27 Tháng Mười, 2022

Ngày 29: Tâm lý sợ hãi và cách vượt qua nỗi sợ tâm lý

Rate this postBiết sợ khi là tốt, nó giúp hành khách hạn chế khỏi nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên tinh thần khiếp sợ tiếp tục là thứ cản trở cả nhà phát triển thành giỏi rộng cũng như có các thành tựu vào sự sống. Vậy xuất hiện giải pháp nào để vượt qua nỗi sợ trạng thái chưa?Ngày thứ 29 trong “30 ngày để trở thành người đàn ông giỏi rộng“, cả nhà hãy cùng Menback tìm cách vượt qua tinh thần thấp thỏm của bạn dạng thân nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Hiệu ứng Zeigarnik: vì sao chúng ta chỉ nhớ những thứ dở dang?

Tại sao cả nhà cần vượt qua trạng thái run sợ?

Nỗi sợ đôi khi chính là điều xuất sắc. Đó chính là bản năng sinh học ngăn chúng ta làm những điều ngu ngốc nguy hiểm mang đến tính mạng. Ví dụ, nỗi thấp thỏm xuất hiện với lý do đường đường chính chính khi cả nhà bắt gặp một con rắn đang được trườn qua mép vách đá.

Thật chưa may, nỗi khiếp sợ không cần thời gian nào cũng phù hợp xuất hiện lợi. Trong khi nỗi sợ xuất hiện tác dụng ngăn mọi người khỏi nỗi đau thể xác, nó cũng có thể  khiến phiên bản ngã cả nhà bị nghiền nát. Vì như thế chúng ta cần có một khả năng để vượt qua được nỗi lúng túng.

Sợ hãi là điều phi lý

Không ai có thể hoàn chỉnh lý trí vào nhiều lựa chọn và hành vi của gia đình bạn. Nhưng mỗi người đàn ông nên nỗ lực hết mức xuất hiện thể để ở với lý trí và đặt nó khiến kim chỉ nam mang đến mình. Sợ hãi là một bản năng nguyên thủy, không cần chính là tính năng của bộ não đẳng cấp. Khi cả nhà suy suy nghĩ một giải pháp xúc tích và ngắn gọn về nỗi lo ngại của các bạn, cả nhà thường nhìn thấy rằng chúng không có hạ tầng lý trí thực sự.

Sợ hãi khi là hèn hạ

Chúng ta thường nỗ lực đóng góp khung nỗi sợ của mình đi theo giải pháp xoa dịu cái tôi. Chúng ta nói rằng chúng ta chỉ đang thận trọng. Chúng ta bảo rằng mình đã không cố gắng đơn giản vì điều này không đặc biệt đối với chúng ta. Nhưng nếu như khách tham quan muốn tiến hành vượt qua nỗi run sợ của gia đình, đừng nói, “Tôi không khiến như vậy vì tôi lo ngại,” hãy nói, “Tôi chưa khiến điều đó vì tôi là một kẻ hèn nhát”. Tôi thực sự nhìn thấy nó khá có ích khi đóng khung cuộc bàn cãi nội bộ của tôi đi theo cách này. Bởi chẳng ai muốn phát triển thành kẻ hèn nhát cả; một người nam nhi trực tiếp tìm kiếm sự dũng cảm và anh dũng.

Nỗi sợ hãi cướp đi sự chính trực

Chính trực nghĩa khi là cư xử theo cách hoàn toàn hợp lý với niềm tin và giá trị của khách du lịch. Khi muốn làm điều nào đó và cả nhà tin rằng đây là điều đúng mực phải khiến, nhưng thực tế chúng ta chưa khiến đc chỉ vì sợ hãi, cả nhà sẽ vi phạm những giá trị cốt lõi của gia đình.

Nỗi khiếp sợ đẩy bạn khỏi ghế lái

Một người đàn ông khi là thuyền trưởng cho số phận của bản thân mình. Anh ấy chọn lựa các con phố dẫn anh ấy cho tiêu chí của các bạn. Một người đàn ông bị cai trị bởi nỗi sốt ruột tiếp tục thoái thác địa chỉ thuyền trưởng của các bạn. Anh ta đặt sự lúng túng của các bạn trong tay lái. Vậy ai mới mẻ khi là công ty sự sống khách du lịch, hành khách hoặc chính nỗi khiếp sợ của hành khách?

Nỗi sốt ruột để lại các tiếc nuối

Một người con trai chưa sống trong quá khứ. Anh ấy học hỏi và chia sẻ từ nó, nhưng chưa bao giờ để nó cản trở anh ấy. Nếu nhằm nỗi run sợ ngăn cản du khách nắm bắt những thời điểm đến với mình, bạn khẳng định tiếp đến sẽ nhìn lại mình, tự đánh mình cũng như bứt rứt tự hỏi trên sao khách du lịch lại nhằm nỗi sợ chết tiệt ấy ảnh hưởng trọn mang đến mình.

ADVERTISEMENT

Sợ hãi làm chậm sự hiện đại cá thể

Một người đàn ông nên trực tiếp phấn đấu để bổ sung bản thân, để tốt hơn một chút so với ngày hôm trước. Tuy nhiên không có sự đổi mới nào mà lại chưa xuất hiện rủi ro khủng hoảng.

Làm như thế nào nhằm vượt qua nỗi sợ tâm lý?

“Nỗi lúng túng chỉ mỏng mảnh như tờ giấy ăn, và một bước anh dũng tiếp tục đỡ đần ta vượt qua chúng”.

– Brendan Francis –

Chúng ta không phải phải sống sự sống của các bạn trong sự sợ hãi và bất an. Bạn xuất hiện thể, đi qua ý chí, phát triển thành bậc thầy của nỗi lo sợ. Dưới đây là những cách vượt qua nỗi lo sợ để tiến tới chiến thắng.

Thay đổi quan điểm về nỗi lo ngại

Nỗi đau du khách trải dọc qua khi khiến việc xuất hiện phải là điều tiêu cực không? Hay đó chỉ khi là cảm giác cơ thể khỏe hơn? Sợ hãi chỉ chính là điều tiêu cực nếu khách tham quan tin rằng nó khi là như vậy. Bạn xuất hiện thể lựa chọn biện pháp suy nghĩ về nó đơn giản là “nỗi đau” mà khung người du khách kéo dài khi nhân sự hành khách đổi thay cũng như mở rộng. Có đặc biệt ít sự đổi thay mà không cần trải dọc qua đau đớn và đau buồn.

Thay vì coi việc coi nỗi sợ là một sự stress, hãy xem lúc này một cuộc phiêu lưu

Một cuộc phiêu lưu sẽ mang du khách ra khỏi chốn an ninh của các bạn và mang đến cùng với lãnh thổ không từng đc khám phá. Nó có thể hoành tráng như một chuyến du ngoạn săn ở châu Phi hay dễ dàng rộng, chuyện trò cùng với một người lạ. Việc đoạt được nỗi sợ hãi, dù rộng lớn hay nhỏ tuổi, đều có thể vô cùng ly kỳ. Mỗi người nam nhi nên cố gắng lo lắng bạn dạng thân một chút hàng ngày.Thay đổi quan điểm về khủng hoảng rủi ro

Căn nguyên của nỗi sốt ruột là sợ khi thử một thứ nào đấy và thất bại. Nếu tôi bị từ chối thì sao? Nếu tôi thất bại thì sao? Đây là những kiểm tra khủng hoảng rủi ro thời gian ngắn. Vâng, xuất hiện thời điểm bạn tiếp tục ngã sấp bên. Và nếu bạn chưa chấp nhận rủi ro khủng hoảng, các bạn đc đảm bảo không chạm mặt thất bại.

Nhưng khi giám sát và đo lường như thế, khách du lịch đang được bỏ qua rủi ro dài hạn, một rủi ro cao hơn nhiều so với tất cả cú đánh thời gian ngắn nào vào cái tôi của các bạn. Đó là nguy cơ tiềm ẩn sống một cuộc đời hoàn tất khoảng thường. Đó khi là khi du khách ngắm lại sau 10, 20, hay 30 năm nữa và cảm nhận bụng quặn thắt vì hối hận.

Khi tôi còn là một đứa trẻ cũng như sợ phải khiến một điều gì đó, cho dù đó là trượt xuống mặt đường trượt nước hay đi một chiếc tàu lượn rộng lớn, tôi tiếp tục tự hỏi phiên bản thân mình câu hỏi này: “Bạn sẽ hối tiếc lựa chọn nào hơn? Làm điều đó mà lúng túng trong vài phút hay chưa khiến cũng như bỏ qua trải nghiệm rồi lại luôn tự hỏi nó tiếp tục những điều đó nào? ” Ngay cả bộ não mười tuổi của tôi cũng biết lời đáp.

ADVERTISEMENT

Hãy hãy nhờ rằng, khi bạn bỏ dở một cơ hội vì khách tham quan sợ, khách tham quan tiếp tục chưa bao giờ lấy lại đc khoảng thời gian đó. Không biết bao giờ.

Cuối cùng, mọi người thường sợ thất bại cũng như bị không đồng ý bởi vì nó rất rất đau khi chấp nhận rằng chúng ta không phải khi là người xuất sắc xinh hay đầy kinh nghiệm giống như cả nhà sẽ suy nghĩ. Đây là một cú đánh vào phiên bản ngã. Nhưng khi chúng ta chưa hành động theo nỗi lo ngại của bạn, mọi người gửi một thông điệp cho phiên bản thân rằng chúng ta bản chất chính là kẻ hèn mạt, và điều này vào tiềm thức làm hao mòn tinh thần về phiên bản thân cũng như tiếp tục đoàn kết với mọi người hay là khi sự nghiệp thất bại xảy mang lại.

Tiêu diệt nỗi lúng túng bằng súc tích

Như ảnh viện đã đề cập ở trên, sợ hãi không phải chính là điều lý trí. Vì vậy, biện pháp là giết nó bằng súc tích. Cách tối tân nhất nhằm khiến như vậy là tự hỏi bạn dạng thân thắc mắc: “Nếu tôi khiến điều đó, điều tồi tệ nhất xuất hiện thể xảy ra khi là gì?”

Điều tồi tệ nhất xuất hiện thể xảy ra nếu khách du lịch nộp đơn xin việc và chưa sẽ có được bình luận? Trước đây du khách thất nghiệp, cũng như giờ khách tham quan cũng thế. Không xuất hiện gì đổi mới.

Điều tồi tệ nhất xuất hiện thể xảy ra nếu tôi tuyên bố trên hội nghị? Sẽ chưa ai xuất hiện thể nói cho bạn biết cũng như bạn tiếp tục chưa biết bao giờ biết mình sẽ dở tệ thế nào.V.V. Với hầu như mọi tình huống, điều tồi tệ nhất có thể xảy ra xuất hiện thể tạm bợ khó chịu, nhưng hoàn toàn kiểm soát đc.

Để nỗi thấp thỏm  nảy nở vào khung hình tiếp tục chỉ làm khách tham quan trở thành căng thẳng và hoảng sợ. Những gì tôi nhìn thấy hiệu quả là thừa nhận nỗi lo ngại, nhưng sau đó ngay lập tức xử lý nó, ngay cả trước lúc bộ não của khách tham quan có dịp nhằm tập kết trong những gì khách tham quan sắp khiến. Kiểm tra một chút và tiến hành một con đường mà các bạn không thể quay lại. Khi khách tham quan sẽ du nhập, các bạn buộc phải tiếp tục cũng như khách du lịch sẽ thấy rằng du khách thực sự có đủ sức khỏe nhằm vượt qua nó. Cứ khiến đi!

Nhiệm vụ thời điểm hôm nay: chinh phục nỗi thấp thỏm

Chọn một nỗi sợ hãi sẽ đeo bám du khách trong lúc dài và làm cho xong nó. Điều nào đó các bạn cần khiến, điều gì đó các bạn muốn khiến, nhưng hành khách đã liên tục trì hoãn. Sức nặng của những nỗi sốt ruột vô cớ tạo ra dần dần, gần giống như chưa thể nhận nhìn thấy, nhưng nó lớn dần lên hàng ngày, khiến chậm sự tân tiến của khách tham quan và khiến tâm trí khách du lịch rối bời.

Nói cùng với cô nàng đó rằng du khách đã thích cô ấy từ rất lâu. Nói cùng với người khách du lịch thân nhất của các bạn về cảm nhận của các bạn về anh ấy. Chia tay cùng với khách tham quan gái mà khách du lịch sẽ không còn xúc cảm trong những tháng trước. Yêu cầu mức lương mà khách du lịch xứng đáng được nhận. Thú nhận lỗi của khách du lịch với bạn bè hoặc sếp. Xin anh trai của khách tham quan tha thứ.

Có lẽ có một vài trọng trách vào dự án công trình 30 ngày hành khách chưa hoàn thành vì du khách sẽ sợ. Hôm nay là ngày mà những lời bào chữa và trì hoãn vô cùng phải dứt. Nói chuyện với 3 người lạ. Viết đến bố của các bạn một bức thư. Hẹn hò cùng với con gái. Cứ làm đi.

Nỗi lúng túng tôi dự định chinh phục

 ___________________________________

Tôi sẽ đoạt được nó những điều đó nào?

___________________________________

Việc đéo gì phải sợ!

Có thể bạn quan tâm: » Bạn đã sẵn sàng để… Chết?

Tổng hợp tổng hợp loạt bài luận của series “30 ngày để trở thành người con trai xuất sắc rộng”: Tại Đây

Có thể bạn quan tâm: » Làm thế nào để sống thảnh thơi trong cuộc đời?

Các bài luận được cập nhật mỗi ngày, nhiều hành khách nhớ truy cập Menback.Com nhằm đi theo dõi nhé.

Xem thêm tại Youtube [ rlla #1] Rối loạn lo âu, ám ảnh cưỡng chế, sợ hãi hoảng sợ, trầm cảm….làm sao để biết chính xác

Nhóm zalo: https://zalo.me/g/mfoqrs704
Facebook: https://www.facebook.com/youtubegiangyana
Group: https://www.facebook.com/groups/giangyana/
Tài Liệu Sách: http://uongtradi.vn/tai-lieu-danh-cho-cac-ban-roi-loan-lo-au-tram-cam/

***Các Bạn có thể donate cho tôi nếu thấy video tôi làm hữu ích, điều này giúp tôi có động lực hơn bớt thời gian làm việc, mà làm tiếp các video khác…
***Các Bạn có thể mời Giang 1 ly cafe theo số tài khoản dưới:
Đỗ Hà Giang
TK: 19033121770012 ngân hàng Techcombank
Tk: 0071001010948 ngân hàng Vietcombank
Paypal: https://paypal.me/giangyana

*** Rối loạn lo âu, #roiloanloau ám ảnh cưỡng chế, #amanhcuongche #sohai #roiloanthankinhthucvat sợ hãi hoảng sợ, trầm cảm #tramcam…là một triệu chứng phổ biến, chẳng xa lạ gì trong cuộc sống, nhưng khi nó diễn ra với tần suất và mức độ mạnh mẽ nó gây ảnh hường tới chất lượng cuộc sống. Trên thế giới có khoảng 7 tỷ người gặp những vấn đề như trên, nhẹ nhất là lo lắng #lolang, …các Bạn hoàn toàn có thể khỏi hẳn nếu hiểu đúng về triệu chứng đang phải gánh chịu.Hãy đồng hành cùng mình. Mình tin các Bạn sẽ ổn hơn.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.