21 Tháng Mười, 2022

Như thế nào là vệ sinh tăng đơ cắt tóc đúng cách?

Rate this postNhiều khách hàng chia sẻ với ảnh viện và phàn nàn việc không nghỉ đơ cắt tóc mới mẻ dùng thử đc vài tháng đã gặp mặt trục trặc, han gỉ.  Theo thống kê về các sự cố hư hỏng của tông đơ thì đến 40%  là liên quan cho mang đến việc dọn dẹp vệ sinh không giảm đơ sai giải pháp. Chính do đó, việc dọn dẹp và sắp xếp không giảm đơ đúng biện pháp khi là rất được lưu ý để tránh các hư hỏng liên quan mang đến thông tin này. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn!

Gỡ phần lưỡi tăng đơ rời khỏi thân máy

Tách phần thân cũng như lưỡi không ngừng đơ để dọn dẹp chúng riêng biệt, lưu ý mang đến nhiều liên quan phần đầu kết nối cùng với lưỡi nhằm đáp ứng việc lắp lại đơn giản sau khoản thời gian dọn dẹp vệ sinh kết thúc.

Vệ sinh phần thân không ngừng đơ cắt tóc>>> 1001 hình tượng tông đơ cắt tóc đầu tiên xu phía năm 2020

Trước khi vệ sinh máy, hãy rút bỏ nguồn điện hay tháo pin khỏi máy. Sau khi sẽ tháo phần lưỡi rời phần thân của máy. Bạn sử dụng chổi lau chùi nhằm vứt bỏ phần tóc bám sống đầu vị trí tiếp tục cùng với phần lưỡi. Dùng khăn mềm ẩm hoặc khô nhằm lau, chú ý mang đến những vị trí ngóc ngách như công tắc máy để lau sạch.

Vệ sinh phần lưỡi không nghỉ đơBước tiếp đi theo các bạn cần lau chùi tóc cũng như gỉ sét sống phần lưỡi không ngừng đơ cắt tóc của bạn. Trước tiên, sử dụng chổi quét sạch tóc sống phần lưỡi. Dùng bàn chải đáng răng, miếng cọ nồi để dọn dẹp lưỡi cạo. Việc này khiến cho lưỡi cạo phát triển thành sắc rộng và sạch gỉ sét trên lưỡi.

Nếu gỉ sét chưa đi, khách du lịch có thể trải nghiệm có thêm dung dịch tẩy gỉ sét, đảm bảo vết gỉ tiếp tục bị đánh bay nhận ra.

Làm khô lưỡi cạo: Sử dụng khăn khô nhằm lau lưỡi, hạn chế việc đọng nước, gây lại trình trạng han gỉ. Chú ý lau tất cả góc cạnh, vô cùng là sống các khe rãnh nhỏ. Nếu bạn nhưng vẫn thấy gỉ sét, hãy tẩy lại giống như những bước tại.Kiểm tra lần cuối toàn bộ thân máy cũng như lưỡi

Hãy lắp lưỡi quay về trong thân máy để kiểm tra sự vận hành của máy. Nên tra dầu bảo dưỡng đi kèm theo máy để đáp ứng độ trơ cũng như chống oxi hóa, han gỉ. Sau khi vệ sinh kết thúc, hãy bật máy trong vòng 1-5 phút nhằm lưỡi tăng đơ được khớp.Hiện trên trên môi trường có nhiều loại lưỡi chống ăn mòn, lưỡi tự mài (lưỡi sứ, titanium, kim loại tổng hợp chống ghỉ) khá ưa thích hợp đối cùng với những các bạn chưa có thời gian lau chùi chiếc không giảm đơ cắt tóc của gia đình. Việc lau chùi không giảm đơ xuất hiện dây thường phức tạp rộng loại chưa dây, nên khách tham quan rất cần phải chú ý hơn khi vệ sinh loại này. Chúc các khách du lịch trực tiếp giữ lại được “sức khỏe” cho chiếc tăng đơ cắt tóc của mình.

>>> Cách chọn lựa máy cắt tóc cầm tay như vậy nào cho phù hợp, bền vững?

Xem thêm tại Youtube Hướng dẫn cách chỉnh lưỡi tông đơ ăn tóc không đều

#tôngđơcắttóc #tôngđơăntóckhôngđều
Với những tông đơ đã qua một thời gian sử dụng bị lệnh lưỡi và ăn tóc không đều là một điều không thể tránh khỏi. Cùng Mạnh Nguyễn đi tìm cách khắc phụ qua video dưới đây nhé!

Trung tâm bảo hàng Mạnh Nguyễn chuyên sửa chữa tông đơ: mài lưỡi tông, độ tông đơ, thay pin thay motor, thay thế linh kiện, sửa công tắc và nhiều dịch vụ hữu ích khác.
🌎 Website: https://manhnguyen.com/
☑️ Facebook: https://www.facebook.com/manhnguyen868
🏠 Địa chỉ: số 55 TT5 KĐT VOV, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm.
☎️ Hotline: 0854.71.7777

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.