15 Tháng Mười Một, 2022

Liệu bạn có xứng đáng với những gì bạn đang mong muốn?

Rate this postChúng ta hay hỏi nhau “làm sao để có một tình ái đẹp”, cơ mà câu hỏi đúng cơ mà con người nên đặt là: “ta cần làm gì để thích đáng với một tình ái đẹp”.

Tâm hồn ta đầy trống rỗng, nhếch nhác, thì năng lượng đó sẽ ham mê được gì, ngoài những điều rưa rứa.

‘Xứng đáng’, là điều cốt tử, khi ta muốn ngoài trái đất trao cho ta điều gì thì bên trong ta phải có những phẩm chất với nguồn năng lượng đủ Khủng để đón nhận nó.

Có thể bạn quan tâm: » Tâm thế khi đi làm

Các phái nữ bỉm sữa hay yên ủi nhau sau ly hôn hay thất tình, “chị/em mình cũng ngon cơ mà, ngoài kia vô số trai tốt, lo gì…”

Tiền thì ngoài kia cũng đầy, mà lại vì sao chúng ta vẫn nghèo.

Thành công thì luôn ở ngoài kia, nhưng làm sao để chúng ta ‘ăn nhập’ đón thu được sự item đó, đấy là chuyện cần suy ngẫm.

Sáng nào bạn cũng bước vào cuộc sống với thái độ đầy ễch ương thì đời cũng chỉ quăng lại cho bạn toàn chuyện cải lương.

menback
Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta đều là ‘tấm gương soi’ nội trọng tâm của chính mình.

Mấy nay trên ‘phây’, tôi thấy khá nhiều bài viết nói về sự đi xuống hay lụn bại của xã hội. Rồi chuyện tiếp xúc giữa quả đât với mọi người, toàn cầu này thì nhận xét người ta kia ‘rác rưởi’ hay đạo đức suy đồi… rồi ra đời một trào lưu ‘muốn tách biệt’ khỏi xã hội này, tìm tới một nơi thanh tịnh để gọt rửa trung tâm hồn, tìm về với nguồn hay chân xẻ… nghe thanh cao quá.

Sự thật, chúng ta nên tỉnh táo, phụ vươnğ̉ng có ai vô can trước tình trạng vì̂́t nát, bệ rạc và nhếch nhác này của xã hội cả.

Thậm chí có một số dân ‘kiến thức’ tỏ thái độ ngán ngẩm do nghĩ suy chắc ‘mình sinh nhầm thời rồi!’

ADVERTISEMENT

Chẳng có ai sinh nhầm nơi hay nhầm thời hết. Tất cả chúng ta đều xuất hiện đúng vị trí và đúng thời điểm. Mọi thứ xảy ra đều có lý do, không có gì là ‘ngẫu nhiên’ ở đây.

Ngẫu nhiên chỉ là mỹ từ thể hiện sự dễ dãi trong chính suy nghĩ chúng ta.

Do chúng ta lười suy nghĩ nên việc gì không giải thích được thì đổ hết cho ngẫu nhiên hoặc cho ông trời.

Vũ trụ sắp đặt bạn ở xã hội nào, sống với ai, làm với ai, đều có lý do. Vì cục bộ mọi thứ và người ta đang ra đời trong cuộc sống của chúng ta đều là một ‘tấm gương soi’ để chúng ta thấy được nội trung khu của chính mình.

Tâm của người chơi thối nát thì nó sẽ phóng chiếu ‘sự thối nát’ lên mọi thứ bên ngoài.

Tâm của game thủ đầy sự đố kỵ thì nó sẽ phóng chiếu ‘sự đố kỵ’ lên địa cầu đặc biệt khi người chơi so sánh mình với họ.

Ví dụ, khi game thủ thấy một thằng bằng tuổi mình nhưng mà sao nó giàu nhanh quá, thì bản bổ của bạn sẽ tự hoạt động phản vệ ngay, ‘chắc nó làm ăn gian dối hay gian thương rồi, hoặc tiền của ông bà nó để lại, chứ nó có giỏi mẹ gì đâu!’… đó là sự phóng chiếu của lòng đố kỵ trong trọng điểm bạn lên đối tượng đấy.

Khi bạn thấy nhân dân Đặc biệt thế nào… thì rất có thể tâm bạn đang chứa đầy những hạt giống tương đương. Nên hãy chăm chú khi quan sát và nhận xét thế giới khác lại hay tiến công giá bất kỳ vẻ ngoài nào trong cuộc đời.

ADVERTISEMENT

Còn chuyện tách biệt ra khỏi sự thối nát của xã hội?

Khi ta còn hít thở trong bầu không khí này thì chúng ta đã tán thành tham gia tấn bi, hài, kịch ở ngoài kia rồi. Đừng than!

‘Than vãn’ chỉ là thái độ của những kẻ yếu ớt! Các người chơi nên ghi lại điều đó.

Khi tâm hồn người chơi bớt nhếch nhác thì tự động mọi thứ sẽ đẹp hẳn ngay. Chúng ta không thể tách khỏi nó, mà chúng ta sẽ sống trong nó. Hãy là một tế bào mập̂́t trong vũ trụ này trước đã.

Đôi lúc ta hay lầm tưởng chỉ có mình ta tốt đẹp, còn ngoài kia chỉ toàn rác rưởi và thối nát. Nhưng hãy tỉnh táo hơn, có thể chính chúng ta đang tạo ra sự thối nát đó.

Tóm lại, muốn đạt được giá trị gì trong cuộc sống thì chính chúng ta phải luôn tự hỏi: “liệu mình đã thích đáng với cái mình muốn hay chưa?”

Bạn muốn cưới hoa hậu hay có body chuẩn 6 múi nhưng mà suốt ngày chỉ lo ở nhà cào phím tám chuyện cõi trần thì chẳng bao giờ có chuyện đó xảy ra đâu… bởi vì cơ bản nội lực và vai trung phong thức của bạn chưa ‘ăn nhập’ với những vật phẩm đó.

Đời thay đổi thì chúng ta thôi đẩy, bớt phàn nàn, bớt nhận xét, và bớt nghĩ bị động về mọi thứ lại.

Có thể bạn quan tâm: » Ga lăng đúng cách

Sửa bên trong mình trước, khi vai trung phong hồn và nội lực mình tốt lên thì thế hệ bắt đầu nhìn ra bên ngoài mà chém gió.

Suy nghĩ của bạn thế nào? Hãy cùng san sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Đừng quên Series: 30 ngày để biến thành quả đât chàng đảm bảo hơn cũng là nội dung được rất nhiều loài người quan trung ương.

Có thể bạn quan tâm: » Vĩnh cửu tựa như nào và mãi mãi là bao xa?


LION DECOR
Nguồn: Nghệ

Xem đính tại Youtube Bài học cuộc sống: Bạn xứng đáng với những gì bạn đang có | Phạm Thành Long

Trong vũ trụ và trên trái đất này không có điều gì là xảy ra ngẫu nhiên, mọi sự kiện xảy ra đều có lý do riêng của nó. Những gì đang xảy ra với cuộc đời bạn vì bạn xứng đáng nhận được nó. Cuộc đời là một trường học, bài học sẽ vẫn còn tiếp tục diễn ra ở hình thức này hay hình thức khác nếu như bạn không sẵn sàng hoàn thành nó.

Trong video tôi còn có chia sẻ về số tiền kiếm được của một công ty chỉ trong một ngày bằng nhiều đời người làm việc cộng lại. Sao cuộc đời lại bất công thế nhỉ? Bạn đến với tôi, với mong muốn học thêm về các chiến lược marketing đỉnh cao. Nhưng bạn có thực sự học nó hay không. Thân xác của bạn ở đây nhưng linh hồn của bạn lại không thực sự nằm ở trong lớp học này.

Bạn ơi, cuộc sống này công bằng đấy! Bạn bỏ học mà mong cuộc sống này tốt lên á? Không, còn lâu. Cho dù tôi có chia sẻ cho bạn hàng trăm chiến lược marketing online nhưng nếu bạn không sử dụng nó thì tất cả đều vô nghĩa thôi bạn ạ!

Để biết thêm về những cách làm marketing khác, các bạn có thể xem video dưới đây:

Cảm ơn bạn đã xem hết video về những bài cuộc sống, hãy bấm nút đăng ký và chia sẻ video này để nhiều người biết đến video này giúp cuộc sống của họ tốt hơn nữa nhé. Có thể họ sẽ quay lại cảm ơn bạn đó. Hẹn gặp lại các bạn trong những video kế tiếp về phát triển bản thân và kinh doanh.

Vì sự thành công của bạn,
Phạm Thành Long
—————————
➨ THEO DÕI KÊNH PHẠM THÀNH LONG OFFICIAL:
➨ ĐĂNG KÝ KÊNH PHẠM THÀNH LONG ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO MỚI VỀ KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN NHÉ!
—————————-
Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:
Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:

#phamthanhlong #phattrienbanthan #baihoccuocsong

Bạn đang xem: » Liệu bạn có xứng đáng với những gì bạn đang mong muốn?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.