16 Tháng Mười Một, 2022

Ngày 05: Thể hiện lòng biết ơn và bạn sẽ có được hạnh phúc

Rate this postLòng biết ơn không chỉ dễ dàng là thứ mà lại chúng ta san sẻ bên ngoài với loài người khác nhau. Đó là một thái độ sống hàng ngày. Luôn hàm ơn quần chúng khác nhau sẽ giúp người chơi biến thành hiệu quả hơn và có cuộc sống an toàn, hân hoan.

long biet on va hanh phucCâu chuyện sau đây được đăng trên một tờ báo cách đây vài năm:

Có thể bạn quan tâm: » Cuộc đời đàn ông và 3 vai diễn trong bộ phim “Gia đình”

Cảnh sát Quận Columbia đã bán đấu giá khoảng 100 chiếc xe đạp vô chủ vào thứ Sáu. “Một đô la”, một cậu bé dại 11 tuổi nói khi cuộc chiến thầu mở ra với chiếc xe đạp trước tiên. Giá thầu, tất nhiêntuy nhiên, đã tăng cao rất nhiều. “Một đô la” – cậu bé xíu lặp lại đầy hy vọng mỗi khi có một chiếc xe đạp dị thường hình thành.

Người bán đấu giá – địa cầu đã bán đấu giá những chiếc xe đạp bị mất cắp hoặc bị mất trong 43 năm nhận thấy rằng hy vọng của cậu gầy hình như sẽ tăng cao hơn bất kỳ khi nào một chiếc xe đạp hình dạng vô lăng được đưa lên.

Cuối cùng, chỉ còn lại một chiếc tay đua. Giá thầu đã lên đến tám đô la. “Bán cho cậu ốm ở đó với giá 9 đô la!” – địa cầu bán đấu giá nói. Anh ta lấy tám đô la từ túi của mình và thưởng thức cậu bé bỏng cho một đô la của cậu. Cậu thiếu niên đã trả nó bằng xu, niken và dime, lấy chiếc xe đạp của mình và bắt đầu rời đi. Nhưng khi mới chỉ đi được vài bước, cậu xem xét giữ vật chiếm hữu thế hệ của mình, quay lại, vòng tay qua cổ toàn cầu bán đấu giá một cách hàm ân và khóc.

Lần rút cục bạn thấy biết ơn sâu sắc như cậu nhỏ tuổi là khi nào?

Aesop nói, “Lòng hàm ân là dấu hiệu của trung khu hồn cao thượng”. Thật vậy, lòng biết ơn là một trong những dấu hiệu của một cuộc đời tốt đẹp. Đó là đức tính ảnh hưởng sâu sắc tới niềm phần khởi cá nhân và chất lượng của các mối tình dục.

THỂ HIỆN LÒNG BIẾT ƠN

Thiếu lòng biết ơn thường là nguyên do của nhiều tai hại ảnh hưởng tới các mối quan hệ nam nữ.

Khi thanh nữ hoặc loài người chồng không bao giờ thuyết trình sự tấn công giá cao với loài người người chơi đời, ngọn lửa tình ái sẽ sớm tắt.

ADVERTISEMENT

Khi một ông chủ không bao giờ cảm ơn viên chức của mình bởi những gì họ làm, các viên chức bắt đầu bực bõ cả ông ta lẫn công tác.

Mặt dị thường, không có gì có thể khơi dậy mối dục tình hơn là lòng hàm ân. Một lời cảm kích ấm áp có thể ngay ngay thức thì làm tan khối băng mát mẻ giữa nhân loại.

Bao lâu rồi chúng ta chưa cảm ơn người tình bởi vì đã làm thay những việc nhỏ nhặt? Chúng ta có thường cảm ơn người chơi gái vì họ đã phê chuẩn? Nói cho LION DECOR biết lần chung cuộc game thủ cảm ơn những cặp đã giúp chúng ta trong một dự án là khi nào?

Ta thường cho rằng quần chúng. # hoặc thu được lời cảm ơn từ quả đât dị kì hoặc bằng cách nào đó họ tự nhủ rằng chúng ta hàm ơn về những gì họ đã làm. Cả nhì điều này đều sai.

Đây là một câu chuyện minh họa:

Một nhóm bạn thân cuộc thầm thì sau bữa tối bắt đầu nói về những điều họ phải hàm ơn.

Một địa cầu trong nhóm nói:

– “Tôi rất hàm ơn bà Wendt, một gia sư cũ, quả đât cách đây 30 năm ở một thành thị bé bỏng ở Tây Virginia, đã tận tâm giới thiệu cho tôi những thắng lợi của nhà thơ Tennyson. ”

ADVERTISEMENT

– “Và bà Wendt này có biết rằng bà ấy đã đóng góp vào cuộc sống của người chơi không?”, ai đó đã chêm vào.

– “Tôi e rằng bà ấy đo đắn. Tôi đã bất cẩn và chưa bao giờ, trong suốt những năm qua, không gặp gỡ cũng chẳng bốn từ cho bà ấy”

– “Vậy lúc này hãy viết cho bà ấy đi”.

Bây giờ, nguyên lành những điều này thật thấm thía đối với tôi. Bà Wendt là cô giáo của tôi và tôi là cậu học trò không viết thư cho gia sư. Ngay tối hôm đó, tôi đã cố gắng chuộc lỗi. Nhân cơ hội bà Wendt có thể vẫn còn sống, tôi đã ngồi xuống và viết cho bà ấy cái mà tôi gọi là lá thư tri ân.

“Willie giữa mến,
Tôi giờ đã là một bà lão ngoài 80, sống một mình trong căn phòng trọ bé dại, tự nấu cơm ăn, chơ vơ tưởng tuồng như chiếc lá sau cuối còn sót lại. Bạn sẽ muốn biết, Willie, rằng tôi đã dạy ở trường trong 50 năm và, trong ngần ấy thời gian, của game thủ là chú thích đánh giá cao trước hết mà tôi từng thu được. Nó đến vào một buổi sáng trong xanh, lạnh mát, và nó đã động viên trái tim già nua độc thân của tôi như không tồn tại gì đã khích lệ tôi trong nhiều năm. ”

ĐIỀU GÌ NGĂN CẢN CHÚNG TA THỂ HIỆN LÒNG BIẾT ƠN?

Lòng hàm ơn đính bó nghiêm khắc với đức khiêm tốn. Người bội ơn là kẻ nhẫn trọng tâm, anh ta nghĩ rằng đầy đủ những điều tốt đẹp xảy ra với anh ấy là điều dĩ nhiên cho sự vẹn toàn thiết yếu chê trách của chính anh ta. Anh ta ăn nhập với toàn vẹn những thứ đó và thậm chí bên cạnh đó nữa. Vì vậy, anh ta không bao giờ chăm bẵm đến những điều tốt đẹp xảy ra với mình, không bao giờ thực sự hưng phấn với những gì mình có.

Người biết ơn là một nhân loại khiêm tốn. Anh ấy không ảo mộng về sự cao tay của mình. Anh ấy biết rằng những điều tồi tệ thường xảy ra với người ta tốt. Anh ấy biết nhiều con người đặc biệt còn cảnh ngộ hơn mình. Anh ấy hiểu những hy sinh nhưng mà loài người đặc trưng làm thay cho anh ấy. Và anh ấy khôn xiết trân trọng họ.

Lòng biết ơn
LION DECOR rất hàm ơn các độc giả!!!

LÒNG BIẾT ƠN CÁ NHÂN

Lòng biết ơn không chỉ thuận tiện là thứ nhưng chúng ta san sớt bên ngoài với trái đất khác thường. Đó là một thái độ sống hàng ngày.

Một số trái đất quý ông xấu số hàng đầu mà lại tôi từng gặp trong đời cũng là những dân chúng phụ tình nhất. Họ chỉ có thể nhìn thấy những điều sai trái trong cuộc sống. Sự than vãn đã làm hỏng trung tâm hồn họ.

Mặt đặc trưng, một số người ta quý ông vui vẻ số 1 cơ mà tôi biết là những thế giới có đức tính hàm ơn. Cũng có thể họ nghèo khó, mà họ vẫn rất biết ơn những gì họ đang có. Họ không tập hợp vào những thứ họ thiếu, mà lại tập hợp vào những thứ họ theo đuổi.

Một số loài người nghĩ rằng nếu họ có nhiều thứ hơn hoặc may mắn hơn, thì họ sẽ tự nhiên có gắn lòng hàm ân.

Nhưng số lượng tài sản vật chất hoặc các mối quan hệ sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến thái độ của bạn. Khi đã có những thứ đó rồi, người chơi sẽ lại làm tiếp muốn nữa nhưng mà thôi.

Lòng biết ơn là một thái độ có thể được trau dồi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó không phải là về những điều tốt đẹp đang xảy ra với game thủ, nhưng là về việc tìm ra những điều cục bộ trong chính những thứ ai đang có.

NHIỆM VỤ HÔM NAY – BIẾT ƠN

Nhiệm vụ của ngày bữa nay có hai phần để giúp bạn làm việc trên cả lòng hàm ân cá nhân và biểu lộ lòng hàm ơn với dân chúng Đặc biệt.

Phần 1: Trau dồi lòng biết ơn cá nhân

Đã đến lúc ghi nhận đầy đủ những điều tốt đẹp trong cuộc đời mà lại chúng ta phải hàm ơn. Vì vậy, nhiệm vụ hàng đầu là lập danh sách 10 điều mà bạn hàm ân.

Khi bắt đầu, những điều cần yếu có thể sẽ hình thành trước hết trong vai trung phong trí game thủ: sức khỏe, người tình, công tác, con cái, v.V. Nhưng hãy nhớ lòng biết ơn sẽ thực thụ phát huy kỹ năng kỳ diệu của nó trong cuộc đời khi game thủ bắt đầu ưng chuẩn tới những niềm háo hức đại quát hiện diện trong những việc hàng ngày.

Chúng ta thường tê liệt trước vẻ đẹp tuyệt hảo và vui miệng nhưng chúng ta yên cầu mỗi ngày. Vì vậy, hãy nghĩ về những điều thực sự chi tiết.

Không chỉ, “Tôi hàm ân gia đình tôi” nhưng còn “Tôi biết ơn bởi vì ý trung nhân tôi đã làm tôi cười mỗi ngày”.

Không chỉ, “Tôi cảm ơn các con tôi” cơ mà còn “Tôi cảm ơn vì điều đó đã khiến tôi vui mắt như thế nào khi các con tôi chạy nhanh ra cửa mỗi khi tôi đi làm về.”

Nó không hàng đầu thiết phải là những thứ sâu sắc. Bạn có thể cảm ơn bởi vì một bữa ăn ngon với bia và bánh pizza, hoặc ngôi nhà có mùi hương thơm như thế nào khi cửa sổ mở.

Hãy thực sự dành một tí thời gian để nghĩ suy về những thứ mang lại thú vui và vui mừng. Và đừng cảm giác hàm ơn những thứ vật chất là điều nông cạn; thật tuyệt khi dành thời gian để ngẫm nghĩ về sự biết ơn của người chơi với chiếc Nissan 350Z nhiều người đang lái.

10 điều tôi biết ơn

1.____________________________________

2.____________________________________

3.____________________________________

4.____________________________________

5.____________________________________

6.____________________________________

7.____________________________________

8.____________________________________

9.____________________________________

10.___________________________________

Phần 2: Thể hiện lòng hàm ân với nhân dân nổi bật

Đã quá nhiều lần chúng ta bỏ lỡ lời cảm ơn do một điều gì đó xảy ra quá thường xuyên và trở nên thói quen hoặc chúng ta nghĩ rằng toàn cầu đó đã biết chúng ta hàm ơn họ như thế nào. Nhưng như tôi đã nói ở trên, họ thường không, và ngay cả khi họ nói vậy, việc nói với họ trực tiếp sẽ sưởi ấm trọng tâm hồn họ.

Nhiệm vụ số 2 là hôm nay phải gửi ba lời cảm ơn tới ba quần chúng. # dị kì nhau. LION DECOR không nói về việc người ta đáp ứng mang đồ ăn cho bạn và game thủ nói: “Cảm ơn”. Lời cảm ơn cần chi tiết, khi hoàn thành bữa ăn bạn có thể nói: “Tôi chỉ muốn nói với game thủ rằng tôi biết ơn bạn vì sự phục vụ rất tốt tối nay”.

Cảm ơn địa cầu chỉ do họ đã làm tốt công việc của mình là được. Vâng, họ chỉ đang làm công việc của họ, cơ mà tôi nghĩ rằng toàn bộ chúng ta đều biết hơn nhiều nhân dân thậm chí quan yếu vươn lên tới level đó và cá nhân tôi rất hàm ân khi nhân loại có đủ sự cương trực để làm như vậy.

Cảm ơn gia đình của bạn do cô ấy trọn vẹn như thế nào và đề cập đến một số điều cụ thể về cô ấy mà lại bạn ngưỡng mộ. Cảm ơn cung phi của game thủ đã mang bánh rán đến. Cảm ơn một thành viên của Cộng đồng AoM do những đóng góp của họ. Cảm ơn gia sư của game thủ bởi sự chổ chính giữa huyết của bà ấy.

Nó cũng không nhất thiết phải là những thứ hiện tại; gửi lời cảm ơn tới bạn của người chơi, nhân loại đã cho người chơi thấy khoảng thời gian toàn vẹn nhất ở NYC khi người chơi đến thăm 2 năm trước.

Gửi lời cảm ơn đến giáo sư cũ thời đại học, dân chúng đã đích thực mở mang đầu óc cho game thủ.

Gọi cho anh trai và cảm ơn anh ấy đã giúp người chơi vượt qua khoảng thời gian đau khổ trong mùa thu năm ngoái.

Có thể bạn quan tâm: » Bức tường tỉnh thức

Hãy nghĩ về những trái đất đáng lẽ game thủ phải hàm ân cơ mà lại bỏ dở thời cơ gặp gỡ hoặc những quả đât game thủ đích thực cảm ơn chưa đủ.

Những lời cảm ơn này có thể được thực hiện trực tiếp, hoặc bằng thư, bằng email, qua thiết bị cầm tay, bất cứ thứ gì. Chỉ cần dành chút thời gian nghĩ suy và bắt đầu!

Ba nhân loại tôi cảm ơn hôm nay

1.____________________________________

2.____________________________________

3.____________________________________

Tổng hợp tuyệt hảo loạt bài viết của series “30 ngày để biến thành thế giới đàn ông hiệu quả hơn”: Tại Đây

Có thể bạn quan tâm: » Cần làm gì khi vẫn đang mơ hồ về cuộc sống?

Các bài viết được cập nhật mỗi ngày, các bạn nhớ truy vấn cập LION DECOR để theo dõi nhé.

Xem thêm tại Youtube PHÉP MÀU -THỰC HIỆN LÒNG BIẾT ƠN NGÀY 5- TIÊN BẠC NHIỆM MÀU

THE MAGIC – NGÀY 5- TIỀN BẠC NHIỆM MÀU

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.