tội họ. Họ đc trả tự do.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả cuộc điều tra. Cũng giống như vào Crime and Punishment, một thám tử bền chí sau cuối cũng ép Raskolnikov nhận tội, tổ đội giết người này cũng xuất hiện kết cục tương tự. Leopold nhưng vẫn giữ tĩnh mịch nhưng Loeb bắt đầu đi nói với các bạn bè cũng như phóng viên, đăng tải giả thiết về vụ án và còn bảo nếu như hắn là thủ phạm, Bobby Franks là nạn nhân hoàn hảo – vì nó đáng bị những điều đó.

Cảnh tiếp giáp sẽ khảo sát lai lịch hai người, biết rằng người viết thư tống tiền chính là người xuất hiện trí thức, và sau cùng chúng ta cũng tìm đc phiên bản nháp của Leopold trùng khớp cùng với lá thư tống tiền. Họ không tìm nhìn thấy máy đánh chữ tại địa điểm ở của hắn, nhưng khi lời nói dối bị lật tẩy, hai kẻ giết người bắt đầu lần lượt khai nhận, nhanh chóng gán tội cho người kia.

Theo lời khai chi tiết đầy máu lạnh, bọn họ bật mí vụ giết người để vai trò mua vui cho hai vị học giả đang chán chường. “Đó chỉ chính là cuộc thí nghiệm thôi,” Leopold nói. “Cũng dễ dàng giống như khi căn nhà côn trùng học dùng kim đâm trong con bọ cánh cứng ấy.” Họ chỉ đơn giản là muốn hãy thử năng lực lên có kế hoạch cũng như thực thi một vụ án mạng mà không nhằm bị bắt. Không ai tỏ ra hối hận hay suy nghĩ rằng những gì mình khiến là đáng lên án.

Giới media đưa tin vụ án bắt cóc/giết người này khi là độc đáo vô nhị vào biên niên sử án mạng của Mỹ. Động cơ không gì khác bên cạnh hãy thử xem mình có trốn tội được chưa. Trước đó không mỗi xảy ra điều tương tự.

Tại phiên tòa, một vài bác sĩ tâm lý đc tập trung để “giải yêu thích” hành vi suy đồi này, cũng như ngay cả Sigmund Freud đã được ý kiến đề xuất một lượng tiền không được tiết lộ để phân tích về vụ án (ông sẽ phủ nhận), nhưng thẩm phán chưa lấy làm lay động. Thế nhưng ông cũng chưa muốn phán hai người con trai kia phải chết, nên sẽ áp đặt mức án tù cộng đồng thân. Loeb chết vào tù sau thời điểm bị đâm một nhát chí mạng, còn Leopold đc thả độc lập sau 33 năm cũng như ở hết quãng đời còn lại ở Puerto Rico.

Năm 1924 loại vụ án này đặc biệt dị thường, nhưng ngày nay thì không còn điều đó, cũng như các kẻ giết người vì khoái cảm ngày càng trở nên trẻ hơn. Ví dụ năm 1993, Robert Thompson cũng như Jon Venables, cả hai đều 10 tuổi, thường đưa cậu bé James Bulger 2 tuổi ra khỏi trung tâm mua sắm sống Liverpool, Anh. Chúng chỉ muốn kiếm nào đấy nhằm khiến, và lựa chọn hãy thử xem mình có trốn đc tội bắt cóc hoặc chưa.

Chúng bắt đầu hành động bằng việc tạt sơn xanh lên người James, chọi gạch trong người cậu, cũng như dùng thanh sắt đánh đập. Hai đứa trẻ tiếp nối khai nhận rằng sẽ thả đứa bé xuống mặt đường ray, nhưng chưa chịu thừa nhận những gì bằng chứng pháp chứng chỉ ra – chúng đá trong đầu cũng như háng cậu bé, rồi cởi hết quần cũng như đồ lót của cậu để bọn họ vuốt ve mơn trớn. Có suy đoán cho rằng chúng còn nhét cục pin trong hậu môn của cậu bé. Khủng khiếp rộng, cả hai đều bảo rằng chúng sẽ tiến công vì “cậu bé nhưng vẫn còn vực lên đc”.

Các bác sĩ tâm thần nghiên cứu lời khai đến rằng hai đứa trẻ này không bị tâm thần, chúng hiểu bản chất tội ác cũng như biết rằng điều mình khiến là sai. Vì thế, tinh thần tâm trạng khi tạo án hoàn toàn thông thường. Về bản chất, chúng hành sự cùng với tinh thần của người cứng cáp. Nhà bệnh lý học xác thực những vết thương mở ra người tiến công xuất hiện ý đồ bạo lực.

Vào ngày 19 tháng 4 năm 1997, Thomas Koskovich, 18 tuổi, và Jayson Vreeland, 17 tuổi, gọi pizza từ là một cửa hàng Dunkin’ Donuts sống Franklin, New Jersey. Họ gọi vài chỗ đến cả khi tìm nhìn thấy một chỗ bàn giao hàng tận nơi. Họ yêu cầu hai pizza phô mai bàn giao cho địa điểm của một ngôi nhà bỏ hoang. Rồi chúng ta mang lại địa điểm đó chờ lâu con mồi.

Jeremy Giordano, 22 tuổi, cũng như Giorgio Gallara, 24 tuổi, cho chuyển giao hàng. Khi chúng ta cho ngay nhà, Koskovich và Vreeland bước mang đến chiếc xe. Gallara, người đang ngồi cầm hộp pizza tại ghế phụ, hạ cửa ngõ số xuống và nhu cầu trả tiền. Koskovich kéo ra một khẩu súng lục .45 và bắn bảy phát. Giordano chết do một viên đạn đâm vào tủy ở, còn Gallara bị bắn trong bên, cánh tay, cũng như vai. Viên đạn chí mạng vào sau đầu đc bắn từ súng của Vreeland.

Hai kẻ giết người lục soát người nạn nhân tìm tòi tiền cũng như vô cùng khoan khoái cùng với các gì mình sẽ làm. “Yêu mày quá cơ,” Vreeland nói. Không thể trộm xe bàn giao hàng, bọn họ trở lại xe của gia đình bạn, thay cho quần áo, và mang đến căn nhà thờ vì Vreeland cảm giác hối hận – hắn chối bỏ điều này khi khai với cánh cạnh bên.

Một người khách tham quan gái cũ sẽ tố giác họ khi cô biết tin về vụ giết người, cô nhớ ra rằng Koskovich mỗi nói hắn có kế hoạch làm chuyện gần giống. Hắn muốn tham gia Mafia hay trở nên thành viên của Navy SEAL, và hắn tin rằng giết người có thể trợ giúp hắn đạt được mục tiêu ấy. Còn một nguyên nhân nữa, theo như tổ truy tố, hắn chỉ muốn thử xem xuất hiện cảm nhận thế nào. Trong lời khai nhận, hắn bảo sẽ phấn khích nói với Vreeland, “Tao không thể tin đc mình đã khiến những điều đó!”

Nhiều người nghĩ về rằng giết người vì khoái cảm là bản sắc của độc ác, nhưng một số trong những vụ án giữa cha mẹ và con cái cũng không thua kém.

giet nguoi vi khoai camCha mẹ gian nguy

Mối nguy hại chí tử nhất đối với trẻ con chính là người bố hoặc người mẹ phá hủy chúng vì sứ mệnh cá thể. Nguyên biểu tượng của sự điều này khi là thần Saturn (hay vào truyền thuyết thần thoại Hy Lạp khi là thần Cronus), người đã ăn thịt bao gồm con ruột của mình nhằm đáp ứng họ sẽ không lật đổ mình giống như cái giải pháp hắn đã lật đổ cha hắn.

Andrea Pia Yates, 36 tuổi, sống ở Houston, Texas, cũng như xuất hiện năm người con. Vào ngày 20 tháng 6 năm 2001, bà sẽ giết hết con của bạn. Bà dìm chết ba người nam nhi, lần lượt 2, 3 cũng như 5 tuổi, trong bồn tắm cũng như đặt thi thể lên giường, phủ chăn lên người. Tiếp cho là Mary 6 tháng tuổi, cô con út. Trong khi bà đang được thực hành tội ác khủng khiếp này, người đàn ông trưởng Noah, 7 tuổi, tình cờ đi vào để xem chuyện gì đang xảy ra. Cậu bé chạy khỏi phòng tắm nhưng Yates rượt đi theo cậu, lôi cậu về bên bồn tắm, chìm cậu ngay gần kề Mary. Bà để mặc mang đến cậu nổi lềnh bềnh trong bồn, cảnh giáp cũng tìm thấy thi thể cậu trên đó.

Đây không cần là hành động nhất thời, Yates thừa nhận đã suy suy nghĩ về nó tầm vài tháng. Bà mang đến là các đứa trẻ không đổi thay một biện pháp bình thường cũng như bà chính là người mẹ tồi. Khám nghiệm tử thi tìm nhìn thấy nhiều vết bầm mới mẻ mở ra bốn cậu bé sẽ bị hành hạ. Yates bị buộc tội mưu gần kề trẻ em bằng vũ khí chí mạng xuất hiện lòng tin và xuất hiện nhà đích.

Trong lời bào chữa, bác sĩ trạng thái của bà, Tiến sĩ Gerald Harris, nói rằng bà muốn bị xử tử để bà và Satan đều bị đè bẹp. Dù bà khai rằng mình không có tội với lý do tâm thần, người ta đến rằng bà chưa có khả năng hầu tòa. Bà nói rằng Satan đã đến tìm cũng như chuyện trò với mình vào tù.

Các bà mẹ xuất hiện liên quan mang lại đa số vụ án bạo hành trẻ em tạo ra chết dân cư Mỹ. Tổ chức Điều tra Bạo hành và Bỏ mặc Trẻ em Quốc gia report số lượng cao cho 78%. Họ thường bảo rằng mình là nạn nhân của một loạt những chứng rối loạn từ trầm cảm sau sinh mang đến căng thẳng hậu chấn thương tâm trạng mang đến bệnh tâm thần, cũng như chúng ta đc hỗ trợ bởi các nội khu y tế tâm thần và tổ chức xã hội. Một số còn đổ lỗi đến trái đất. Yates xuất hiện đề cập mang lại nhiều triệu chứng trầm cảm của gia đình, đi theo Cheryl Mayer, người chia sẻ phân tích và lý giải về các vụ án tương tự. Không ai lưu ý đến nhiều nguy hiểm tiềm tàng. Các bác sĩ phải theo dõi chứng trầm cảm của bệnh nhân. Nếu họ không làm được, họ có lỗi, chứ không phải Yates. “Phụ nữ thường chịu đựng nhiều thay đổi nội tiết xuất hiện thể tạo nên tâm trạng không đúng,” Tiến sĩ Tina Tessina nói với tờ Time. “Thường xuất hiện một sự mất liên kết nghiêm trọng giữa các gì phụ nữ cảm thấy sau khoản thời gian sinh con (trầm cảm, mệt nhọc mỏi, khổ cực) và những gì đàn bà rất cần được cảm thấy khi đã phát triển thành mẹ (vui mắt, hân hoan, hết lòng vì con).” Theo chị, điều này xuất hiện thể tích tụ trong một tầm dịp dài chưa lòi ra bên cạnh, còn nhà tâm trạng học Ann Dunnewold sống Dallas mang lại rằng nhiều cơn trầm cảm điều đó xuất hiện thể tiến hóa thành bệnh tâm thần ảo giác.

Điều này có nghĩa năm đứa trẻ đã chết cũng như trọng trách không thuộc về ai một biện pháp rõ ràng cả. Nhưng không cần bao gồm bà mẹ giết con đều có thể đổ lỗi mang lại các đổi mới nội tiết.

Vào ngày 17 tháng 10 năm 1994, Tom Findlay viết một lá thư gửi mang đến Susan Smith để nói rằng anh chưa thể sẽ sự quan tâm giữa hai người vì anh không muốn chịu nhiệm vụ đối với con của người con trai khác. Anh cũng đề cập nhiều thông tin khác, nhưng Smith chỉ chăm chăm trong duy nhất một điều: Nếu cô chưa xuất hiện con, anh tiếp tục ở bên cạnh cô.

Một tuần sau vào ngày 25 tháng 10, nhưng vẫn còn chưa hết bàng hoàng, cô đón hai đứa đàn ông cũng như lái chiếc xe Mazda Protégé của bạn hơn một giờ đồng hồ. Cô tạm dừng ở hồ John D. Long sống ngoại ô Union, Nam Carolina, cũng như đỗ xe sống mặt bờ. Michael, 3 tuổi, cũng như Alex, 14 tháng tuổi, đang được tọa lạc ngủ ở ghế sau. Smith ngắt hệ thống với động cơ cũng như cảm thấy chiếc xe đang tiến hành lăn bánh xuống nước.

Theo lời kể, cô không thể chịu đựng cuộc đời thêm nữa và muốn nhiều nam nhi của các bạn lên thiên mặt đường, nhưng người ta tin rằng cô chỉ chưa thể đồng ý bị người con trai mình yêu bỏ rơi – một người con trai đã có gia chủ. Cô đã mất đi cha cũng như ck. Cô không còn biện pháp nào khác bên cạnh ngừng tất cả việc. Nhưng rồi cô phanh lại và ra khỏi xe. Cô muốn chết nhưng phải giết chết hai đứa con trai trước, để đáp ứng chúng đều chết. Cô băn khoăn cũng như rồi cùng với tay trong trong xe thể thả phanh cần thiết. Chiếc Mazda nhưng vẫn còn sáng đèn lăn bánh xuống nước. Alex cũng như Michael hoàn tất bị kẹt mặt trong. Mọi chuyện sẽ sớm xong.

Smith đứng ngắm chiếc xe ngập đầy nước. Cuối cùng chiếc xe chìm hẳn và cô chạy cho nhà ngay đó, hét lên rằng xuất hiện một người da đen tấn công cô sống chỗ đèn chuyển giao thông cũng như lấy chiếc xe chở hai đứa con đi mất. Cô ra vẻ chính là người mẹ bị kích động, đánh lừa người đàn bà ở căn nhà đó cũng như nhanh gọn lừa cả đất nước khi cô lên TV khẩn thiết cầu xin tìm hai đứa con. Người ông xã vốn chưa còn chút tình yêu, David, cũng kinh ngạc và ủng hộ cô.

Thế nhưng điều tra viên không tin mẩu chuyện của cô cũng như kết quả kiếm tra nói dối cũng cho thấy điều đó. Có vẻ giống như cô biết nhiều con mình đang ở đâu và biết rằng chúng sẽ chết. Người ta lặn xuống hồ nước, không có kết quả, vì họ đo lường sai vị trí chiếc xe. Không ai tưởng tượng được Smith chỉ đơn giản khi là nhằm đến chiếc xe lăn bánh từ từ.

Có thể bạn quan tâm: » Chán đời, bế tắc thì làm gì?

Cuối cùng cô cũng nhận tội, cô sẽ giết cả hai đứa con, và chín ngày tiếp nối, hai đứa trẻ đc tìm thấy vào một cái xe lật ngược, vẫn còn bị kẹt vào ghế. Một thợ lặn sẽ trông thấy 1 bàn tay nhỏ tuổi tại cửa sổ.

Tuy nhiên Smith không cần người mẹ mới nhất làm chuyện gian ác như vậy cùng với chính con đẻ của các bạn. Gần một thập kỷ năm trước, vào ngày 19 tháng 5 năm 1983, Diane Downs lái xe cho nơi cấp cho cứu trên Springfield, Oregon, nói rằng một người lạ mặt tóc xù xì tiến cho xe cũng như bắn ba đứa con của bà. Cheryl 8 tuổi thiệt mạng, nhưng nhiều bác sĩ sẽ cứu ở được Christie 7 tuổi cũng như Danny 3 tuổi.

Downs không chỉ chấp nhận việc nhiều con của mình bị thương nghiêm trọng, mà khi biết Danny sống sót, bà còn thốt lên, “Ý nhiều người là viên đạn không trúng tim nó à? Chết tiệt!” Rồi khi Downs mang lại thăm Christie, nhiều y tá nhận thấy cô bé cực kỳ sợ sự hiện tại diện của người mẹ.

Điều tra quá khứ của Downs cho thấy bà thường xuất hiện các mối liên hệ không dài lâu cùng với nhiều người nam nhi cũng như người yêu gần đây sẽ bỏ bà. Vấn đề từ mẩu truyện của bà, bao gồm một vết thương trên cánh tay có vẻ là tự tạo ra, cuối cùng cũng khiến sáng tỏ sự thật: Để khiến cuộc sống đơn giản rộng, bà quyết định trừ khử con của bạn. Chính bà đã bắn ba đứa trẻ cũng như Christie run rẩy làm chứng cho như thế tại phiên tòa của Downs.

Có thể bạn quan tâm: » 30 tình huống ví dụ chứng tỏ định luật Murphy đúng

Nhà tâm lý học pháp chứng Tiến sĩ Barbara Kirwin sẽ phân tích một trong những vụ án mẹ giết con – thường là trẻ sơ sinh. Bà đã từng thấy những nhân viên nỗ lực tạo nên dựng lời biện hộ về tâm thần, và thường đều thiếu thuyết phục. Trong vụ án Stephanie Wernick, đc bà ghi chép vào The Mad, the Bad, and the Innocent (Kẻ điên, kẻ xấu, cũng như người không có tội), bà tin rằng cô gái ấy là một kẻ thao túng sẽ quen với việc muốn gì được nấy và không thể gật đầu những phiền toái. Đứa trẻ chính là “phiền phức” và cô tìm biện pháp trừ khử nó. Nhưng cô gái cũng đúng khi là mẫu để mặt bào chữa đăng tải lý do tâm thần tạm bợ. “Dù song cơ hội cô ta hay giở trò nước mắt cá sấu,” Kirwin nói, “cô ta chưa bao giờ nói lên sự hối hận đối với những gì mình đã khiến hay cảm nhận cắn rứt cùng với đứa con của gia đình.” Đánh giá chỉ ở đầu cuối của Kirwin nhận định và đánh giá cô bé này là kẻ cuồng loạn còn mới chớm, chỉ tâm điểm đến cuộc sống của gia đình. Cô ta nghĩ về điều mình làm khi là “bình thường”, nhưng những điều đó không nói lên được cô ta bận bịu bệnh tâm thần. “Cô ta sẽ khiến một điều đúng là độc ác. Chúng ta khiến gì với như thế đây?” Các nhà tinh thần học còn khó có thể gọi một hành động khi là độc ác, huống hồ nước khi là đăng tải công cụ nhằm giải quyết nó, đây là một trong những phần lý do tại sao độc ác xuất hiện thể được giảm nhẹ xuống thành một hành vi ít độc ác hơn và không bị trừng phạt.

Và không chỉ xuất hiện nhiều bà mẹ còn mới làm những điều đó.


Xem thêm:
  • Thái nhân biện pháp khi là gì? Đặc điểm của người thái nhân giải pháp?
  • Con người có thực sự ưa thích những trò độc ác?
  • Chủ nghĩa cá nhân khi là gì? Điểm lưu ý cũng như sự khác biệt với nhà nghĩa vị kỷ?
  • EQ khi là gì? Đặc điểm của người xuất hiện EQ thấp cũng như EQ cao
  • 4 kiểu cha mẹ đặc thù cũng như nhiều kiểu con cái tương ứng

Xem có thêm tại Youtube Hai anh em “dằn mặt” kẻ thù, giết người can ngăn

Hai anh em “dằn mặt” kẻ thù, giết người can ngăn.
Ngày 20/4, Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ hai anh em Nguyễn Văn Bình (30 tuổi) và Nguyễn Văn Quý (24 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra về hành vi Giết người.

Kênh ANTV luôn cập nhật tin tức thời sự, tin an ninh với 4 tiêu chí “Nhân văn, tin cậy, kịp thời, hấp dẫn”.
Rất nhiều chương trình của ANTV đã chiếm được cảm tình và sự quan tâm của độc giả như : Hành trình phá án, cameara giấu kín, thời sự 113 online, an ninh ngày mới…
ĐĂNG KÍ NGAY để được cập nhật những tin tức thời sự mới nhất hàng ngày tại đây https://goo.gl/6ILihu
Cùng dõi theo HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN mới nhất tại https://goo.gl/Lx2g6E

Advertisement
Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.