15 Tháng Mười, 2022

Hướng dẫn cắt tóc Nam tại nhà dễ dàng với Codos 918

Rate this postCodos 918 là chiếc tông đơ được trang bị các công năng đổi mới, lưỡi sắc bén, động cơ hoạt động mạnh mẽ, dễ vận hành.  Chính do đó, nó được rất những người yêu chuộng chọn lựa để sử dụng phục vụ đến việc cắt tóc đầy kinh nghiệm cũng như đến cả gia đình. Dưới đó là phía dẫn cắt tóc nam trên căn nhà đơn giản với Codos 918.

Cách trải nghiệm tông đơ Codos 918Để cắt tóc nam tại nhà đơn giản, trước tiên du khách nên biết giải pháp dùng thử tông đơ. Ví dụ ở đây là tông đơ Codos 918

  • Khi đập hộp tông đơ Codos 918, bạn sẽ thấy tông đơ cũng như nhiều phụ kiện kèm theo giống như sạc, 2 gá 3 / 6mm cũng như 9 / 12mm, lọ dầu bôi lưỡi nhỏ, chổi.
  • Trên tông đơ có nút nguồn để bật, ấn nút để khởi động tông đơ; nút dấu cộng cũng như trừ nhằm điều chỉnh tốc độ chạy của tông đơ. Trên màn hình hiển thị hiển thị cũng sẽ hiển thị 3 mức cắt. Nếu cắt cho trẻ con, các bạn xuất hiện thể chọn mức thấp nhất. Không chỉ thế, screen còn hiển thị các mức pin của tông đơ.  • Khi cắt tóc, hãy đẩy nút đưa lên ngay cạnh, còn muốn lau chùi thì đẩy nút xuống rồi ấn trong lưỡi tông đơ nhằm tháo rời tông đơ cũng như dọn dẹp vệ sinh, bôi dầu.
  • Với nhiều vị trí tóc yêu thích hợp thì đẩy nút điều khiển cữ tông đơ tương ứng để cắt.
  • Codos 918 có thêm khay nhằm sạc gọn lợi.

Xem có thêm những nội dung hữu dụng khác của Đa Minh Tân:

>> Hướng dẫn trải nghiệm tông đơ cho người mới: Tưởng khó ai ngờ dễ không tưởng!

>> Như như thế nào khi là dọn dẹp vệ sinh không giảm đơ cắt tóc đúng cách?

Hướng dẫn cắt tóc nam tại ngôi nhà bằng tông đơ Codos 918

Khi cầm tông đơ, sử dụng cả bàn tay để cầm tông đơ, sao cho ngón trỏ nhằm bên cạnh tông đơ, kẹp mặt lưỡi tông đơ để điều chỉnh; ngón cái để điều khiển tông đơ, 3 ngón còn sót lại nhằm đỡ tông đơ. Tay còn sót lại là tay cầm lược: cán lược cùng chiều cùng với lòng bàn tay. Hoặc sử dụng gá khi cắt địa chỉ hai bên đầu, sau gáy, mang tai để thay cho như thế lược. Sau đó, thực hiện theo các bước cắt tóc nam tại ngôi nhà dễ dàng sau:

Bước 1: Cắt tóc 2 mặt đầuĐặt lược đứng cũng như nghiêng 45 độ, hớt tóc lên tiếp đến mang chiều tông đơ từ bên dưới lên trên cũng như cắt đi theo mỗi con đường dứt khoát. Hớt cũng như cắt từng mặt đường nhỏ lần lượt sống bên đầu. Dùng tông đơ tỉa lại đi theo con đường lược nhằm tóc được đều rộng.

Khi ngừng con đường cắt, đầu tông đơ luôn hướng ra ngoài nhằm tránh mũi tông đơ “ăn” vào da đầu khiến tóc bị lởm chởm. Lần lượt thực hành mang đến hai bên đầu.

Còn nếu như trải nghiệm cữ thay cho lược, chọn lựa độ cữ thích hợp cũng như hớt từng đường cắt từ dưới lên trên lần lượt như dùng thử lược.

Cắt ở vành tai trải nghiệm cữ lược ngắn nhất (gá 3/6mm đầu 3)

Bước 2: Cắt phần sau gáyDùng lược hớt tóc từ dưới lên sau đó đưa chiều tông đơ theo đường cắt thẳng từ dưới lên. Tạo khuôn trung tâm vực gáy tiếp nối hớt đi hớt lại mang đến tóc gáy đều. Tùy ở trong vào muốn hớt cao hoặc thấp mà khách tham quan đi đường lược và tông đơ đến hợp lý.

Sử dụng cữ lược ngắn nhằm cắt phần gáy thay cho lược (đối với tông đơ Codos 918, cữ ngắn khi là giá 3/6mm đầu 3)

Bước 3: Cắt phần tóc trước trán cũng như trên đỉnh đầuSử dụng kéo và lược: Lấy mỗi phần tóc đi theo chiều ngang, kéo ngược phía lên tại vuông góc với da đầu. Mũi kéo hướng từ trên xuống cắt tóc theo đường zic zắc. Cắt lần lượt cho hết kế tiếp chải và sấy tóc khô nhằm điều khiển đến vừa lòng. Đối cùng với các chốn tóc trên đỉnh đầu hoặc hướng tại mái. Khi cắt, các bạn phải đi tay tay vuông góc với bên đất.

Bước 4: Tỉa tót lại tóc cho đều cũng như cân đối

Sau khi cắt hoàn thành tóc bằng tông đơ Codos 918, nếu như còn một số chỗ không đều nhau, du khách xuất hiện thể dùng thử kéo hoặc di chuyển những con đường tông đơ sao đến mượt rộng. Các mặt tóc trở nên bằng vận, đúng cùng với độ dài mong muốn.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cắt tóc nam tại ngôi nhà bằng tông đơ Codos 918. Với giải pháp sử dụng đơn giản, thiết kế thông thái, hoạt bát, Codos 918 tiếp tục trợ giúp khách tham quan đưa đến những kiểu tóc tốt nhất. Codos 918 xứng đáng là chiếc tông đơ của mọi gia đình.

Bạn xuất hiện thể xem thêm có thêm nhiều dòng căn hộ tông đơ chính hãng mang đến từ nhiều thương hiệu khét tiếng khác của Đa Minh Tân qua trang web DaiLyTongDo.Com. Hoặc cần hỗ trợ thêm, hãy liên lạc để đc chăm sóc.

-17%Tông đơ cắt tóc Codos 918 đẳng cấp

750,000
Đặt mua ngay

-19%Tông đơ Codos T9 chính hãng

570,000
Đặt mua gần

-18%Tông đơ đẳng cấp Codos CHC-969

1,150,000
Đặt mua gần

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua ngay

Xem thêm trên Youtube Cắt Bằng Cữ 3mm Với Tông 918

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.