11 Tháng Mười, 2022

[HỎI – ĐÁP] Cách dùng tông đơ cắt tóc cho bé dễ dàng và an toàn?

Rate this postQua các năm bán hàng, Đại Lý Tông Đơ Đa Minh Tân sẽ gặp mặt vô cùng các câu hỏi chi tiết mang lại vấn đề về giải pháp sử dụng tông đơ cắt tóc cho bé, làm sao nhằm an ninh cũng như đơn giản. Bởi trẻ con cực kỳ hiếu động, nhạy cảm cùng với ồn ào, nhiều bé chưa đơn giản ngồi yên nhằm mang lại bố mẹ hoặc thợ cắt tóc. Vậy làm như thế nào để bé có thể dễ dàng nghe lời cũng như việc cắt thật an ninh. Dưới dây khi là các gợi nhắc dành riêng mang đến Quý vị.

[HỎI – ĐÁP] Cách dùng tông đơ cắt tóc mang lại bé dễ dàng cũng như an ninh?

[HỎI]Nhà mình xuất hiện đứa em, mỗi lần cắt tóc cho nó khi là y giống như cực hình. Bé chưa chịu ngồi yên và vô cùng hoặc chạy nhảy. Mỗi lần ra tiệm cắt hay bố mẹ tự cắt, cứ cầm tông đơ lên khi là khóc um cả lên. Rất khó khăn, em bé thì nghịch ngợm nhiều mà cứ để tóc dài điều đó thì bé rất không dễ chịu, làm căn nhà mình ai cũng xót vì có mỗi đứa cháu trai. Shop có kinh nghiệm vào vấn đề này thì cho mình xin chủ ý về biện pháp sử dụng tông đơ cắt tóc cho bé. Cảm ơn shop những.

[ĐÁP]

Cách sử dụng tông đơ cắt tóc mang lại béChiếc tông đơ cắt tóc mang lại bé là một căn hộ hữu hiệu cũng như an ninh nhất ngày nay sử dụng nhằm cắt tóc cho bé. Lựa chọn được chiếc tông đơ tốt và dùng thử nó đúng cách  sẽ trợ giúp tông đơ dùng đc lâu dài, cắt đơn giản mang đến con cũng như đặc biệt chưa khiến nguy hại, tổn thương da bé khi cắt. Hãy ghi nhớ giải pháp dùng tông đơ cắt tóc mang đến bé mà Đa Minh Tân lưu ý bên dưới đây:

 • Lựa chọn cữ lược thích hợp với độ dài tóc của bé như 3,6,9,12mm
 • Để đẩy nhanh tông đơ ở mức nhỏ dại nhất nếu như cha mẹ cắt không quen tay.
 • Sau khi chọn được cữ lược thích hợp, hãy nhẹ nhàng đi mỗi mặt đường tông đơ theo thứ tự 2 bên đầu trước, kế tiếp cho phần gáy, sau cùng khi là phần mái và tại đỉnh đầu.
 • Phần tóc càng dài thì dùng thử cữ lược dài rộng: Trên đỉnh đầu thích hợp cữ 12mm, hai mặt đầu cùng với cữ lược 9mm, còn phần tóc ở gáy là mức cữ 3mm. Tuy nhiên còn tùy trực thuộc trong độ dài tóc của mỗi bé mà bố mẹ sử dụng các cữ lược cho phù hợp.
 • Đi tông đơ đi theo hướng mọc ngược của tóc, đều tay để tránh làm giật tóc bé.
 • Có thể khiến ướt nhẹ tóc bé trước khi cắt nhằm cắt dễ dàng hơn.
 • Trang bị áo choàng hoặc khăn phủ, bông phủi nhằm hạn chế việc tóc rơi trong người bé những khiến bé không dễ chịu.

Xem thêm các nội dung bổ ích khác của chúng tôi:

>> Bí quyết chọn lựa tông đơ cắt tóc mang đến bé loại nào xuất sắc!

>> Tông đơ cắt tóc đến bé mua sống đâu giỏi?: Cẩm nang bỏ túi của bố mẹ!

Mẹo giúp bé không sợ cắt tóc bằng tông đơTrẻ em rất rất dễ “dụ dỗ” bởi những thứ mà chúng cho khi là ưa thích thú. Bố mẹ hãy tận dụng loại hình này của trẻ nhằm dụ dỗ trẻ quên đi nỗi sợ cắt tóc. Một vài lưu ý cha mẹ xuất hiện thể tham khảo giống như:

 • Để bé ngồi trong nơi mà bé cảm giác thoải mái, hứng thú. Chẳng hạn giống như một chiếc ô tô nhỏ, xuất hiện cả vô lăng, bánh xe, có trang bị cả phát nhạc. Chiếc ô tô giờ đây như là chiếc ghế cắt tóc. Những cả bé trai cũng như bé gái đều đặc biệt yêu thích thứ này và việc cắt tóc sẽ phát triển thành dễ dàng rộng.
 • Không những thế, còn rất rất những cách để dụ dỗ trẻ giống như bằng thực phẩm, bằng nhiều bộ phim phim hoạt hình, những bản nhạc mà bé yêu yêu thích; một thứ đồ vật chơi cần bé tập trung và ngồi yên… Bố mẹ hãy quan gần kề nhiều hành vi của con từng ngày để tìm ra giải pháp thích hợp nhất.
 • Hãy nói “tỉa tóc” thay cho “cắt tóc”: Một khảo cạnh bên chứng minh rằng, cháu bé rất rất sợ việc cẳ tóc, chúng sẽ nghĩ “cắt” sẽ làm đau. Chính do đó, thay vì nói “cắt tóc”, bố mẹ có thể nói “tỉa tóc” để mang lại dễ chịu hơn, mang lại xinh xắn hơn. Đừng ngại khen bé vì nhóc tì rất thích được khen.
 • Có thể cắt mang lại bé vào lúc tắm: Bé sẽ dễ bị thu hút bởi các vui chơi vào nước và ngồi yên để bố mẹ cắt. Không những thế, khi tóc ướt sẽ dễ cắt hơn và dễ dọn sạch khi tóc rơi xuống nước.

Trên đó là toàn bộ các sẻ chia thực tiễn về giải pháp sử dụng tông đơ cắt tóc đến bé mà các quý khách của Đại Lý Tông Đơ sẽ áp dụng cũng như chiến thắng. Nếu bố mẹ còn nhiều mẹo nào khác, hãy chia sẻ những hơn với ảnh viện và các phụ huynh khác được biết mang lại. Nếu bố mẹ nào không tìm được chiếc tông đơ thích hợp, hãy xem thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi bên dưới dây. Đại Lý Tông Đơ, cam đoan bán hàng chính hãng, Bảo Hành dài hạn tất cả những căn hộ tông đơ. Rất hân hạnh đc dịch vụ!

-19%Tông đơ Codos T9 chính hãng

570,000
Đặt mua ngay

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua ngay

-35%Tông đơ cắt tóc Trẻ em Jichen 0817

229,000
Đặt mua ngay

-22%TÔNG ĐƠ CẮT TÓC REWELL 900

349,000
Đặt mua ngay

Xem thêm tại Youtube 5 Kinh Nghiệm Mua Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé Tại Nhà 🔥【Hữu Ích】

Kinh Nghiệm Mua Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé Tại Nhà
1. Chọn thương hiệu uy tín, bạn có thể lựa chọn thương hiệu Kemei
2. Giá thành, tuỳ vào nhu cầu của bạn, bạn có thể mua giá từ 120K đến 300K
3. Mua loại dùng Pin sạc, không nên dùng dây điện sạc trực tiếp
4. Thời gian sử dụng dài lâu.
5. Lựa chọn shop bán tông đơ uy tín
——————————
Hi vọng video của mình hữu ích với các bạn.

Các bạn hãy bấm theo dõi kênh, like, share video để kênh video Làm Cha Vlog được sôi động nhé.

Theo dõi kênh ở đây: http://bit.ly/dang-ky-lam-cha-vlog

Fanpage: https://facebook.com/LamChaVlog

Website: https://lamchavlog.com

Email: lamchavlog@gmail.com

Youtube: https://youtube.com/lamchavlog

Hotline: 0938.737.282

Advertisement
Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.