13 Tháng Mười Một, 2022

Làng Cổ Obidos – Ngôi Làng Của Tình Yêu

Rate this postLang thang ở Obidos một ngày thu đầy nắng,mình hi vọng tìm được một Châu Âu dị kì thường được ẩn giấu trong những ngôi làng cổ. Và đương nhiên, mình không hề thất vọng dù chỉ là 1s khi đến đây.

Đã đi qua rất là nhiều ngôi làng danh tiếng, nhưng mà Obidos – được mệnh danh là một trong những ngôi làng lãng mạn số 1 du lịch Châu Âu, vẫn là một dấu ấn chơ vơ, đầy màu sắc Trung Cổ toàn bộ giúp cho quả đât ta có cảm thấy bị rơi vào một dân chúng cổ tích ngay thân thời lộng lẫy.

Obidos – ngôi làng cổ đẹp mĩ miều thuộc tỉnh giấc Estremadura, trung trọng điểm Bồ Đào Nha hiện là khu vực du lịch cực kì xinh xắn của du khách năm châu.

Có thể bạn quan tâm: » Lên giường với người lạ, thì đã sao?

Nếu bạn yêu ai đó, bạn sẽ tặng họ điều gì? Những bó hoa đẹp, những món trang sức thanh nhã, hay những kỳ nghĩ lãng mạn. Còn nếu kẻ hấp dẫn tình là một vị quân vương thì sao? Họ sẽ tặng nhau hẳn một ngôi làng đẹp như tranh vẽ.

Tương truyền, Obidos được vua Alfolso – vị vua trước nhất của Bồ Đào Nha giành lại từ tay trái đất Maroc và đến thế kỷ 13, thành cổ Obidos chính là phần thưởng nguyên lành nhưng mà vua Denis I (1261 – 1325) dâng tặng giới tính Isabel thương mến của mình. Và từ đó tới năm 1883, Obidos và vùng lân cận biến thành của cải riêng của các đời hiền thê Bồ Đào Nha.
Đến đây, game thủ sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp trường tồn của tòa lầu đài cổ nằm cao trên đồi ở phía tây thành. Dù trải qua bao thăng trầm bất định, Obidos vẫn hoàn toản nét đẹp hiếm có của mình. 
Những bức tường, con đường, quảng trường và thành trì vĩ đại là điểm nhấn của ngôi làng đẹp như tranh vẽ này. Đến đây, người chơi sẽ có cơ hội ngắm nhìn vẻ đẹp trường tồn của lâu đài thời trung thế kỉ Obidos, Nhà thờ Xứ đạo Santa Maria, quán cà phê san sát và những ngôi nhà màu trắng được điểm tô bằng chậu hoa rực rỡ.
Một bầu không khí trung thế kỉ đậm đặc sẽ bao vây game thủ và ấp ôm trọn lấy trọn vẹn các cảm quan bằng những đoạn đường dốc gầy xinh uốn lượn, những ngôi nhà cổ viền xanh hoặc đá quý, những bức tường, những ô cửa sổ mà game thủ tổng thể có thể nghĩ rằng đằng sau là một phái nữ Bạch Tuyết hát khúc ca yêu đời, hoàn toàn những đường nét và kiểu Manuelline ấy đều gợi nhớ tới vị vua Manuel I – loài người đã tiến hành những trang hoàng cho ngôi làng bằng những giỏ hoa tươi đầy màu sắc và lãng mạn. 
Hơi thở tiến bộ và ồn ào của thế kỷ 21 không len qua nổi những bức tường thành vững trãi để mà lại xâm phạm được vào nhịp sống cẩn trọng, lãng mạn và đầy xưa cũ của Obidos.
Nếu may mắn hơn và kẹ qua Obidos vào tháng Ba, tháng Bảy hoặc tháng Mười, người chơi sẽ có dịp được trải đời Lễ hội Tuần Thánh, Lễ hội âm nhạc và Lễ Hội Chocolate quốc tế mang đậm màu sắc Trung Cổ nô nức của nhân dân dân khu vực đây.
Obidos quả thật là món quà ái tình ngọt ngào dành cho những ai mê sự im bình và xưa cũ.

Có thể bạn quan tâm: » Yêu một “Bad boy”

HOÀNG HUY

#TransViet #EuropeSkies #itchyfeet2018 #spain🇪🇸 #portugal🇵🇹#andorra🇦🇩 #Obidos #SelfDrivingTour

image lang co obidos ngoi lang cua tinh yeu 165131755169497

làng cổ obidos - ngôi làng của tình yêu

làng cổ obidos - ngôi làng của tình yêu

làng cổ obidos - ngôi làng của tình yêu

Có thể bạn quan tâm: » Top 9 Khách sạn tình yêu Phú Nhuận có ghế tình nhân đồ chơi BĐSM

làng cổ obidos - ngôi làng của tình yêu

làng cổ obidos - ngôi làng của tình yêu

làng cổ obidos - ngôi làng của tình yêu

làng cổ obidos - ngôi làng của tình yêu

làng cổ obidos - ngôi làng của tình yêu

làng cổ obidos - ngôi làng của tình yêu

làng cổ obidos - ngôi làng của tình yêu

Đăng vì: Huỳnh Thúy Ngọc

Từ khoá: Làng Cổ Obidos – Ngôi Làng Của Tình Yêu

Xem đính thêm tại Youtube TRUYỆN MA KINH DỊ NGÔI LÀNG BỊ NGUYỀN RỦA – LÀNG CỔ MỘ [ TRỌN BỘ ] – MC QUÀNG A TŨN

Nghe đọc truyện đêm khuya trực tiếp TRUYỆN MA KINH DỊ NGÔI LÀNG BỊ NGUYỀN RỦA – LÀNG CỔ MỘ – MC QUÀNG A TŨN
– Link DONATE để Tũn mua bản quyền truyện diễn đọc
– Theo dõi facebook cá nhân để cập nhật thông tin:
Fanpage chính thức :
Nếu các bạn có những truyện ma, truyện ngắn tình cảm tâm đắc muốn được nghe diễn đọc, các bạn vui lòng gửi tin nhắn vào nick FB cá nhân của mình hoặc Fanpage.
Like và share để ủng hộ kênh, subcribe để cập nhật truyện mới.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.