29 Tháng Mười, 2022

Lucid Stead – Nhà gương trong suốt giữa sa mạc ở Mỹ

Rate this postNhà vào suốt trên sa mạc Lucid Stead của phong cách xây dựng sư Phillip K. Smith III đã được mang trong cuốn A World of Art của Henry M. Sayre – sách giáo khoa dành mang đến các khóa học lịch sử hào hùng nghệ thuật cung cấp ĐH.

Có thể bạn quan tâm: » ‘Diana sau khi tắm’ của Francois Boucher – Kiệt tác nghệ thuật Rococo

Lucid Stead là một ngôi nhà gỗ 70 năm tuổi cũ nát tọa lạc trên sa mạc Joshua Tree, California (Mỹ). Dưới bàn tay của phong cách xây dựng sư – nghệ sĩ theo trường phái chuẩn bị ánh sáng Phillip K. Smith III, ngôi nhà tự nhiên phủ lên mình một diện mạo mới mẻ.

Lucid Stead – Tác phẩm của nghệ thuật tiến hành

Phillip K. Smith III sẽ hô biến nhà thành một tác phẩm thẩm mỹ dựa tại những nguyên tắc về năng lượng, bóng buổi tối cũng như sự phản chiếu. Ông sử dụng những tấm gương xen kẽ với nhiều thanh gỗ ốp tường và lắp đặt thêm nhiều tấm gương lớn trên cửa sổ cũng như cửa ngõ ra trong nhằm tạo ra ảo giác về độ vào suốt.

Lucid Stead - Nhà gương trong suốt giữa sa mạc ở MỹVào buổi ngày, thương hiệu trên gương phản chiếu khung cảnh xung quanh khiến quý khách có cảm giác giống như không gian hoà quyện làm một với sa mạc cũng như lơ lửng giữa chưa trung.

Lucid Stead - Nhà gương trong suốt giữa sa mạc ở Mỹ

Vào ban đêm, tổ ấm dùng thử hệ thống đèn LED đặt ở cả cửa ra vào cũng như trên tấm ván tường để dẫn đến hiệu ứng ánh sáng xinh mắt.

Ngôi nhà độc nhất này sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người cho xem. Nếu trước đây, đoạn đường này những người chỉ lướt qua, thì nay bọn họ sẽ có lý do để đi chậm lại, hay thậm chí dừng lại nhằm chiêm ngưỡng vẻ xinh hoang dại của sa mạc chốn California.

Lucid Stead - Nhà gương trong suốt giữa sa mạc ở Mỹ

Đặc biệt là trong những ngày nắng đẹp, thương hiệu phản chiếu càng thêm rõ ràng hoặc các đêm trời trăng sao, khung cảnh trở nên lung linh bất tận.

Lucid Stead - Nhà gương trong suốt giữa sa mạc ở Mỹ

Nghệ thuật tiến hành tạo ra luồng chiếu sáng hai chiều liên hệ trong bên cạnh: trong ban ngày, không gian phản xạ thụ động lại những cảnh đẹp bao quanh dựa vào hệ thống gương đc lắp ráp, vào đêm hôm này lại tự mình chiếu sáng tự động hóa ra khung cảnh mặt ngoài bằng hệ thống đèn LED. Nhờ tập hợp đèn LED đủ màu được lắp đặt mặt trong cửa ra vào và cửa ngõ sổ, tổ ấm tự động đổi màu dẫn đến những hiệu ứng đẹp mắt.

Lucid Stead - Nhà gương trong suốt giữa sa mạc ở Mỹ

Khi bên trời lặn, tổ ấm trở thành các ô màu sống động chuyển từ màu này sang màu khác. Ánh sáng mặt trong cũng xuyên qua các kẽ hở tại tường tạo nên thành những tia sáng thành con đường bao mặt ngoài không gian.

Lucid Stead Philip K.Smith III

Lucid Stead - Nhà gương trong suốt giữa sa mạc ở Mỹ

Lucid Stead - Nhà gương trong suốt giữa sa mạc ở Mỹ

Lucid Stead - Nhà gương trong suốt giữa sa mạc ở Mỹ

Về bản vẽ xây dựng sư Phillip K. Smith III

Kiến trúc sư Phillip K. Smith III là người gốc ở sa mạc Nam California. Ông sẽ nhận bằng Cử nhân Mỹ thuật cũng như Cử nhân Kiến trúc tại Trường Thiết kế Rhode Island.

Suốt sự nghiệp của các bạn, ông dành những dịp tìm tòi ảnh hưởng của ánh sáng cũng như bóng buổi tối tự nhiên cũng như nhân tạo ra, khi truyền từ mặt vào hay thay đổi trên bề mặt những đồ vật dễ dàng hay khó khăn.

Những tác phẩm của ông xuất hiện sức ảnh tận hưởng luôn đến hơi thở và cảm thấy của người xem, cùng với thông điệp muốn chúng ta ở chậm lại để xuất hiện thể lắng nghe vẻ xinh cuộc sống ngay trước mắt.

Có thể bạn quan tâm: » “Nàng Auguste Strobl” của Stieler – Người phụ nữ đẹp nhất châu Âu thế kỷ 19

kiến trúc sư Phillip K. Smith III

Có thể bạn quan tâm: » Chiêm ngưỡng và trải nghiệm cung điện xa hoa của House of Gucci

Các tác phẩm của Smith sẽ đc đưa trong nhiều ấn phẩm in cũng như online cả vào nước và nước ngoài. Một vào số đó phát triển thành đề tài nổi bật vào cuộc xem xét thường niên năm 2008 trên tạp chí Art in America.

Công trình “Inhale/Exhale” (Hít Vào/Thở Ra), có tại cả bìa và bên trong bộ sách 500 x Art In Public của Chris Van Uffelen. Trong lúc ấy, nhà vào suốt tại sa mạc Lucid Stead, đc mang trong cuốn A World of Art của Henry M. Sayre – sách giáo khoa dành đến nhiều khóa huấn luyện và đào tạo lịch sử nghệ thuật và thẩm mỹ cấp cho ĐH.

Thời báo Los Angeles đã gọi Smith là một trong ba “Gương bên đáng xem trong thẩm mỹ năm 2014”. Không chỉ thế, Smith sẽ hai lần được mời du nhập triển lãm trên Liên hoan Âm nhạc và Nghệ thuật Coachella trong năm 2014 cũng như 2016.

Ông liên tục tiến hành nhiều triển lãm nhóm cũng như triển lãm cá thể chi tiết mang lại những tác phẩm ánh sáng cũng như bóng tối cũng như đc định giá đồng thời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Peter Alexander, Larry Bell, DeWain Valentine cũng như Craig Kauffman.

Từ một xưởng thiết kế sống Palm Desert, California, ông sẽ triển khai những công trình xây dựng lắp đặt quy mô rộng lớn mang đến những TP West Hollywood, CA, Bellevue, WA, Scottsdale, AZ cũng như giữa sa mạc Mojave California.

  • Cách tính thời gian xây dựng ngôi nhà cấp 4, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng dự định liên quan
  • Chiêm ngưỡng và dùng thử cung điện sang chảnh của House of Gucci
  • Hugging House: Nhà sinh thái đổi thay với khu vườn trên mái

Xem thêm trên Youtube GHÉ THĂM NGÔI NHÀ NGỤY TRANG GIỮA SA MẠC CALIFORNIA | TRÀ TÁO DU LỊCH |

Khám phá Ngôi nhà gương trong suốt giữa sa mạc ở Mỹ

Lucid Stead là tác phẩm kiến trúc độc đáo của nghệ sĩ Phillip K. Smith III trên sa mạc Joshua Tree, California (Mỹ). Công trình sử dụng những tấm gương phản chiếu cùng hệ thông đèn LED để tạo ra hiệu ứng lạ mắt không ngờ.

Trà táo TV Channel – Trang thông tin giải trí cà phê vỉa hè hàng đầu Việt Nam
– Follow kênh tại: http://bit.ly/subcribeTraTaoTV
– Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/trataotv/
– Liên hệ: trataotv@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.