19 Tháng Mười, 2022

Những điều thú vị về “cực khoái”

Rate this postDanh sách nhiều điều độc nhất về “cực khoái vào quan hệ” được The Daily Mail đầy đủ dựa trên một trong những bài báo thông thường về chủ đề “lên đỉnh” khi QHTD này.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 điều nên làm để thất tình nhẹ nhàng hơn

Những tìm tòi thú vị về “cực khoái” trong QHTD

Các căn nhà khoa học từ Hà Lan tin rằng con gái đạt cực khoái thường xuyên hơn 1,6 lần nếu như bọn họ giữ lại ấm chân trong khi quan hệ – không cởi tất. Điều này khiến bọn họ cảm thấy an ninh và không bị gò bó.

Các thợ chụp ảnh Mỹ mang đến rằng điều được lưu ý nhất trong QHTD là hương liệu. Vì vậy, sự kết hợp của dưa chuột cũng như hương vị yêu thương, đi theo chúng ta, khi là hấp dẫn nhất đối cùng với đàn bà.

Các căn nhà tìm tòi từ Canada cho biết, rất những phụ nữ thỏa mãn nhu cầu chuyện đó cùng với trạng thái vụng trộm. Bằng chứng khi là họ có xu hướng lưu ý mang đến những người đàn ông có vẻ bên cạnh bi tráng bã hơn khi là những người vui vẻ cũng như vui nhộn, chính vì chúng ta tin rằng những công ty đối tác tiềm năng như thế xuất hiện năng lực trải qua cảm giác tội lỗi.

Người Scotland chắc chắn rằng trí nhớ về khuôn bên là nguyên nhân khiến ra sự đồng cảm – nhiều ngôi nhà tìm tòi sẽ đi mang đến tóm lại rằng đàn bà chọn nhiều người nam nhi trông giống anh (em) trai của bọn họ. Làm gì đến các người không xuất hiện bằng hữu, những căn nhà khoa học không nói rõ.

cực khoái
Khoái khoái à!. Ảnh: Romi Yusardi / Unsplash.

Các thợ chụp ảnh Áo bảo rằng đàn bà khi QHTD nhìn thấy con trai quyến rũ hơn khi họ nghe nhạc.

Tuy nhiên, chỉ có người Việt Nam mới thẳng thắn đăng tải mục tiêu về mức độ quyến rũ của một người con trai, đây là: “cái của nợ đấy” vào tay chị em càng “thoải mái tự tin ” thì anh ta càng hấp dẫn đàn bà.

Ngày “cực khoái” tại thế giới

Điều thú vị là một số quốc gia tại thế giới xuất hiện ngày kỷ niệm việc “cực khoái”.

Ngày 31/7 (2001) là ngày Quốc gia về cực khoái của Anh.

Ngày này Thành lập và hoạt động xuất phát điểm từ một nghiên cứu đã ra mắt một tin tức gây sốc. Đó khi là 80% con gái Anh phải giả vờ đã “lên đỉnh” trong khi quan hệ tình dục.

Đến nay, ngày cực kỳ này đã đc thừa nhận rộng lớn rãi. Với khẩu hiệu “Đạt được nó, chứ chưa giả vờ xuất hiện nó”…

Ngày 8/8 (2006) là Ngày cực khoái nữ hoặc ngày Quốc tế nữ cực khoái của Brazil.

Có thể bạn quan tâm: » Cái cách mà bạn đang sống “nó có đáng không”?

Ngày lễ đc thành lập bởi Arimateo Dantas, một quan chức TP. Dantas dành riêng ngày 8/8 như một lời xin lỗi mang lại “món nợ tình dục” mà anh ta mắc phải cùng với vk mình.

Như vậy trong 1 năm phụ nữ xuất hiện 2 ngày kỉ niệm cực khoái, cũng như đáng lẽ chúng ta bổ sung thêm 1 ngày nữa , đó là ngày Cực khoái toàn cầu 22/12/2006 cùng với thiết kế là nhằm những người tham gia tại khắp như thế giới đạt cực khoái vào một thời buổi này khi mà suy nghĩ về độc lập.

Nhưng ngày cực khoái thế gới đã dứt trong năm 2009, lúc này các nhà sáng lập ra hoạt động này lựa chọn nghỉ hưu để tập trung vào việc viết lách.

Những độc đáo khác

Theo nhiều tìm tòi, trung bình phụ nữ cần ít nhất 20 phút để đạt cực khoái khi mà giao hợp với khách du lịch tình.

Bốn mươi sáu xác suất phụ nữ trả lời “Có” khi được hỏi liệu họ xuất hiện biết bao giờ giả đạt cực khoái hoặc không. Trên thực tiễn, họ sẽ trả lời, “Vâng, vâng! Ôi Chúa ơi, vâng! ”

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 loài hoa ý nghĩa trong tình yêu

Menback.Com (đi theo: Khánh Nguyễn biên dịch từ The Daily Mail).

Xem thêm trên Youtube 10 điều có thể bạn chưa biết về CỰC KHOÁI !!!

Các bạn đang xem video: 10 điều có thể bạn chưa biết về CỰC KHOÁI !!!

Cũng như một môn khoa học, có vô số điều kì lạ mà chắc chắn bạn chưa hề biết về cực khoái. Hôm nay hãy cùng Sắc Màu Cuộc Sống tìm hiểu về thêm về những bí ẩn xoay quanh việc lên đỉnh của con người nhé.

Các bạn hãy đăng ký theo dõi Sắc Màu Cuộc Sống để xem những video mới hấp dẫn nhé ^^!.
Link Đăng ký miễn phí: http://goo.gl/NnjXyQ
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ.
Trân trọng cảm ơn!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.