16 Tháng Mười, 2022

Mua tông đơ chấn viền Andis ở đâu?

Rate this postTông đơ chấn viền Andis cho từ tên Andis –  tên nổi tiếng cũng như sang trọng của Mỹ. Với giá chỉ thành cao tại môi trường, nên chiếc tông đơ này khá kén lựa chọn người tiêu dùng. Vậy khách tham quan có thể tìm mua chiếc tông đơ này đơn giản ở đâu? Dưới đây tiếp tục khi là gợi nhắc dành riêng mang đến du khách.

Mua tông đơ chấn viền Andis ở đâu?Tông đơ chấn viền Andis xuất hiện xây dựng dáng vẻ đẹp mắt, làm việc thuận tiện mang lại việc đi viền, tạo ra kiểu tại tóc mang đến khách. Sản phẩm cực kỳ được yêu thích và thông thường sống phần nhiều nhiều tiệm cắt tóc tại Mỹ và châu Âu.

Giá tông đơ chấn viền Andis chính hãng hiện nay rơi trong khoảng ngay 2 triệu VND/bộ sản phẩm (tông đơ, bộ sạc, những cữ lược, chổi nhỏ quét tóc cũng như dầu bảo dưỡng). Nhiều Model khác có giá bán cao hơn trên 2 triệu đồng. Tuy nhiên, với khoảng giá bán cao nổi bật hơn hẳn so cùng với những dòng tông đơ chấn viền khác thì tông đơ Andis chỉ thích hợp cùng với một quy trình nhà đầu tư (như các salon cắt tóc tài năng, tiệm cắt tóc hiện đại yêu cầu cao về các thiết bị trợ giúp,…).

Chính vì thế, những người tìm về nhiều dòng căn hộ chấn viền của các hãng khác cùng với giá giá thấp hơn nhưng nhiều công năng cũng như xây dựng cũng không thua kém tông đơ chấn viền Andis. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số trong những sản phẩm bên dưới đây mang lại từ các hãng Codos, Kemei,…

Xem thêm những nội dung hữu ích khác:

>> Nơi bán tông đơ cắt tóc giá bán có giá thấp mùa dịch Covid

>> Top 3 tông đơ Barber chuyên nghiệp đáng tiền nên chọn mua

Gợi ý sản phẩm thay cho như thế Tông đơ chấn viền Andis xuất hiện giá giá thấp rộng

Tông đơ chấn viền Codos CHC-339  • Codos CHC-339 xuất hiện thiết kế kiểu dáng Châu Âu, cực kỳ phát triển và gọn nhẹ. Thân máy hiển thị màn hình hiển thị led tuyệt đẹp. Tông đơ bé dại gọn đơn giản cằm nắm tạo ra kiểu.
  • Lưỡi thép chưa gỉ, chắc chắn rất rất năng lực cắt vô cùng mỏng manh và sát, cực kì sắt bén. Pin tông đơ chấn viền Codos CHC-339 là pin lithium chống chai pin chính chính vì thế căn hộ sử dụng vô cùng bền. Thời gian sạc 2h và dùng thử thường xuyên lên đến 4h. Có màn hình hiển thị hiển thị nhiều cơ chế pin cũng như chế độ sạc nên rất rất thuận lợi mang đến người sử dụng.
  • Codos CHC-339 xuất hiện xây dựng dễ dàng tạo kiểu tóc, tattoo tóc, nhiều thương hiệu xinh lên tại tóc. Với đặc điểm lưỡi mỏng mảnh và cạnh bên chính vì thế thương hiệu sẽ cực kỳ sắt nét.

Ngoài Codos 339, các bạn cũng có thể quyết định Tông đơ chấn viền Codos CHC-338.

Tông đơ chấn viền tài năng Kemei KM-i5S  • Là một sản phẩm đầy kinh nghiệm, được nhiều anh em thợ quyết định. Thiết kế kim loại nguyên khối, tay cầm khẳng định, sắc màu cao cấp.
  • Lưỡi thép chưa gỉ, cực kỳ an ninh khi cắt, động cơ lớn mạnh, thích hợp đến có các loại tóc cắt tỉa. Dễ dàng điều chỉnh lưỡi cắt, lưỡi rất rất tiếp giáp, mỏng làm nên bằng hữu dễ dàng tạo ra con đường nét, kẻ vẽ.
  • Với phức hợp cao cấp này cùng hoạt động lớn mạnh, Kemei KM-i5S được đặc biệt nhiều căn nhà tạo mẫu tóc, những barber chất lượng cao thiệt sự luôn muốn nắm giữ.

Tông đơ chấn viền Kemei 70 years KM-1949, hoặc KM 1973 (phân khúc tầm trung), Kemei 5027, Kemei 5021, Kemei 3202 (phương thức dân gian) cũng vô cùng ưa thích hợp quyết định nhằm chấn viền tạo nên kiểu độc đáo.

So với các tông đơ chúng tôi giới thiệu ở trên thì chúng xuất hiện giá chỉ giá thấp rộng các so với tông đơ chấn viền Andis. Lý do khi là vì nhiều dòng Codos cũng như Kemei hướng cho các người trải nghiệm Á Lục, người trải nghiệm cùng với phương thức giá thấp rộng. Những thương hiệu tông đơ này không có lịch sử dân tộc nhiều năm giống như Andis nhưng những gì mà nhiều hãng này tạo ấn tượng với những sản phẩm tiện nghi, hình mẫu mã đa dạng cũng sẽ thuyết phục được vô cùng nhiều nhà đầu tư không dễ tính.

Như vậy, khách du lịch không phải phải tìm tòi tông đơ chấn viền Andis ở đâu xa, tại thị trường xuất hiện vô cùng nhiều dòng tông đơ giá chỉ có giá thấp rộng thay cho như thế. Nếu giống như du khách cần hỗ trợ về căn hộ, hãy liên lạc cho Đại Lý Tông Đơ – đại lý chuyên được mang lại nhiều sản phẩm chính hãng với giá bán cả hợp lý và phải chăng nhất thị trường để cảm nhận được chăm sóc.

-22%Tông đơ chấn viền Codos CHC-339

769,000
Đặt mua gần

-18%


Hết hàng

Tông đơ chấn viền đầy kinh nghiệm Kemei KM-i5S

469,000
Đặt mua gần

-39%


Hết hàng

Tông đơ chấn viền tài năng Kemei KM-1973

429,000
Đặt mua ngay

-22%Tông đơ chấn viền Codos CHC-338

699,000
Đặt mua ngay

Xem có thêm trên Youtube Review Đánh giá TÔNG ĐƠ CẠO VIỀN ANDIS SLIMLINE PRO LI |Pi Nguyen

Review Đánh giá TÔNG ĐƠ CẠO VIỀN ANDIS SLIMLINE PRO LI |Pi Nguyen
#review #danhgia #ANDISSLIMLINEPROLI #pinguyen
Một chiếc tông đơ chấn viền Đẹp nhất mà mình từng sử dụng
Mn xem và cùng đóng góp dưới bình luận nhé
thanks

CLIPER review | FADE | Haircut| Học Nghề
Contact for work:
Facebook: https://www.facebook.com/fbpinguyen
Groups : https://www.facebook.com/groups/42403…
FAGE : https://www.facebook.com/pinguyenbarb…
Email: pinguyenbarbershop@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.