22 Tháng Mười, 2022

Làm tình vào buổi sáng

Rate this postTôi vẫn không hiểu vì sao nhiều nam nhi lại xuất hiện nhiều suy nghĩ về công việc tình trong mỗi sáng rất khó giải ưa thích. Như khi là thức dậy trong buổi sáng thì nhìn thấy một thứ đang bò lồm cồm vào chăn, ngẫu nhiên không cần khi là con mèo lông lá mà hắn nuôi. Hay ngủ dậy xuống ngôi nhà thì thấy cô ấy chỉ mặc nổi bật một chiếc tạp dề đang khiến bữa sáng…

lam tinh vao buoi sangTôi thì chỉ suy nghĩ là ít nhất hãy tắm trước khi đi ngủ, bởi vì có những dịp chúng ta quá mệt mỏi mỏi để còn muốn khiến tình thời điểm nửa đêm. Và chẳng ai muốn khiến tình vào buổi sáng vào cảnh chàng thì mắt sưng húp vì thiếu ngủ, nàng thì rã rời vì mãi 3 giờ sáng đêm qua vẫn đang được “bị” làm tình rồi cơ hội này lại bắt buộc phải quan hệ tiếp.

Có thể bạn quan tâm: » Chuyện chú gà trống và sự ảo tưởng của nam giới về tình dục

Nếu nổi bật có một thứ cho tôi dư vị say đắm hơn cả ái ân thì đây là làm tình trong buổi sáng. Đa vị, đa tầng, đa khoái cảm cũng như chẳng xuất hiện điều gì giới hạn cảm giác mọi người nhận được khi làm tình vào một sớm bình minh.

lam tinh khi ngu day

… Mở mắt ra chợt tìm thấy khách tham quan gái đang nhìn mình bằng thú vui thật an yên, nếu như giống như không cần con trai thì xuất hiện thể đã sum vầy mà bật khóc.

… Chìm vào các nụ hôn của cô ấy, trông thấy bạn dạng thân đang hoàn thành trôi trước những thứ quen thuộc, vẫn mùi hương từ mài tóc dài đang được rủ xuống ấy, nhưng vẫn niềm vui khoái chỉ của cái người xinh xinh ấy khi họ ngồi tại bụng mình vén tóc cười trong nắng sớm.

… Đang mải rỉ tai các điều thương yêu khi ngắm nàng cười thì lại bị kéo vào hôn, lại hôn, lại hôn, sẽ hôn đến cả khi cô ấy dừng lại, nhìn thẳng trong mắt mình môi run run giận dỗi nói “Đừng có làm em yêu anh mặt khác” rồi òa khóc.

… Vì một thứ ham muốn mãnh liệt nào đó mà khi tỉnh lại phát hiện mình đang nằm chặt tay khách tham quan gái đè xuống hôn ngấu nghiến làm cô ấy hụt hơi.

… Từ một cắn tại vai, có một giây sực tỉnh, nghe đc tiếng nhạc đang được bay vào khu vực là bài hát cả hai cùng nghe khi lần đầu tỏ tình. Chỉ kịp cười một giây nữa trước khi cô ấy kéo mình quay về về với đam mê.

… Rồi vào một chiếc khoảnh khắc vừa làm tình dứt nào đó, trông thấy cô ấy vẫn đang thở hổn hển, mồ hôi lấm tấm trên ngực, đang được lấy hai tay che mặt vì ngượng mà cười một cách hiền hậu khác hoàn toàn nhân sự của thời gian trước.

Đã từng có nhiều thời điểm tôi lãnh cảm cho u uất vào sự khắc kỷ của bản thân, cam kết ức về “tình” trong nhiều lúc làm tình trong mỗi sáng là thứ làm tôi còn muốn đc yêu. Những cam kết ức như thế đủ mạnh nhằm khi tất ùa về, trở thành 1 bàn tay đặt nhẹ lên vai, nhắc rằng tôi sinh ra để yêu và thuyết phục bản thân không nên khắt khe giam mình vào cô độc quá lâu.

have

Những câu chuyện về tình dục của tôi thì nhiều, nhưng mà xuất hiện hai thứ khiến tôi nhớ nhất. Đó khi là cảm nhận mệt mỏi mang đến kiệt quệ, tọa lạc cạnh hành khách gái trong bóng tối dịp cô ấy cũng đang thở nặng nề vì kiệt sức. Cả hai chẳng xuất hiện sức để khiến tình, chỉ để những đầu ngón tay chạm vào nhau, nhẹ dịu nhâm nhi dòng điện nhỏ tuổi cứ chạy từ cái chạm ấy lan ra khung người của cả hai, gồng mình lên vào thứ cực khoái vô hình ấy rồi chìm vào vào giấc ngủ từ thời điểm nào không hoặc. Chỉ một giấc ngủ như thế cũng đủ nhằm tôi cũng như cô ấy hồi sức tất cả sau đó 1 đêm.

Không biết từ cơ hội nào, làm tình khi sáng sớm phát triển thành sở ưa thích còn mới của chúng tôi bởi cả hai đều thích việc đc ôm nhau ngủ thiệt gắn bó sau đó 1 ngày mệt cũng như khi đã lại sức rồi thì xuất hiện thể mặc nhiên cắn xé nhau mang đến đặc biệt. Cảm giác được thả lỏng khi tỉnh dậy còn chất lượng rộng mọi người lần tắm nước nóng nào. Thậm chí cảm nhận khi hôn dưới vòi sen trong tiếng nhạc của một sáng nhà nhật cũng đặc biệt khác ham muốn tình dục thời gian nửa đêm.

Cuối cùng, sung túc nhất xuất hiện lẽ khi là khi quỳ xuống bên giường, nhìn cô ấy say ngủ, đặt một nụ hôn lên trán, đưa tay lùa vào vào mái tóc dài mà tôi sẽ yêu ấy, định kề môi nhưng dừng lại, chỉ thì thầm một điều thật nhẹ dịu rồi vực dậy bước đi.

Có thể bạn quan tâm: » Nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao trong tình yêu giúp bạn giữ lửa yêu thương 

Xem thêm:


TẠP CHÍ MENBACK
Theo: Lu
Ảnh: Pinterest

Có thể bạn quan tâm: » ONS, 419 là gì? Tình một đêm có gì thú vị?

Xem thêm trên Youtube phim 18+ vợ chong son

phim hành động, phim hanh dong, phim chiếu rạp, phim chieu rap, phim võ thuật, phim vo thuat, phim hành động hay, phim hanh dong hay, phim chiếu rạp hay, phim chieu rap hay, phim võ thuật hay, phim vo thuat hay, phim hành động 2019, phim hanh dong 2019, phim võ thuật 2019, phim vo thuat 2019, phim moi, phim võ thuật mới nhất, phim vo thuat moi nhat, phim hành động mới nhất, phim hanh dong moi nhat

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.