7 Tháng Sáu, 2023

Miranda Kerr – Minh chứng hùng hồn cho câu muốn đẹp phải chịu đau đớn khi dưỡng da bằng đỉa

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlkAAAGRAQAAAAB+0JuuAAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA1SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDjegAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAACAKwN4nQAB1Jvy3QAAAABJRU5ErkJggg==1 1

Nổi tiếng với ngoại hình gợi cảm và gương mặt đẹp như thiên thần cùng làn da tươi trẻ khiến nhiều người mê mẩn, Miranda Kerr luôn biết cách chau chuốt cho sắc đẹp của bản thân. Thiên thần nước Úc bỏ túi không ít các phương pháp làm đẹp khiến bản thân mình tỏa sáng mọi lúc ngay cả khi trên tạp chí hoặc trong các sự kiện.

2 3

(Nguồn: Pinterest)

Và chỉ vài tuần sau đám cưới đình đám với nhà sáng lập Snapchat – Evan Spiegel, cái tên Miranda Kerr lại một lần nữa đổ bộ trong các tiêu đề báo chí bởi phương pháp làm đẹp “quái lạ” mà cô đang áp dụng – dưỡng da bằng đỉa.

3

(Nguồn: Giphy)

“Tôi đang trải nghiệm liệu pháp làm đẹp da mặt bằng đỉa” – thiên thần nước Úc tiết lộ về dịch vụ đáng kinh ngạc này tại hội nghị thượng đỉnh về sức khỏe của Gwyneth Paltrow diễn ra ở thành phố Culver, California. Điều lạ lùng là cô vẫn giữ những sinh vật bé nhỏ ấy tại nhà. “Đối với phương pháp làm đẹp này, đỉa không được tái sử dụng, và sẽ bị giết chết nếu bạn không đem chúng về nhà. Đó là lý do tại sao tôi vẫn giữ những sinh vật bé nhỏ đó trong ao cá.”

XdipAAAAAElFTkSuQmCC4 4

(Nguồn: Nation)

Kerr cho rằng: “Sức khỏe chính là sự giàu có, và việc điều trị bằng đỉa thực sự rất mạo hiểm. Con người đã và đang sử dụng liệu pháp điều trị này trong hàng ngàn năm qua”. Đỉa được sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau, chủ yếu là cho việc thực hành trích máu để ngăn ngừa bệnh tật. Trong làm đẹp, con người dùng protein do đỉa tiết ra để giúp cho làn da sáng bóng và săn chắc hơn.

Kerr là một kẻ điên khùng? Bạn không phải là người duy nhất nghĩ vậy đâu; Ngay cả chính Paltrow cũng rất ngạc nhiên khi nói rằng: “Wow, tôi nghĩ tôi bị điên rồi!”


Phương pháp làm đẹp bằng đỉa

(Nguồn: Women In The World)

Xem thêm: Bí Quyết Làm Đẹp Của Minh Tinh

 

Xem thêm tại Youtube LÀM ĐẸP CÙNG THIÊN THẦN MIRANDA KERR

CHUYÊN MỤC: #LÀM_ĐẸP_CÙNG_MỸ_PHẨM_NGOẠI_EMERALD

Tối thứ Sáu tuần này Chương trình LÀM ĐẸP CÙNG MỸ PHẨM NGOẠI EMERALD sẽ gửi tới các bạn một video hài hước với tựa đề “LÀM ĐẸP CÙNG THIÊN THẦN MIRANDA KERR”

Trong rất nhiều thiên thần Victoria Secret thì Mirand Kerr được biết đến với là thiên thần đẹp và quyến rũ nỏi tiếng nhất trong số các thiên thần của Victorial Secret!
Đứng trên sàn diễn của Victoria Secret từ năm 2006 – 2012 là một điều tuyệt vời cũng đủ để thấy thiên Miranda kerr có vẻ đẹp hoàn mỹ từ thân hình đến sắc đẹp như thế nào.
Trong chương trình làm đẹp cùng Mỹ phẩm ngoại Emerald tuần nay, chúng mình cùng tìm hiểu về các cách chăm sóc vẻ đẹp của Miranda Kerr nhé!

Các bạn có câu hỏi hoặc góp ý, xin gửi vào inbox hoặc comment bên dưới cho Mỹ Phẩm Ngoại Emerald để video ngày càng tốt hơn!

Xin cảm ơn các bạn!

Bạn hãy bấm THEO DÕI trên kênh facebook và youtube để xem video mới vào 7 GIỜ TỐI THỨ SÁU HÀNG TUẦN bạn nhé!
facebook: https://www.facebook.com/Myphamngoain…
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCnTO…
________
🍓Chuyên sỉ, lẻ mỹ phẩm ngoại: Hàn Quốc, Thái Lan, Anh, Pháp, Mỹ….
🍓Luôn tuyển sỉ và Ctv chiết khấu hấp dẫn
🍓Hàng chuẩn ngoại!

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.