16 Tháng Mười, 2022

Lưu ý khi cách cắt tóc nam bằng tông đơ: Mẹo chỉnh tông đơ!

Rate this postMột vào các lưu tâm quan trọng trong “giải pháp cắt tóc nam bằng tông đơ” đó chính là việc chỉnh tông đơ. Khi sử dụng tông đơ cắt tóc, ngoài việc nắm vững những thao tác làm việc trong lúc cắt tóc thì chỉnh tông đơ cũng là bước đặc biệt, giúp hành khách lợi ích rộng trong những bước cắt của mình.

Tại sao rất cần phải chỉnh tông đơ trước khi thực hành cắt tóc?Trước khi trải nghiệm tông đơ nhằm cắt tóc, khách tham quan cần kiểm soát kỹ lại tông đơ xem xuất hiện vấn đề gì không?. Đây là bước đặc biệt cần thiết khi tiến hành thực hành biện pháp cắt tóc nam bằng tông đơ:

Kiểm tra sự vận hành của tông đơ: Nếu tông đơ hết pin, du khách cần phải sạc đầy nhằm thời gian cắt sau chưa bị cách biệt. Hãy quan gần kề tình thế khi tông đơ vận hành, nếu như có tình thế cháy khét hay vận hành chưa thông thường khác thì khách tham quan cần rà soát kỹ lại tông đơ để hạn chế việc rủi ro khi cắt.

Kiểm tra lưỡi tông đơ: Nếu là tông đơ mới thì thường hành khách tiếp tục không cần kiểm tra bộ phận này. Nhưng tông đơ sẽ qua trải nghiệm du khách cần kiểm soát lưỡi liệu còn đủ độ sắc bén, có bị lệch hoặc không. Điều này vô cùng được chú trọng bởi nếu như lưỡi tông đơ bị lỗi tiếp tục làm từng mặt đường cắt bị lệch, cắt tóc không được đều.

Xem có thêm nhiều nội dung liên quan khác của Đa Minh Tân:

>> Cách cắt tóc bằng tông đơ dễ dàng trên nhà!

>> Những chú ý đặc biệt khi cắt tóc bằng tông đơ hành khách cần biết!

Mẹo chỉnh tông đơ

 

Bộ phận lưỡi là địa chỉ cần lưu tâm điều chỉnh vào trước khi thực hiện biện pháp cắt tóc nam bằng tông đơ. Đối cùng với những tông đơ điện, lưỡi liền: Nếu các bạn phát hiện ra lưỡi tông đơ bị lệch, hãy triển khai nhiều bước thay đổi theo đúng nhiều hướng dẫn sau:

1.. Chuẩn bị ốc vít

2.. Dùng ốc vít tháo 2 ốc ở bên sau tông đơ, tiếp nối tháo lưỡi đặt nhẹ nhàng để hạn chế khiến xước lưỡi.

3.. Lắp lại lưỡi: thứ nhất cần cố định và thắt chặt 2 lưỡi bằng hai ốc tiếp nối đẩy cần gạt lên hết. Căn chỉnh sao mang lại răng đầu tiên mặt trái lưỡi trùng với răng mới nhất của lưỡi tại. Mục đích của thao tác kiểm tra này khi là khi tông đơ hoạt động, lưỡi tông đơ trên sẽ đá đều 2 mặt, dịp này tiếp tục không gây ra tình trạng bị giựt tóc.

4.. Sau khi sẽ chỉnh sửa chuẩn, du khách cần siết chặt 2 ốc để cố định và thắt chặt sao cho chắc chắn lưỡi.

5.. Hãy tra dầu cũng như kiểm tra lại sự vận hành.

Đó là các bước chỉnh lại lưỡi tông đơ đối cùng với tông đơ lưỡi kép cắm điện. Còn đối với các tông đơ pin thì điều này hiếm khi xảy ra, trừ trường hợp tông đơ bị rơi khiến tổn hại cho bộ phận lưỡi (bị vỡ nhiều mấu chốt sống lưỡi, …). Lúc này bạn cần thay như thế lưỡi khác cho phù hợp.

Ngoài thay đổi lưỡi ra, bạn cần thay đổi nhiều tư như thế tay cầm, nhiều quy định cắt sao đến thuận lợi nhất. Hầu hết những tông đơ đều đc xây dựng cực kỳ thực dụng nhằm khách tham quan có thể trải nghiệm hoạt bát cả hai tay. Hãy thay đổi hướng, từng đường cắt cùng với tay mình thuận nhất nhằm tạo nên độ chính xác cũng như tính thẩm mỹ và nghệ thuật khi cắt.

Trên đó là những lưu tâm đặc biệt về điều chỉnh lại lưỡi trong biện pháp cắt tóc nam bằng tông đơ mà khách du lịch nên xem thêm. Tông đơ cắt tóc hiện nay khi là thiết bị rất rất thông dụng, cách sử dụng cũng cực kỳ đơn giản. Hãy nắm chắc các kỹ năng trải nghiệm nó thì chắc chắn hành khách sẽ triển khai tốt rộng.

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua gần

-21%Tông đơ lưỡi kép Jame 1070 siêu bén, chuyên fade

499,000
Đặt mua ngay

-17%


Hết hàng

Tông đơ lưỡi kép cắt tóc chuyên nghiệp Magic clip POP F-68

580,000
Đặt mua ngay

-26%Combo Tông Đơ Cắt Tóc Kemei Km-809A

480,000
Đặt mua ngay

Xem có thêm tại Youtube Quang Đăng TỰ CẮT TÓC tại nhà mùa cách ly và cái kết…| #Stayhome Hair Cut Challenge #Withme

Lại thêm một trải nghiệm mới của Đăng trong những ngày tự cách ly tại nhà. Có bạn nào cũng đang chung tình trạng không thì hãy xem ngay clip này và thử ngay thôiiii 🤗🤗

Đây cũng là lần đầu tiên trong đời Đăng tự cắt tóc cho chính bản thân mình nên nếu có điều gì sai sót rất mong cả nhà bỏ qua và cho Đăng xin góp ý nha.. Cảm ơn mọi người nhiều lắm ^^

Không biết mọi người sẽ làm những điều gì hay ho trong những ngày cách ly tại nhà mùa đại dịch này nhỉ? Comment cho Đăng biết để Đăng cũng học hỏi nào 😀

#StayHome #WithMe #HairCutChallenge #QuangDang

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.