14 Tháng Mười Một, 2022

Hóa Ra Không Sợ Nhục Lại Giúp Bạn Tán Gái Thành Công

Rate this post  • 1) Người không sợ nhục có nhiều cơ hội hơn người chơi
  • 2) Không sợ nhục mới giúp game thủ có thưởng thức
  • 3) Không sợ nhục giúp người chơi thành thật với bạn dạng giữa

Tôi ghét sự tên tuổi!

Nếu không phải vì công tác, vững bền tôi sẽ không bao giờ làm Youtube. Tôi chỉ muốn là địa cầu lẳng lặng đứng sau sàn diễn chỉ đạo. Chứ chưa bao giờ muốn là ngôi sao sân khấu, có nhiều fan, nhiều mọi người hâm mộ cả.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 điều nên làm để thất tình nhẹ nhàng hơn

Nhưng bạn thấy đấy, dù không muốn thì tôi vẫn phải làm thôi. Dù cho ngày nay Youtube chưa mang đến cho tôi ích lợi gì. Nhưng tôi tin rằng trong mai sau nó sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều.

Cái đó gọi là không sợ nhục để đạt được mục đích…

cũng có thể bạn trù trừ, cơ mà gần như bất cứ ai làm Youtube cũng bị chửi, công kích, hạ nhục. Mặc dù kênh Lai H. Của tôi căn bản dạy tri thức cho quả đât đặc biệt. Tuy nhiên số lượng “nhà phê bình” nằm vùng là không ít. Website Học Viện Yêu 4Love này cũng na ná, dù phát triển liên tiếp 6 năm và nội dung phần nhiều là tích cực. Thế nhưng, những comment chửi bới, thóa mạ hi hữu vẫn sinh tồn. Đó là một sự thật rất đáng bi ai!

Tại Sao Không Sợ Nhục Lại Giúp Bạn Tán Gái Thành Công?

Khi bị công kích, chửi bới, dèm pha như vậy tôi có thấy nhục không?

Trước kia thì có còn hiện tại thú thiệt với bạn là KHÔNG. Tôi chỉ Cảm Xúc nhục nếu mình vì những lời công kích đó nhưng dừng lại. Tôi không thấy nhục với thế giới khác biệt, tôi chỉ thấy nhục với bản giữa mình.

Bạn cũng vậy, muốn làm gì đó thành phầm nhưng cụ thể hơn là tán gái, bạn phải trang bị cho mình cái mindset KHÔNG SỢ NHỤC!

1) Người không sợ nhục có nhiều thời cơ hơn game thủ

Nếu bạn nghĩ tán gái là khi bạn chỉ có một phi tiêu. Rồi khi thời cơ tới là bạn ném phi tiêu và trúng đích. Đó là một sự NHẦM LẪN TAI HẠI.

Trừ khi bạn khoác vest nghìn đô, đi xe hơi, và gọi cô ấy bằng đuôi số máy tính bảng tư quý 8. Khi ấy bạn chỉ cần ném 1 lần.

Còn khi phải rũ bỏ tất thảy những thứ đó đi. Lúc này, bạn phải ném nhiều hơn. Bạn phải ném đến khi có ít hàng đầu 1, 2 cái phi tiêu trúng đích.

Đó là bản chất của việc không sợ nhục.

Nếu không sợ nhục, bạn sẽ thử hết lần này đến lần kia.

Nếu không sợ nhục, bạn sẽ làm đến khi nào có kết quả.

Nếu không sợ nhục, người chơi bền vững chẳng thể thất bại.

Ngoài ra nếu sợ nhục, sợ cái mặt bị chai, sợ bị từ chối. Điều này có tức là thời cơ của người chơi BẰNG 0… cho dù hiểu biết của game thủ vượt trội so với trái đất không sợ nhục.

Nên nhớ, cho dù đọc sách lướt ván đôi mươi năm. Nhưng lần đầu trèo lên ván, dù muốn dù không thì game thủ vẫn NGÃ SẤP MẶT. Đó là điều bắt buộc tránh khỏi!

2) Không sợ nhục thế hệ giúp game thủ có tận hưởng

image hoa ra khong so nhuc lai giup ban tan gai thanh cong 165063933421694


Lúc còn là sinh viên, tôi góp tiền với 1, 2 loài người game thủ nữa mở shop thời trang. Mặc dù sau đó gần như trọn vẹn số tiền gốc và lãi đều bị 2 người ta người chơi đó lừa hết. Nhưng quãng thời gian đó giúp tôi có nhiều yên cầu và bài học đáng giá tới tận hiện nay.

Ngày đó tôi tương tự game thủ thôi. Chưa kinh doanh bao giờ thế nên nghĩ rằng làm chủ thú vui lắm. Chỉ cần thuê mặt bằng, thuê viên chức, lấy hàng xinh tươi. Rồi cuối tháng tiền tiêu rủng rỉnh không hết.

Nhưng thực tế KHÔNG PHẢI NHƯ VẬY!

Khi tiền bắt đầu chạy là lúc tôi phải làm gần như tổng thể mọi thứ. Từ lấy đồ, dọn dẹp, bày biện, cho đến ship hàng rồi đóng vai thùng rác để Khách hàng sỉ vả khi trục sái. Tóm lại, tôi thấy mình đâu có không giống nhau gì một thằng phu tham việc!

Sau này bỏ việc ra ngoài làm chủ thì tôi đã có thử dùng. Tôi biết mình sẽ phải lao xuống bùn, lăn lộn, choài bò thì thế hệ mong sống được. Nhiều tháng đóng tiền nhà, trả lương nhân viên, rồi thì điện nước internet. Sau cùng nhét túi 1-2 triệu là mừng rơi nước mắt rồi. Những chuyện như vậy làm gì có ai hiểu thấu ngoài phiên bản giữa mình?

Đó là những hiểu biết của tôi trong việc làm chủ. Kinh nghiệm của bạn có thể không giống nhau, cơ mà sẽ thật khó để rũ bỏ đi thứ gì là đòi hỏi của mình. Khi nó là thử khám phá của game thủ, bạn sẽ chỉ tin vào nó cho dù quần chúng ta có dèm pha thế nào?

Tán gái cũng vậy. Khi nhưng mà game thủ thì thầm với trăng tròn phụ nữ, mỗi đàn bà trong vòng 1 giờ. Đương nhiên nó sẽ dị biệt rất là nhiều so với việc game thủ chưa chuyện trò với người vợ, hoặc chỉ nói vài lần mỗi lần vài phút.

Đương nhiên muốn cô bé bỏ thời gian cho bạn, đầu tiên người chơi phải không sợ nhục trước đã. Bạn phải bước qua việc này để có nhiều thử khám phá hơn vào lần sau.

3) Không sợ nhục giúp người chơi thành thật với bạn dạng giữa

hóa ra không sợ nhục lại giúp bạn tán gái thành công

Tôi từng có thời gian nỗ lực che dấu mọi thứ. Kì cục là chuyện bị hói đầu. Với một quý ông trai trăng tròn, 21 tuổi đó là chuyện cố nhiên khó thỏa mãn.

Nhưng tôi phát xuất hiện một chân lý. Đó là một khi mình càng cố gắng che dấu, thì cái thứ che dấu đó lại trở nên điểm yếu của chính mình.

Thế nên tôi quyết định sẽ thành thật, không che dấu, không sợ nhục…

Nhớ có lần bởi xa nhà quá nên tôi quyết định ra quán gội đầu. Bởi vì tóc của tôi phải rắc bột phủ tóc, thế nên ghi gội thứ bột đó sẽ trôi ra.

“Ối giời ơi trên đầu anh có cái gì thế này? Đen xì hết cả chậu rửa rồi. Ghê quá, bám hết vào tay em rồi.”

Sau màn ríu rít như thể vừa gặp game thủ trai cũ, cả quán 4 phương 8 hướng đổ dồn mắt và sự chú ý tới tôi, nữ, và tất nhiêntuy nhiên cái đầu của tôi.

Nếu đó là tôi của ngày bữa qua, à không hôm kia, có lẽ tôi sẽ Cảm Xúc rất xấu hổ và nhục nhã. But mannn, I’m an old dude now… Thế nên tôi vẫn có một tẹo ngại, mà ngay tức khắc định hình não bộ rằng đó là chuyện CHẢ CÓ GÌ.

Có thể bạn quan tâm: » Khám phá Thác Tình Yêu Sapa chi tiết nhất 2022

Tôi không phản ứng. Chờ cô ta gào rú hoàn thành thì lờ đờ giải thích với giọng điệu đàng hoàng số 1 có thể. Chỉ ít giây sau đó, cô ta liên tiếp đỡ lời. Có lẽ tự hiểu chủ động của mình khi nãy có phần lố lỉnh và vô duyên.

Khi bạn không sợ nhục, nó sẽ giúp bạn thành thật với bạn dạng thân. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những điểm yếu không đáng có. Cũng có nghĩa rằng người chơi sẽ đầy niềm tin hơn rất nhiều… dị thường là khi phải đứng trước mặt người vợ.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 loại hoa tặng ngày Valentine ý nghĩa nhất

Kết luận

Muốn tán gái thành phầm, không sợ nhục là điều kiện cấp thiết. Bên cạnh đó inner game và outter game cũng là những phần quan trọng thiếu để cải thiện tài năng đoạt được trước phụ cô bé. Nếu thấy bạn dạng giữa có thể tận dụng được tri thức chia sẻ ở trên thì chúc mừng game thủ. Bạn rất có tố chất để tiến xa hơn trong lĩnh vực hứa hẹn hò. Đừng dừng lại ở những cô người vợ 4, 5 điểm. Hãy tiến xa hơn bằng cách học những kỹ thuật “quyền năng” hơn trong sách Giải mã bí ẩn phái đẹp. Tất cả các khía cạnh và góc ngách của chinh phục sẽ được bàn thảo chi tiết hơn ở bộ sách best seller này.

Đăng do: Dương Đỗ

Từ khoá: Hóa Ra Không Sợ Nhục Lại Giúp Bạn Tán Gái Thành Công

Xem đính tại Youtube Hóa Ra Không Sợ Nhục Lại Giúp Bạn Tán Gái Thành Công

Ghi danh khóa học Giải mã thực chiến tin nhắn:
Đặt sách Lai H viết:
____________________________
Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Hiểu luật chơi:
▪️ Hẹn hò:
▪️ Chính tôi:
▪️ Khi yêu:
▪️ Phong cách, thành công:
______________
Facebook Lai H:
Facebook Chính Em:
Tiktok Lai H:
Website:
______________
#LaiH #CHINHEM #chinhphuc

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.