15 Tháng Mười Một, 2022

Kinh nghiệm là một sự dối trá

Rate this postTôi xem từng trải như một cái xẻng. Mỗi khi người chơi đón nhận quần chúng. # để có những hiểu biết thế hệ, bạn sẽ đào ra một mảnh đất từ ​​khu vực bạn đứng. Cái lỗ xung quanh người chơi ngày càng sâu hơn.

Có thể bạn quan tâm: » Chán đời, đi tu và sự bất ổn của cuộc đời

kinh nghiệm là một sự dối trá

Những thử dùng phạm tội

Khi tôi còn là một thiếu niên, ý nghĩ đó về “đề xuất” đã bị đẩy mạnh vào tôi. Bước duy nhất để tôi có thể bự lên và thưởng thức cuộc sống, tôi đã được dạy, là khám phá nhiều thưởng thức.

Nó sẽ khiến tôi trở thành một nhân loại trưởng thành chín chắn, có nghĩa vụ. Tôi đã cầm lại thu thập những đề nghị đáng giá của một đời trái đất trên khắp trái đất, và bây chừ khi nhìn lại khái quát, tôi thấy rằng điều đó thật tiêu dùng.

Năm 2007, tôi ba lô qua Nam Mỹ sáu tháng. Tôi bắt đầu ở Ecuador và đi qua một nửa đất liền, sau cuối xong xuôi ở Rio de Janeiro để kỷ niệm Lễ hội Carnival.

Trong chuyến đi đó, tôi đã gặp hàng trăm người ta và nhìn thấy vô khối cảnh đẹp kỳ lạ. Tôi đã uống rượu trong những quán bar bi thiết tẻ và có những cuộc thầm thĩ sâu sắc với hàng chục nhân dân Úc cơ mà chẳng có chuyện gì xảy ra.

Tôi đã trải qua sáu năm hưởng thụ chỉ trong sáu tháng. Kinh nghiệm đó lúc này ở đâu? Nó giúp ích gì cho tôi ngày hôm nay ngoài nhiệm vụ chi tiết là tham gia một chuyến đi đường?

Nếu tôi viết hồi ký cuộc sống mình, bài học dị thường nhất sẽ là biết cách không sống, không nên làm.

Tôi đã lênh đênh trên dòng sông văn hóa phương Tây mà chẳng nhận được gì.

Tôi đã đi du lịch, phát triển tên tuổi trên toàn quần chúng và “tìm hiểu hào kiệt quan hệ nam nữ của mình” với những đối tác thiếu phụ muốn làm điều tương đương, nhưng mà tôi đang vững bước để quên đi phần đông điều đó.

ADVERTISEMENT

Bạn có thể tranh luận rằng biết những gì không nên làm là sự khôn ngoan có giá trị, cơ mà liệu nó có đáng giá bằng nửa cuộc sống tôi không?

Khi những loài người soát sổ nền văn hóa nói với người chơi rằng hãy tích lũy đề xuất, thì những gì họ đích thực nói với người chơi là hãy thu thập những hiểu biết về tội lỗi.

Chắc chắn chúng không có tức thị đòi hỏi với việc cầu nguyện, đi nhà thờ và hiểu Kinh thánh.

Thay vào đó, họ muốn người chơi đề nghị những tội ác của mình và phát triển chứng nghiện tiền bạc, duyên dáng muốn và đạt được địa vị so với những trái đất trần giới đặc biệt để game thủ có thể thuyết phục bản giữa rằng họ sẽ cắn răng chịu đựng khi người chơi vắng mặt.

Nhưng trải đời chỉ là một từ để chỉ tội lỗi, và người chơi càng tham gia vào đòi hỏi bị ngắt kết nối với Đức Chúa Trời, người chơi càng làm hạnh phúc Sa-tan và những cố gắng của hắn để lên án vong hồn người chơi.

Tôi xem thử dùng như một cái xẻng. Mỗi khi người chơi đón nhận toàn cầu để có trải nghiệm mới, bạn sẽ đào ra một mảnh đất từ ​​chỗ bạn đứng. Cái lỗ xung quanh người chơi ngày một sâu hơn.

Không có khoảng dừng thân các thưởng thức của bạn, nếu không game thủ sẽ tự hỏi tại sao người chơi lại trở thành bao quanh bởi bụi bẩn, và vào lúc game thủ kiệt lực do nguyên lành công việc đào bới, người chơi thấy rằng bạn đang bận rộn kẹt trong một cái hố sâu mà lại cái xẻng của người chơi có thể không giúp người chơi leo ra khỏi.

Một số con người giữ vững đào bới, vì bởi vì toàn thể những gì họ có là một cái xẻng, nhưng mà chẳng bao lâu cái hố trở thành một vực sâu. Không có lối thoát, và khi người chơi sống bình thường với số đông sâu, game thủ nhìn vào cái xẻng và Cảm Xúc kinh tởm. Nó không phải là cách thức cứu rỗi người chơi như bạn nghĩ.

ADVERTISEMENT

Nếu trong khi ở trong hố, người chơi thấy có từng trải về sự điêu trá đó và cầu xin Chúa hỗ trợ, Ngài sẽ hạ một bậc thang xuống.

Bạn bắt đầu leo ​​lên, khiếp sợ rằng chiếc thang sẽ trượt người chơi.

Bạn bước qua những nấc thang trước nhất (nguyện cầu) và đầy niềm tin rằng nó sẽ kéo dài được.

Có thể bạn quan tâm: » Làm thế nào để người khác hiểu mình?

Bạn bước qua những nấc thang tiếp theo (Kinh thánh) và cảm thấy trung ương hồn mình bừng sáng không rưa rứa người chơi đã thưởng thức qua trước đây.

Cuối cùng người chơi có thể nhìn thấy đỉnh của hố, và sau đó người chơi bước qua những bậc thang rút cuộc (Nhà thờ) cho đến khi người chơi nhấc mình ra và bước lên mặt đất vững bền.

Bạn rướn cổ qua mép để nhìn xuống hố và sửng sốt rằng nó sâu tới mức thiết yếu nhìn thấy đáy. Bạn bắt đầu nhấc thang ra, và nhận ra rằng nó nhẹ như chơi khí, và bạn mang nó theo vì người chơi biết nó sẽ có lợi cho một sự thăng tiến to hơn sắp tới.

Có thể bạn quan tâm: » Giá trị của thằng đàn ông

* Bài viết diễn tả ý kiến cá nhân của tác giả.

TẠP CHÍ LION DECOR

Xem gắn tại Youtube 3 cách người khôn ngoan trừng trị kẻ xấu tính | GNV

3 cách người khôn ngoan trừng trị kẻ xấu tính… Đa phần chúng ta ai cũng từng đau đầu trước một kẻ tính tình khó ưa, khó chiều, khiến cho những người xung quanh bực mình, lắc đầu ngao ngán. Vậy khi gặp những kẻ bẩn tính đó chúng ta nên làm gì? Cư xử sao cho hợp lý? Mời quý vị cùng theo dõi video!
Tìm kiếm nhanh: #gnv #gocnhinviet
=================
KÊNH MỚI:
=================
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: kimtuan185@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.