21 Tháng Mười, 2022

Kem đánh răng Marvis chính hãng 249k/ 1 tuýp có gì hay ho mà MAX DỮ?

Rate this postTiến Đích Shop luôn mang muốn đưa đến đến anh em những dòng căn hộ chất lượng nhất, ngày hôm nay không cần là nhà đề sáp vuốt tóc nam (căn hộ tạo kiểu) mà ad hay nhận xét / xem xét. Hôm nay ad sẽ tạo nên cho những khách tham quan căn hộ che chở răng miệng, một tên đang cực kỳ HIT tại môi trường – Kem đánh răng Marvis chính hãng Ý.


Kem đánh răng marvis chính hãngVậy dòng căn hộ xuất hiện gì HOT? Giá chỉ thành xuất hiện đi cùng với chất lượng chưa? Hãy cùng ad đi trải nghiệm ngay nhé!

 • Thương hiệu: MARVIS
 • Thể tích: 25ml / 85ml
 • Xuất xứ:  ITALY / Ý
 • Dòng căn hộ: Kem đánh răng Marvis SIÊU CAO CẤP
 • Giá thành: tầm 170.000 vnđ / 25ml cũng như tầm 249.000 vnđ / 85ml
 • Mùi hương: 7 màu với mỗi công dụng, mùi hương & thành phần khác biệt
  • Trắng: Whitening Mint
  • Tím: Jasmin Mint
  • Xanh lá: Classic Stronger Mint
  • Cam: Ginger Mint
  • Đen: Amarelli Mint
  • Xanh dương: Aquatic Mint
  • Đỏ: Cinnamon Mint

I/ Thiết kế của kem đánh răng Marvis – Thương hiệu hoàng gia

Ad đã từng sài cực kỳ các loại kem đánh răng từ giá bán có giá thấp cho chất lượng cao, từ trong nước mang lại nhập nước ngoài. Nhưng chưa nhìn thấy dòng kem đánh răng nào lại có quy hoạch ấn tượng & đẳng cấp giống như kem đánh răng Marvis. Đúng như tất cả mọi người nhưng vẫn thường nói (xây dựng của mỹ phẩm nước ý trực tiếp có đậm style quý tộc & cổ điển).


Kem đánh răng marvis chính hãng

Kem đánh răng Marvis được thành lập từ thời điểm năm 1958 sống nước Ý sinh xinh, nhưng mang đến năm 1997 đã bán mình lại đến Martelli. Sau lúc mua lại Martelli vẫn duy trì lại phong cách thiết kế cũng như bộ phận và công năng Marvis (bởi vì nó sẽ quá chất lượng & cao cấp rồi!). Hiện trên Kem đánh răng Marvis sẽ có mặt tại 40 non sông, bao gồm có VN :))

Thiết kế nổi bật kem đánh răng Marvis:

 • Logo có đậm style Kem đánh răng Marvis HOÀNG GIA
 • Vỏ hộp được in tin tức đầy đủ, công dụng và bộ phận
 • Nắp căn hộ đc xây dựng vô cùng tuyệt vời, khả năng đóng mở cực kỳ đơn giản
 • Kem đánh răng Marvis đc quy hoạch nhỏ dại gọn & dễ dàng có đi theo cùng với 2 phiên phiên bản 25ml / 85ml

II/ Thành phần điển hình nổi bật kem đánh răng Marvis đẳng cấp

 • Silica và nhôm hydroxit xuất hiện trong kem đánh răng Marvis tiếp tục trợ giúp răng tiếp tục trắng sáng. Đặc biệt sẽ trợ giúp bạn ngăn ngừa sâu răng cũng như bị nướu cũng không còn khi là thông tin quan ngại.
 • Kem đánh răng Marvis có chứa Natri Citrat giúp trung hòa acid vào miệng, khiến cho những tác động chưa có lợi đến răng, sẽ chưa thể đổi mới & xâm nhập được.


Kem đánh răng marvis chính hãng

 • Kem đánh răng Marvis chất lượng cao cũng xuất hiện chứa các Sodium Lauryl Sulfate (SLS) ( một loại chất tạo nên bọt giúp làm sạch răng và tạo ra cảm thấy dịu nhẹ)
 • Kem đánh răng Marvis chưa xuất hiện chứa nhiều hợp chất, thành phần tạo nên cay, chưa chứa gluten và paraben (Đúng thương hiệu một loại kem đánh răng quý tộc).

III/ Kem đánh răng Marvis chính hãng (7 Mùi) bạn dạng thường

 • Làm sạch: lấy đi những mảng bám tại răng, kẽ răng & khoang miệng.
 • Khiến răng trắng sáng bắt gặp, bạn sẽ cảm cảm nhận được khi sài một cơ hội.
 • Cung cấp cho những dưỡng chất: giúp răng mạnh bạo, ngăn ngừa tổn thương nướu, lợi & sâu răng.
 • Hương thơm: cùng với 7 hương thơm khác nhau, thu hút & lưu hương rất là lâu.
 • Ưu Việt: làm sạch nhanh chóng & dễ dàng sử dụng


Kem đánh răng marvis chính hãng

1/ Màu trắng – Kem đánh răng Marvis Whitening Mint

Đây rồi! Kem đánh răng Marvis Whitening Mint (white color) đc kiểm tra là bán chạy nhất & các người dùng. Sản phẩm có công năng làm sạch răng miệng & nhiều mảng bám tại răng – Whitening Mint giúp cho răng trắng dần đi theo thời điểm trải nghiệm, chưa làm tổn thương nướu cũng như lợi, trợ giúp răng chắc khỏe. Đặc biệt mùi hương bạc hà rất lôi kéo của dòng sản phẩm Whitening Mint (white color) – Bạn sẽ cảm cảm nhận được sau mỗi lần sử dụng!


Kem đánh răng Marvis Whitening Mint màu trắng

Thành phần Kem đánh răng Marvis Whitening Mint (màu trắng): Glycerin, Hydrat Silica, Aqua, Tetrapotali Pyrophosphate, Aroma, Xylitol, Titanium Dioxide, Sodium Lauryl Sulfate, Cellulose Gum, Sodium Saccharin, Sodium Fluoride, Limonene, Eugenol

Xem có thêm Marvis Whitening Mint: https://sapvuottocnam.Com/marvis-whitening-mint/

2/ Màu Tím – Kem đánh răng Marvis Jasmin Mint

Kem đánh răng Marvis Jasmin Mint (màu tím) khi là sự phối hợp hoàn hảo giữa hoa nhài và bạc hà, đem đến mùi thơm cực kì lôi kéo & duy trì mừi hương lâu dài. Nếu các bạn khi là phan của Kem đánh răng Marvis thì chắc chắn nên trải nghiệm mùi hương này 1 lần nhé!


Kem đánh răng Marvis Jasmin Mint màu tím

Xem thêm Marvis Jasmin Mint: https://sapvuottocnam.Com/marvis-jasmin-mint/

3/ Màu Xanh lá – Kem đánh răng Marvis Strong Mint

Kem đánh răng Marvis Strong Mint (màu xanh lá) mang trong mình “dòng máu” hương bạc hà lễ nghi. Đem lại cảm nhận thơm mát & lưu lại hương lâu dài. Kem đánh răng Marvis Strong Mint ưa thích hợp mang đến mọi người, cho nên những khách du lịch xuất hiện thể sử dụng cho cả gia chủ được nhé.


Kem đánh răng Marvis Strong Mint màu xanh lá

Thành phần Kem đánh răng Marvis Strong Mint (màu xanh lá):Glycerin, Aluminum Hydroxide, Aqua (Water/Eau), Silica, Aroma (Flavor), Cellulose Gum, Titanium Dioxide, Sodium Lauryl Sulfate, Sodium Saccharin, Sodium Citrate, Citric Acid, Eugenol, Limonene, Benzyl Alcohol.

Xem thêm chi tiết dịch vụ: https://sapvuottocnam.Com/marvis-classic-strong-mint/

4/ Màu Cam – Kem đánh răng Marvis Ginger Mint

Nếu anh em khi là Fans của mùi hương gừng cũng như bạc hà thì chắc chắn chưa thể bỏ qua dòng căn hộ Kem đánh răng Marvis Ginger Mint (màu cam) này nhé! Bởi nó sẽ khi là sự phối kết hợp hoàn hảo giữa chiết suất gừng tươi & bạc hà, nó khá là cuốn mỗi khi mở nắp căn hộ ra dùng thử nhé!


Kem đánh răng Marvis Ginger Mint màu cam

5/ Màu Đen – Kem đánh răng Marvis Amarelli Mint

Hiện nay xuất hiện vô cùng nhiều bằng hữu hút thuốc lá, nhưng bị mùi thuốc lá ám ảnh từng khi nói chuyện. Đây sẽ khi là cách mang đến đồng đội nhé – Kem đánh răng Marvis Amarelli Mint (black color) khi là sự kết hợp giữa cam thảo cũng như bạc hà – Giúp khử mùi thuốc lá sau mỗi lần sử dụng. Nhưng khả năng lưu giữ mùi thơm của Marvis Amarelli Mint (black color) nhưng vẫn rất là là lôi kéo!


Kem đánh răng Marvis Amarelli Mint màu đen

6/ Màu Xanh Dương – Kem đánh răng Marvis Aquatic Mint

Vị mùi thơm mát lạnh của bạc hà, mà Kem đánh răng Marvis Aquatic Mint (mảng xanh dương) tạo nên khi là vô cùng ấn tượng. Không giống như dòng Kem đánh răng Marvis Strong Mint (màu xanh lá) mùi bạc hà truyền thống. Dòng dịch vụ này sẽ giúp bạn cảm giác thư giãn hơn, trợ giúp hành khách thấy thích thú rộng vào việc đánh răng & đỡ đần răng miệng. Khả năng lưu hương bạc hà của kem đánh răng Marvis Aquatic Mint (mảng xanh dương) là cực kì lâu & kéo dài.


Kem đánh răng Marvis Aquatic Mint màu xanh dương

7/ Màu Đỏ – Kem đánh răng Marvis Cinnamon Mint

Vẫn hương bạc hà nét văn hóa, phối kết hợp với quế – Đó là sự kết hợp có vào Kem đánh răng Marvis Cinnamon Mint (red color). Đặc biệt sản phẩm vẫn mang vào mình những công dụng cơ bản của những dòng Kem đánh răng Marvis đẳng cấp: làm sạch, chăm sóc răng miệng hiệu suất cao & năng lực lưu hương lâu, giúp hơi thở thơm tho.


Kem đánh răng Marvis Cinnamon Mint màu đỏ

IV/ Kem đánh răng Marvis (3 Mùi) Bản Limited

Marvis Karakum Limited Edition

Mang mùi thơm tổng hợp ngẫu nhiên với các bộ phận được chiết suất cũng như đầy đủ riêng biệt, kem đánh răng Marvis Karakum Limited Edition với mùi hương tổng hợp tuyệt vời, dịu ngát cũng như thơm lâu.

Thành phần: Titanium Dioxide, Sodium Lauryl Sulfate, Glycerin, Hydrat Silica, Aqua, Tetrapotali Pyrophosphate, Aroma, Xylitol, Cellulose Gum, Sodium Saccharin, Sodium Fluoride, Limonene, Eugenol.

– Marvis Royal Limited Edition

Nếu khách du lịch yêu thích cảm nhận chua – dịu và thanh của chanh, hoặc ưa thích cảm giác the mát đc hoà quyện cùng hương thơm trái cây trọn vẹn, giúp làm răng trắng sáng một biện pháp an toàn và hiệu quả nhất, thì đừng bỏ dở Marvis Royal Limited Edition. Sản phẩm được chiết suất từ chanh Ý, đồng thời mùi quýt, hạt nhục đậu khấu, cho một sử dụng cực kỳ độc đáo.

Thành phần: Sodium Lauryl Sulfate, Cellulose Gum, Glycerin, Hydrat Silica, Aqua, Tetrapotali Pyrophosphate, Aroma, Xylitol, Titanium Dioxide, Sodium Saccharin, Sodium Fluoride, Limonene, Eugenol.

– Marvis Rambas Limited Edition

Được trọn vẹn bởi mùi vị trái cây nhiệt đới, mang lại cảm giác trải nghiệm cực kì thú vị và đáng nhớ, đây sẽ khi là loại kem đánh răng rất là hiệu quả để hành khách trải nghiệm trong các mùa hè nóng nực.

Thành phần: Aqua, Tetrapotali Pyrophosphate, Glycerin, Hydrat Silica, Aroma, Xylitol, Titanium Dioxide, Sodium Lauryl Sulfate, Cellulose Gum, Sodium Saccharin, Sodium Fluoride, Limonene, Eugenol.

V/ Cách trải nghiệm kem đánh răng Marvis

 1. Lấy 1 lượng kem đánh răng Marvis ra bàn chải đánh răng (chọn lựa một chải tốt & thích hợp là điều rất nguy cấp)
 2. Tiếp theo đặt bàn chải sao đến hợp với lợi một biện pháp 45 độ. Sau đó đánh răng nhẹ nhàng theo vận động lên xuống cũng như chuyển động tròn. Đừng đánh răng quá mạnh đi theo chuyển động ngang, bởi điều đó bàn chải sẽ chưa mang đến đc các kẽ răng.
 3. Dành 2 – 3 phút để đánh răng và dọn dẹp và sắp xếp răng miệng: răng hàm, bên trong của răng cũng như lưỡi.
 4. Tiếp đi theo súc miệng: ngậm một hớp nước, súc miệng cũng như nhổ ra. Làm lại vài lần hay là khi sạch.
 5. Cuối cùng: dọn dẹp vệ sinh bàn chải đánh răng & đế nơi khô ráo.

VI/ Mua kem đánh răng Marvis chính hãng ở đâu?

Có đặc biệt nhiều nơi để mua kem đánh răng Marvis, nhưng không cần Vị trí nào thì cũng sự uy tín cũng như chất lượng. Bởi hiện kem đánh răng Marvis được bán sống rất rất các Vị trí giống như: Mua kem đánh răng Marvis shopee, lazada, tiki, sendo,… đến nên các khách du lịch nên tìm địa điểm sự uy tín nhằm mua nhé. Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu kem đánh răng Marvis của Đa Minh Tân khi là hàng nhái, hàng kém tiện nghi!


review Kem đánh răng Marvis

1/ Mua kem đánh răng Marvis chính hãng ở thủ đô

 • Showroom 1: Số 64, Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
  Điện thoại: 038.408.9094
 • Showroom 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, thủ đô Hà Nội.
  Điện thoại: 096.350.1994

2/ Mua kem đánh răng Marvis chính hãng sống Tphcm – Hồ chính Minh

 • Showroom: Số 4 Hẻm 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, SG.
  Điện thoại: 0966.331.669

2/ Mua kem đánh răng Marvis chính hãng sống TP.Đà Nẵng và Toàn Quốc

Chúng tôi có ship hàng đi theo cách thức COD, đc rà soát hàng không bị gò bó trước lúc phải giao dịch. Đặc biệt với mức phí rất là giảm giá – Các khách du lịch có thể đặt sống tại website để Đa Minh Tân liên lạc với những du khách nhé!

VI/ Mọi người nói gì về kem đánh răng Marvis?

 • Dani Daniel: Kem đánh răng Marvis đánh thích thiệt, cùng với những mùi hương & có thể dành cho thành viên vào gia đình nữa.
 • Mr. Đích: Tôi có cảm giác cực kỳ giỏi về dòng kem đánh răng Marvis, đúng loại kem đánh răng mà tôi cần. Thiết kế cực kỳ tuyệt hảo cũng như điển hình nổi bật

VII/ Phân biệt kem đánh răng Marvis thật và giả tại thị trường

Tất nhiên rồi, hàng gì mà HOT thì sẽ có hàng giả nối đuôi :)) Kem đánh răng Marvis cũng không ngoại lệ, Tiến Đích Shop tiếp tục nêu qua một trong những điểm nhận biết kem đánh răng Marvis thiệt và Marvis giả tại thị trường ngày nay nhé!


kem đánh răng marvis thật và giả

Đây là nhiều điểm dễ nhận thấy kem đánh răng Marvis fake and real tại thị trường hiện nay!

VIII/ Video review 7 Mùi hương kem đánh răng Marvis Ý

Review Kem đánh răng MARVIS Ý cao cấp #300K/1 Tuýp – Liệu ĐẮT XẮT RA MIẾNG?Xem thêm tại Youtube Review Kem đánh răng MARVIS Ý 300K/1 Tuýp – Liệu ĐẮT XẮT RA MIẾNG?

Review Kem đánh răng MARVIS Ý 300K/1 Tuýp – Liệu ĐẮT XẮT RA MIẾNG? Kem đánh răng Marvis cao cấp chính hãng gồm có các dòng sản phẩm thông dụng sau:
1/ Marvis Class Strong Mint ( màu Xanh Lá Đậm): hương bạc hà truyền thống, tác dụng làm sạch răng miệng, đem đến hơi thở mát mẻ, tươi mới
2/ Marvis Whitening Mint ( màu Bạc) : hương bạc hà và hoạt chất chuyên làm trắng răng
3/ Marvis Amarelli Mint ( màu Đen): hương bạc hà, thêm chiết xuất cam thảo và than tre, phù hợp với những người thường xuyên h.ú.t t.h.u.ố.c, uống r.ư.ợ.u trà và cà phê
4/ Marvis Jasmin Mint (màu Tím): hương bạc hà kết hợp chiết xuất hoa nhài, đem lại hơi thở thơm tho, mát mẻ lãng mạn
5/ Marvis Ginger Mint (màu Cam): vẫn là hương bạc hà truyền thống kết hợp với chiết xuất gừng tươi. Bảo vệ nứu lợi rất tốt
6/ Marvis Aquatic Mint ( Xanh Dương): hương bạc hà cùng với vị dưa gang ngọt ngào say đắm
7/ Marvis Cinnamon Mint (màu Đỏ): hương bạc hà và quế cay cay nồng nồng, chuyên khử mùi sau khi ăn những thực phẩm có mùi nặng như mắm, ốc, hải sản …
#Marvis #Kem_đánh_răng_MARVIS #marvis_toothpaste
==============================
✍ Lý do bạn mua hàng tại Tiến Đích Shop
☑ Đền gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả.
☑ Thông tin trang web đầy đủ
☑ Hoàn trả lại tiền nếu không như cam kết
☑ Giao hàng trên Toàn Quốc.
==============================
⛪Cơ sở 1: 64/189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
✆ Hotline: 038.408.9094
==============================
⛪Cơ sở 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
✆ Hotline: 096.350.1994
==============================
⛪Cơ sở 3: Số 4 Hẻm 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, HCM
✆ Hotline: 0966.331.669
🔰 Website: https://sapvuottocnam.com/
🔰 Facebook: https://www.facebook.com/tiendichshop/

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.