18 Tháng Mười, 2022

Nhận diện 7 kiểu con gái trên Facebook

Rate this postHẳn là các anh em muốn biết giải pháp nhận diện các cô nàng qua nhiều stt cô ấy post tại Facebook. Trong bài luận này, cả nhà hãy cùng tìm biện pháp để thâu tóm được tinh thần những cô nàng qua giải pháp chơi Facebook nhé.

các kiểu con gái trên mạng

Có thể bạn quan tâm: » [Photo Story] – Hình ảnh Câu chuyện về những nụ hôn môi bách hợp sâu

Nhận diện các kiểu phụ nữ tại Facebook

Đã các lần tôi biên bài phía dẫn các cháu gái 9x, 2kx về vụ nhận diện bọn đực hamlon trên Facebook để tránh xa. Năm nay nhân thời gian lễ người yêu trùng lễ cúng hoá vàng, tôi mừng cuống phá lệ leak mang lại nhiều cháu trai trạc tuổi lún phún lu mông, thừa sức khoẻ nhưng thiếu sử dụng sử dụng mỗi khi lên mạng có chút bí quyết khu vực thân đỡ hố hàng khi sa đà vào trang cá thể một nữ nhi gì đó.

Cái ngu nhất tại đời khi là tìm sự hoàn thiện, khác biệt bạn dạng thân mình vốn dĩ có ra cái đéo gì đâu nhưng trực tiếp ấp vào háng mục tiêu tìm tình nhân tương đương chọn người mang lên trang bìa Forbes.

Nôm na nếu ông muốn xuất hiện bồ nhìn ngon, ti to thì ông phải giảm đối tượng bên xinh cũng như giỏi tính xuống. Muốn có gái cộng đồng thuỷ, lam lũ thì phải gật đầu khuôn bên, làn da chưa đạt ISO. Muốn gái thông thái thì thường chịu ngực lép… đại khái thế. Đơn giản là con gái người ta sinh ra, ăn học hai mươi mấy năm để khiến người phàm chứ không cần khiến người giời mà các bố đòi chưa tỳ vết.

Xong phần lý luận chung, giờ chuyển hẳn sang phần nhận diện.

Như tại tôi đã nói, định vị bản thân là ai thì nên tìm bạn gái mang lại phù hợp. Bớt coi tiktok và đọc cổ tích lại sẽ bớt khổ cực. Ngoài những em sử dụng Facebook để bán hàng, khoe forex, đánh giá vnindex thì sau lúc này một vài style Facebook cơ phiên bản thường gặp gỡ:

1. Kiểu phụ nữ thường post ảnh chân dung, thực phẩm, thú nuôi

Một khi là, gái một ngày up rộng chục stt ảnh chân dung, khoe thực phẩm ngày 3 bữa, khoe con chó căn nhà hàng xóm đẻ lứa thứ 2… style này thường là nhiều em vui tính, công bằng cũng như hoặc quan trọng hoá toàn bộ thứ trở ngại vào sự sống. Việc nhỏ tuổi gặp mặt gái này sẽ hoá to, việc to sẽ hoá hỏng.

Chống chỉ định bọn đực lầm lỳ, ít đối ngoại cũng như bộp chộp.

nhận diện con gái trên facebook

2. Kiểu phụ nữ post đủ kiểu stt

Hai khi là, gái từng ngày 1 stt đều giống như vắt tranh thường là phong cảnh, ảnh google, ảnh chôm ở nhiều page ngôn tình kèm stt đạo lý copy ở đâu đó tỏ ra so deep. Style gái này đặc biệt khó chiều vì bản thân nó cũng không biết nó suy nghĩ gì. Đúng kiểu Mỵ ai oán đéo hiểu vì sao Mỵ bi ai. Chống chỉ định bọn đực bận rộn, hời hợt cũng như nóng tính.

3. Kiểu con gái hoặc post ảnh góc nghiêng, chó mèo

Ba khi là, gái chơi Facebook chỉ nhằm share tiktok chó, mèo, nhóc tì tập nói… mấy tuần còn mới up stt 1 lần thường là chụp nghiêng bên hay ngược sáng kèm stt đéo liên quan. Style gái này thường xinh, tính cách hoặc khi là cực kỳ ngây thơ, hồn nhiên hay rất rất cao niên, từng trải. Các cháu trai thường yêu thích lùa gà kiểu này nhưng cẩn thận coi chừng mình chỉ là hạt đỗ xanh. Chống chỉ định những cháu nôn nóng, húng chó và racing boy.

4. Kiểu con gái Facebook chỉ xuất hiện từng avatar

Bốn là, gái chơi Facebook chỉ xuất hiện đúng avatar. Thật ra khi đủ thân thiết các ông tiếp tục nhìn thấy tường nhà gái ngập tràn stt hay về cuộc sống, chỉ xuất hiện điều chỉ nhằm chính sách only me. Style này thường là gái tự lập về kinh tế, ưa thích giao lưu và học hỏi, suy ngẫm và ít nói. Các cháu trai tự nhìn thấy mình ngu ngục, trẩu thì nên next sớm đỡ mất thời điểm.

5. Kiểu đàn bà hoặc chửi đổng

Năm khi là, gái thích móc mỉa, chửi đổng, đá xéo đồng nghiệp, sếp, trách móc bạn bè… loại này nói gì nói thường là giỏi bụng, ít ác ý nhưng yêu đương thì nên tỉ mỉ. Vì gái này ruột để ngoài da, bồ bịch chưa cãi nhau ngừng khi là nhìn thấy stt lên nửa tiếng trước rồi.

kiểu con gái trên facebook

5. Kiểu phụ nữ hoặc post stt thả thỉnh, ảnh sexy

Sáu khi là, vì lượt thích mà bất chấp hàng ngày tặng ngay mọi người thêm 1mm hở ngực, stt thì tự động hóa cợt nhả, stt thả thính thả bả mù trời. Cứ 3 ngày một lần là lên đồng “chỉ đơn giản là anh muốn hẹn hò, người xinh cảnh xinh, cuộc tình em lo…”. Loại này thì những cháu lương bên dưới 40tr chỉ nên nhìn tí rồi lướt, lưu luyến thêm gian khổ.

Có thể bạn quan tâm: » 5 điều tôi học được sau khi đọc 50 cuốn sách trong 1 năm

6. Kiểu đàn bà: “em chưa chơi Facebook”

Bảy khi là, khi ông hỏi gái tiếp tục bẽn lẽn replay “Em chưa chơi Facebook”. Loại gái này thường khá ổn từ tính giải pháp lẫn nước ngoài hình. Thật ra em nó xuất hiện chơi Facebook, chỉ xuất hiện điều nó đéo ưa thích ông thôi.

Vậy nên hãy nhận diện nhiều cô nàng trên Facebook đến cụ thể để tìm đc người hợp lý với mình, đừng mất công ăn hại sai đối tượng nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Phong cách tán gái của các tác giả kiếm hiệp

Theo: Nguyen Khanh

Xem có thêm trên Youtube Để tôi giúp chiến hữu nhận diện 5 kiểu con gái trên Facebook – Nguyen Hoang Cat

Để tôi giúp chiến hữu nhận diện 5 kiểu con gái trên Facebook
Còn chuyện nhận diện để làm gì thì tùy anh em, tôi cũng không quan tâm lắm đâu, tôi biết anh em sẽ dùng nó một cách đúng đắn nhất là được.

Tất nhiên các ông đã có cho mình sự nhận định tương đối trong đầu rồi, khi cái cách một cô gái thể hiện trên Facebook, chúng ta phần nào cũng phán đoán sơ bộ về tính cách, lối sống hay quan điểm sống của nàng.

Để tiện cho việc bàn luận, tôi sẽ đưa ra quan điểm của mình, tất nhiên vì nó rất cá nhân, nên sẽ có nhiều đoạn khiến anh em nhăn mặt đấy. Oke vô!

1| Toàn đăng status deep deep, thỉnh thoảng cũng có status trendy, lâu lâu có vài tấm selfie hay hình gia đình.

Tôi để kiểu con gái này đầu tiên, vì đây là những cô nàng sử dụng mạng xã hội khá đúng với mục đích ban đầu của nó, đó là nơi để chia sẻ cảm xúc và ghi lại những kỷ niệm.

NÊN XEM Làm sao để áp dụng lý thuyết tán gái suông vào thực tế?

Đối với tôi thì những nàng kiểu này thường không có khái niệm sống ảo. Tức là đằng sau những dòng “deep” kia rất có thể là cảm xúc thật và vấn đề thật của chính họ, chỉ là bằng cách này hay cách khác biểu đạt qua câu từ mà thôi.

Nếu thích một nàng kiểu này, anh em có một nguồn tư liệu “chính chủ” để khai thác rồi đấy.

2| Toàn chụp ảnh đồ ăn, trang sức, mỹ phẩm hay thú cưng, nếu có chụp ảnh chính mình thì cũng toàn checkin sang chảnh

Một cô gái rất là “con gái”, với đầy đủ những yếu tố tạo nên một cuộc sống màu hồng của một người phụ nữ chính hiệu.

Tất nhiên chúng ta không đủ sức để phán đoán chỉ dựa vào những thứ như vậy, nhưng theo tôi, đây phần trăm rất cao là một cô nàng hạnh phúc với cuộc sống không quá nhiều biến cố.

Nhiều anh em sẽ cảm thấy rất “ngợp” khi tiếp cận những cô nàng kiểu này, kiểu hơi quá tầm của mình.

Tôi thì thấy nó không khác biệt nhiều lắm, ai cũng muốn cho người khác thấy những thứ lung linh nhất mà.

3| Cô nàng chú tâm phát triển bản thân, share những bài liên quan đến kiến thức, những bài nhạc tốt cho tâm trí, hay viết về trải nghiệm, hình ảnh rất kín cổng cao tường.

Không biết anh em sao, chứ mấy nàng kiểu này Facebook tôi hơi bị nhiều, cũng không biết là may mắn hay xui xẻo nữa.

NÊN XEM Cách để trở thành một người đàn ông biết cách cư xử

Tiếp cận được những nàng này đã khó, tìm ra câu chuyện để có thể trao đổi sao cho thú vị lại còn khó hơn nhiều lần, đối với tôi thì đây là kiểu con gái khiến anh em dễ “quay xe” nhất.

Điều quan trọng là sẽ không quan tâm gì mấy đến đàn ông trong giai đoạn này đâu, anh em cũng đừng hi vọng nhiều, thất vọng cũng vậy à.

4| Cô nàng chụp ảnh theo kiểu nóng bỏng, quyến rũ, khoe góc nghiêng, khoe đường cong và… oke, khoe số đo thân hình các thể loại

Đây là kiểu con gái mà nếu Facebook có vì lý do nào đó mà bóp tương tác mấy bức ảnh nàng up lên, sẽ có rất nhiều những chàng trai khác bóp nghẹt luôn bạn Phây Búc.

Đây đều là những cô gái ý thức rất tốt giá trị của bản thân, những người hiểu được rằng mình đẹp thì mình có quyền nhận được nhiều lời khen ngợi và có quyền… khoe, ai nói gì nói.

Nếu anh em thích một cô gái kiểu này và có cơ hội gặp cô ấy ở ngoài thì hãy tận dụng mọi khoảng thời gian đi, ở “chiến trường online” anh em không có cửa đâu, cô ấy có hàng dài inbox chưa kịp trả lời kìa.

5| Cái khỉ gì cũng đăng lên Facebook

Đây là những cô gái nghiện mạng xã hội thứ thiệt, họ không quan tâm lắm đến việc có ai xem hay không, có ai bình luận hay không.

Những gì họ làm là thấy gì hay là đăng, cái gì dở quá cũng đăng, vui cũng đăng, buồn cũng đăng, ảnh chụp bị lỗi trong máy, có khi cũng đăng.

NÊN XEM 7 cái ‘không’ khi dùng Facebook của đàn ông trưởng thành

Anh em sao thì tôi không biết, chứ mấy cô này tôi chịu, biết đường nào mà nhận với diện?

Chiến hữu gặp được cô nàng nào nhiều nhất, chia sẻ chơi!

Bạn đang xem: » Nhận diện 7 kiểu con gái trên Facebook

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.