21 Tháng Mười, 2022

Hướng dẫn sử dụng tông đơ: Kỹ thuật mài lưỡi tông đơ? tưởng khó mà dễ!

Rate this postLưỡi tông đơ cắt tóc trong thời gian trải nghiệm thì việc lưỡi bị mòn đi khi là điều thường nhìn thấy. Nhiều hành khách thường thay cho lưỡi tông đơ khác để dùng thử, tuy nhiên cũng có khách tham quan tiết kiệm chi phí bỏ ra phí nên đã dùng thử lại lưỡi tông đơ đó mà mài đi lại mang lại sắc. Dưới đây là Hướng dẫn dùng thử tông đơ: Kỹ thuật mài lưỡi tông đơ, tưởng không dễ và dễ!

Những lưu tâm trước lúc mài tông đơ>>> Nếu các bạn chưa muốn mài lưỡi tông đơ, hãy quyết định những căn hộ tông đơ cắt tóc chính hãng nhất của chúng tôi sống đây

Trong hướng dẫn dùng thử tông đơ khi mài tông đơ, hành khách cần lưu ý cho kết quả sau khoản thời gian mài tông đơ:

  • Lưỡi tông đơ phải ngắm sắc bén, có độ sáng và chưa bị mòn các.
  • Việc mài lưỡi cần tiện, chưa tốn những cơ hội.
  • Khi mài, hạn chế việc văng dầu, hoặc nhớt lên trên người.

Hướng dẫn sử dụng tông đơ với kỹ thuật mài tông đơ

Có 2 cách mài tông đơ, bạn có thể lựa chọn biện pháp mài bằng tay thủ công hay giải pháp mài công nghiệp.

Mài lưỡi tông đơ thủ công bằng tay  • Lựa lựa chọn cục đá mài phẳng
  • Kỹ thuật đè lưỡi khi mài
  • Dùng bút lông bôi lên bộ lưỡi, đặt mặt lưỡi xuống mặt của cục đá mài. Dùng 3 ngón cái, trỏ, giữ lại ở từng bàn tay đè lên lưỡi tông đơ sao mang lại căn đều nhau.
  • Đẩy tông đơ nhịp nhàng đi theo chiều từ bên dưới lên tại. Được một thời gian, lật bên lưỡi lên quan sát xem phần mực sẽ bị mất hết không? Nếu chưa mất hết, chứng tỏ phần chỗ còn mực chưa được mài, cũng như quá trình mài bị lệch khu vực đó. Bạn sẽ dồn lực về phần đó.

Sau khi mài xong, hãy rà soát lại một đợt tiếp nhữa, xem độ sáng loáng và sắc bén của lưỡi tông đơ. Sau đó, bé dại dầu máy trong nhằm hạn chế lưỡi han gỉ.

Sử dụng những máy mài tông đơTrên môi trường hiện nay, xuất hiện khá những máy mài tông đơ mà khách tham quan xuất hiện thể quyết định. Nhiều nơi được mang lại phục vụ này. Nhìn cộng đồng, quá trình mài ra mắt vào 3-5 phút. Những máy mài chuyên được sự dụng này ngoài khiến sắc tông đơ, máy còn xuất hiện thể xỉa được răng tông đơ.

Tùy mỗi thị hiếu cụ thể mà khách du lịch lựa chọn mang đến mình giải pháp mài tông đơ thủ công bằng tay hay dùng máy mài vào hướng dẫn trải nghiệm tông đơ mà ảnh viện chia sẻ tại. Tuy nhiên thực tiễn rằng, nhiều khách du lịch quyết định thay mới hơn khi là bỏ cơ hội ra mài tông đơ. Nhưng mong muốn cùng với phía dẫn kể trên, đã trang bị mang lại các bạn kiến thức và kỹ năng mà đến thời điểm nào khi cần, các bạn cũng xuất hiện thể thực hiện!

>>> Bỏ túi hướng dẫn cắt tóc nam bằng tông đơ tài năng trên nhà

 

Xem có thêm tại Youtube Cách tự mài tông đơ cắt tóc tại nhà đơn giản ai cũng làm được

Xin chào các bạn! Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn video Cách tự mài tông đơ cắt tóc tại nhà đơn giản ai cũng làm được.
Hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn xem video vui vẻ.
Các bạn nhớ ĐĂNG KÝ kênh để ủng hộ mình và để nhận được video mới nhất nhé.
Đăng ký kênh tại: http://bit.ly/2ZcHwii

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.