16 Tháng Mười, 2022

Ngày 23: Đàn ông cần phải có các kỹ năng thủ công

Rate this postBạn có thể nghĩ về rằng thị hiếu về sự việc thông minh, có kỹ năng và kiến thức cũng như biết làm nhiều việc làm thủ công bằng tay sẽ trở thành chưa còn ưa thích hợp trong cuộc sống công nghệ cao của mọi người. Mặc dù khiến việc thủ công xuất hiện thể chưa còn khẩn cấp cho cuộc đời, như thế chưa có nghĩa khi là nó không cần thiết mang đến trong lòng bạn. 

Ngày thứ 23 vào “30 ngày để trở nên người con trai xuất sắc rộng“, mọi người hãy học mang lại mình những kiến thức khiến việc bằng tay thủ công khẩn cấp nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Cái chất của người đàn ông phong cách bụi bặm

dan ong kheo tayĐàn ông phải ghi nhận làm việc tay chân

Tôi đọc một bài báo độc nhất tại The New York Times, địa điểm các biên tập viên nhu cầu tám nghệ sĩ vẽ chân dung của cha chúng ta và nêu thương hiệu một điều mà cha họ xuất hiện thể làm nhưng chúng ta không thể. Những câu trả lời thật độc đáo cũng như khiến tôi suy nghĩ mang đến bố.

Giống như làm sạch một khẩu pháo hoặc lột da một con nai. Mặc dù như vậy sai trái tại toàn như thế giới, nhưng đối với các dân ở độ tuổi của tôi, có vẻ như nhiều ông bố của mọi người là người thông minh hơn chúng ta vô cùng những.

Đôi khi tôi mường tượng điều gì sẽ xảy ra nếu như xuất hiện một cuộc tiến công khủng bố hoặc thảm họa cuộc sống xóa sổ điện cũng như làm xáo trộn thế gới. Có bao nhiêu người vào chúng ta sẽ đứng tại bãi cỏ, vò đầu bứt tai, hoàn toàn không biết phải làm gì tiếp theo?

Học các kỹ năng và kiến thức bằng tay không riêng khi là sinh tồn. Đàn ông được tạo ra để phát triển thành hiệu quả, nhằm tạo ra mọi thứ bằng bàn tay của các bạn, nhằm thụ hưởng sự sung sướng của con trai khi tháo rời toàn bộ thứ, xem giải pháp chúng hoạt động và gắn chúng lại với nhau. Các kiến thức và kỹ năng bằng tay đã không còn được truyền từ cha sang đàn ông ở như thế hệ ngày nay.

Bạn có thể nghĩ về rằng nhu cầu về sự khéo léo đã trở thành chưa còn ưa thích hợp trong cuộc đời technology cao của chúng ta. Mặc dù làm việc bằng tay xuất hiện thể không còn nguy cấp cho sự sống, những điều đó chưa có nghĩa khi là nó không cần thiết mang đến trong lòng các bạn.

Sự suy giảm vào việc sử dụng công cụ bằng tay và phụ thuộc quá những vào máy móc dường giống như báo trước việc hiện đại vào phương thức sinh sống của chúng ta trên như thế giới: thụ động rộng và phụ ở trong rộng. Quả thực, xuất hiện ít thời gian rộng để loại tinh thần mừng rỡ được phát ra khi cả nhà tự tay cầm lấy mọi thứ, dù khi là sửa chữa thay thế hay chế tạo ra chúng.

Ngày nay, chúng ta mua bất kỳ thứ gì chúng ta cần miễn là đồ dùng đó có trên môi trường; và đối với nhiều đồ dùng cần sửa, chúng ta thay thế mọi hoặc thuê một thợ chụp ảnh sửa chữa thay thế, trong khi việc thay thế sửa chữa của chuyên gia thường bao gồm việc lắp đặt một quy trình thay cho như thế còn mới được tạo sẵn với giá chỉ cả không hề phù hợp.

Có lẽ đã mang đến dịp xem xét lại một tươi đẹp sẽ không còn được yêu chuộng: năng lực bằng tay. Dù sao, với tư giải pháp là người lao động cũng như người tiêu dùng, hầu như mọi người đều không được mời gọi thực hành năng lực này. Nhà tài chính cứng đầu tiếp tục chỉ ra đưa ra phí lúc của việc đưa đến các gì có thể mua được, cũng như nhà giáo dục cứng ngắc tiếp tục nói rằng chưa thể dạy các người trẻ về nhiều ngành nghề, vốn được coi là nghề của quá khứ.

Sự quyến rũ nước ngoài cảm của nhiều việc bằng tay

Nghề thủ công có thể đc định nghĩa đơn giản khi là mong muốn khiến xuất sắc điều nào đấy, vì ích lợi của chính nó. Như Alexandre Kojève viết:

Những người xuất hiện sở thích bằng tay thủ công sẽ nói cùng với các bạn rằng việc tự khiến đồ thiết kế bên trong của riêng mình khi là điều khó xuất hiện thể biện minh về mặt kinh tế. Và họ nhưng vẫn tồn trên. Những kỷ niệm nối sát cùng với các đồ vật vào cuộc đời của cả nhà, cũng như tạo nên chúng chính là kiểu bàn giao cảm, với người khác và cùng với tương lai.

Vào một mùa hè sống Berkeley, thấy bản thân mình đang được lạc lõng, tôi sẽ đóng góp một bộ bàn cafe bằng gỗ gụ. Vào cơ hội đó, tôi không đủ khả năng phát triển thành một người cha ngay lập tức, nhưng tôi sẽ mường tượng ra một đứa trẻ sẽ tạo ra ấn tượng không thể xóa nhòa về cái bàn này và biết rằng lúc này do cha mình làm ra. Tôi tưởng tượng bộ bàn mờ dần vào nền của sự sống tương lai, những khiếm khuyết vào giai đoạn khiến ra nó và những vết bẩn cũng như vết sẹo do dịp trở nên một bề bên đủ để cam kết ức cũng như tình cảm xuất hiện thể bám trong nó.

Về cơ bản hơn, các đồ vật sử dụng lâu bền do phái nam sản xuất “khiến phát sinh sự quen ở trong của như thế giới, phong tục cũng như thói quen bàn giao hợp giữa phái mạnh với toàn bộ vật và giữa phái nam cũng như phái mạnh”.

Nghề thủ công đề cập mang đến các yêu cầu khách hàng quan chưa xuất phát điểm từ bản thân cũng như kỳ vọng của chính nó, nó đưa ra một thách thức đối với đạo đức của chủ nghĩa chi tiêu và sử dụng, như căn nhà thế gới học Richard Sennett đã lập luận gần đây: Người thợ thủ công bằng tay tự hào về các gì mình sẽ khiến ra cũng như trân trọng nó, trong lúc người chi tiêu và sử dụng đào thải các thứ hoàn toàn xuất hiện thể còn sử dụng đc nhằm theo đuổi cái mới không giảm nghỉ. Người thợ bằng tay thủ công sau đó nắm giữ các rộng, bị ràng buộc những rộng với hiện nay, hiện nay thân của quá khứ lao động.

Nhiệm vụ thời điểm ngày hôm nay: học kiến thức thủ công

Hôm nay, hãy cùng Menback lựa chọn một kiến thức và kỹ năng thủ công mà các bạn luôn muốn học và thực hiện các những bước đầu tiên kể cả khi thành thạo nó. Dưới đó là một số kỹ năng và kiến thức hành khách có thể muốn đánh giá học tập:

 • Cách thay đổi xe đạp
 • Cách thay nhớt ô tô
 • Cách làm giá sách
 • Cách lắp đặt quạt trần
 • Cách đấu dây điện
 • Cách sửa vòi nước bị rò rỉ
 • Cách làm đồ nội thất
 • Cách xây dựng một ngôi nhà trên cây
 • Cách thay cho như thế phanh xe con
 • Cách dùng thử mỏ hàn
 • Cách bóc gỗ
 • Cách đốt lửa trại
 • Cách làm khu vườn

Lý tưởng đặc biệt khách du lịch nên chọn một kỹ năng mà các bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Vì vậy, để biết thiết kế về các gì cần học, hãy kiểm tra các gì bị hỏng vào ngôi nhà.

Rõ ràng, du khách không thể học nhiều kỹ năng này trong một ngày. Nhiệm vụ này chỉ dễ dàng khi là nhu cầu khách du lịch thực hiện ít nhất một bước để học một kỹ năng và kiến thức bằng tay còn mới. Các bước này có thể bao gồm:

 1. Tìm vào thư viện hoặc mua một cuốn sách kiến thức và kỹ năng thủ công
 2. Xem đoạn phim trực tuyến hay lướt web đọc báo về biện pháp triển khai.
 3. Nhờ một người du khách hoặc thành viên trong gia đình biết biện pháp thực hiện kỹ năng này hướng dẫn hoặc đến bạn đề xuất.
 4. Đăng cam kết một khóa huấn luyện kỹ năng và kiến thức tại một trường kỹ thuật địa phương.

Tổng hợp tổng hợp loạt bài viết của series “30 ngày nhằm phát triển thành người nam nhi tốt hơn”: Tại Đây

Có thể bạn quan tâm: » Những khoảnh khắc tổn thương và trơ trọi mới là thứ dày vò ám ảnh một người

Các bài viết đc update mỗi ngày, những khách tham quan nhớ truy cập Menback.Com để đi theo dõi nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Cách để giữ vẻ chỉnh tề cho một Quý Ông

Xem thêm tại Youtube Trưa 15/10: Đà Nẵng Tan Hoang Sau Trận Lũ Lịch Sử, Đường Phố Xơ Xác, Hàng Trăm Ô Tô Chết Máy | SKĐS

#bantinsang1510 #danangngaplut #baoso5
SKĐS | Mặc dù bão số 5 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới nhưng hoàn lưu sau bão tiếp tục gây ra đợt mưa lớn kéo dài không ngớt từ sáng tới đêm, khiến toàn Đà Nẵng gần chìm trong biển nước mênh mông, xe ô tô, xe tải bị nước cuốn trôi khắp nơi. Rạng sáng 15/10, nước rút để lại cảnh tượng chưa từng thấy.
Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin an ninh trật tự của Báo Sức Khỏe Và Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế. Báo Sức Khỏe Và Đời Sống sẽ liên tục thông tin đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 và tình hình an ninh trật tự trong các bản tin trong ngày.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Xử Vụ Bé Gái Bị Găm Đinh: Người Mẹ Vẫn Bênh Người Tình Hiền Lành, Nói Không Nhớ Gì Về Vụ Việc: https://youtu.be/WVlU712RmZs

🔆Nút #Share của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website: http://suckhoedoisong.vn/
💻 FanPage: https://www.facebook.com/baosuckhoevadoisong/
💻Youtube: https://bit.ly/Baosuckhoevadoisong
💻Tiktok: https://bit.ly/3hOWND9
#skds #suckhoedoisong #thoisuboyte #tinnongboyte #phongsuboyte

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.