24 Tháng Mười, 2022

Không bao giờ thông báo cho phụ nữ đẹp biết trước lịch hẹn hò

Rate this postBài viết này nằm trong Series: Bí quyết chinh phục phụ nữ xinh, cùng với các bài luận sưu khoảng từ ebook “33 secrets to dating beautiful women” của tác giả Matt Cross (dịch giả: Phạm Danh). Nội dung những bài viết tạo nên quan điểm đi theo môi trường sống cá thể của tác giả, không phải khuyến cáo của Menback.

Có vài điều mà những hành khách nên biết về nhiều người con gái có thu hút, lúc này: Đại nhiều số chúng ta – những người mà các bạn đã gặp gỡ và lên đc cuộc hẹn ấy, thì đều vô trọng trách cũng như tính tình vô cùng cháu bé, chưa chín chắn.

Họ xuất hiện một cuộc đời khá buông thả, chưa băn khoăn lo lắng gì những, suy nghĩ gì nói đó, ưng đưa ra làm nấy. Lý do mà cô ta làm vậy là chính vì cô ta có đặc biệt các người săn đón, các người muốn mời cô ta đi chơi, những người lên kế hoạch với cô ta, muốn cô ta khiến gì đấy, chưa kể đến hội chị em của cô ta nữa, chúng ta trực tiếp cố gắng rủ rê cô ta đi chơi vì cô ta khi là nhân tố xuất hiện sức hút nhất vào đám.

Có thể bạn quan tâm: » Tình yêu quê hương là gì mà chất chứa tình cảm sâu nặng với mỗi người

Cô ta khi là “kẻ đc lựa chọn” nhằm sức hút đám đàn ông, giúp cho sự lưu ý của con trai cũng sẽ dồn vào cả nhóm. Lịch trình của cô ta vô cùng chen chúc cũng như cách nổi bật để cô ta đối diện cùng với mớ hỗn độn trên đó là: Không việc gì phải suy suy nghĩ nhiều, cứ đối mặt với tất cả thứ mà không phải bận tâm gì cả, cứ xuôi đi theo dòng đời. Thêm lý do nữa đây là bởi cô ta còn trẻ nên suy nghĩ về cực kỳ trẻ trung cũng như chưa chín chắn.

Do đó, một vào những cách dở nhất mà bạn có thể làm đó là thông tin mang lại cô ta biết trước lịch tán tỉnh và hẹn hò. Tôi đã nói nhiều lần rồi, bạn càng thông báo đến cô ta biết những thứ về cuộc hẹn, năng lực cực kỳ cao, cô ta sẽ không coi trọng cuộc hẹn của khách du lịch cũng như chưa thèm đến.

Nhiều người rất yêu thích gọi trước cho con gái vào Thứ Tư, rồi tiếp nối lên lịch hẹn cô ta trong Thứ Sáu tuần đó luôn. Đây là điều tồi tệ nhất mà các bạn có thể làm, rất khi đây là phụ nữ xinh. Bạn càng hẹn trước cô ta, cô ta sẽ càng chưa coi trọng buổi hẹn đó. Cô ta có thể tiếp tục nói đồng ý cùng với hành khách (điều mà các người cũng sẽ nói thôi) nhưng cô ta có xuất hiện hay không lại khi là chuyện khác.

Nhiều người có được thời điểm cười nói cùng với đàn bà qua điện thoại hoặc hỏi “Em tính làm gì cuối tuần này?”, thường cô ta sẽ phản hồi hời hợt “Em không biết nữa” (Vì cô ta không biết thiệt), nhưng cô ta biết chắc chắn rằng cô ta sẽ đi đâu hoặc khiến nào đó, bất ngờ là cô ta sẽ không ngồi sống ngôi nhà đâu. Cô ta xuất hiện thể sẽ gật đầu lời mời hẹn của khách du lịch nhưng đó chỉ khi là giải pháp dự phòng mà thôi. Nếu xuất hiện vấn đề gì bất ổn, hay cô ta quá chán chường, cô ta chưa muốn khiến gì cả mà cũng chưa muốn ngồi ở căn nhà thì thời gian này, du khách tiếp tục là quyết định cuối cùng của cô ta “Rất vui khi có bên anh trong lịch trình của em, ahihi”.

Vì thế nếu như khách tham quan gọi mang đến cô ta trong buổi tối Thứ Hai để lên lịch hẹn trong Thứ Sáu, năng lực là cô ta sẽ gật đầu đồng ý cùng với du khách. Tuy nhiên, khi Thứ Sáu mang đến, khách du lịch sẽ không chạm chán đc cô ta đâu. 99% cô ta tiếp tục không coi trọng cuộc hẹn đó, các bạn tiếp tục mất dấu cô ta luôn. Đây là điều khiến những người vô cùng khó hiểu về phụ nữ, chúng ta nhận lấy sự cay đắng bởi vì bọn họ thấy nhiều đàn bà xinh chưa coi trọng bọn họ, không coi trọng cuộc hẹn. Phụ nữ đẹp cực kỳ lạnh nhạt cũng như họ sẽ luôn trực tiếp khiến vậy. Mặc dù họ chưa coi trọng chúng ta nhưng khách tham quan có thể tránh sự thờ ơ đó vào việc gặp gỡ và hẹn hò cùng với con gái đẹp bằng giải pháp giảm tín hiệu mà các bạn muốn thông tin mang lại cho cô ta.

Thay vì gọi mang lại cô ta trong về tối Thứ Hai hay Thứ Ba và lên lịch hẹn vào Thứ Sáu, khách du lịch sẽ muốn gọi mang lại cô ta cùng về tối mà bạn muốn hẹn cô ta trực tiếp. Đặc biệt khi là với nhiều người mới tiến hành, các bạn sẽ chưa muốn mời đàn bà đẹp đi chơi vào thời điểm cuối tuần đâu, tin tôi đi.

Đừng, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy ư? Quên đi. Đây khi là những ngày mà bọn họ bận rộn nhất, tôi cũng chưa đụng đến các ngày nay. Hãy nhằm cô ta đi chơi với du khách bè của gia đình bạn, cứ để cô ta khiến nhiều gì mà cô ta muốn. Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy không phải khi là các về tối nhằm hẹn hò.

Bạn sẽ muốn mời cô ta trong Chủ Nhật, Thứ Ba hay Thứ Tư, đây mới khi là nhiều về tối lý tưởng. Tôi không khuyến nghị Thứ Hai lắm vì đây là ngày khởi đầu của một tuần làm việc đối cùng với những người, nó khá bi thiết cũng như bi tráng chán, do đó, Thứ Hai chưa khuyến nghị.

Chủ Nhật thì sao? Không quá tệ. Thứ Ba và Thứ Tư? Rất lý tưởng. Chốt: Chủ Nhật, Thứ Ba, Thứ Tư là thời điểm tươi đẹp nhằm mời cô ta đi chơi, nhưng mà phải gọi trong tối hôm đó luôn. Không phải buổi ngày nhé, không phải khi là báo trước mang đến cô ta trong sáng sớm gần khi hành khách vừa còn mới tỉnh dậy, chưa có nhắn tin hỏi xem về tối nay cô ta khiến gì nhé, khiến vậy khi là thất bại rồi, vì trước lúc buổi tối xuống, cô ta cũng tiếp tục quên mất khi là cô ta xuất hiện hẹn cùng với hành khách và cô ta tiếp tục khiến thứ gì đó khác hoặc nếu xuất hiện vấn đề gì đấy xảy ra thì cô ta tiếp tục lắc đầu cuộc gọi của bạn trực tiếp.

Vì như tôi đã nói ở trên, con gái xinh khi là sinh thái lạnh nhạt nhất cái hành tinh này, cũng như lý do tại sao họ khi là sinh thái thờ ơ đặc biệt bởi bọn họ luôn trực tiếp bài bản với bất kì ai thường xuyên liên hồi. Tất cả mọi người sẽ đều luôn muốn kéo cô ta vào có kế hoạch của riêng chúng ta. Do vậy du khách cũng chớ nên ghét cô ta ở đặc điểm đó. Bạn chỉ là phải vạch ra kế hoạch nhằm đối phó với những điều đó mà thôi.

hẹn hò phụ nữ đẹpBạn tiếp tục muốn gọi mang lại con gái gần trong đêm hành khách muốn rủ bọn họ ra bên cạnh, điều này tiếp tục giúp hành khách có được cơ hội tuyệt vời nhất để tán tỉnh và hẹn hò. Tuy nhiên thì những kỹ thuật này chỉ hiệu suất cao đối với những cô bé 8, 9 cũng như 10 điểm mà thôi. Điểm số thấp rộng đôi khi lại phản tính năng đấy.

Bạn sẽ thông tin đến cô ta về cuộc hẹn năm trước 2 tiếng mà thôi, được chứ. Nếu như muốn hẹn cô ta uống nước trong cơ hội 10h về tối, thì hành khách tiếp tục gọi trong dịp 8h về tối (Không quá 2 tiếng trước buổi hẹn). Bạn muốn gọi trong giờ đây là nhằm cô ta bớt đề khu vực, cô ta tiếp tục cảm thấy bị đương nhiên “Chào em, em đang khiến gì vậy?”. Thường thì vào thời gian 8h về tối Chủ Nhật, Thứ Ba hay Thứ Tư, khả năng cao khi là họ chưa khiến gì cả, hay chỉ đang được kiểu dưỡng sức cho cuối tuần đi dạo thôi, mang lại nên bọn họ khá rảnh rang, và tỉ lệ vô cùng cao khi là họ tiếp tục bắt máy trò chuyện với khách tham quan.

Khi du khách cười nói được rồi thì đừng cố biến nó thành buổi chuyện trò dông dài nhé. Bạn chưa muốn ngồi đó cũng như kể ra cả đống chuyện về sự sống mình tuần vừa mới rồi điều đó nào hay đại loại vậy. Hãy làm nó ngắn nhanh thôi. Mục tiêu của du khách là mời cô ta ra bên cạnh đêm đó để uống nước, hành khách sẽ chỉ muốn gọi cô ấy và chào một giải pháp ngắn gọn “Em xuất hiện đang tính làm gì không?” hay “Tuần vừa rồi của em thế nào?”, chỉ hỏi tiện các mẩu câu bé dại như vậy thôi, vài phút thôi nhé, chưa được rộng. Sau đó du khách tiếp tục hỏi cô ta “Em tính khiến gì kế tiếp không?”, cô ta xuất hiện thể nói “Dạ, em không biết nữa, sao vậy anh?”, lúc này du khách tiếp tục nói “Em có muốn chạm mặt nhau khiến ly nước chưa? Anh biết một chỗ, cũng gần đây thôi”. Hãy đảm bảo khi là chỗ đó ngay một chút để tiện đến cô ta, vì du khách muốn giảm tỉ lệ cô ta nói không xuống mức thấp nhất có thể. Bởi các bạn biết đấy, nếu nó gần và cô ta thấy nhanh lợi thì cô ta mới không bị gò bó và đồng ý gặp mặt các bạn được, cũng như năng lực rất rất cao trực tiếp, cô ta sẽ khiến vậy.

Rất các người mà cô ta gặp đã lên kế hoạch tán tỉnh và hẹn hò một cách kỹ càng. Họ thu xếp, chuẩn bị một bữa buổi tối hùng hổ rồi sau đó cả hai đi xem phim, hoặc đến những buổi hòa nhạc (sôi động như Rock chẳng hạn). Họ làm bao gồm những việc này trong buổi hẹn mới nhất chỉ chính vì cô ta quá xinh và nóng bỏng. Họ không phút giây nào cảm nhận được đàn bà đẹp trước kia nên bọn họ tận dụng tối đa triệt nhằm nhiều công việc này để cảm nhận được cô ta. Họ coi cuộc hẹn giống như là một sự kiện trọng đại vậy. Đây khi là việc mà du khách chưa nên khiến.

Bạn sẽ chỉ muốn gọi rủ rê cô ta đi chơi ngay vào đêm đấy mà thôi, mang đến cô ta 2 tiếng nhằm chuẩn bị dịp cả hai chuyện trò vẻn vẹn 5 phút. Chỉ nên tán gẫu một tí “Chào, em khỏe không, tuần vừa rồi của em như thế nào blah blah blah”, cũng như hành khách phải khiến công ty yếu là cô ta nói chứ không phải khách du lịch. Hãy hỏi nhiều thắc mắc thông thường để cô ta có thể trả lời được. Hãy khởi động toàn bộ thứ một chút, tiếp đến mới mẻ nói “Này, em có muốn làm gì tiếp nối chưa, khoảng 1 tiếng đổ lại thôi” hoặc “Sao em không hãy thử ra ngoài uống nước cùng với anh nhỉ, tiếp tục chưa mất nhiều dịp của em đâu”. Và thiệt sự bạn cũng cần làm vậy thôi. Chỉ chạm chán và nói chuyện với cô ta một chút thôi. Khả năng cao nếu như cô ta không khiến gì cũng như chỗ đó ngay thì cô ta tiếp tục đồng ý. Bạn chỉ đơn giản là nói có thêm “Ok, vậy anh tiếp tục chạm mặt em ở đấy, anh đang dần đến”. Đấy, dễ dàng vậy thôi, chứ đừng mang đến cô ta biết lịch trình gặp gỡ và hẹn hò từ trước, khách du lịch càng thông báo sớm mang đến cô ta, cô ta sẽ càng chưa coi trọng cuộc hẹn và bặt tăm trực tiếp. Hãy luôn nhớ kĩ như vậy.

Cho nên, bất kể phút giây nào các bạn muốn lên lịch gặp gỡ và hẹn hò cùng với đàn bà đẹp, hoặc bất kỳ cô nàng nào tại 8 điểm, bạn phải luôn trực tiếp gọi đến cô ta trong đêm mà các bạn muốn mời họ đi dạo. Điều lý tưởng đồng thời trong chuyện này đây là khách du lịch không phải lo ngại rằng: Cô ta tiếp tục chưa coi trọng hoặc bơ khách tham quan, vì các bạn đâu xuất hiện chuẩn bị gì những mang lại việc này đâu. Mấy việc vớ vẩn như rửa xe sạch tiếp tục, cắt quả đầu còn mới toanh hoặc các thứ dị kì khác mà các người chưa thường gặp gỡ và hẹn hò cùng với con gái xinh nhưng vẫn hay khiến. Họ tiến hành quá mức đến buổi hẹn, đây cũng khi là nội dung của bài học khác, tôi sẽ đề cập mang lại sau.

Đây chính là kĩ thuật cực kỳ hoặc, việc gọi điện lên lịch hẹn cho cô ta trong đêm mà hành khách muốn hẹn hò sẽ giảm bớt căng thẳng mang lại cả hai cũng như năng lực cao là cô ta sẽ gật đầu đồng ý. Bản thân tôi thì tôi thường dùng mang đến chúng ta trước 1 tiếng hoặc 30 phút mà thôi. Nếu tôi muốn gặp gỡ cô ta lúc 10h về tối thì khoảng 9h hoặc 9h30 tôi sẽ gọi cũng như nói “Này cô bé, em đang làm gì vậy”, “Em không biết nữa, chả làm gì ngoài xem TV anh ạ”, “Thế em xuất hiện muốn uống nước với anh một chút không, chắc lấy đi của em tầm 30p hoặc 1 tiếng thôi”. Bạn nhìn thấy đấy, toàn bộ thứ ra mắt một giải pháp tình cờ, ngẫu nhiên và vô cùng tự nhiên, nó thúc đẩy xúc cảm của phụ nữ vào chốc lát – thứ mà đàn bà cực kỳ yêu thích.

Phụ nữ yêu thích nhiều thứ diễn ra một giải pháp ngẫu nhiên, chưa gò bó, như vậy như biến hành khách thành một tia sáng trong mắt cô ấy vậy. Vì đa số những gã mà cô ta gặp mặt chưa làm đc điều này. Những gã đó đều cố mang cô ta mang đến các buổi tán tỉnh và hẹn hò khá trọng đại, Vị trí xuất hiện bữa cơm về tối thịnh soạn hay buổi ca nhạc Rock nhộn nhịp. “Tất cả nhiều thứ vớ vẩn điên rồ này vào buổi hẹn mới nhất ư?” cô ta thầm nghĩ. Bạn cũng chưa nên khiến điều này với bất kì ai nhé, chính vì nó quá sức chịu đựng của con gái, đừng khiến quá toàn bộ thứ lên.

Phụ nữ đẹp đã quá quen với việc đc những gã đàn ông gọi điện từ sớm rồi lên lịch gặp gỡ và hẹn hò và cuối cùng thì sao? Cô ta biến mất luôn. Nhưng riêng khách tham quan, hành khách như khiến cô ta được thay đổi bầu không gian trong sạch vậy. Cô ta xem hành khách cũng giống như là cô ta, ở thoải mái cũng như tay bo, chưa lo nghĩ về nhiều và khi cô ta thấy hành khách khiến vậy, cô ta giống như được giải thoát vì số đông các gã tiếp cận cô ta đều quá trang nghiêm. Họ vồ vập cô ta trong như thế giới của họ. Họ lên lịch hẹn, để cô ta lên cả lịch trình tại Google Calendar, thu xếp chuẩn xác hay làm nhiều việc điên rồ khác, nhiều như vậy chưa thể nào sức hút cô ta được, cũng như 9/10 trường hợp, cô ta tiếp tục không coi trọng việc cuộc hẹn cũng như bặt tăm.

Vì như thế, hãy hạn chế việc thông tin trước cuộc hẹn với phụ nữ đẹp xuống mức thấp nhất có thể. Tôi sẽ mỗi mang lại đàn bà biết trước cuộc hẹn chỉ trong khoảng 15 phút. Bạn phải tập tiến hành khiến nhiều thứ xuất hiện chức năng đi. Ngoài ra thì cũng nên kiểm tra, tùy ở trong vào thành phố Vị trí khách du lịch ở hay chỗ mà du khách đang được sinh ở nhé, quan gần kề các nơi hẹn ngay chỗ cô ta cũng như khách tham quan để thuận lợi cho cả hai. Bạn cũng nên đáp ứng chỗ hẹn mở cửa ngõ trễ trễ một chút vì xuất hiện một số trong những Vị trí 10h buổi tối đã đóng cửa ngõ rồi. Bạn phải khi là người thu xếp và lựa chọn một cách nhà động, không phải thiết phải khi là Vị trí mở cửa 24/7 đâu, hành khách không phải phải thức mang đến 2h sáng chỉ để trò chuyện cùng với cô ta, vì mọi người chỉ muốn gặp gỡ gỡ cũng như chuyện trò nhanh khoảng độ 20 – 30 phút thôi mà, đúng chưa. Bạn chỉ muốn rủ cô ta ra ngoài trò chuyện, nhanh cũng như ngắn gọn, vậy thôi. Sau đó, hãy ngừng buổi hẹn một biện pháp nhanh gọn luôn cũng như bạn phải khi là người hoàn thành trước (Tôi tiếp tục nói kĩ thông tin này sống bài học sau).

Chốt lại đợt nữa. Khi bạn muốn mời phụ nữ xinh đi chơi, các bạn trực tiếp trực tiếp phải mời cô ta trong đêm mà khách tham quan muốn gặp gỡ cô ta luôn, chỉ thông báo mang lại cô ta biết trước 2 tiếng đồng hồ mà thôi. Việc này xuất hiện ảnh hưởng cực kỳ mạnh tới tâm trạng của phụ nữ, vì các người con gái xuất hiện sức quyến rũ bị dồn dập hàng ngày cùng với dự kiến, kế hoạch của người khác, thậm chí là của mình. Họ không biết phải nên làm gì hoặc làm cái nào trước cả. Bạn không cần là người nổi bật cô ta chưa coi trọng hay bơ đâu, ý tôi là chúng ta bỏ lơ đặc biệt nhiều người đấy, số đông khi là đàn ông. Đôi khi bọn họ cũng bơ những cô du khách của bạn nhưng hiếm lắm, rất hiếm, nhà yếu vẫn là nam nhi.

Cho nên, các bạn buộc phải bóc biệt bạn dạng thân ra khỏi đám đó, vì chúng ta đều làm những nghề nghiệp y tương đồng. Họ đều mời cô ta đi dạo cũng như thông tin trước 3 mang lại 4 ngày, chúng ta lên lịch hẹn sẵn, bọn họ đang cố tỏ ra là người có trách nhiệm nhưng mà nó chưa có công dụng cùng với phụ nữ đẹp, rất rất là đàn bà đẹp dưới 30 tuổi, nhiều người phụ nữ đang ở độ tuổi từ 20 – 29, đa số bọn họ đều không cứng cáp cũng như chưa chín chắn, cùng với tất cả các sự lưu tâm mà đàn ông đang được đổ dồn vào chúng ta, bọn họ đều cố giải quyết cùng một thời gian. Nhiều đàn bà ưa thích kiểu khiến việc nhiều nhiệm (làm nhiều việc cùng 1 cơ hội), vài người khiến điều này rất tốt nhé nhưng đến dù khi là vậy thì nhưng vẫn là quá sức đối với chúng ta.

Bạn muốn bước chân trong cuộc sống cô ta và mời được cô ta đi chơi, nhằm thiệt sự chạm mặt đc cô ta – thứ mà các người không thể khiến đc, chúng ta không khi nào được nhận ra nổi cô ta, bọn họ chỉ lấy được số Smartphone cũng như kế tiếp không biết bao giờ phát hiện ra cô ta lần nào nữa, tôi thì khác, tôi muốn bạn sẽ có được một trong những buổi hẹn thiệt sự, cũng như giải pháp duy nhất đó là: Gọi đến cô ta trong đêm mà các bạn muốn mời cô ta đi dạo luôn cũng như chỉ thông tin trước 1 cho 2 tiếng mà thôi. Điều này hoàn tất bình thường, không thông tin gì cả, mặc dầu có vài người tiếp tục hỏi “Nếu như tôi chỉ vừa còn mới gặp cô ta thì sao, khiến giải pháp này ổn chưa, tôi gọi đến cô ấy cũng như mời cô ấy đi luôn”, đúng, đc hết, điều này hoàn chỉnh thông thường. Cứ nói “Chào em, anh đây, anh mỗi gặp gỡ em tuần trước, em nhớ chưa”, “Mọi chuyện thật điên rồ nhỉ”, “Em khỏe chứ”, “Anh cũng bình thường”, “Tuần vừa rồi của em xuất hiện thú vị không?”, hãy xuất hiện một cuộc chào hỏi ngắn điều đó, nói một vài chuyện hoặc ho nhằm cô ta nhớ ra hành khách cũng như chốt “Anh đang được tính ra quầy Bar nhỏ dại tĩnh lặng một chút nhằm uống nước, tiện thôi, cũng gần đây, chỗ đó cũng xinh lắm, khá sang trọng, em xuất hiện muốn đi cùng anh không, gọn thôi, sẽ thật tuyệt nếu anh và em có thể cười nói mà nhìn thấy đc mặt nhau, anh chưa ưa thích điện thoại lắm”. Nếu cô ta chưa làm gì cả thì cô sẽ đi nhằm hưởng lợi niềm vui thuần túy mà khách tham quan mời chào.

Có thể bạn quan tâm: » Đá thạch anh hồng vị thần tình yêu cho người độc thân

Tôi đã từng có nhiều cuộc hẹn như thế cùng với cực kỳ những đàn bà đẹp, họ muốn có vì như vậy thiệt sự rất rất vui cũng như độc đáo đối cùng với họ, các bạn đã làm mọi thứ phát triển thành rất tự nhiên. Đây cũng chính là bài học được lưu ý vào hẹn hò mà du khách cần phải biết đây là: Phụ nữ thích toàn bộ thứ ra mắt một biện pháp ngẫu nhiên, tình cờ hơn là sự bó buộc, trách nhiệm. Nhớ nhé. Họ yêu thích sự tự nhiên, vô tình hơn khi là những thứ mang tính nhiệm vụ, nhiệm vụ.

Bạn không thể khiến nhiều người con gái này có cảm nhận quá tráng lệ, nghiêm trọng được, đừng làm quá mọi thứ lên. Bạn phải nên thành lập một hệ tư tưởng phong phú, dồi dào trong và thoát ra khỏi cái tâm lý hiếm có, thiếu thốn đi như kiểu cô ta khi là người con gái duy nhất còn sót lại trên hành tinh này vậy, không cần đâu. Tôi nói đến hành khách nghe, với tư cách là người đã từng gặp gỡ và hẹn hò cùng với vô cùng vô cùng nhiều đàn bà xinh, tôi đáp ứng cùng với du khách là xuất hiện cả đống phụ nữ xinh sống bên cạnh kia, cả cuộc sống này các bạn chưa nhận được hết họ đâu nên đừng có sợ thiếu, hành khách nên sống thoáng rộng, không bị gò bó rộng một chút khi giao tiếp cùng với phụ nữ đẹp.

Không phút giây nào thông báo lịch hẹn trước cùng với đàn bà xinh, cô ta sẽ chưa coi trọng khách tham quan đâu. Bạn càng thông báo sớm chừng nào, cô ta sẽ càng chưa coi trọng du khách. Đừng giống nhiều kẻ khù khờ bên cạnh kia gọi trước cho cô ta 5 ngày trong tuần trong Thứ Hai, Thứ Ba để hỏi bọn họ xuất hiện rảnh chưa trong Thứ Bảy, Chủ Nhật, đừng nghiệp dư điều này, mấy buổi tối đó chỉ dành cho những kẻ nghiệp dư mà thôi. Và một vào các bài học mà tôi đã dạy khách tham quan đó là đừng khoảnh khắc nào giống những thằng yếu kém, nghiệp dư mà phụ nữ chạm chán trong đời, chúng ta đặc biệt giống nhau, bọn họ chỉ đang được làm các việc y chang nhau. Đừng biết bao giờ giống họ cũng như khách tham quan tiếp tục chắc chắn tiếp tục gặt hái đc chiến thắng.

Có thể bạn quan tâm: » Top 5 khách sạn Vũng Tàu có ghế tình yêu cực lãng mạn cho các cặp đôi

Xem có thêm trên Youtube Ghép Đôi Thần Tốc #10 IBắt bạn trai PHẢI CHO TIỀN, NẤU ĂN- cô gái 12 MỐI TÌNH làm Cát Tường NỔI ĐIÊN

Ghép Đôi Thần Tốc Tập 10 Full phát sóng mới nhất ngày 20/06/2021 sẽ là sự gặp gỡ của hai cặp đôi:
+ Cặp ghế đỏ: nàng Đoan Minh – chàng Văn Quý
+ Cặp ghế xanh: nàng Cẩm Tiên – chàng Trung Thành
Mời quí vị và các bạn đón xem!
#GhepDoiThanToc​​​ ​#CatTuong #MCVMedia​​​​​​ #HuaMinhDat​​​​​​ #GDTT10

► Playlist GHÉP ĐÔI THẦN TỐC – FULL: https://bit.ly/GHEPDOITHANTOC

Tải ngay siêu ứng dụng #NetLove để xem nhanh nhất, đầy đủ nhất tất cả các chương trình mà bạn yêu thích.
Tải ngay: https://apps.apple.com/VN/app/id1545324313?mt=8
📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
GHÉP ĐÔI THẦN TỐC là chương trình truyền hình hẹn hò thực tế. Nơi 4 người chơi –những người thật sự khát khao tìm kiếm tình yêu với concept 2 nam, 2 nữ cùng tự do trò chuyện tìm hiểu. Ban đầu, BTC sẽ ghép họ thành 2 cặp dựa trên những thông tin trong hồ sơ đăng ký: 1 cặp ngồi ghế đỏ và 1 cặp ngồi ghế xanh. Tuy nhiên, cả 4 bạn đều được tự do tìm hiểu, trò chuyện với nhau để đưa ra quyết định lựa chọn cho mình 1 nửa phù hợp nhất.

Ở phần bấm nút quyết định, mỗi bạn sẽ có 3 lựa chọn:
+ Bấm nút với người có cùng màu ghế với mình: Đồng ý hẹn hò với người mà BTC ghép cặp sẵn
+ Bấm nút với người khác màu ghế với mình: Muốn ghép đôi chéo với người có màu ghế khác với mình
+ Không bấm nút: Không chọn ai cả.

►►►Chương trình được phát sóng vào khung giờ 22h30 Chủ nhật hằng tuần trên HTV7
►►► 22h45 Chủ nhật hằng tuần trên youtube MCV Media và siêu ứng dụng NetLove.

Cảm ơn nhãn hàng Bột giặt Joins 2 trong 1 – giặt và xả tất cả trong 1 đã tài trợ chính cho chương trình Ghép Đôi Thần Tốc.

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.
📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Network

​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

🚩 Theo dõi các chương trình hấp dẫn và đặc sắc khác của MCV CORPORATION:
► VỢ CHỒNG SON IN USA: http://bit.ly/Playlist-VCSinUSA

​► CHUYỆN VỢ CHỒNG MÌNH!: http://bit.ly/Playlist-VCS

​► BẠN MUỐN HẸN HÒ – UNCUT: http://bit.ly/PlaylistBMHH-UNCUT

​► MẸ CHỒNG NÀNG DÂU – UNCUT: http://bit.ly/PlaylistMCND-UNCUT

​Để đăng kí tham gia chương trình Ghép Đôi Thần Tốc – Tìm một nửa yêu thương:
💠 Đăng kí tham gia qua:
✅ Link đăng ký trực tiếp: https://forms.gle/5HQovsNKVsriTiwb9
☎️ Hotline: 0942 461 309
📩 Mail: ghepdoithantoc@mcvnetworks.com

💎 Fanpage MCVMedia: http://mcvnetworks.net/FanpageMCV
​🌐 Website: http://mcv.com.vn
​-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.

Bạn đang xem: » Không bao giờ thông báo cho phụ nữ đẹp biết trước lịch hẹn hò

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.