27 Tháng Một, 2023

Hướng dẫn cách đội tóc giả không bị lộ chi tiết nhất

Rate this postChắc hẳn khi lần trước hết sài tóc giả người chơi sẽ gặp âu sầu khi phải điều chỉnh sao cho tóc trông thật đẹp và tự nhiên. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các người chơi cách đội tóc giả không bị lộ một cách cụ thể hàng đầu. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn dưới đây là game thủ đã có một dung mạo toàn vẹn đấy.

Lựa chọn hình dạng tóc giả nào để đội?

cach-doi-toc-gia-khong-bi-lo-2

Lựa chọn thứ hạng tóc giả phù hợp gương mặt và vẻ bên ngoài của người chơi

Tóc giả không chỉ che lấp đi những khuyết điểm về tóc mà lại nó đang dần biến thành 1 phụ kiện làm đẹp quan trọng thiếu của nhiều thế giới. Trên thị trường sex ngay hiện tại có hơn nhiều đẳng cấp tóc giả tỉ: tóc giả nguyên đầu có mũ, mái kẹp hói, dán hói có da đầu, tóc giả gắng đính,… Mỗi mẫu mã tóc đều có ưu nhược điểm riêng, tùy vào mục đích sài của bạn cơ mà chọn những loại tóc giả hợp lý.

Hướng dẫn cách đội tóc giả không bị lộ

Để đội tóc giả tự nhiên và không bị lộ cũng cần phải có bí quyết đấy nhé. Dưới đây là những bước đội tóc mà bạn có thể vận dụng dễ chơi:

Cách 1: Sử dụng lưới trùm gói gọn tóc thật lại

Bao giờ cũng vậy, khi mua tóc giả nguyên đầu, game thủ sẽ được tặng kèm một cu lị kiện lớńc giả là lưới trùm đầu. Mục đích của chiếc lưới này là có thể giúp game thủ gói gọn tóc thật bên trong lại, không bị bung ra ngoài.

Lưới trùm đầu được phân thành 2 đầu, một đầu có thun thì game thủ nhất định nó ở trán, đầu còn lại thì kéo ngược về sau gáy để gói tóc thật lại. Sau đó, nhìn lại xem còn phần tóc thật nào bị thừa ra ngoài không, nếu còn thì game thủ nhét vào trong lưới nhé. Bước này rất cấp thiết vì sẽ giúp việc đội tóc giả tiện dung và thiên nhiên hơn.

cach-doi-toc-gia-khong-bi-lo-1

Hướng dẫn cách đội tóc giả không bị lộ

Bước 2: Tiến hành đội tóc giả

Bạn hãy mường tưởng bộ tóc giả nam nguyên đầu như một chiếc mũ vậy. Nhưng nó được chế tạo có da đầu rưa rứa sợi tóc trông rất giống thật. Phần bên trong bộ tóc sẽ có những nút gài và nhiều nấc dị biệt nhau giúp game thủ có thể điều chỉnh xứng đáng với kích thước của vòng đầu. Sau khi đã chọn nấc vừa với đầu rồi thì người chơi chỉ cần đội tóc lên là ngừng.

Bước 3: Chỉnh lại bộ tóc

Cuối cùng, muốn bộ tóc giả trông đẹp và ngăn nắp hơn, bạn hãy sài lược răng thưa hoặc lược chuyên dụng để chải lại gắn một lần nữa. Đây cũng là cách cách gỡ rối tóc giả hiệu quả mỗi khi sài. Nếu mái tóc giả bạn chọn có phần mái thì cần chải sao cho thật thiên nhiên nhé. Nếu như mái dài quá thì có thể cắt bớt đi hoặc vén lệch sang 1 bên nhìn sẽ rất cá tính đó.

huong-dan-cach-doi-toc-gia-khong-bi-lo-chi-tiet-nhat-3

Chỉnh sửa và xây dựng kiểu dáng những giao diện tóc cơ mà người chơi muốn

Dường như, game thủ cũng có thể dùng máy uốn, duỗi để gây ra những đẳng cấp tóc cơ mà mình mến mộ nhưng chuyên chú không nên để máy ở nhiệt độ quá cao. Thời gian đầu khi chưa quen với đội tóc giả chắc hẳn game thủ sẽ gặp buồn bã khi điều chỉnh, mà nếu thực hành hàng ngày thì người chơi sẽ quen dần thôi.

Với những cách đội tóc giả không bị lộ dễ chơi như trên là bạn đã hô biến một loại tóc nguyên lành mới cho mình rồi. Chúc các bạn luôn lạc quan với mái tóc của mình.

Chỉ cần để lại số máy tính bảng tại đây, các tư vấn viên của VTG Smart Hair  sẽ trợ giúp quý khách các chủ đề trước, trong và khi đã đội tóc giả.

dang ky tu van mien phi vua toc gia

Xem gắn: Hướng dẫn chi tiết cách bảo quản tóc giả đúng ưng chuẩn như mới
Đánh giá bài viết này
0
0
đánh giá
Đánh giá bài viết
cách đội tóc giả không bị lộ

Xem đính tại Youtube Hướng dẫn đeo tóc giả "không bị giả"

😍 “Tất tần tật” từ A-Z về TÓC CẢ ĐẦU – giải pháp cho mái tóc biến đổi ngoạn mục chỉ sau 1 phút!

💡 TÓC CẢ ĐẦU là gì?
💡 Tips đeo TÓC CẢ ĐẦU chuẩn đẹp CAPELLI
💡 Những điều “nên” & “không nên” khi sử dụng TÓC CẢ ĐẦU
💡 Hướng dẫn “chải mượt” và “bảo quản” TÓC CẢ ĐẦU
💡 Giải đáp cho những thắc mắc phổ biến nhất về TÓC CẢ ĐẦU

✨Cùng xem chiếc video với “tốc độ chậm rãi” này để các bác dễ dàng học đeo TÓC CẢ ĐẦU & bỏ túi vài tips cực dễ để xinh đẹp mà không hề giả trân với TÓC CẢ ĐẦU nha

Bạn xem thêm các mẫu tóc và nhận tư vấn kiểu tóc phù hợp tại những kênh sau nha:

Facebook: Tóc Kẹp Capelli

Instagram: tockepcapelli

Website

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.