18 Tháng Mười, 2022

Lưỡi tông đơ cắt tóc: Tổng hợp cách tháo lắp, vệ sinh đúng chuẩn

Rate this postĐối cùng với các người trải nghiệm tông đơ thì việc thay cho thế lưỡi tông đơ là một việc khẩn cấp để tiết kiệm ngân sách chi phí thay vì thay cho tông đơ mới. Để giúp nhiều khách tham quan dễ dàng hơn về việc tháo lắp lưỡi, chúng tôi sẽ triển khai các hướng dẫn tổng hợp liên quan qua bài viết dưới đây. Mời nhiều các bạn cùng tìm hiểu thêm.

Khi nào nên thay cho lưỡi tông đơ mới mẻ?Thông thường, với nhiều tông đơ chính hãng tiện nghi thì tuổi thọ của tông đơ tiếp tục cao hơn rất rất những so với bộ phận lưỡi. Lưỡi tông đơ sau một thời điểm sẽ bị mài mòn, cùn đi làm năng lực khiến việc chưa cao. Khi lưỡi của các bạn chạm chán trường hợp này mà động cơ cũng như pin vẫn còn khỏe giỏi thì có thể suy nghĩ cho việc thay cho lưỡi tông đơ nhằm tiết kiệm chi phí chi phí:

  • Lưỡi cắt có cảm giác cắt trượt tóc, không ăn tóc. Đây khi là dấu hiệu của việc lưỡi sẽ bị cùn.
  • Tông đơ sau khi bị rơi, làm lưỡi bị xước và kêu to mỗi khi bật máy. Hãy nhằm ý tình trạng này nếu chẳng may tông đơ bị rơi.
  • Nếu bạn nhưng vẫn chưa thực sự yên tâm về bộ lưỡi tông đơ thì có thể thay cho như thế bộ lưỡi khác nhằm thời gian cắt của các bạn tiện nghi hơn (thay cho lưỡi đơn bằng lưỡi khép, thay loại lưỡi có gia công bằng chất liệu xuất sắc hơn,…)

Các loại lưỡi tông đơTrên thị trường xuất hiện 2 loại tông đơ phổ biến: tông đơ đầu tròn cũng như tông đơ barber, tương ứng là các loại lưỡi tông đơ khác biệt:

  • Tông đơ đầu tròn: dùng thử lưỡi tông đơ pin, có đặc điểm thiết kế bé dại tiện, dễ tháo lắp tiện lợi. Đa phần gia công bằng chất liệu cấu tạo lưỡi từ sứ ceramic (lưỡi chuyển hướng) hoặc lưỡi thép carbon (lưỡi thắt chặt và cố định).
  • Lưỡi tông đơ barber: dùng thử đến nhiều tông đơ barber pin cũng như cắm dây trực tiếp. Thường dùng thử và thay cho như thế mang đến các lưỡi của những tông đơ giống như Suker, Kemei, Magic,…

Xem thêm các content có ích khác của chúng tôi:

>> Gợi ý cách chọn cữ tông đơ bền vững, thích hợp, dễ dùng thử nhất

>> Tông đơ bình dân đến gia đình: Top 3 sản phẩm nên quyết định!

Cách tháo lắp lưỡi tông đơ đúng chuẩn

Với tông đơ đầu trònĐể tháo, đặt tay trong hướng trước tông đơ, ngón tay còn lại giữ lại sống đằng sau lưỡi. Sau đó ấn tay đè phần lưỡi ra hướng đằng sau nhằm tách rời lưỡi ra khỏi tông đơ. Nếu tông đơ có công tắc trượt, cần phải kéo công tắc trượt xuống sau cùng tiếp đến mới mẻ đẩy lưỡi ra để hạn chế bị gẫy các gờ lưỡi. Khi tháo lưỡi, nên sử dụng lực đều cũng như dứt khoát.

Để lắp, gài nhiều gờ của lưỡi còn mới vào phần thân tông đơ, đặt lưỡi khít cùng với miệng tông đơ kế tiếp vừa đỡ vừa ấn phần lưỡi đến chặt.

Với tông đơ BarberĐể tháo, hãy chuẩn bị thêm phương tiện tua vít, hãy tháo ốc ở mặt hướng sau của tông đơ. Sau đó đặt lưỡi nhẹ dịu, tránh việc làm xước hoặc rơi vỡ.

Để lắp, bạn chỉ là đặt lưỡi mới mẻ khít với các lỗ ốc, tiếp nối vít ốc lại giống như lúc đầu là được. Chú ý đặt đúng mặt lưỡi. Đối với loại lưỡi kép, cần đặt lưỡi nhỏ tuổi lên trước, tiếp đến mới mẻ ráp lưỡi to vào cũng như vít ốc. Bạn nên ghi nhớ sự chuẩn bị xếp và đúng mặt lưỡi của bộ lưỡi cũ để lắp cụ thể hơn.

Lưu ý, trước khi lắp lưỡi tông đơ mới vào, bạn nên dùng chổi cọ mặt trong tông đơ để vứt bỏ hết tóc đựng bên vào. Nên liên tục trải nghiệm dầu để tăng tuổi thọ mang lại máy.

Hi vọng cách tháo lắp tông đơ bên dưới đây của Đại Lý Tông Đơ tiếp tục có ích đối với khách du lịch. Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ cho Đa Minh Tân để được giải đáp. Ngoài ra, ảnh viện xin gửi tới những khách tham quan một vài loại lưỡi tông đơ nhằm thay cho thế nếu như các bạn đang tìm tòi chúng.

-15%Lưỡi Tông Đơ Codos CHC-980/970/972

195,000
Đặt mua gần

-17%


Hết hàng

Tông đơ lưỡi kép cắt tóc chuyên nghiệp Magic clip POP F-68

580,000
Đặt mua gần

-17%Tông đơ lưỡi kép ZSZ F35 chuyên Fade, chuyên Barber

580,000
Đặt mua ngay

-27%Lưỡi Tông Đơ – Lưỡi Kép Barber đến Tông Đơ

169,000
Đặt mua gần

Xem thêm tại Youtube Cách Vệ Sinh Lưỡi Tông Đơ Wahl Đúng Cách. Long Barber Chuyên Cung cấp Tông Mỹ Chính Hãng.

⚜️ Long BarberShop ⚜️
Add: 371 Vườn Lài, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, HCM
10h – 19h hằng ngày.
✖️ Barber Supply: Chuyên cung cấp Tông đơ Nội địa mỹ 110v – 60 Hz
✖️ Dụng cụ kéo lược và nhiều phụ kiện khác.
✖️ Pomade cao cấp.
✖️ Mọi thông tin liên hệ.
Zalo: 0902.591477 ( Long )
Facebook: https://www.facebook.com/Long-BarberShop-436174763818427/
#longbarber#WahlClipper#tôngđơ

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.