14 Tháng Mười Một, 2022

Muốn kiếm nhiều tiền thì phải giỏi cái gì?

Rate this post  Muốn kiếm nhiều tiền game thủ phải giỏi cái gì?

  Nhiều người nói rằng người chơi phải lanh lợi, IQ cao. Hay phải học thật giỏi, rồi thì làm việc chịu thương chịu khó tới tụt quần.

  Có thể bạn quan tâm: » Làm đàn ông lịch sự có được con gái thích không?

  Hy vọng người chơi sẽ không thất vọng khi nghe những điều tôi sắp nói, nhưng: Tất cả mấy thứ trên KHÔNG LIÊN QUAN GÌ tới việc game thủ có kiếm được nhiều tiền hay không cả.

  Để kiếm nhiều tiền người chơi không cần lanh lợi, bạn cần khôn ngoan.

  Để kiếm nhiều tiền người chơi không cần IQ cao, bạn cần EQ cao.

  Để kiếm nhiều tiền game thủ không cần học thật giỏi hay sinh hoạt chuyên cần, game thủ cần làm việc ít và nghĩ suy nhiều.

  Thế nên, trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho game thủ những định nghĩa ấn tượng thế hệ về kiếm tiền. Để kiếm nhiều tiền, bạn cần những thứ toàn thể nổi bật.

  1) Phải giỏi chuyên môn, nếu kinh doanh thì cống phẩm phải chất lượng

  Không ai muốn đến phòng mạch của thầy thuốc chuyên môn kém.

  Không ai muốn gửi gắm con cái đến lớp học của giáo viên chuyên môn kém.

  Ngược lại, mỗi khi đổ căn bệnh chúng ta thường tìm đến phòng khám của thầy thuốc có tiếng, đầu ngành, trưởng khoa. Mỗi khi gửi gắm con theo học, bạn thường tìm đến những thầy, thầy giáo kỳ cựu và tên tuổi hàng đầu.

  Hay mày mò về chinh phục cũng vậy. Tại sao bạn không tìm đến A, B, C – H nào đó nhưng mà lại tìm tới Lai H.? Bởi người chơi tin rằng tôi có chức năng mang đến lời giải đáp cho cuộc sống của bạn.

  Nếu kinh doanh bằng chuyên môn. Dĩ nhiên chuyên môn của game thủ phải tốt hoặc xuất sắc.

  Trong khi đó nếu kinh doanh vật phẩm thì chiến thắng của người chơi phải chất lượng cao. Hãy nhìn mọi người ta xếp hàng khi iPhone ra mắt. Hãy nhìn những thế giới đi xe Đức là không bao giờ quay trở lại xe Nhật, Hàn. Hãy nhìn những chiếc đồng biển Rolex, một khi mua một chiếc là game thủ sẽ mua tiếp chiếc thứ 2.

  Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể kiếm tiền bằng cách bán công trình rẻ mạt với số lượng Khủng. Tuy nhiên khách hàng không bao giờ tìm tới cống phẩm cùi bắp của game thủ lần thứ 2 cả. Hình như với sản phẩm chất lượng thì họ cứ bán ngoắt ngoéo năm, ngày qua ngày, tháng qua tháng.

  Nên nhớ, nếu kinh doanh bằng chuyên môn thì chuyên môn của game thủ phải giỏi. Nếu kinh doanh thành phầm thì tòa tháp của game thủ phải chất lượng.

  2) Phải giỏi tư duy hệ thống, tư duy chuỗi

  Tư duy hệ thống là tứ duy của những toàn cầu muốn nhân bạn dạng số tiền mình kiếm được lên gấp nhiều lần.

  image muon kiem nhieu tien thi phai gioi cai gi 165063944187511

  Chẳng hạn khi tình nhân ưng ý với việc bán được 1 hợp đồng là bạn đang nghĩ cách bán được 100 hợp đồng rồi.

  Khi người thân bán được 1 chiếc xe là ai đang nghĩ cách bán được 100 chiếc xe rồi.

  Đừng hỏi vì sao Vingroup họ giàu? Với một chủ đầu tứ bình thường, chật vật lắm họ thế hệ bán được 800, 1000 căn hộ. Nhưng Vingroup thì họ đã nghĩ đến cách bán được gấp 100 lần con số như vậy. Vin Tây Mỗ họ xây ~70.000 căn hộ, Vin Gia Lâm họ xây ~80.000-100.000 (Có ai biết số lượng chính xác thì comment nhé) căn hộ chưa kể vi la, liền kề. Thay bởi vì kiếm số lượng 1, Vingroup họ hướng đến số lượng 100.

  Theo đó, khi làm về mảng chinh phục này, có nhiều người nhờ tôi tư vấn. Họ thưởng thức trả cho tôi 500-1 triệu trên 1 ca bốn vấn. Nhưng tôi chỉ cười và chối từ bởi vì mỗi giờ tôi còn kiếm được nhiều hơn số đó. Thậm chí cho dù có từng trải tôi 2 triêu, 3 triệu, 5 triệu thì tôi vẫn khước từ.

  Tiền bạc nó không phải là vấn đề nhưng mà tôi suy nghĩ hay quan chổ chính giữa đôi khi làm business. Nhưng nếu kiếm tiền theo dạng đếm cua trong lỗ như vậy, với tôi đó là tư duy bán thời gian. Như vậy mâu thuẫn nặng nề với bốn duy hệ thống, tư duy chuỗi của tôi.

  Cùng một công sức như vậy, tôi muốn bán hàng cho 100 mọi người chứ không phải 1 toàn cầu.

  Cùng một thời gian như vậy, tôi muốn kiếm tiền từ 100 nhân dân chứ không phải 1 địa cầu.

  Đó là tư duy hệ thống, tư duy chuỗi nhưng mà bạn cần phải tranh bị nếu muốn kiếm được thật nhiều tiền.

  3) Phải giỏi bán hàng, marketing

  muốn kiếm nhiều tiền thì phải giỏi cái gì?

  Brian Tracy – Chuyên gia giảng day về sale

  Khách hàng hao hao toàn cầu chung thôi, rất muôn hình vạn trạng. Có quần chúng thì đẹp tươi, lịch sự, giữa thiện. Có quần chúng thì hãm, bựa, chỉ muốn đốt vía cho hoàn tất.

  Tuy nhiên nếu game thủ cãi nhau tay đôi hay chửi bới người dùng. Đó là khi tác dụng bán hàng của game thủ còn non nớt.

  Với marketing thì cũng không có gì khác thường. Muốn bán được hàng thì bạn phải có thông điệp. Bạn sẽ gửi thông điệp đến ai? Những người ta khách giữa quen, những thế giới khách đang sẵn sàng mua hàng, rồi những người khách chưa bao giờ nghĩ đến việc mua hàng?

  Giỏi bán hàng và giỏi marketing là 2 yếu tố cần yếu để kiếm được thật nhiều tiền. Nếu không giỏi 2 thứ này, game thủ vẫn có thể kiếm được tiền, cơ mà số tiền kiếm được sẽ chả đáng là bao.

  4) Phải giỏi nói hoặc viết

  Cuối cùng đó là kỹ năng giao du của người chơi. Nếu gặp Khách hàng ngoài đời bạn phải biết cách giao dịch. Giao tiếp sao để người dùng thích mình, muốn ký hợp đồng với mình.

  Có thể bạn quan tâm: » 50+ Thiết Kế Phòng Ngủ Đẹp Cho Vợ Chồng Giữ Lửa Tình Yêu

  muốn kiếm nhiều tiền thì phải giỏi cái gì?

  Bên cạnh đó nếu làm trực tuyến, bạn càng phải giỏi việc kết nối và truyền tải thông điệp nhiều hơn.

  Bán hàng trên website hay Facebook là một thí dụ. Muốn bán được hàng thì game thủ phải viết giỏi. Viết sao quần chúng. # Đặc biệt cảm hứng với cống phẩm của bạn. Viết sao để địa cầu đặc biệt thôi thúc mua thắng lợi của bạn.

  Có thể bạn quan tâm: » Top 22 Khách sạn tình yêu ở TPHCM Sài Gòn giá rẻ view đẹp ở trung tâm

  Hình như với những kênh dị biệt như Youtube thì game thủ phải nói giỏi. Nói sao để toàn cầu đặc biệt muốn nghe mình nói. Nói sao để truyền tải được thông điệp mình muốn đến người dùng.

  Giỏi nói hoặc giỏi viết là 2 yếu tố cấp thiết để kiếm được nhiều tiền. Nếu người chơi không giỏi 2 nhân kiệt này, bắt buộc bạn phải rèn luyện, hoặc sẽ phải chi ra rất nhiều tiền để nhân dân nổi bật nói thay và viết thay cho game thủ.

  Kết luận

  Đăng do: Thủy Trần

  Từ khoá: Muốn kiếm nhiều tiền thì phải giỏi cái gì?

  Xem thêm tại Youtube Muốn kiếm nhiều tiền thì phải giỏi cái gì?

  Ghi danh khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn:
  Đặt sách Lai H viết:
  ____________________________
  Tham khảo những Playlist hay nhất:
  ▪️ Hiểu luật chơi:
  ▪️ Hẹn hò:
  ▪️ Chính tôi:
  ▪️ Khi yêu:
  ▪️ Phong cách, thành công:
  ______________
  Facebook Lai H:
  Facebook Chính Em:
  Tiktok Lai H:
  Website:
  ______________
  #LaiH #CHINHEM #chinhphuc

  Bạn đang xem: » Muốn kiếm nhiều tiền thì phải giỏi cái gì?

  Advertisement
  KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.