20 Tháng Hai, 2023

Kem Tràng Tiền – Kem ngon “quốc dân” nức tiếng thủ đô

Rate this post • 1. Giới thiệu về Kem Tràng Tiền
 • 2. Diện giả mạo toàn vẹn mới của Kem Tràng Tiền
 • 3. Các hình dáng Kem Tràng Tiền
  • 3.1. Kem ốc quế
  • 3.2. Kem que
  • 3.3. Kem mochi Tràng Tiền
  • 3.4. Kem hộp 85g và hộp 450g
  • 3.5. Kem tươi
 • 4. Văn hóa Kem Tràng Tiền
 • 5. Các cửa hàng bán kem xịn
  • 5.1. Danh sách những khu chợ Kem Tràng Tiền tại Hà Nội
  • 5.2. Danh sách những khu chợ Kem Tràng Tiền tại thị thành Hồ Chí Minh
 • 6. Thông tin liên hệ tổ chức 

Một trong những món ngon giải khát cho ngày nóng nhưng du khách tất yêu không trải nghiệm khi đến với Hà Nội đó chính là Kem Tràng Tiền – Một món kem quốc dân của Hà Nội. Vậy du khách hãy cùng chúng mình tìm hiểm và chỗ bán hình trạng kem này nhé!

1. Giới thiệu về Kem Tràng Tiền

Nếu du khách là một thế giới dân gốc Hà Nội thì chắc hẳn du khách không còn quá lạ lẫm với Kem Tràng Tiền và cũng biết được ít nhiều về sự hình thành của vẻ bên ngoài kem này. Kem sinh ra vào năm 1958 và có mặt trước tiên tại Hà Nội. Sở dĩ hình dạng kem này có tên là Kem Tràng Tiền vì nó được bán và thiết kế tại con phố Tràng Tiền.

Có thể bạn quan tâm: » Quảng trường Lâm Viên – Nét đẹp độc đáo của xứ ngàn hoa

image kem trang tien kem ngon quoc dan nuc tieng thu do 167297630530033

Dù trải qua bao nhiêu thăng trầm cùng lịch sử dân tộc lúc này Kem Tràng Tiền vẫn đang sống sót và phát triển vững mạnh khỏe, không chỉ càng đưa món kem giải khát ngon này đi khắp mọi miền núi sông mà còn giới thiệu được hơn nhiều với người dân nước ngoài.

Trong khoảng thời gian ấy thì Kem Tràng Tiền Hà Nội chỉ là một quầy bán kem vỉa hè nhỏ dại, du khách khi đến ăn sẽ phải đứng, cơ mà vẫn không làm mất đi sức hút của nó. Mà du khách mỗi khi tới và thăm quan tại Hồ Gươm đều không quên ké qua đây để yên cầu món ngon này, dù du khách phải xếp hàng đến lượt thế hệ có thể thử dùng được.

Để ăn nhập với thời đại, thì trong khoảng thời gian những năm 2000, Kem Tràng Tiền đã có những luật đổi mới để phù hợp với nhu cầu của thực khách chỗ đây. Không còn là một gian hàng vỉa hè ốm nữa mà lại thay vào đó là một không gian bán hàng rộng rãi hơn, để tránh du khách phải đứng xếp những hàng dài để mua cơ mà qua đó cũng tiện lợi đánh giá bình an và việc bảo vệ môi trường hơn.

Và tới bây giờ, Kem Tràng Tiền Hà Nội đã thay đổi rất nhiều nhưng mà nó vẫn giữ được hương vị dị thường của nó. Không hề mất đi bạn dạng chất riêng cơ mà chỉ thay đổi để ăn nhập hơn với nhu cầu của tân khách.

2. Diện giả mạo đầy đủ thế hệ của Kem Tràng Tiền

Nếu như trước kia thì Kem Tràng Tiền chỉ có một hương vị và không nhiều chủng loại về thành tích thì hiện thời du khách đã có thể dễ chịu hơn trong việc tới và trải nghiệm tại các khu vực bán Kem Tràng Tiền chính hãng, thì người ta bán đã đem lại một không gian rộng rãi với những kiến thiết rất thích hợp với thời đại. Du khách không chỉ được đòi hỏi những món kem ngon ở đây nhưng có thể check-in với những tấm ảnh đẹp ở đây.

homestay, nhà đẹp, kem tràng tiền – kem ngon “quốc dân” nức tiếng thủ đô

Trước đây, phương thức bán hàng chủ quản của Kem Tràng Tiền Hà Nội là bán hàng tại nơi, nếu du khách muốn mua về thì phải mang theo hộp đựng thì mới có thể mua được. Hiện nay, Tràng Tiền đã phần mềm công nghệ lịch sự khi mang lại những item kem đóng hộp để du khách có thể vừa đến ăn và tiện nghi mua về đề xuất sau.

Không những vậy, Kem Tràng Tiền ngay hiện tại còn vận dụng vẻ ngoài phân phối khắp cả nước và lúc này đã có 100 hệ thống, cơ sở phát hành. Không còn là những hương vị quen thuộc nữa nhưng còn đem đến nhiều hương vị lạ không giống nhau cho du khách có thể tùy chọn và trải đời khi đến với Kem Tràng Tiền Hà Nội.

3. Các kiểu Kem Tràng Tiền

Hiện nay, Kem Tràng Tiền đang chiếm hữu 6 phong cách kem cơ bản: Kem ốc quế, Kem mochi, Kem que, Kem hộp 85g, Kem hộp 450g và Kem tươi. Vậy hãy cùng chúng mình tìm hiểu về từng hình dạng kem này nhé.

3.1. Kem ốc quế

Kem ốc quế là một trong những thứ hạng kem cơ bạn dạng đã có từ lâu của Kem Tràng Tiền, mà kiểu kem này lại luôn được ưa chuộng mà không gây chán cho du khách.

homestay, nhà đẹp, kem tràng tiền – kem ngon “quốc dân” nức tiếng thủ đô

Những miếng ốc quế giòn tan kết liên với vị ngọt của kem xây dựng nên một hương vị ngon tới khó tả. Kem ốc quế có 7 hương vị kì cục nhau, kem vani truyền thống thì mang đến cho du khách một hương vị lớn, ngậy, kem cacao thì pha thân ngọt ngào và chút đắng của cacao như hương vị tình ái của du khách vậy.

3.2. Kem que

Khi nhắc tới Kem Tràng Tiền thì du khách sẽ không khỏi nhớ tới những que kem đầu tiên sinh ra, được tạo trên những que kẹo gỗ với 4 hương vị cơ bản là cốm, dừa, cacao và đậu xanh. Đó những que kem trước hết nhưng mà du khách được đề nghị, cũng là thức ngon giúp cho thương hiệu Kem Tràng Tiền Hà Nội.

homestay, nhà đẹp, kem tràng tiền – kem ngon “quốc dân” nức tiếng thủ đô

Để du khách có thể đa dạng lựa chọn và biết đến những vị ngon hơn của Kem que thì Kem Tràng Tiền đã mang lại nhiều hương vị kem quái đản hơn nhưng mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến đây.

3.3. Kem mochi Tràng Tiền

Kem mochi Tràng Tiền là một vẻ bên ngoài kem với sự đoàn kết tòa tháp thân một vẻ bên ngoài bánh danh tiếng của Nhật Bản và một hình dạng kem hãng hiệu của Việt Nam gây ra nên một món Kem mochi mới lạ. Kem mochi có dạng hình màu tròn, bên ngoài lớp vỏ bánh kem mochi với nhiều màu sắc đặc biệt nhau tùy vào hương vị bánh, bọc bên trong vỏ bánh là những viên kem bự ngậy.

homestay, nhà đẹp, kem tràng tiền – kem ngon “quốc dân” nức tiếng thủ đô

Để không bị dính vào tay trong lúc du khách thưởng thức bánh thì bên ngoài vỏ bánh sẽ được rắc một lớp bột màu trắng. Kem mochi đã mang lại cho du khách một vẻ bên ngoài kem rất mới lạ khi cấu kết toàn bộ của hai nền văn hóa đặc trưng nhau.

3.4. Kem hộp 85g và hộp 450g

Kem Tràng Tiền là một món ngon giải khát ngon, là niềm kiêu hãnh của con người dân Hà Nội khi chiếm hữu một hình dáng kem hãng hiệu không chỉ nức tiếng tại đây mà lại còn được phân phối đi khắp cả nước. Để thỏa sức ăn uống của quý khách thì đơn vị đã cho ra mắt những hộp kem có trọng lượng là 85g và 450g để du khách có thể mua về để tận hưởng dần nhưng mà không cần lo khi mỗi khi thèm ăn Kem Tràng Tiền Hà Nội.

homestay, nhà đẹp, kem tràng tiền – kem ngon “quốc dân” nức tiếng thủ đô

Những hộp kem này cũng rất đa dạng về hương vị nên du khách có thể tổng thể tiện nghi lựa chọn được hương vị ưa chuộng cơ mà mình muốn đề xuất. Việc đóng hộp như vậy cũng rất đơn giản cho du khách trong việc di chuyển và bảo quản kem

3.5. Kem tươi

Kem tươi là một trong những phong cách kem thế hệ lạ của du khách, mà kể từ khi ra mắt món kem tươi của Kem Tràng Tiền này rất được đón nhận từ thức khách. Không những vậy kem tươi còn trở nên món kem hâm mộ của những giáo đồ mê kem ngay từ lần đầu thử dùng.

homestay, nhà đẹp, kem tràng tiền – kem ngon “quốc dân” nức tiếng thủ đô

Từ những đúc kết của những hình trạng kem trước được hiện ra thì kem tươi đem lại cho du khách một lớp kem mịn, ngọt dịu. Kem Tràng Tiền đều không quá lạnh nên rất dễ dãi trong việc những hiểu biết của du khách mà không sợ buốt răng cùng với loại kem tươi này thì càng đem lại một hương vị đốn tim các tân khách.

4. Văn hóa Kem Tràng Tiền

Kem Tràng Tiền là một món kem nhiều người biết đến thêm liền với sự phồn vinh của dân tộc, là một bức tranh văn hóa, là ký ức của hàng triệu toàn cầu dân Hà Nội nên có thể tiện dung bị sao chép và tiến công cắp nhãn hiệu. Bảo vệ Kem Tràng Tiền là một việc cơ mà mỗi người ta dân nên làm, đó chính là bảo vệ nét văn hóa, hãng hiệu danh tiếng của thủ đô Hà Nội.

homestay, nhà đẹp, kem tràng tiền – kem ngon “quốc dân” nức tiếng thủ đô

Điều trước nhất nhưng du khách cần làm đó chính là hãy là một quang khách lý trí, thử khám phá Kem Tràng Tiền ở những Đại lý của họ. Kem Tràng Tiền 35 là một nhãn hiệu kem của dân tộc, cũng là nhãn hiệu kem lâu năm số 1 của nước ta nên chắc chắn chúng ta phải cùng nhau bảo vệ văn hóa này.

Không những vậy món kem này ngày càng nhiều chủng loại với nhiều hương vị khác nhau nhau và nhiều chủng loại với nhiều kiểu dáng kem khác biệt nhau nhưng lại không mất đi màu sắc riêng của nó thì nhớ tiếc gì mà chúng ta không bảo vệ một món ăn truyền thống nhỉ?  Vì vậy là một địa cầu dân Việt Nam, khác lạ là nhân loại dân thủ đô hãy cùng chung tay bảo vệ nền văn hóa đặc sắc.

5. Các siêu thị bán kem xịn

Để đem lại một dung mạo vui sướng mới thì vừa thế hệ đây Kem Tràng Tiền đã chi ra một số tiền khá bự, ngoài ra lại không còn bàn ghế như trước nữa cơ mà thay vào đó là du khách phải đứng thử dùng kem. Phương thức bán hàng quái dị này nhắc tân khách nhớ về thời gian kinh tế cực khổ của nước ta, khi những du khách phải xếp hàng mới có thể mua được Kem Tràng Tiền Hà Nội.

homestay, nhà đẹp, kem tràng tiền – kem ngon “quốc dân” nức tiếng thủ đô

Để có thể thử dùng được món kem ngon này thì du khách chuẩn bị đứng xếp hàng để mua nhưng không hề khó chịu hay bỏ về trong quá trình mua. Qua đó, có thể thấy được sức hút của Kem Tràng Tiền là phệ cỡ nào đối với những quang khách. Khi đã mua được rồi họ mừng rỡ kinh nghiệm cống phẩm nhưng mình có được trong quá trình xếp hàng để mua, mang lại một nét đẹp văn hóa ăn kem nhưng không đâu vào đâu có của loài người dân Hà Nội.

5.1. Danh sách những shop Kem Tràng Tiền tại Hà Nội

Chi nhánh 1: 233 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh 2: 17 Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh 3: Số 84 Đường Thiên Đức, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Chi nhánh 4: Số 266 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh 5: 117 Đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh 6: Tầng 2 TTTM Aeon Hà Đông

Chi nhánh 7: Số 8 Yên Duyên, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 8: Số 127 Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Chi nhánh 9: Liền Kề 4, 34 khu thị thành Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Chi nhánh 10: Đường Võ Nguyên Giáp – Ngọc Chi – Vĩnh Ngọc – Đông Anh – Hà Nội

Chi nhánh 11: Số 87 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh 12: BTA03 Khu phổ thông cư Sunshine riverside, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Chi nhánh 13: Số 219D Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 14: Số 697 Giải Phóng, Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Chi nhánh 15: Số 424 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

homestay, nhà đẹp, kem tràng tiền – kem ngon “quốc dân” nức tiếng thủ đô

5.2. Danh sách những khu chợ Kem Tràng Tiền tại thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 1: Lô II-1B Lê Trọng Tấn, Khu Công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thị thành Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 305 Lê Đại Hành, P.13, Q.11 TP. HCM

Chi nhánh 3: 150 Nguyễn Oanh, P.17, Gò Vấp TP. HCM

Chi nhánh 4: 26 Nguyễn Văn Nghi, P.5, Gò Vấp TP. HCM

Chi nhánh 5: 11 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Thủ Đức TP. HCM

Chi nhánh 6: 322 Phạm Hùng, P.5, Q.8

Chi nhánh 7: 561 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q. 7

Chi nhánh 8: 85B Bà Hom, P. 13, Q. 6 TP. HCM

Chi nhánh 9: 60B, Quang Trung, KP5, Tăng Nhơn Phú B, Q.9, HCM

Chi nhánh 10:  352A Nguyễn Ảnh Thủ, P.Trung Mỹ Tây, Q.12 TP. HCM

Chi nhánh 11: 299 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7

Có thể bạn quan tâm: » Tải ngay 99+ ảnh pubg ngầu đẹp làm hình nền máy tính, điện thoại

Chi nhánh 12: 40 Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 TP. HCM

Chi nhánh 13: 113 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Bình Thạnh TP. HCM

Chi nhánh 14: 97 Thành Thái, P.14, Q.10 TP. HCM

Chi nhánh 15: 118 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4 TP. HCM

Có thể bạn quan tâm: » Vi Vi Homestay Mèo Vạc – Ngôi nhà gỗ ấm áp tình yêu

6. Thông tin liên hệ đơn vị 

 • Địa chỉ: Số 35 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Xưởng tạo: Khu CN Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Số di động: 0986 257 979
 • Fanpage:  https://www.Facebook.Com/kemtrangtiensince1958

Vậy là chúng mình đã đưa du khách học hỏi hết một món ngon thương hiệu Kem Tràng Tiền của Hà Nội rồi. Hy vọng du khách sẽ mãn nguyện khi thử dùng món kem giải nhiệt này nhé!

Đăng bởi vì: 진가 영

Từ khoá: Kem Tràng Tiền – Kem ngon “quốc dân” tên tuổi thủ đô

Xem đính tại Youtube HaiThằngGiặcChửiNhauCâuWưu

Đạp Tan Mọi Luận Điệu Xuyên Tạc Của Các Thế Lực Thù Địch
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướngBước tới tìm kiếm
Con cáo và tổ ong[1] là một bài thơ cổ động cách mạng của Nguyễn Ái Quốc đăng trên báo Việt Nam độc lập, số 130 ra ngày 1 tháng 7 năm 1942.
Bài thơ gồm 14 câu, kể chuyện con cáo định moi tổ ong ăn mật, song bầy ong đã xúm lại đốt túi bụi, con cáo sợ chạy mất

Tổ ong lủng lẳng trên cành
Trong đầy mật nhộng ngon lành lắm thay.
Cáo già nhè nhẹ lên cây
Định rằng lấy được, ăn ngay cho giòn.
Ong thấy Cáo muốn cướp con,
Kéo nhau xúm lại vây tròn Cáo ta.
Châm đầu, châm mắt Cáo già
Cáo già đau quá phải sa xuống rồi.
Ong kia yêu giống yêu nòi
Đồng tâm hiệp lực đuổi loài cáo đi.
Bây giờ ta thử so bì,
Ong còn đoàn kết, huống chi là người !
Nhật, Tây áp bức giống nòi,
Ta nên đoàn kết để đòi tự do.

#TrầnSiêuHàNội #TranSieuHaNoi #ChốngLuậnĐiệuXuyêntạc #Thanglongtv #Thanglong

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.