22 Tháng Mười, 2022

Kéo quần lên đi, ở đây chúng tôi không làm thế

Rate this postThôi cô hãy mặc ăn mặc quần áo vào đi. Cô đã hiểu rằng tôi không hề động lòng trước một đôi mắt đẫm lệ. Và cô lại còn quên mất rằng ngay cả khi không mặc gì, một người đàn bà nhưng vẫn có thể quyến rũ đến chết người chỉ bằng một ánh nhìn thách thức, bí hiểm cũng như đam mê.

Có thể bạn quan tâm: » Yêu sao để hạnh phúc, yêu sao để không đau?

mac quan ao vao diThôi xin cô hãy mặc ăn mặc quần áo trong

Tôi biết phụ nữ không quan hệ ngay khi nam nhi tụt quần. Đàn ông cũng sẽ không khiến tình chỉ bởi vì một cô nàng đang được khoe thân. Từ cả hai phía, điều đấy giống như một sự xúc phạm.

Tôi đã lỡ làm tình quá các, như thế nên giờ tình dục không còn khi là thị hiếu về thể xác, nó trở thành một thứ khát khao về tinh thần, muốn được dùng thử các thứ ngọt ngào và man dại nhất xuất hiện thể xảy ra giữa một người đàn ông cùng một người phụ nữ. Tôi cũng không ngụy biện rằng chưa xuất hiện tình dục hoàn chỉnh nếu thiếu tình thân chính vì tôi biết chắc các kẻ mới nhất nói ra câu ấy khi là đám nghiện sex. Đồng loại của tớ không đồng ý nhiều thứ khoái cảm mà chưa được pha chế với đủ thứ chất kích ưa thích về tâm lý. Rồi từ cơ hội nào không rõ, dục vọng thôi thúc việc ấn tiếp giáp một khung người đang nóng bừng bối rối trong tường, cắn và xé một nữ thần đang quằn quại chưa còn thuộc về sự phô bày của da thịt.

menback 

Phim khiêu dâm không cần là một liều thuốc giải tỏa đc những khi thuyệt vọng, chúng nhàm chán bởi bọn họ chưa làm tình được xinh như chúng tôi. Đám nghiện sex mê man vào nhiều nỗi cực khoái đã bị trộn với đủ nhiều giá trị khác để rồi họ phát hiện ra cả những thứ gợi tình nằm vào các phần rất rất vô hình trong mối liên hệ của hai người. Chúng tôi ham thích chuyện giường chiếu nhưng ảnh viện cũng đói khát gào khóc vì không đc khiến tình như cái giải pháp mà mình trực tiếp tôn sùng. Khi trong sex không còn một hơi thở, không còn một ánh nhìn, đó là một sự phản bội cũng như cả một nỗi tuyệt vọng về tin tưởng.

Có lẽ do cuộc đời của chúng tôi có một sự hiện nay diện quá lớn của tình dục, thế nên ảnh viện lắng nghe các thứ hơn vào giải pháp mình làm nhau say tình. Chúng tôi hiểu nhau mà ôm xiết lấy đồng loại đang được khóc nức nở, quặn lòng khi mất đi chính cái người sẽ giúp cho mình có thể yêu cả về thể xác lẫn tâm trạng. Cái tình thân mà quả đât ca tụng, dễ dàng lắm. Tìm được một người hiểu đc mình cũng như đáp trả lại đc những rung động cuồng si trên giường còn không dễ hơn nhiều. Chúng tôi sẽ những lần mở lòng nhằm có tình yêu và sẽ đủ hiểu rằng thứ ấy sẽ đến ngay mỗi khi mình mở lòng. Nhưng gần cả khi đã cởi đồ, dạng chân, tìm được một thứ ở trong về bản thân trong một bạn dạng thể dị kì càng khó nữa. Sự cô đơn vô hình trên giường còn bội bạc hơn việc yêu bừa một ai đấy để lấp đầy khoảng trống ở bên vào. Giữa cái như thế giới này, ảnh viện lạc lõng trong cái sự cô đơn của một trong những phần ở trong về phiên bản năng, còn đồng loại, thực tế trực tiếp chỉ xuất hiện một người.

tinh-yeu

Hãy để tôi nói với cô về việc trần trụi. Trần truồng và đồng sàng dị mộng không phải là trần trụi. Cảm giác tin tưởng một người cho mức xuất hiện thể vắng lặng sẻ chia cùng cả nhà nhiều bàn giao cảm chưa thể miêu tả bằng lời, mặc kín ăn mặc quần áo vẫn không thể che giấu điều gì trước mắt người kia mới mẻ thật sự là trần trụi. Có lẽ vì chính cái sự khảnh ăn này mà đám nghiện sex, kẻ nào cũng cô đơn, rồi cứ mỗi lần làm tình mà trống rỗng, từ nhiều cảm nhận tội lỗi sau khi lên giường mà chưa thỏa, mới đẩy dần từng kẻ tiến ngay tới sự vô vọng. Đằng sau ánh nhìn ngạo nghễ của các kẻ hấp dẫn mà đơn thân, là một sự cô độc của một con nghiện sex khước từ sa ngã trước nhiều khoái cảm lạnh và nhạt. Biết rõ thứ mình muốn trong đời thì thật sự khó lòng có thể đồng ý tất cả thứ mà cuộc đời ném về phía ta.

Cứ như thế, Đa Minh Tân lãnh cảm dần vào cái cũi đoan chính ấy.

Ở cái tuổi này, tôi đã đủ hiểu đàn bà tại giường giống như là thú dữ trong chuồng. Nếu đủ bản lĩnh thuyết phục chúng ta bước ra khỏi cái cũi e thẹn đấy thì việc tiếp theo chúng ta làm khi là xé xác tôi. Đáng sợ rộng, yêu kiều diễm lệ hay ê lệ ngọt ngào lại là thứ vũ khí thứ hai mà chúng ta tàn tệ đốn gục đàn ông một đợt tiếp nhữa sau thời điểm đã mặc sức thoả mãn tại thân xác hắn cùng với đủ mấy vết cắn và những vệt cào. Trong cái niềm vui thoả mãn sau khoản thời gian khiến tình của đàn bà tồn trên một vẻ ma mị khiến các bạn muốn yêu cho điên dại.

menback 

Cứ ngắm vào biện pháp một người dồn tất cả sự tập trung, mỗi xúc cảm, mỗi suy tư cho cái thứ mà họ đam mê, cô có thể nhìn thấy phần nào cách người ấy si mê người tình. Thế nên, bên cạnh đó, phụ nữ bên bên cạnh càng lạnh nhạt, hững hờ, mặt vào lại ẩn giấu một người tình càng nhiệt liệt, càng man dại. Đáng ai oán khi là con gái kiểu ấy hiếm chẳng đếm nổi trên đầu ngón tay. Và cái cách đàn ông mặc suit, nghiêm túc đeo bên nạ lịch thiệp lại chính là sự tố cáo đến con quái vật cũng đang sống một trong những phần mặt kia của cũi sắt.

Tự ảnh viện khiến không dễ chính mình trong việc tìm kiếm ra nhau. Nhưng tự chúng tôi cũng yêu thích cái hãy thử thách ấy khi mà phần thưởng lại là đc ngắm ngắm họ thiệt đẹp, rạng rỡ vào chính cái khí chất của bản thân mình. Chúng tôi yêu thích cái vỏ bọc thiên thần ấy, lại còn cảm nhận kích thích mặt khác biết rằng từng người sẽ đc cào xé, giật tung kẻ kia ra khỏi lớp vỏ bọc ấy và ở đúng nhất cùng với phần hung thần của nhau.

Tôi nghĩ về niềm vui của một người nam nhi khi đi khoác tay một người phụ nữ đẹp không phải khi là bởi hắn tự mãn khi nắm giữ cô ấy. Thực chất khi là hắn khoái chí vì biết rằng đằng sau cái vẻ sang chảnh và kiêu sa lạnh nhạt ấy chính là người đàn bà hợp hắn như thế nào. Có hai thứ nói lên được sự tự hào của đàn ông về người đàn bà của bạn, đây là giải pháp chúng ta khoe nhẫn cưới và như tôi, hãnh diện khoe trên cổ cả mớ những vết bầm tím hickie. Tôi chỉ cho phép duy nhất một người đc quyền đóng dấu sở hữu lên người mình cũng như tôi biết bản thân cô ấy cũng yêu thích chuyện nhằm những cô gái khác phải dè chừng, ghen tị vì chỉ lẻ loi cô ấy đang nắm giữ tôi.

Làm tình

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 Khách sạn tình yêu Biên Hòa giá rẻ có ghế tình nhân cho cặp đôi

Cô gái nhỏ tuổi ạ, tôi thích các người đàn bà tóc dài vì chúng ta sống được cùng với những phức tạp trong việc chăm sóc mái tóc của các bạn. Cũng hệt nhau như biện pháp những kẻ nghiện sex giống như tôi dám ở với gánh nặng của việc kén lựa chọn. Đàn ông phải xuất hiện bản lĩnh để dám từ chối trở nên một thằng tồi cũng như bọn nghiện sex cũng xuất hiện tự trọng của bạn dạng thân trong việc chưa tạo điều kiện mình lên giường một giải pháp bừa bãi.

Gợi cảm, một đợt tiếp nhữa, không thuộc về việc phô bày da thịt. Tổ tiên của cả nhà lông lá và như nhộng, chúng ta chưa nghiện sex cũng là do đó. Những thứ tênh hênh, chưa đọng một giọt nào bí ẩn, thực sự, khó mà làm người kia tò mò mà bị khiêu khích. Tôi sẽ lại ngay cô, xiết chặt dần khung người trẻ trung ấy vào hơi thở và vòng tay của một người nam nhi, nếu như giống như cô xuất hiện thể kiên nhẫn có thêm một chút nữa cũng như nhằm tôi được nhìn thấy rằng cô tự tin kiêu ngạo thế nào vào vẻ đẹp của gia đình. Chúng ta xuất hiện thể ngồi xa nhau tại cùng một chiếc ghế, cô buông tóc tự nhiên đọc sách, tôi độc lập hít thở cái tổ ấm cô đọng này, để cả hai được tĩnh mịch cảm giác sự tồn tại của nhau. Rồi một mùi hương sẽ phảng phất khiến chúng ta phân tâm, biết rõ rằng nó khởi đầu từ một cơ thể nào đó đang được nóng lên vì hoảng loạn, tôi xuất hiện thể tiến lại rồi bất ngờ khi tìm thấy rằng nó khi là thứ mùi của thân thể phụ nữ, tọa lạc giữa cô và lớp áo ấy. Tôi cũng thích việc sống gần một mùi hương quyến rũ như thế mà chưa chạm trong cô. Những thứ xảy ra tiếp theo trực thuộc về một mối chuyển giao cảm giữa hai nhân sự. Chuyện gợi tình, thực chất lại không nằm sống những điều chi tiết mang lại sex.

keo quan len di

Thôi cô hãy mặc quần áo vào đi. Cô sẽ hiểu rằng tôi chưa hề động lòng trước một song mắt đẫm lệ. Và cô lại còn quên mất rằng ngay cả khi chưa mặc gì, một người con gái nhưng vẫn có thể hấp dẫn mang đến chết người chỉ bằng một ánh nhìn thử thách, bí mật cũng như đam mê.

Có thể bạn quan tâm: » 999+ Cap hay về tình yêu đẹp, yêu đơn phương ‘độc nhất vô nhị’ cho cặp đôi

Xem thêm:


TẠP CHÍ MENBACK
Theo: Lu
Ảnh: Pinterest

Xem có thêm tại Youtube Chi Pu | SASHIMI – OFFICIAL MUSIC VIDEO

Tiệm “Sashimi” sẽ chính thức mở cửa đón khách ngay bây giờ 🔥
Download/Stream Official Audio: https://ChiPu.bfan.link/sashimi
Zing MP3: https://zingmp3.vn/bai-hat/Sashimi-Chi-Pu/Z60EWI76.html

Director: DINH HA UYEN THU
Creative Director: HOANG MINH NGUYEN
Music Producer & Composer: HUA KIM TUYEN

MUSIC PRODUCTION

Music Arranger: JASE
Recorder: M’ACOUSTIC
Mix & Master: MINH DAT NGUYEN

PRODUCTION TEAM

Director of Photography: DUY VK
Assistant Director: NHI TRUONG
Script Writers: BR. – HOANG MINH NGUYEN

Project Manager: MAI HUYEN
Producer: THUY VAN
Line Producer: MINH ANH
Produced by: GANGA STUDIOS – A DIVISION OF T PRODUCTION

Camera Operator: DUY VK
Focus Puller: VU TRAN
Gaffer: NGUYEN QUOC TRUNG
Camera Equipment: ARROW FLYCAM
Lighting Equipment: CINELIGHT
Production Designer: SANG SANG TEAM
Artwork Design: HOANG MINH NGUYEN
3D Set Design: NGO HOANG NAM

Post Production: GANGA STUDIOS – PIXELS GARDEN
Editor: BR.
Colorist – Post: DENNIS VO
VFX by: GANGA STUDIOS
CGI: FLOW STUDIOS
VFX Artist: TIEN TUAN – THINH NGUYEN – HOA THANH – TRONG HIEU – DINH KHOA
Online Artist: HOI MAP
Post – Producer: CHERRY DEO – PHAN TAM

Choreographer: LIT
Dancer: BUOC NHAY – REMIX ONE CREW
Makeup & Hair for Dancer: HIWON TEAM
Makeup & Hair for Extra: TRIEU MINH NHU TEAM
Stylist for Dancer: TRINH BAO THINH

Photographer: JA HWI
Behind The Scene: THINH NGUYEN – BINBEOBEO

Casting Manager: NHAT MY
Catering: LE LE TEAM
Location Manager: MINH ANH

GOM ENTERTAINMENT CREW

Executive Producer: HUU ANH NGUYEN
Head of Artist Strategy: TAI MINH NGUYEN
Project Manager: NHU PHAN
Makeup Artist: HIWON TEAM
Hair Stylist: JIMIN YOUNG – TRUONG MINH HUNG – PHU GIA LY
Stylist: KENSHJ
Stylist Assistant: NGUYEN TRAN TRUNG
Artist Assistant: DINH PHU THANH
Fashion Designer: LÊ LONG – ĐẮC THẮNG – TRẦN XÍA – LÊ ĐỨC HIẾU – NGUYỄN ĐẠT
Costume: LA LUNE
Nail Artist: AYA HELENS NAIL
Photographer: HAI NGUYEN

Eng sub: DUONG DUA
Korean sub: QUIN QUIN
Japanese sub: BAO VY

MARKETING & COMMUNICATIONS

Marketing Agency: DOUBLE U
Social Management: BRIAN – MIN – QUEENIE – MINDY – LINH VU
PR Manager: MARIA NGUYEN

Music Distribution: BELIEVE – ZING MP3

Media Partnership: VIETTEL MEDIA – TIKTOK – DIEN QUAN NETWORK – MAN ENTERTAINMENT – BLUE NETWORK
——-
Mời anh mở cửa bước vào
Cửa em thì không khóa đâu
Giày anh để ngay ngắn này
Ở trên phía này
Em mời anh một ly matcha đầy.

Phòng em thì hơi khó tìm
Phải lên tầng 3 rẽ phải đến 3 lần
Mời anh mở cửa bước vào
Anh thấy thế nào?
Order now I’ll make you wow…

Ở đây em có rất nhiều loại sushi
Anh thích đồ nướng có thể gọi yaki
Anh thích đồ hấp có thể gọi mushi
Anh thích ăn tươi nuốt sống thì…

Ở đây chúng em có sashimi
Chúng em có sashimi
Ở đây chúng em có sashimi
So tươi so yummy
Chúng em có sashimi
Chúng em có sashimi
Ở đây chúng em có sashimi
Sashimi – Kimochi~

Đồ ăn phải ngon thì anh mới thèm
Phải tươi thật tươi thì anh mới quay lại
Cũng như tình yêu phải luôn giữ gìn
Cho tươi và ngon cả ngày
Thêm rượu Mơ là anh chết ngay…

Phải cho anh biết có nhiều loại sushi
Phải cho anh thấy có thể gọi yaki
Phải cho anh nhớ có thể gọi mushi
Nhưng để ăn tươi nuốt sống thì…

おいしい
これ食べてみて

#ChiPu #Sashimi #ChiPu9_9

KEEP IN TOUCH at:
Instagram: https://instagram.com/chipupu
Fanpage: http://facebook.com/chipupu93
TikTok: https://www.tiktok.com/@chipupu
Twitter: https://twitter.com/chipuofficial

© 2022 GOM Entertainment

Advertisement
Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.