24 Tháng Mười, 2022

Là đàn ông xịn thì đừng đòi sòng phẳng với phụ nữ

Rate this postNếu du khách là một người nam nhi đích thực, thì theo tôi, vào quan hệ nam nữ, trai gái yêu đương, không nên tìm kiếm sự sòng phẳng. Nghĩa là, các bạn chưa nên cân đo sự đóng góp góp về tài chính của người nữ vào một cuộc hôn nhân hay yêu đương. Nếu coi lúc này hùn vốn khiến ăn, người nam nên nhận phần thiệt về vật chất.

Đàn ông đích thựcĐàn ông che chở mang đến con gái, đây là điều tự nhiên

Một người đàn bà đẹp, ăn diện xuất hiện chọn lựa, biết giữ dáng, duy trì da, không thể mang đến không biếu chưa đc. Họ phải đầu tư và suy nghĩ cực kỳ các mới trở nên dễ thương như vậy. Dù yêu đương, một người nam chân chính không thể nào xơi tái giống như một chuyện ngẫu nhiên. Bạn phải bù đắp. Dù to dù ít, bạn phải bù đắp bằng tiền bạc, thức ăn, vật chất. Đó còn mới đích thị khi là sòng phẳng.

Có thể bạn quan tâm: » Nếu một cô gái khỏa thân trước mặt bạn, hãy nói điều này

dan ong va phu nu

Theo đó, một người phụ nữ (dù yêu bạn) yên cầu khách tham quan chở che (bằng cơ bắp hay tiền bạc) chính là việc hợp tình thích hợp. Ngày xưa, tôi còn trẻ, rất dị ứng cùng với việc chị em xin tiền tỷ phú cũng như mong có người đùm bọc. Gần đây, tôi thấy như thế rất rất phù hợp và rất cần được lên tiếng chăm sóc mang lại quyền hạn đường đường chính chính này. Hãy mường tượng cảnh một cô gái đẹp đẹp mĩ miều, lại biếu chưa mang lại một anh sinh viên trên răng dưới dép nhựa, một cô gái xinh đẹp mỹ miều, lại theo ck đi bán dừa trái và thu gom đồng nát. Đó xuất hiện phải là một sự sỉ nhục cay đắng của số phận chưa? Những người có lương tâm, chưa ai có thể nhẫn nại ngắm cảnh ấy.

> Xem có thêm: Đàn ông không riêng là giới tính, lúc này một trọng trách

dan-ong-song-phang

Ngày xưa khi xem phim Tinh Võ Anh Hùng, tôi ưa thích nhất nhân vật Thái Lục Căn. Ông ta khi là trùm xã hội đen, đại ca Thanh bang, thanh thế cũng như tiền bạc chưa ai bì kịp. Khi sa cơ bị bắt, ông ta kiên quyết không đồng ý tình yêu của cô du khách gái Tuyết Kỳ. Lý do rất dễ dàng, khi người con trai sẽ hết sức mạnh cũng như của cải, không nên giữ mặt mình một giai nhân. Làm vậy, chỉ chuốc khổ có thêm cho người mình yêu.

dan-ong

Mà các bậc trượng phu, đều hành động như vậy cả. Lâm Xung trong Thủy Hử cũng viết giấy từ bỏ vợ khi bị Cao Cầu hãm hại, chịu đày ở Thương Châu. Trong thư có đoạn viết:

“Tôi là Lâm Xung, giáo đầu cấm quân Đông Kinh, có bà xã là Trương thị. Cô ta tuổi còn trẻ, nhan sắc còn mặn mà. Nay tôi phải tội lưu đày đi Thương Châu, không biết ở chết, không hẹn ngày về, chưa chăm sóc đc Trương thị. Vậy viết giấy này khẳng định Trương thị có quyền tái giá tùy ý. Lâm Xung vô cùng chưa truy cứu.”

menback

Có thể bạn quan tâm: » Review Thung Lũng Tình Yêu: Giá vé, Đường đi và Kinh nghiệm tham quan Mới nhất 2022

Vậy nên đã khi là đàn ông thì hãy nhớ

– Đàn ông không có gì trong tay (sức khỏe, võ công, tài trí, tiền bạc, địa vị…) thì chưa nên tìm tòi giai nhân. Giai nhân phải được đùm bọc cũng như đc được cung cấp những phục vụ an sinh buổi tối thiểu. Đó khi là điều hợp tình hợp lý.

– Khi mất hết các thứ trên, người đàn ông xuất hiện nhân phẩm nên tìm cách mà giải phóng mang đến giai nhân. Đó là một đạo lý của vũ trụ, trời khu đất. Cứ khư khư nắm lấy, khi là hiện lên của người hèn kém cũng như ngu dốt.

Là nam nhi xịn, thì nhớ là những điều đó nhé.

> Xem thêm: Hiểu về đàn ông vũ phu cũng như đàn ông nóng tính

Có thể bạn quan tâm: » Top 30 trích dẫn hay và ý nghĩa nhất trong bộ phim My Liberation notes – Nhật ký tự do của tôi


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Sang Đỗ.

Xem thêm tại Youtube Người phụ nữ thế này khiến đàn ông muốn gắn bó trọn đời | TÌNH YÊU

Người phụ nữ thế này khiến đàn ông muốn gắn bó trọn đời | TÌNH YÊU

Đôi khi bạn tự hỏi, người phụ nữ khiến đàn ông luôn yêu thương, nâng niu và muốn gắn bó trọn đời là ai? Dưới đây là 5 đặc điểm của mẫu phụ nữ đó.

———————————————————————————–

#dongchaythoigian, #thapluayeuthuong, #danba, #danong, #phunu, đàn bà, dan ba, đàn ông, dan ong, gia đình, gia dinh, hạnh phúc, hanh phuc gia dinh, cuộc sống hạnh phúc, hạnh phúc gia đình, gia đình hạnh phúc, phật pháp, phat phap, ngoai tinh, những câu nói hay về cuộc sống, cuộc sống, câu nói hay về cuộc sống, cuộc sống hạnh phúc, tam su, châm ngôn sống, danh ngôn cuộc sống, tình yêu, phụ nữ, phu nu, Người phụ nữ thế này khiến đàn ông muốn gắn bó trọn đời, người phụ nữ đàn ông tìm kiếm, kiểu phụ nữ đàn ông tìm kiếm, kiểu phụ nữ khiến đàn ông muốn theo đuổi, kiểu phụ nữ đàn ông muốn gắn bó, kiểu phụ nữ đàn ông luôn muốn ở bên

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.