31 Tháng Mười, 2022

Ngắm Hoà Mục, ngôi làng đẹp nhất Trung Quốc, 4 mùa rực rỡ như cổ tích

Rate this postLàng Hoà Mục sống Kanas, Tân Cương được đánh giá là ngôi làng đẹp nhất China với trăm hoa đua nở, chồi lá xanh mướt, thảm lá vàng rực rỡ, tuyết trắng phủ kín tuyệt đẹp, ngôi làng trông như là trong một mẩu chuyện cổ tích.

Có thể bạn quan tâm: » Hành trình của người phụ nữ đạp xe khắp thế giới

Làng Hòa Mục Tân Cương Trung QuốcKhu tự trị Tân Cương (China) trực tiếp khi là chốn đất chứa đựng nhiều nét xinh bí ẩn, gần cả cùng với các bạn Trung Quốc. Để mang đến Tân Cương, khách tham quan cần những giấy tờ thủ tục rộng so với nhiều tour tham quan tự túc thông thường. Chính bởi rào cản này mà phong cảnh ở Tân Cương vẫn duy trì được nhiều nét hoang sơ.

Làng Hòa Mục Tân Cương Trung Quốc

Khi tới chốn đất thiên mặt đường này, hành khách không thể bỏ dở Hoà Mục (Hemu) sống Kanas – nơi đc đặt tên là ngôi làng xinh nhất sống China. Nằm trên cao nguyên, giữa vùng tĩnh lặng, chuyển giao hoà giữa mây trời cũng như đá núi, ngôi làng đc ví giống như cõi thần tiên giữa đời thực.

Làng Hòa Mục Tân Cương Trung Quốc

Du khách hàng mang đến làng có thể ngắm nhìn cảnh đẹp bốn đợt xinh giống như cổ tích. Vào đợt Xuân, trăm hoa đua nở, những vạt hoa tím ngắt kéo dài khắp thảo nguyên, đến tận chân núi trùng điệp.

Làng Hòa Mục Tân Cương Trung Quốc

Mùa Hạ, tiết trời ấm cúng, mát mẻ chứ không nóng nực giống như những Vị trí ở China. Nhiều loài hoa dại rạng rỡ khoe sắc dưới trời xanh, mây trắng.

Làng Hòa Mục Tân Cương Trung Quốc

Làng Hòa Mục tọa lạc trong trung tâm vực hồ Kanas, giữa thung lũng của dãy núi Altay, phía Bắc trung tâm tự trị Tân Cương, gần với biên giới Kazakhstan, Mông Cổ và Nga. Mùa Xuân Hè, cả ngôi làng chìm vào sắc xanh mơn mởn, năng động, bên con sông Hoà Mục hiền hoà.

Làng Hòa Mục Tân Cương Trung Quốc

Nhưng mùa xinh nhất sống đây lại khi là đợt Thu, là nhiều rừng cây lá kim chuyển sắc vàng, cam, đỏ tỏa nắng giống như tranh, bên sông xanh rì như pha màu.

Làng Hòa Mục Tân Cương Trung Quốc

Mùa Thu cũng là thời điểm cao điểm của tham quan Hoà Mục khi các bạn khắp Đài Loan Trung Quốc và nước ngoài mang đến với ngôi làng này. Tuy nhiên, do điều kiện địa lý xa xôi nên nơi đây không phải tận mắt chứng kiến tình trạng quá tải.

Ngôi làng đẹp nhất Trung Quốc

Người dân và các bạn có tinh thần giữ gìn nên Hoà Mục nhưng vẫn bảo tồn được nét đẹp hoang sơ, bình dị của một ngôi làng cổ – địa điểm nhiều người Tuwa sinh sống.

Ngôi làng đẹp nhất Trung Quốc

Mùa Đông, cả ngôi làng nhỏ xíu lại chìm vào tuyết trắng. Cảnh sắc càng có thêm kỳ ảo, huyền diệu.

Ngôi làng đẹp nhất Trung Quốc

Do tọa lạc sống vĩ độ cao, ngay Nga nên thời tiết đợt Đông của Kanas cực kỳ khắc nghiệt. Nhiệt độ xuống thấp, âm hàng chục độ C.

Có thể bạn quan tâm: » Văn hóa Pháp và những điều hấp dẫn du khách

Ngôi làng đẹp nhất Trung Quốc

Những ngôi nhà trong làng nhà yếu là nhà gỗ, một tầng, đơn sơ. Tuyết phủ dày tại các mái gỗ cổ kính.

Ngôi làng đẹp nhất Trung Quốc

Khoảnh khắc bình minh nhuộm hồng đỉnh núi tuyết, nhìn từ làng Hoà Mục. Du khách sắp tới đây thường nghỉ lại qua đêm do chuyển hướng khá xa, ngoài ra còn nhằm ngắm bình minh.

Có thể bạn quan tâm: » Những địa điểm du lịch ở Đông Nam Á đẹp và thân thiện nhất bạn nên khám phá

Theo Ngoisao/China.Org.Cn


TẠP CHÍ MENBACK

Xem thêm tại Youtube Truyện Cổ Tích Hoàng Tử Hay Nhất 🤴 Chuyen co tich | Truyện Cổ Tích Việt Nam | WOA Fairy Tales

Truyện Cổ Tích Hoàng Tử Hay Nhất 🤴 Chuyen co tich | Truyện Cổ Tích Việt Nam | WOA Fairy Tales
Mọi người có thể xem thêm các câu chuyện trên WOA Fairy Tales – Tiếng Việt:
👉 Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất: http://pesc.pw/39q39z 👈

– TẤT CẢ VIDEO: http://a0.pise.pw/vutvr
– Truyện Phép Thuật: https://bit.ly/2JLCgjO
– Cổ tích Công Chúa: https://bit.ly/357DVYY

#WoaFairyTalesTiếngViệt
#WoaFairyTales
#Cotichvietnam

Kênh WOA Fairy Tales kể những câu chuyện cổ tích thú vị cho bé và được thể hiện sáng tạo, đầy màu sắc. Hơn nữa, nội dung cũng bao gồm các tình huống giáo dục, nhằm mục đích giáo dục con bạn một cách tự nhiên và nhẹ nhàng. Nội dung của chúng tôi được chia thành các danh mục sau: truyện ngụ ngôn, truyện dân gian, phép thuật, thần thoại, truyền thuyết và truyện kể có thể tìm thấy trong mọi danh sách phát cụ thể. Hy vọng tất cả các bạn thích kênh của chúng tôi và hãy đăng ký để nhận thông báo về các video tải lên mới nhất.

Lưu ý:
► Truyện Cổ Tích WOA Fairy Tales – Tiếng Việt và tất cả các video của kênh này không “hướng đến trẻ em” theo định nghĩa trong mục 16 C.F.R. § 312.2 của ĐẠO LUẬT BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ TRỰC TUYẾN CỦA TRẺ EM không hướng đến đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi và (các) chủ sở hữu, đại lý, đại diện và nhân viên của kênh sẽ không thu thập bất kỳ thông tin nào từ trẻ em dưới 13 tuổi và chắc chắn sẽ không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào tìm cách thu thập thông tin từ trẻ em dưới 13 tuổi thay mặt cho KÊNH WOA Fairy Tales – Tiếng Việt. Thêm vào đó, chúng tôi từ chối bất kỳ và tất cả ràng buộc và trách nhiệm pháp lý đối với các thông lệ và chính sách của YouTube và các đại lý và công ty con của YouTube, hoặc bất kỳ bên thứ ba liên kết nào khác, liên quan đến việc thu thập dữ liệu.
Tất cả nội dung âm thanh và hình ảnh trong kênh này thuộc sở hữu của SCONNECT, audiojungle.net và được cấp phép bới Creative Commons Attribution.

Kênh khác của chúng tôi:
– WOA Fairy Tales – English: https://go.woanetwork.com/WoaEnglishFairyTales
– WOA Fairy Tales – Tiếng Việt: https://go.woanetwork.com/WoaFairyTalesTiengViet
– WOA Fairy Tales – Hindi: https://go.woanetwork.com/WoaFairyTalesHindi
– WOA – Fairy Tales Every Day: https://go.woanetwork.com/WoaFairyTalesEveryday
– WOA – Truyện Hay Mỗi Ngày: https://go.woanetwork.com/TruyenHayMoiNgay
———————
Thông Tin Về Chúng Tôi
► Take a tour in SCONNECT: https://s-connect.net​
► TikTok: https://go.woanetwork.com/TikTokLuka
► Facebook: https://go.woanetwork.com/FanpageWoaCartoonNetwork
► Appstore: https://go.woanetwork.com/LearningAppForKids
► Our Merch: https://go.woanetwork.com/StoreWolfooWorld
► Gmail: info@woanetwork.com
► Visit WOA Network website!: https://woanetwork.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.