24 Tháng Mười, 2022

Mình là ai? Mình thực sự muốn gì?

Rate this postĐây khi là thắc mắc được lưu ý nhất đời người. Trả lời đc thắc mắc này sẽ hỗ trợ chúng ta nhận được thành công lẫn sự an nhiên đích thực.

Có thể bạn quan tâm: » Chỉ có thiện ác trong tâm ta

Mình là ai? Mình đúng là muốn gì?

Trong cuộc sống hẳn người nào cũng mong đc sum vầy, thành công cũng như xuất hiện các sự quan tâm giỏi xinh. Vị trí cũng như chất lượng của một người luôn được thể hiện rõ qua các sự quan tâm của người đó. Vậy nên các cụ căn nhà ta nhưng vẫn khuyên hãy lựa chọn các bạn mà chơi, lựa chọn người tài mà học. Nhưng tiếc thay, không phải ai ai cũng đủ thông minh cũng như lộc may để lựa chọn đúng.

  • Tại sao không phải ai ai cũng đủ thông thái cũng như màu đỏ may mắn để lựa chọn đúng?
  • Tại sao chúng ta lại dễ bận rộn sai lạc?
  • Tại sao cả nhà không thể xuất hiện những sự quan tâm bền vững, chân thành?

Trước đây mình cũng đọc rất rất các sách self-help, các sách dạy chiến thắng.V.V.. Hãy thử vận dụng các giải pháp mà sao thấy mình cứ trật con đường hoài. Cuối cùng mình nhận ra bao gồm toàn bộ thất bại đều do mình chưa biết mình thực sự muốn gì! Cái Tôi của gia đình quá lớn.

Lý do chính là chúng ta liên tục hiện đại. Hôm nay muốn thứ này, ngày mai lại muốn thứ khác. Hôm nay hành xử thế này, vài hôm sau lại hành xử như thế khác. Chúng ta nhằm môi trường sống, thời điểm tác động lên nhân biện pháp và hành vi của mọi người.

Sau những lần sai trái. Thử hoài rồi vỡ lẽ đó không phải là điều mình thực sự yêu ưa thích. Rồi mình tự hỏi “Cuối cùng mình đúng là muốn gì?”

Sau khi replay ví dụ câu hỏi tại rồi mình lại tự hỏi “Mình tiếp tục muốn điều đó bao lâu? Có đúng là muốn thế mang đến hết đời chưa?”

Rồi mình lại hỏi “Mình sẽ khiến gì để khiến đc điều này?”

Có thể bạn quan tâm: » Nên làm gì khi tự nhiên cảm thấy chán nản?

Điều đó giúp mình định vị được mình là ai, mình sẽ ở như vậy nào và mình sẽ làm các nghề nghiệp gì? Khi mình không thay đổi, trực tiếp sống với một nhân giải pháp thì tự nhiên toàn bộ sự quan tâm phát triển thành xuất sắc xinh rộng.

Bởi lẽ đơn giản, nhiều ai phù hợp thì sẽ sống lại và cộng hưởng cùng với mình trợ giúp nhau trở nên giỏi đẹp hơn. Người chưa hợp lý với mình bọn họ cũng tiếp tục tự ra đi.

Ngược lại, khi ta không biết mình là ai, mình thực sự muốn gì. Người giỏi, người giỏi xuất hiện ở lại cùng với mình, thực lòng muốn giúp mình thì tự mình cũng chọn ra đi bởi mình muốn chắc chắn cái Tôi.

Mình là ai? Mình thực sự muốn gì? Bạn nên replay thắc mắc này ngay bây giờ, trước lúc bắt đầu một điều nào đấy lớn lao tiếp theo.

Bài viết Giá trị của thằng con trai cũng như sau đây là Xác định giá trị cốt lõi của bạn dạng thân từng người nam nhi xuất hiện thể tiếp tục giúp bạn xuất hiện lời đáp mang đến riêng mình.

Có thể bạn quan tâm: » Hiểu về thói quen gốc, thói quen cành để Tu Thân cho đúng


MENBACK.COM

Xem thêm trên Youtube Bạn Có Biết Mình Thực Sự Là Ai Không? | Sadhguru Tiếng Việt

Sadhguru trả lời câu hỏi của một người tìm kiếm tâm linh về ý nghĩa của cuộc sống, và giải thích những gì là cần thiết để biết được bản chất của sự tồn tại của một người.

Video gốc tại: https://www.youtube.com/watch?v=iwFi47WaGjQ

Đăng Ký mạng xã hội Chính thức của Sadhguru Tiếng Việt để liên tục được cập nhật những video hấp dẫn và mới nhất:
🌐 Youtube: www.youtube.com/c/SadhguruTiếngViệt
🌐 Facebook: www.facebook.com/SadhgurutiengViet

#Sadhguru #SadhgurutiengViet
Vị Yogi, nhà tâm linh và người có tầm nhìn xa trông rộng, Sadhguru là một bậc thầy tâm linh với sự khác biệt. Một sự pha trộn hấp dẫn giữa sự sâu sắc uyên thâm và chủ nghĩa thực dụng, cuộc sống và các hoạt động của ông như một lời nhắc nhở rằng yoga là một môn khoa học đương đại, vô cùng phù hợp với thời đại của chúng ta.

©️ Bản quyền thuộc Sadhguru Tiếng Việt. Xem thêm về chính sách tải về và sử dụng tài liệu của Sadhguru tại đây: https://isha.sadhguru.org/free-sadhguru-downloads/faq/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.