23 Tháng Mười Một, 2022

“Mồn lèo” nghĩa là gì?

Rate this postMồn lèo là một từ rất tầm thường, con Mồn lèo nó rành rành ra đấy, ấy thế mà không phải ai cũng biết, hoặc biết rồi cơ mà không hiểu tại sao lại gọi như vậy, thế thế hệ tài các game thủ ạ.

Mồn lèo là gì?
Không thể chịu được cái thứ này, đâu mà vừa ngứa mắt vừa cute quá quắt.

Lang thang trên mạng xã hội, hình dạng gì các người chơi cũng đã gặp những bình luận vẻ bên ngoài như: “thứ Mồn lèo không coi mình ra gì”, “cái con Mồn lèo” hay đại loại thế.

Nhưng là dân ngoại đạo, hay con ngoan trò giỏi, tuần nào cũng nhận phiếu tí xíu ngoan, năm nào cũng nhận giấy cháu ngoan Bác Hồ lại ngơ ngác. Vậy thì hôm nay LION DECOR sẽ giúp các bạn hiểu ngay ngay lập tức Mồn lèo nghĩa là gì nhé.

Có thể bạn quan tâm: » Zero-hours contract là gì? Vì sao bị nhiều người phản đối?

Mồn lèo là gì?

Mồn lèo là mèo l* aka mèo cơ quan sinh dục phụ cô bé được đọc lái đi. Con Mồn lèo là con cái con mèo l* nhà người chơi á.

mồn lèo
Con mồn lèo của các game thủ đây!

Còn vì sao gọi là Mồn lèo thì đây là hình dạng gọi đểu con mèo cưng của bạn toàn thói hư tật xấu, ăn cho đẫy to quay ra rồi không được cái trò vè gì nhưng bạn vẫn cứ phải yêu chiều nó. Thế có tức không cơ chứ, đúng là cái đồ Mồn lèo. Đó! Hiểu chưa nào.

Mồn lèo cute
Con Mồn lèo này bự quá, không tự thò đầu xuống và trong sạch cái cửa hậu của nó được, chủ nhân nó phải cạo lông đít cho nó lộ luôn hộ gia đình mông trắng phớ nhìn có gai mắt không cơ chứ. (Ảnh: Weibo)
Mồn lèo meme
Đây cũng là một con Mồn lèo điển hình của tuổi thơ chúng ta!
Mồn lèo nghĩa là gì
Mồn lèo là con thú cưng của rất là nhiều game thủ, không giống nhau là các người chơi gái dễ thương đáng yêu.
Tại sao gọi là mồn lèo
3 cái con mồn lèo kiaaaaa

Mồn lèo meme

Đây là một số ảnh Mồn lèo meme phổ quát không chỉ ở Việt Nam mà cả quần chúng. Cái bè bạn này nó “xâm lấn” người mất roài.

mồn lèo meme

cat meme

Có thể bạn quan tâm: » Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là gì?

mồn lèo meme

mèo meme

ADVERTISEMENT

mồn lèo meme

meme mồn lèo

Có thể bạn quan tâm: » Game Axie Infinity thực chất là gì? Có phải là lừa đảo?


TẠP CHÍ LION DECOR

Xem lắp tại Youtube [Review Phim] Con Mồn Lèo Khiến Nhiều Đại Ca Mafia Lên Bàn Thờ | Keanu

Tóm Tắt Phim Hành Động Siêu Hài Hước | Review Phim Kế Hoạch Liều Lĩnh.

#reviewphim #tomtatphim #netflix #phimhai #keanu #jordanpeele #catboy
Chỉ vì con mồn lèo này mà khiến bao nhiêu đại ca xã hội đen phải lên bàn thờ, họ vì muốn sở hữu mồn lèo nên đã thương lượng bằng mọi giá phải mua được nó về. Con tiểu miu cáo hoa này có giá hàng chục ngàn đô la vô cùng quý hiếm hiện đang được 1 ông trùm nuôi dưỡng, vì vậy nên hoàng thượng nằm ổ lót bằng đô la còn giải trí chỉ bằng súng đạn, vốn được ông chủ hết mực yêu thương nhưng bi kịch đã sớm tìm đến, do làm ăn bất chính nên ông trùm cũng có nhiều kẻ thù, 2 tên sát thủ khét tiếng nhận tiền của ông trùm khác đến, chúng cầm súng xả đạn liên tục trúng ai thì chết ráng chịu thà giết lầm còn hơn bỏ sót, mồn lèo nghe tiếng súng nổ sợ muốn rụng hết lông, chúng mày tránh ra cho hoàng thượng chạy, sự nhanh nhẹn đã giúp nó dễ dàng né tránh những viên đạn.

Ông chủ lúc này đang trốn cũng ngó lên tìm kiếm xem bé mèo đang ở đâu, không may bị bọn sát thủ phát hiện, trong lúc nguy kịch con sen vẫn quỳ lạy van xin chúng tha mạng cho chủ nhân của mình.
Bọn sát thủ này cũng có máu thích tiểu miu nên đã bế nó lên, còn đưa lên ngửi ngửi xem mùi kít mèo thơm thối ra sao, nào ngờ cảnh sát lại ập đến, 2 sát thủ bỏ con mèo xuống rồi nổ súng chống trả, ông trùm bị bắn chết còn mồn lèo thì đã cao chạy xa bay.
Sau khi rong ruổi bên ngoài mồn lèo quyết định xin ở nhờ nhà của 1 ai đó, và số trời đã định cho nó gặp được Rell 1 anh nhiếp ảnh gia da màu vừa bị bồ đá, đang lúc tâm hồn dễ bị tổn thương và cô đơn nên anh đã mang hoàng thượng vào nhà và tình nguyện làm con sen cho nó.

Bạn đang xem: » “Mồn lèo” nghĩa là gì?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.