5 Tháng Mười Một, 2022

Những bộ phim đam mỹ Trung Quốc hứa hẹn hay nhất 2021

Rate this postNăm 2021 được dự đoán sẽ khi là 1 năm hoặc ho của phim đam mỹ Trung Quốc khi hứa hẹn nhiều bộ “tình bằng hữu” tiếp tục được lên sóng. Sau cú hit của Trần Tình Lệnh năm 2019, xuất hiện lẽ 2021 tiếp tục khi là một năm đầy thú vị với dòng phim đam mỹ này.

phim đam mỹ trung quốc hay

Có thể bạn quan tâm: » Kết quả Oscar 2022: Phim hay nhất thuộc về CODA, Will Smith là nam diễn viên chính xuất sắc nhất

Những cái tập phim đc điểm bên gọi tên như Vai Trái Có Bạn, Hạo Y Hành, Sát Phá Lang, Thiên Quan Tứ Phúc… Loạt phim đam mỹ Trung Quốc hoặc nhất sắp đặt bắt đầu, cùng chúng tôi nhìn trước nào!

Phim đam mỹ China: “Vai Trái Có Cậu” – tập phim học con đường chuyển thể từ “Tát Dã”

Vai Trái Có Cậu được chuyển thể từ bộ đam mỹ mang thương hiệu Tát Dã của tác giả Vu Triết. Đây là một tác phẩm đam mỹ được coi là bạch nguyệt quang cõi lòng hủ nữ. Câu chuyện xoay quanh 2 anh hùng chính Tưởng Thừa và Cố Phi. Cả hai cùng mọi người trong nhà kéo dài thời niên thiếu cùng với toàn bộ phức tạp bận rộn. Sau cùng vượt lên nghịch cảnh để tìm kiếm tương lai tươi đẹp.

Nội dung của Tát Dã không phải quá khó khăn hay bi thảm quằn quại, nhưng truyện lại tạo nên một cảm hứng trong veo, buồn thương làm người đọc xúc động, bồi hồi. Tát Dã nắm giữ lượng fan đông đảo cũng như luôn tọa lạc vào top truyện đam mỹ đc yêu yêu thích.

Truyện được chuyển thể thành phim đam mỹ China vào thời điểm cuối năm 2020 do 2 diễn viên trẻ Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ phụ trách. Phạm Thừa Thừa sinh năm 2000 tiếp tục trong vai Tưởng Thừa, cậu thiếu niên học bá dương quang. Còn Vương An Vũ sinh năm 1998 thủ vai Cố Phi, tiểu bá vương khu phố sống cùng mẹ với cô em gái bé dại chưa cười nói được.

Những hình ảnh lấp lánh mới nhất được tung ra sẽ hớp hồn nhiều fan hâm mộ của Tát Dã. Mọi người đều trông đợi tập phim đam mỹ Vai Trái Có Cậu tiếp tục kịp công chiếu vào 2021, trở nên tác phẩm “đại bạo” vào dàn phim đam mỹ Đài Loan Trung Quốc phần đông vào năm sau.

phim dam my trung quoc

Hạo Y Hành đc dự đoán là phim đam mỹ Trung Quốc hot nhất năm 2021

Đây là một sự kết hợp đặc sắc khác của phim đam mỹ Đài Loan Trung Quốc cải biên đang được trông đợi. Đây là lần đầu tiên Trần Phi Vũ sinh vào năm 2000 sẽ hợp tác với La Vân Hi sinh vào năm 1988. Hai người nắm giữ nước ngoài hình lẫn độ tuổi rất rất hợp lý với truyện gốc.

Phim đam mỹ Đài Loan Trung Quốc Hạo Y Hành dựa tại truyện gốc mang tên Husky và mèo trắng sư tôn của hắn. Nội dung truyện huyền huyễn, trọng sinh lại pha lẫn xuyên chưa cũng như thế giới đôi đôi. Có thể nói là một thể loại đặc biệt nhập nhằng. Nhưng tình thân của 2 nhân vật chính xuất hiện thể nói khi là khắc cốt ghi tâm. Mặc Nhiên cũng như Vãn Sở Ninh đã nói lên một mối tình thầy trò long trời lở đất, vượt qua những kiếp nạn nhằm sống với mọi người trong nhà.

Cả hai nam diễn viên đều xuất hiện sự danh tiếng nhất định. La Vân Hi cũng được xem là lưu lượng với khối lượng fan đông đảo rộng 20M follow tại weibo. Trần Phi Vũ lại xuất thân là con trai của đại đạo diễn Trần Khải Ca khét tiếng. Có thể nói đây là lần đầu tiên phim đam mỹ Đài Loan Trung Quốc có thể hội tụ 2 diễn viên chính đều xuất hiện tiếng điều này. Vì vậy vô cùng các người trông đợi thành phẩm của Tencent.

những bộ phim đam mỹ trung quốc hay nhất 2021

Phim đam mỹ “Sát Phá Lang” chuyển thể cùng thương hiệu của đại thần Priest

So với 2 tập phim đam mỹ Đài Loan Trung Quốc trên thì Sát Phá Lang xuất hiện phần khiêm tốn rộng 1 chút về bên diễn viên. Dàn nam chính của Sát Phá Lang chưa thật sự xuất hiện tiếng lắm cùng với sự du nhập của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn. Tuy nhiên nội dung của Sát Phá Lang lại được đánh giá đặc biệt cao.

Lấy công ty đề khi là cơ tiếp giáp, Sát Phá Lang tập chung vị tướng quân Cố Quân và người con nuôi là thái tử Trường Canh của gia đình. Đây đc đánh giá là tác phẩm đại trường thiên của tác giả Priest. Bản thân bộ truyện xuất hiện lượng fan hùng thậu. Vì như thế tất cả đều mang lại Sát Phá Lang và 2 nam diễn viên một cơ hội để rạng ngời trong bầu trời phim đam mỹ Trung Quốc.

phim dam mỹ trung quoc hay

Phim đam mỹ Thiên Quan Tứ Phúc – chiếc bánh lớn mãi không xuất hiện công ty nhân

Và cuối cùng bộ phim đam mỹ Đài Loan Trung Quốc hay đang được được tất cả mọi người chú ý nhất chính là Thiên Quan Tứ Phúc. Cùng người mẹ đẻ cùng với Ma Đạo Tổ Sư khiến cho bộ phim truyền hình Trần Tình Lệnh 2019, Thiên Quan đc đánh giá là – nhất -định- nổi- tiếng. Dạo gần đây phiên phiên bản manhua đã đc công chiếu cũng như thu lại rất rất những lời tán dương.

Có thể bạn quan tâm: » 17 bộ phim Anh Quốc hay nhất bạn nên xem

Phim đam mỹ Thiên Quan Tú Phúc sẽ được công bố tiếp tục đc chuẩn bị khởi quay và đang trong thời gian casting. Rất các cái thương hiệu đã đc nhắc đến giống như : Lộc Hàm, Tiêu Chiến, La Vân Hi, Ngô Diệc Phàm, Thành Nghị, Hầu Minh Hạo… Việc này gây khó chịu mang lại các fandom vào cbiz, vì cảm nhận phim đam mỹ Trung Quốc này đang được “cue” ngay hết những đại lưu lượng vào giới.

Có thể bạn quan tâm: » Top 12 bộ tiểu thuyết đam mỹ mà bạn nên đọc một lần trong đời

Tuy khiến khá các tranh cãi trong việc tạo ra tin đồn cast diễn viên, nhưng ai dám bảo rằng Thiên Quan Tứ Phúc tiếp tục chưa “đại bạo”?

phim dam my hay 2021

Bạn đã chọn được bộ phim truyện đam mỹ China nào nhằm trông chờ vào 2021 chưa?

Xem có thêm tại Youtube TOP 5 Phim đam mỹ Trung Quốc được hóng nhất 2021

Năm 2021 được dự đoán sẽ là 1 năm hay ho của phim đam mỹ Trung Quốc khi hứa hẹn nhiều bộ “tình anh em” sẽ được lên sóng. Sau cú hit của Trần Tình Lệnh năm 2019, có lẽ 2021 sẽ là một năm đầy thú vị với dòng phim đam mỹ này.
1/ Phim đam mỹ Trung Quốc: “Vai Trái Có Cậu”
Vai Trái Có Cậu mang màu sắc thực tế, lấy bối cảnh thời hiện đại. Tình yêu của hai nhân vật chính là Tưởng Thừa (Phạm Thừa Thừa) và Cố Phi (Vương An Vũ) được nảy sinh từ sự tuyệt vọng, buồn rầu của tuổi trẻ. Tưởng Thừa sau khi nhận ra mình là con nuôi đã trở về quê cha ruột, một bước từ “cậu ấm” trở thành đứa trẻ lặn lội mưu sinh. Cậu may mắn gặp được Cố Phi – một anh chàng láu cá, năng động có cô em gái cũng cá tính không kém. Anh em nhà Cố đã mang lại hơi ấm cho Tưởng Thừa dưới trời tuyết lạnh của Cáp Nhĩ Tân, tạo nên câu chuyện đẹp và ý nghĩa về tình yêu, tình thân.
Phim dự kiến có 24 tập, 45 phút/ tập.
2/ Phim đam mỹ Trung Quốc: Hạo Y Hành
Đây là một sự kết hợp đặc sắc khác của phim đam mỹ Trung Quốc cải biên đang trông đợi. Lần đầu tiên Trần Phi Vũ sinh năm 2000 sẽ hợp tác với La Vân Hi sinh năm 1988. Hai người sở hữu ngoại hình lẫn độ tuổi vô cùng phù hợp với truyện gốc.
Hạo y Hành là được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ phổ biến Husky và chủ mèo trắng của tác giả Nhục Báo Bất Thức. Bộ phim xoay quanh nhân vật Mạc Nhiên – Đạp Tiên Quân khi xuất gia giết chết tổ tiên, đại tội đột ngột đầu thai vào thời thơ ấu hơn mười năm trước và bắt đầu làm lại cuộc đời.
Phim dự kiến có 50 tập, 45 phút/ tập
3/ Phim đam mỹ Trung Quốc: “Sát Phá Lang”
Phá Lang là dự án Phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn nổi tiếng Linh Mục, cùng với đó là số phận trắc trở của hai cha con Cố Quân và Trường Canh. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên của phim, cư dân mạng đã phải đứng ngồi không yên vì bộ đôi diễn viên đẹp đến từng centimet Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn. Cả hai nam thần đều rất phù hợp với tạo hình cổ trang làm điên đảo mọt phim.
Phim dự kiến có 36 tập, 45 phút/ tập
4/ Phim đam mỹ Trung Quốc: Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách)
Thiên nhai khách kể về bi kịch từ đỉnh cao rớt xuống đáy của Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) – thủ lĩnh Thiên Song cao cao tại thượng. Lúc này, Chu Tử Thư có cơ hội gặp gỡ thủ lĩnh Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) của Quỹ cốc – nơi người ăn người, quỷ ăn quỷ vô cùng tàn ác. Cả hai đều muốn được làm người, sống bình thường ở nhân gian. Vì vậy, họ quyết định sát cánh cùng nhau, trải qua muôn vàn khó khăn để tìm thấy phương cách được ‘nhân hóa’ theo ý muốn.
Phim dự kiến có 36 tập, 45 phút/ tập, hiện đang phát sóng
5/ Phim đam mỹ Trung Quốc: Trương Công Án
Trương công án được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đại Phong Quá Quát thuộc thể loại cổ phong, bí ẩn, trinh thám. Với sự góp mặt của 2 cái tên thuộc phái nhan sắc lẫn thực lực là Tỉnh Bách Nhiên cùng Tống Uy Long.
Phim dự kiến có 40 tập, 45 phút/ tập
Trên đây là 5 bộ phim đam mỹ Trung Quốc được khán giả mong chờ nhất năm 2021. Blog Giải Trí sẽ cập nhật lịch phát sóng những bộ phim đam mỹ Trung Quốc này ngay khi có thông tin.
#phimdammy #dammytrungquoc #bloggiaitri

Bạn đang xem: » Những bộ phim đam mỹ Trung Quốc hứa hẹn hay nhất 2021

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.