11 Tháng Mười, 2022

[HƯỚNG DẪN] Cách sử dụng tông đơ cắt tóc cho bé khoa học

Rate this postBố mẹ đã sắm mang lại con trẻ của mình mình một cái tông đơ cắt tóc. Tuy nhiên lại chưa biết cách trải nghiệm tông đơ cắt tóc cho bé điều đó nào? Ngoài các thao tác làm việc kỹ thuật cắt thì việc cha mẹ nắm rõ giải pháp sử dụng giống như hoạt động tông đơ, bảo dưỡng sau sử dụng tông đơ cũng vô cùng quan trọng. Dưới đây là những phía dẫn về cách sử dụng mà Đại Lý Tông Đơ muốn sẻ chia cùng với Quý vị.

Hướng dẫn cách dùng thử tông đơ cắt tóc cho béĐể việc cắt tóc đến bé đc lợi ích nhất, ở một khía cạnh khác trợ giúp sâu sát hiệu suất khiến việc của tông đơ. Bố mẹ nên nắm vững giải pháp sử dụng tông đơ cắt tóc mang lại bé dưới đây:

  • Đối với bất kỳ một bên hàng nào khi mới mua về, cha mẹ nên giữ lại một thói quen là đọc kỹ phía dẫn dùng thử trước lúc sử dụng. Với dịch vụ tông đơ cắt tóc cũng không nước ngoài lệ. Việc đọc phía dẫn dùng thử sẽ giúp bố mẹ hiểu hơn về giải pháp vận hành, bảo vệ máy móc.
  • Tông đơ mang đến bé thường là nhiều tông đơ pin, nên sau khi nắm vững cách vận hành, cha mẹ chỉ là bật công tắc, lắp cữ lược cũng như điều chỉnh tốc độ nhỏ tuổi nhất và bắt đầu cắt mang lại trẻ.  • Khi cắt, cần cắt đều tay, chuyển hướng tông đơ đều, ổn định nhằm cắt bằng vận nhất ở nhiều vị trí. Các địa chỉ cắt lần lượt khi là: 2 bên đầu, sau gáy, phần mái và tại đỉnh đầu. Tương ứng cùng với những địa chỉ cắt này, cha mẹ hãy thay đổi cữ lược sao mang đến yêu thích hợp: cữ dài cắt sống phần tóc dài, cữ ngắn hơn cắt sống phần tóc ngắn.
  • Đảm bảo lực cắt đều để tránh tóc bé chỗ cao, chỗ thấp. Nếu cha mẹ chưa có nhiều kinh nghiệm cắt thì nên để tông đơ sống cơ chế chậm nhất. Hoặc cẩn thận rộng, thử cắt tại các bộ tóc giả trước nhằm luyện tập, tiếp đến mới cắt thiệt trên tóc của bé.

Xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác của ảnh viện:

>> Kinh nghiệm mua tông đơ cắt tóc đến bé loại có giá thấp

>> Tông đơ cắt tóc mang đến bé sơ sinh: Những điều bố mẹ cần biết!

Cách bảo quản tông đơKhi mua tông đơ cắt tóc cho trẻ, cha mẹ sẽ đc nhận đầy đủ một bộ tông đơ gồm: tông đơ (lưỡi dao có thể tháo rời), dây sạc, pin (pin sơ cua nếu như có), lược (cùng với trọn vẹn độ dài 3,6,9,12mm), bộ dọn dẹp và sắp xếp (chổi, dầu tra bảo dưỡng).

Bố mẹ cần bảo vệ trọn vẹn, trải nghiệm đúng giải pháp nhằm giữ hiệu suất hoạt động và tuổi tác của tông đơ. Một vài gợi nhắc như sau giúp bố mẹ xuất hiện giải pháp dùng thử tông đơ đúng biện pháp rộng:

  • Trước khi cắt tóc, cha mẹ hãy nhỏ tuổi 1 giọt dầu tra bảo dưỡng trong trung tâm vực lưỡi tông đơ. Lưu ý nhằm tông đơ đi theo chiều chúi xuống để tránh dầu tràn trong khu vực động cơ. Nếu làm điều này, máy tiếp tục chạy tốt rộng, vận hành êm hơn cũng như nhiều lưỡi dao được trơn tru, cắt sắc bén nhất.
  • Sau khi cắt dứt, tông đơ cũng nên đc dọn dẹp sạch tiếp tục. Hãy thao lưỡi ra, dùng chổi phủi mang lại sạch tóc ở trong khu vực động cơ cũng như lưỡi. Dùng khăn mềm lau lại đợt tiếp nhữa, sau đó sử dụng dầu tra bảo dưỡng nhằm bảo quản tông đơ được tối ưu nhất. Cuối cùng khi là lắp lại giống như ban sơ.
  • Nhiều tông đơ đc trang bị technology chống nước ưu việt, nên cha mẹ xuất hiện thể dọn dẹp tông đơ bằng nước, rửa sạch lưỡi dao. Sau đó cũng dùng khăn mềm lau khô và tra dầu bảo dưỡng trong nhiều địa điểm nguy cấp.
  • Nên để tông đơ sống địa điểm khô ráo, tránh khu vực ẩm ướt.

Trên lúc này nhiều chia sẻ về cách trải nghiệm tông đơ cắt tóc đến bé một giải pháp hợp lý nhất được những nhà sản xuất khuyến cáo. Một điều được lưu ý chưa kém là một để việc cắt tóc hiệu quả nhất, bố mẹ cần lựa chọn mang đến bé một cái tông đơ phù hợp, an ninh, tiện nhẹ và đơn giản trải nghiệm. Điều này sẽ giúp nhiều thao tác làm việc trải nghiệm của bố mẹ phát triển thành chuyên nghiệp cũng như dễ dàng rộng.

Nếu bố mẹ còn băn khoăn vào việc lựa chọn tông đơ cắt tóc, hãy đọc nhiều dịch vụ tông đơ cắt tóc trẻ em của Đại Lý Tông Đơ Đa Minh Tân tại trang web DaiLyTongDo.Com. Chúc bố mẹ quyết định được chiếc tông đơ mang đến bé đồng tình và vận dụng chiến thắng giải pháp dùng thử tông đơ cắt tóc mang lại bé mà ảnh viện đã chia sẻ.

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua gần

-16%Tông đơ Codos 536

380,000
Đặt mua ngay

-22%Tông đơ Rewell 900

350,000
Đặt mua gần

-35%Tông đơ cắt tóc Trẻ em Jichen 0817

229,000
Đặt mua gần

Xem thêm trên Youtube Cách cắt tóc cho em bé sơ sinh bằng tông đơ | Ninh Xuân Trường

Cách cắt tóc cho em bé sơ sinh bằng tông đơ | Ninh Xuân Trường
Link tham khảo giá tông đơ mình đang dùng
Shopee : https://shorten.asia/4BeMhHU2

►► Đặt mua thuốc cai sữa Nhất An: https://goo.gl/kn5HTi
► Hotline: 0938203648

CTY THẢO DƯỢC PHƯƠNG NAM
►► Địa Chỉ 1: 367A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM
►► Địa chỉ 2: A12B.12 Chung cư Tín Phong, đường TTN 08, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM
► Điện thoại: 0938203648
► Thuốc cai sữa Nhất An: http://MeoCaiSua.com
► Thuốc xoang Sinus Doctor : http://ChuaBenhXoang.org
► Fanpage: https://www.facebook.com/thuoccaisuachomevabe

Danh sách phát có thể hữu ích cho bạn :
► Cách cho bé ăn dặm: https://www.youtube.com/playlist?list=PLi7jAmV7QwHPoVSFIIKQjHW7JHM2PTBlM
► Thuốc cai sữa Nhất An: https://www.youtube.com/playlist?list=PLi7jAmV7QwHMYTcPxb3V5I7i4WrlWrGSm
► Thực đơn cho bà đẻ: https://www.youtube.com/playlist?list=PLi7jAmV7QwHMGqlbQ-nsxZTlL5YN_B6Es
► Nuôi con nhàn tênh : https://www.youtube.com/playlist?list=PLi7jAmV7QwHO-Lx0KISP-hod2SydawZmB
—-
—-
Cách cắt tóc cho em bé sơ sinh bằng tông đơ – ( How to trim newborn baby hair )

Chuẩn bị
1. Tông đơ: Nên chọn loại có lưỡi tốt. giá những loại trung bình có thể từ 300 ngàn trở lên. lưỡi cắt bén thì tóc đi ngọt, không bị nhai tóc, bé không khóc.
2. tư thế cắt: nên cho bé nằm ngửa, sau khi cắt tóc cho bé thì hất ra phía sau tránh tóc bay vào mắt gây cho bé khó chịu.
3. sau khi cắt: nên tắm luôn cho bé vì tóc sẽ dính vào da gây ngứa.
4. vệ sinh tông đơ: mỗi tông đơ đều có chổi vệ sinh kèm theo. làm sạch bằng chổi nhỏ và bôi dầu vào lưỡi để tránh bị gỉ sét.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.