29 Tháng Mười, 2022

Những câu nói ngắn thể hiện quan điểm về đồng tính

Rate this postĐồng tính nam thường ít chiều sâu hơn phụ nữ vào xem xét về con người. Đơn giản, nam nhi thường kém rộng phụ nữ về cảm thấy, vậy nên, nam nhi dễ chú ý về ngọai hình, lúc này con gái thường lưu tâm về tính biện pháp.

Quan điểm ngắn về đồng tính

(Bài viết được sưu tầm, tạo nên quan điểm cá thể của tác giả, không phải quan điểm của Menback).

Đồng tính khi gặp gỡ nhau thường không thành thật, ngay cả khi thành thiệt nhất cũng xuất hiện nhiều điều gian dối. Đó không phải căn tính của chúng ta, mà là bạn dạng năng, nói dối nhằm tự vệ. Ngày nào, đồng tính vẫn còn chính là đối với bị soi xét trong trái đất, ngày đó, người đồng tính nhưng vẫn chưa thành thật cùng với người xung quanh, tệ rộng, là với chính chúng ta.

Có thể bạn quan tâm: » 12 lời tỏ tình lãng mạn cho mùa Valentine

Đập đá thì chưa thể khiến tình.

Người đồng tính có khuynh phía tụ tập thành một đội nhóm đi theo giới tính của mình. Ở đó, họ bặt tăm hoàn toàn, cái tôi, nhằm đồng điệu vào tập thể. Từ cách nói chuyện, ngôn ngữ, cử chỉ, điệu bộ, và cả các nhà đề giao tiếp. Khi đó tính độc lập mất đi, nhân sự bị xóa nhòa, ranh giới giữa riêng và chung không còn. Đồng tính dễ tọc mạch.

Đồng tínhỞ sự tụ tập đồng tính, một, nhằm khỏa lấp nỗi cô đơn, hai, nhằm cảm nhận có sức khỏe, một thứ sức khỏe tập thể, độc lập tạo nên những điều bạn muốn, kể cả hành động lố lăng kệch cỡm. Thứ, mà thông thường bọn họ không dám làm.

Đàn ông xuất hiện khuynh hướng cá nhân, phụ nữ xuất hiện khuynh hướng tập thể. Do đó, phụ nữ thường lắm điều, cực kỳ, khi số người đủ nhằm thành một nhóm, cùng với người Việt Nam, đàn bà luôn xuất hiện thang âm to khi nói, rất rất, cười rồ rộ buôn dưa lê về một ai đó đi ngang. Về điểm đó, đồng tính nam kế thừa xuất sắc. Dường giống như, đồng tính nữ thì… ngược lại.

Chủ đề tâm sự của các người đồng tính khi lần đầu gặp nhau: tôi khi là nạn nhân của toàn bộ điều.

Chủ đề tâm sự của những người đồng tính khi vài lần gặp mặt nhau: đạo đức, đặc biệt, từ hành động ứng xử mà người kể trực tiếp khi là biểu tượng mực đến hành vi đạo đức.

ADVERTISEMENT

Chủ đề tâm sự của những người đồng tính sau nhiều những nhiều, lần, gặp gỡ nhau: không tin vào tình thân, nhưng vô cùng yêu thích bàn về tình thương người khác, vô cùng, tình nhân… cũ.

Người đồng tính khi đủ để thành một nhóm, chúng ta thích khiến từ thiện, rất, đi chùa cũng như ăn chay. Gì đã được, dường giống như, hành vi từ thiện kia khởi đầu từ khao khát cho trong tâm thức đc… thanh bình, giống như thể, đã khiến một điều gì tội lỗi và đi chuộc lỗi. Có lẽ, với chúng ta, giới tính là một cái lỗi.

Đồng tính khi nói tới người yêu cũ, dù có thành thật mấy, cũng… xào xạo. Nhưng cứ đến là thiệt, thì, người yêu cũ nào cũng xuất hiện hai điều: giàu xuất hiện và trình độ chuyên môn học vấn cao, trừ phi, kể về tình đầu, trực tiếp là mẩu chuyện: nghèo nhưng biết sẻ chia. Ừ, cứ cho là thiệt, thì Việt Nam nên tự hào khi là tổ quốc có những người đồng tính giàu cũng như học vấn cao.

Đồng tính nữ

Khi nói tới tình nhân cũ, đồng tính, trực tiếp kể những gì mà họ được mến yêu. Điểm này giống con gái. Nhưng vượt xa rộng con gái sống chỗ, nó tọa lạc bên cạnh sự thật.

Đồng tính, khi thành một nhóm người hoạt động trái đất. Họ thích khiến ảnh hưởng về hành động lương thiện, như thể, đồng tính không đi kèm tội ác, như cách mà báo chí đã miệt thị qua các vụ án được dán mác đồng tính. Cần hiểu, đồng tính, tội ác cũng như lương thiện luôn riêng biệt, nhưng, lấy danh tiếng của các người đồng tính khét tiếng, nhất là các vĩ nhân nhằm biện minh cho đồng tính là tích cực thì… nhảm. Cống hiến của một cá thể mang đến quả đât, đầu tiên là vì chuyên nghiệp của chúng ta; kế tiếp, xuất hiện những kẻ hưởng ké những điều đó, gồm: gia chủ và non sông. Nay, bổ sung thêm… giới tính.

Đồng tính thường được khắc họa là các kẻ ưa ghen tuông. Ừa, thì ghen, nhưng trong tình thân nào mà không xuất hiện sự ghen tuông? Nhất là, tình thân luôn mang tính sở thuộc, muốn độc quyền vào tình thân, tôi yêu người đó và chỉ muốn nổi bật mình được yêu người đó. Vậy, yêu thì phải ghen, không phân biệt giới tính. Khác chăng, khi là sống cách tạo nên lòng ghen tuông. Với đàn bà, là mưu mẹo; với nam nhi, là hành vi. Do đó, đồng tính nam thường ghen bằng hành động, hành vi mà vượt rà soát, sớm muộn gì cũng xuất hiện tật nguyền cũng như thần chết.

Đồng tính nữ

ADVERTISEMENT

Đàn bà Đông Á, khác biệt VN, khi thông minh trực tiếp kèm theo âm mưu. Đã khi là con gái, mà thông thái, thì chúng ta buộc phải minh chứng sự thông thái đó bằng âm mưu. Thủ đoạn đó, nếu được, thì phải dữ tợn và hơn thua đầy lặt vặt. Do đó, con gái Việt Nam vô cùng yêu thích thú trong việc bày mưu tính kế, tham kế đến người bao quanh và cả phiên bản thân mang đến các điều vặt vãnh. Về những điều đó, đồng tính nam… y chang. Dường như, thông thái và lương thiện, chưa đi cộng đồng trong tư duy phụ nữ.

“Mày khôn tao đâu có ngu.” Nói câu đó, kẻ đó tự biến mình thành ngu, vì lú lẫn vào giải pháp kiểm tra mà người khác dành riêng mang đến mình. Đó lại khi là câu cửa ngõ miệng của những người đồng tính mà tôi biết. Nản.

Đồng tính nam thường ít chiều sâu rộng phụ nữ vào đánh giá về nhân sự. Đơn giản, nam nhi thường kém rộng phụ nữ về cảm thấy, vậy nên, đàn ông dễ lưu tâm về ngọai hình, trong khi đàn bà thường lưu tâm về tính biện pháp. Do đó, nhiều phẩm chất: đầy kinh nghiệm và trí năng ít phút giây nào là công ty đề của một người đồng tính nói tới người đồng tính, hay quan tâm về đồng tính. Nếu có đánh giá về tài năng, trí tuệ; thường… trật. Tình yêu đồng tính ít đi chiều sâu khi là vậy. Thật lạ, trong tình du khách, thì nam nhi lại sâu sắc hơn đàn bà, và đặc biệt lưu tâm về chuyên nghiệp, trí tuệ của người du khách. Đồng tính nam không thèm kế thừa như vậy sống con trai, nếu như xuất hiện, cũng không vận dụng trong tình thân.

Đồng tính nam

Sự bấp bênh trong tình yêu, làm người đồng tính dễ bi thương. Những kẻ ai oán là nhiều kẻ có khả năng tiên liệu về tương lai, nhưng, trật những rộng trúng. Vậy, bi thương để khiến gì?

Có lẽ vì ảm đạm, nên đồng tính và con gái giống nhau một điểm: thích coi bói. Xa hơn, yêu thích làm thầy bói.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim: đâu là khác biệt thực sự?

Nếu nói đồng tính là yếu đuối, chưa chính xác, sống chúng ta, có một cố gắng mạnh mẽ. Chống lại sự thật về phần mình.

Có hoặc chưa mối quan hệ giữa người làm thẩm mỹ và nghệ thuật và đồng tính? Nhiều người tin là có. Tôi thì không. Nghệ thuật nằm ở đầy kinh nghiệm, đồng tính nằm ở thị hiếu. Nếu có, may cho người đồng tính khi là bọn họ không đc kết hôn, áp lực về gia chủ giảm đi, không đc trái đất thừa nhận, áp lực về trọng trách công dân giảm đi. Còn lại, dành riêng đến sở yêu thích. Tài năng trực tiếp có thời gian để hiện đại. Tôi nói điều lúc này nói nhảm, vì một chuyên nghiệp lớn, không phải cho giới tính để đỡ lung.

Có thể bạn quan tâm: » 17 câu nói thấm thía về sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà


Bài chi tiếtTẠP CHÍ MENBACK
Theo: ICiệt Phùng
Ảnh: Pinterest

Xem có thêm tại Youtube Mình đọc những câu chuyện người đồng tính chưa kể

❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA:
GIANG ƠI RADIO – https://soundcloud.com/giangoi
FACEBOOK – https://www.facebook.com/giangoivlog
INSTAGRAM – https://www.instagram.com/giangoivlog

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.