24 Tháng Mười, 2022

Không bao giờ được nói “Anh yêu em” với phụ nữ đẹp

Rate this postBài viết tọa lạc vào Series: Bí quyết đoạt được đàn bà xinh, cùng với các bài luận sưu khoảng từ ebook “33 secrets to dating beautiful women” của tác giả Matt Cross (dịch giả: Phạm Danh). Nội dung các bài viết thể hiện quan điểm đi theo thị trường sống cá nhân của tác giả, không phải đề xuất của Menback.

Luôn trực tiếp để cho đàn bà nói ra mấy câu đó trước. Bạn sẽ muốn duy trì câu nói đó lâu nhất có thể, câu “Anh yêu em” (I Love You). Bạn tiếp tục chưa khoảnh khắc nào muốn nói ra câu này. Bạn tiếp tục muốn treo câu nói đó lên trên đầu cô ta lâu nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: » 4 cấp độ hấp dẫn giữa đàn ông và phụ nữ

Nếu một trong hai buộc phải thốt ra câu “I Love You”, thì đó vì vậy cô ta chứ không cần khách tham quan. Giây phút mà hành khách nói đến một người con gái đẹp biết rằng khách du lịch yêu cô ta, quyền lực tối cao của hành khách đã vừa bàn giao sang cho cô ta trực tiếp rồi, và cô ta sẽ quay sang nghiền nát khách tham quan, cô ta tiếp tục sử dụng nó nhằm chống lại các bạn, cô ta tiếp tục tìm lý do nhằm thoát khỏi khách du lịch, cô ta tiếp tục bắt đầu tìm tòi những lựa chọn khác bên cạnh khách du lịch, bởi vì du khách đã khiến đến cô ta cảm thấy rằng: Cô ta đã chính thức cảm nhận được bạn. Cô ta đã bắt thóp được du khách rồi. Bạn không khoảnh khắc nào muốn nói câu “Anh yêu em” cùng với phụ nữ xinh. Bạn muốn cô ta nói ra những điều đó với bạn mà thôi. Đây là viên đạn bạc của các bạn đấy.

Nhiều người vào số những khách du lịch chưa thể nào kiềm chế nổi khi muốn nói mang đến đàn bà xinh biết rằng: Bạn yêu cô ta đến nhường nào, cô ta khi là người nổi bật của khách tham quan và bạn muốn cưới cô ta, rồi cả hai xuất hiện con cùng với nhau blah blah blah.

Trông những khách du lịch như mấy thằng nhóc còn mới lớn vậy, thiếu đi vô cùng nhiều sự giáo dục về vấn đề nam nữ, chính vì chưa xuất hiện ai dạy cho bạn Làm thế nào để phát triển thành một người nam nhi, một người con trai trầm tính cũng như lớn mạnh. Bạn không phải là đàn bà, cô ta mới mẻ là đàn bà. Bạn cũng không cần là con gái, cô ta mới mẻ là con gái. Hãy nhằm cô ta được khiến đàn bà.

Phụ nữ sẽ nói mang lại khách du lịch biết rằng cô ta yêu khách tham quan khi du khách chứng tỏ đc phiên bản thân khi là mình nam nhi, khi khách du lịch khiến đc có nhiều gì mà tôi sẽ chỉ bạn vào cuốn Audio Book này. Làm được bao gồm các những điều đó, cô ta tiếp tục bị rung động cũng như say mê bạn, đc chứ. Bạn không khoảnh khắc nào muốn nói cùng với phụ nữ đẹp câu “Anh yêu em”. Bạn muốn cô ta nói câu đó với mình, và thậm chí sau khi cô ta nói ra điều đó, kiểu cô ta không thể kiềm chế đc nữa cũng như cần phải nhắc ra mang đến du khách hiểu “Anh ơi, em yêu anh, em yêu anh lắm”. Lúc này, đừng xuất hiện trở thành yếu đuối cũng như nói lại “Ôi, anh cũng yêu em, anh rất rất yêu em, anh mãi mãi yêu em”. Đây là biểu hiện của những gã không thể nào kiềm chế được phiên bản thân, chưa đc làm vậy nhé.

Hãy cứ để cô ta nói “Em yêu anh”. Còn du khách, du khách chỉ là comment “Oh, em yêu”, cũng như tiếp nối các bạn ôm cô ta, nhưng mà chưa được nói ra câu đó đó. Cô ta xuất hiện thể hỏi “Ủa, em vừa mới nói như thế cùng với anh. Nhẽ ra anh phải nhắc lại chứ”. Bạn chỉ là nói “Em à, anh chưa muốn mọi thứ khô cứng điều đó. Nghe nó rất rất là sáo rỗng, nó chưa có chút giá trị nào hết. Anh chưa muốn nói ra điều đó bởi vì em sẽ nói ra. Anh muốn mình nói ra như thế bởi vì anh muốn nói”. Bạn sẽ muốn kiềm chế bạn dạng thân lại.

gái đẹpGiờ thì đoán xem, những điều đó sẽ khiến sự hấp dẫn của hành khách bay thẳng lên tầng bình lưu trên khí quyển, chính vì cô ta sẽ quá quen trực thuộc với mấy gã kém cỏi, những gã chưa thể nào kiềm chế đc việc nói ra tình thân của các bạn, nói mang đến cô ta biết rằng cô ta khi là duy nhất đối cùng với chúng ta, rồi chúng ta tiếp tục khiến tất cả thứ vì cô ta (Do chả xuất hiện ai dạy họ về các những điều đó). Không một ai, chưa ai nói mang đến họ biết Làm như thế nào nhằm trở nên một người đàn ông trầm tính lớn mạnh. Hãy cứ để cô ta nói “Em yêu anh” với khách tham quan, và đừng bao giờ nói lại. Cứ treo ở đó như một viên đạn bạc, hãy kiểm soát bạn dạng thân. Chỉ cần chứng minh phiên bản thân là một người nam nhi, thời điểm đó, cô ta tiếp tục trực tiếp sống bên và yêu khách tham quan, các bạn không cần thiết phải nói ra câu nói đó đâu.

Sẽ cho một cơ hội, khi mà cô ta muốn đá khách du lịch vì bất kì lý do gì hoặc cô ta chỉ muốn rời bỏ nhưng du khách đúng là muốn giữ lại cô ta lại bên mình. Lúc này, khách tham quan có thể có câu nói này ra cũng như trải nghiệm “Em à, có điều này anh muốn nói đến em biết”, “Điều gì anh?”, “Anh chỉ muốn mang đến em biết rằng, dẫu cho anh chưa biết bao giờ nói ra, nhưng, Anh yêu em”. Não cô ta sẽ nổ tung lên, hành khách có thể bồi có thêm trực tiếp “Ít ra thì đây là điều cuối cùng anh muốn nói cùng với em”.

Đừng lặp lại câu nói này thêm một lần nào nữa. Đừng lặp lại, chỉ nói 1 lần thôi. Giờ thì du khách tiếp tục muốn phát triển thành vô cùng “keo kiệt hơn” với mấy từ “Anh yêu em”, các bạn tiếp tục muốn trở nên bủn xỉn bởi vì “công lực” của nó quá mạnh. Đây đúng là là viên đạn bạc mà bạn có với cương vị là con trai, để mà khách du lịch có thể treo lơ lửng nó trước mặt phụ nữ xinh, chính vì cô ta muốn khách du lịch nói ra điều đó. Cô ta muốn nghe như vậy từ khách tham quan vì cô ta đã quá quen cùng với việc đàn ông nói cho cô ta nghe những gì cô ta muốn vào đời rồi, rất rất những gã đàn ông sẽ rung rộng cô ta. Cô ta chưa hề muốn gã nào từ bỏ việc nói ra điều này cả, và các bạn phải khi là kẻ đó, vì cô ta sẽ chưa thể nào quên được hành khách, cô ta tiếp tục thầm suy nghĩ “Mình chắc sẽ không khoảnh khắc nào tóm đc gã này”. Bạn muốn mình chính là chàng lính đơn độc, một kẻ lang thang đơn độc, một kẻ chưa theo bầy mà thay cho trong đó, du khách chọn con phố của riêng mình.

Bạn biết không, rộng 99% các gã kém cỏi tiếp tục là người mới nhất nói ra câu này trước. Tin hoặc không thì tùy khách du lịch. Bạn tiếp tục nghĩ về đó thường là phụ nữ nhưng từ xưa đến nay, nhiều gã kém cỏi mới khi là người trực tiếp trực tiếp nói “Anh yêu em” đầu tiên. Tệ hơn khi là bọn họ còn có cảm nhận giống như được chính là người đàn ông. Họ cảm thấy rằng mình đã trở nên đàn ông băng qua việc nói mang đến phụ nữ biết khi là bọn họ yêu cô ta. Không, đéo phải đâu, khách tham quan đã bị lừa rồi. Bạn đang tập đến mình thói lười biếng, như vậy trái ngược hoàn toàn với việc lên kế hoạch, cũng như lên kế hoạch mới khi là thứ hành khách cần nhằm sức hút và giữ con gái xinh vào đời. Bạn rất cần được lên có kế hoạch chứ không cần nói ra câu lười biếng kia. Không đc hy vọng, không đc lười biếng, mà phải là có kế hoạch, giải pháp và kỷ luật. Đây khi là cái giá chỉ phải trả, đừng chỉ có ích kỉ nói đến phiên bản thân.

Khi các bạn muốn thu hút cũng như hẹn hò cùng với đàn bà xinh, khách tham quan chưa thể nào làm toàn bộ thứ dồn trong khách du lịch đc. Mấy thứ ảo tưởng hão huyền về việc muốn cô ta phát triển thành bà xã các bạn hay đại loại vậy, bạn không thể chỉ mường tượng ra tất cả thứ rồi mong nó xảy ra đc, rất rất khi là trong thời điểm đầu tán tỉnh.

Khởi đầu luôn khi là địa điểm thất bại của các người. Hầu hết bọn họ sẽ tự khiến mình xẩy chân, bởi vì chúng ta chưa nhận được sự hướng dẫn bạn đang xuất hiện. Họ cứ làm nhiều gì mà bọn họ đến là bản năng mách bảo nhưng xuất hiện phải vậy đâu. Những hành vi này khi là hệ quả từ những năm tháng bị tẩy nào, bị truyền bá bằng phim ảnh, bằng những bộ phim vẽ ra cảnh tưởng mấy thằng mọt sách thú nhận tình thân của hắn ta cùng với phụ nữ xinh, và rồi sau đó cô ta đá thằng đểu cáng cũng như đến bên thằng mọt sách. Hư cấu vl. Những thứ này chỉ có tại phim thôi. Còn thực tại thì khách tham quan và tôi đều biết thừa, tiếp tục không biết bao giờ có cảnh đó. Chính mấy thằng đểu cáng mới nhận được gái xinh. Nhưng tôi sẽ bảo với hành khách rồi, du khách không phải phải phát triển thành một thằng đểu điều này, bạn chỉ đơn giản là là một người đàn ông. Đấy là thứ mà con gái muốn kiếm tìm khi bọn họ tán tỉnh và hẹn hò với mấy thằng đểu.

Họ chưa tìm nhiều thằng muốn trở thành đểu cáng, bọn họ chỉ đang được tìm nhiều gã xuất hiện năng lực nhằm phát triển thành nam nhi nhất mà thôi. Giờ thì hãy mường tượng nếu như như khách du lịch sẽ chính là người con trai thực thụ, thì khách tham quan tiếp tục là lời giải đáp đến rất rất các chị em phụ nữ đang được cầu nguyện ngoài kia. Rất những con gái xinh đang tìm kiếm một người đàn ông thực thụ. Và đây chính xác khi là những gì mà bạn muốn, vì thế khách tham quan phải trở thành lớn mạnh.

Tôi biết là để khiến đc kỹ thuật này đòi hỏi sự quyết tâm cũng như sự lớn mạnh nằm trong bạn, tôi biết, nó chưa hề đơn giản, rất rất khi là khi khách du lịch sau cuối cũng tán tỉnh và hẹn hò được cùng với đàn bà đẹp. Bạn muốn nói mang đến cô ta biết hành khách yêu cô ta đến nhường nào. Nhưng suy nghĩ lại mà xem, du khách chỉ đang được yêu vẻ xinh của cô ta thôi. Tình yêu của khách tham quan, nó cũng chỉ khi là màu sơn mà thôi, tô vẽ lên có thêm mang lại đam mê thực sự của khách du lịch, thông tin là khách du lịch không được nói ra như thế đến cô ta biết.

Theo kinh nghiệm của tôi, khoảnh khắc mà hành khách nói ra nhiều từ này, khách du lịch sẽ chuyển giao quyền lực tối cao mang đến cô ta, toàn bộ quyền lực tối cao mà khách du lịch có trực tiếp và tôi chưa tâm điểm bao giờ cô ta nói, miễn là cô ta nói ra trước thì hành khách đã thành công khi khách du lịch chưa nói ra như vậy. Sẽ có một ngày đột nhiên cô ta bảo du khách “Anh ơi, em yêu anh, em biết khi là anh không yêu thích nói ra như vậy và chắc cũng không có ý định nói nhưng em chỉ muốn mang đến anh biết rằng, em yêu anh”. Và khi cô ta làm vậy, cô ta đang hy vọng khách tham quan sẽ nói lại. Nhưng nếu như khách tham quan chính là người tương đối thành công trong cuộc sống, hầu hết đặc biệt ít người khiến con gái nói ra câu “Em yêu anh”, vô cùng lúc này phụ nữ đẹp, thì bạn vẫn phải kiềm lại, không đc nói ra điều đó cũng như tôi biết như vậy chưa hề đơn giản đối với các bạn, không dễ đâu, du khách tiếp tục phải vấp ngã nhiều lần đầu tiên, và có thể tiếp tục trượt chân nhưng tôi đảm bảo rằng khách du lịch tiếp tục cứu được bản thân mình những năm tháng, thậm chí khi là cả thập kỷ rơi trong tâm trạng bế tắc, vỡ mộng.

Tâm trạng đó tôi sẽ phải trải qua rồi, tôi sẽ đi xuống con đường đó, con đường nói cùng với ta cô ta rằng tôi yêu cô ta sau khoản thời gian cô ta nói trước, cũng như tôi ước gì cơ hội xuất hiện thể về bên, tôi sẽ nói với bản thân mình rằng “Đừng nói ra, hãy giữ lại lại đến bạn dạng thân”, đừng nói ra những điều đó, hãy để mang lại cô ta nói bao nhiêu lần cô ta muốn, còn khách tham quan, có thể vào một đêm trăng xanh gì đó, du khách sẽ nói (xuất hiện nghĩa là còn khuya nha em gái)

Rất nhiều người từ lâu biến những từ này thành một từ đặc biệt thông thường. Bạn biết đấy, rất khi là mấy gã nam nhi, từng lần mà người phụ nữ của bọn họ nói “Em yêu anh”, “Anh cũng yêu em, em yêu”, “Anh yêu em, anh cũng yêu em”. Đàn ông lên nào, hãy chỉ đưa đến cô ta một chiếc nháy mắt, như là phong cách miền viễn tây thời trước ấy, hãy đá nheo, nháy mắt một giải pháp đầy nam tính rồi nói “Yeah, tuyệt vời”.

Bạn có thể tương tác được những hơn với con gái mà không cần phải đáp lại 3 từ kia, được chứ, hãy làm cử chỉ ôm nhẹ cô ta sau thời điểm cô ta nói chấm dứt, hoặc chỉ ngắn gọn “Anh cũng vậy”, một vào các câu phản hồi mà tôi thích nhất “Cũng vậy”, hạn chế việc lặp lại từ mà ai đó đã nói hoặc cũng xuất hiện thể nói biện pháp khác, chẳng hạn như cô ta nói “Em yêu anh”, hành khách comment “Đây là điều khiến đến như thế giới trở nên lý tưởng hơn” hoàn thành rồi nhìn cũng như lờ đi gần. Đây chính xác là nhiều gì mà khách du lịch muốn chính vì chức năng của nó. Bạn tiếp tục muốn giữ tầm cách, khách du lịch muốn mình phát triển thành không dễ đoán, cũng như các bạn chưa khoảnh khắc nào đưa mang đến cô ta cái mà cô ta muốn. Đúng, tôi biết khi là điều này tiếp tục làm khách du lịch trông như người không quen với cô ta vậy. Xa lạ đến nỗi mà đặc biệt các người chưa muốn biết như vậy và hành khách biết không, họ sẽ chưa phút giây nào gặp gỡ và hẹn hò đc cùng với phụ nữ đẹp nếu chưa chịu hiểu.

Tôi biết nhiều du khách đang được nghĩ về trong đầu “Thằng này nó đang được nói gì vậy? Nó bị điên à”, nhưng tôi nói mang đến khách tham quan nghe, với tư biện pháp là người sẽ từng gặp gỡ và hẹn hò vô cùng các con gái đẹp. Điều này không hề đổi thay đâu, từ trước đến nay đều vậy. Đây khi là sợi dây thần kinh cứng rắn mà đàn bà nào thì cũng xuất hiện. Đây là kỹ thuật trực tiếp trực tiếp xuất hiện tính năng lên có chúng ta bởi vì chúng ta đặc biệt đẹp cũng như chúng ta có được rất rất các sự chú ý từ đàn ông. Và tôi đã nói với hành khách khi là khách du lịch cần được bóc biệt mình ra khỏi đám con trai đó đi, vì có bọn họ không xuất hiện gan để chưa nói “Anh yêu em”. Ngay khi phụ nữ xinh gật đầu gặp gỡ và hẹn hò với chúng ta, vào đầu bọn họ sẽ suy nghĩ “Mày ơi, tao yêu con nhỏ dại này quá, tao chưa thể kiềm chế nhằm nói mang đến nó biết”. Đó khi là điều sau cùng trên đời này mà du khách muốn nghĩ về tới, rõ chưa. Thứ duy nhất mà hành khách nên nghĩ về đó là: Làm như thế nào nhằm làm cô ta nói điều này với mình. Và giải pháp để làm đc điều đó, cách để hoàn thành đc đối tượng đây là bằng chứng sự trưởng thành của du khách, kích hoạt cảm xúc trong cô ta, hãy thử thách cô ta qua những việc: Chỉ ra cái sai của cô ta khi cô ta có những thiết kế cực kỳ là đần độn, hạ thấp cái tôi cô ta xuống, khiến cô ta tự ti về bàn tay to hoặc bàn chân lớn, nụ cười méo hay tai nhỏ, được chứ, đó là cách mà bạn khiến.

Có thể bạn quan tâm: » Tình cảm vợ chồng: tại sao lại phải để trong lòng?

Đây là nhiều thứ đối nghịch hoàn tất với các gì mà các bạn đã đc dạy lúc còn bé, bao gồm các khách du lịch đã được giáo dục bởi các bộ phim truyền hình, rằng khách tham quan phải nói ra 3 từ đó, kể cả từ ba mẹ khách tham quan, thầy cô các bạn cũng như thế gới, du khách cũng biết rồi đó, bọn họ dạy bạn phải tôn trọng có con gái, khách du lịch phải phục vụ bọn họ, các bạn phải cởi áo ra rồi đặt nó lên vũng nước để đàn bà băng qua, các bạn phải tặng cô ta bông hồng, các nghề nghiệp đó mới thể hiện rằng “Anh yêu em”. Bạn sẽ bị tẩy não bởi các thứ này, đó là các thứ giết chết sự thu hút cùng với con gái đẹp. Hành khách cần phải khiến chính xác điều ngược lại. Và đây cụ thể khi là thứ mà tôi đang được dạy bạn, hãy làm ngược lại nhiều điều trên.

Tôi khi là người nổi bật chỉ khách du lịch khiến thế nào nhằm vạch ra phương án, cũng như đồng thời sự kỉ luật của gia đình bạn, sự kiên nhẫn, sự kiểm soát phiên bản thân – đây là các đặc tính cũng thu hút phụ nữ không kém, thì chưa nhiều một mà du khách tiếp tục cảm nhận được cả một binh đoàn đàn bà đẹp vào đời. Đây khi là biện pháp mà các bạn tiếp tục khiến. Hãy áp dụng kỹ thuật của tôi và hành khách tiếp tục thấy kết quả về cho bản thân. Nếu hành khách không đồng ý kỹ thuật của tớ, các bạn tiếp tục thấy thất bại, hành khách tiếp tục thấy trên sao phần nhiều các người thất bại, chính vì chúng ta chỉ đang được khiến ngược lại các gì mà tôi dạy du khách. Không biết bao giờ đc nói “Anh yêu em” với phụ nữ xinh, cứ giữ nó trên đầu cô ta như củ cà rốt vậy, càng lâu càng cao. Đây khi là viên đạn nổi bật mà khách tham quan có, cũng như cô ta tiếp tục rượt theo và chạy đi theo khách tham quan mãi mãi. Bạn không biết bao giờ đc đưa nó cho cô ta, khoảnh khắc mà khách tham quan làm như thế, toàn bộ thứ tiếp tục chấm dứt.

Khi hành khách bước đi vào sự quan tâm với cô ta đủ lâu, vào một phút giây nào đấy, du khách lỡ miệng nói ra câu “Anh yêu em” thì hãy hãy nhớ là, chỉ nói 1 lần thôi và không đc nói lại lần tiếp nữa. Đừng biết bao giờ biến nó thành câu nói đầy sáo rỗng mà khách tham quan thường nhìn thấy tại phim ảnh lúc này người ck hay gã du khách trai rời đi, khi tới cửa ngõ, anh ta hôn cô ta tạm biệt rồi nói “Anh yêu em” và cô ta nói “Em yêu anh” hoặc cô ta rời đi cũng như nói “Em yêu anh” rồi du khách phản hồi lại “Anh yêu em” và những điều đó làm đến 3 từ kia phát triển thành sáo rỗng, nó chả có chút sức nặng nào cả. Bạn trực tiếp trực tiếp muốn các từ này phải có sức mạnh, phải xuất hiện một lực tác động khi khách tham quan nói ra nó. Vì xuất hiện rất những người trong cuộc sống cô ta, những gã mà cô ta sẽ gặp gỡ và hẹn hò, họ đều biến nó thành một cụm từ sáo rỗng. Bạn chưa biết bao giờ muốn rập khuôn điều này khi bạn nói điều này, khách tham quan muốn nó phải riêng biệt. Bạn muốn cô ta phải nhớ tới khách du lịch, mãi mãi khi là những điều đó.

Nếu cô ta xuất hiện ý định rời bỏ hay lừa dối bạn. Những thứ những điều đó này sẽ cứu các bạn và làm du khách giữ được vị như thế quyền lực. Bạn sẽ trực tiếp khi là thước đo để cô ta đối chiếu cùng với các gã khác, bởi vì khách tham quan khi là gã nổi bật bằng chứng đc rằng khách tham quan là nam nhi. Bạn khi là gã duy nhất vào đời mà cô ta không thể nào khiến khách du lịch nói ra các từ đó, cũng như nhiều từ đây sẽ không phút giây nào phát triển thành sáo rỗng cả, du khách tiếp tục trực tiếp là một người hùng bí mật vào trí óc cô ta mãi mãi. Và bất kể khi nào khách tham quan gọi đến cô ta, đoán xem, cô ta sẽ bình luận. Bất cứ khoảnh khắc nào bạn muốn gặp cô ta, cô ta tiếp tục đi cùng bạn. Bất cứ phút giây nào khách tham quan muốn gặp mặt cô ta, cô ta tiếp tục đi và gặp gỡ các bạn. Bởi vì người đây là BẠN. Đây là thời điểm mà các bạn muốn cô ta nghĩ về đến mình. BẠN đấy, chứ không phải mấy thằng yếu kém kia, không phải mấy thằng quỳ xuống trước cô ta và làm những việc y như nhau mà cả ngàn thằng cô ta chạm chán đều làm, họ phát triển thành yêu say đắm cô ta, quỳ trước chân cô ta. BẠN khi là kẻ khác biệt. Đây là thứ mà hành khách trực tiếp muốn. Đây chính xác là thứ mà tôi muốn dạy bạn.

Có thể bạn quan tâm: » Làm tình vào buổi sáng

Xem có thêm tại Youtube Nhân Thế Không Ai Yêu Em Bằng Anh | Khánh Phương | Official Music Video

Tải ỨNG DỤNG POPS Kids để xem trọn bộ 500 tập Doraemon: https://popskids.onelink.me/X36W/DRMYT
. Tải ứng dụng POPS để xem MV, liveshow, phim ca nhạc hot nhất: http://bit.ly/app-POPSmusic-1
Bài hát: Nhân Thế Không Ai Yêu Em Bằng Anh
Ca sĩ: Khánh Phương
POPS Music – Kênh âm nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Follow POPS Music:

♫ Subscribe: https://www.youtube.com/user/POPSVIETNAM?sub_confirmation=1
♫ Website: http://www.pops.vn
♫ Facebook : https://www.facebook.com/popsvietnamchannel
♫ Google Plus : https://plus.google.com/+PopsVnpage
♫ Apps: http://company.pops.vn/popsworldwide/vietnam/music/games-apps

POPS Music là kênh giải trí âm nhạc trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam. Giới thiệu đến người xem những sản phẩm mới và hot nhất thị trường âm nhạc hiện nay. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thưởng thức những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.