17 Tháng Mười, 2022

Hình xăm tông đơ: Dễ dàng sáng tạo bằng tông đơ Tatoo chuyên nghiệp!

Rate this postNhững hình xăm tông đơ đặc biệt độc đáo, sáng tạo từ những người thợ tài hòa sẽ hoàn chỉnh phát triển đối với cắt tóc đơn thuần. Những biệt tài cắt tỉa tóc tài hoa của nhiều người thợ cắt tóc, dường như đã giúp họ trở thành các người nghệ sĩ thực thụ vào giới cắt tóc. Và các chiếc tông đơ Tattoo chuyên nghiệp là một vào các công cụ giúp kiến tạo nên những tác phẩm điều đó.

Cấu tạo ra của những chiếc tông đơ tattoo đầy kinh nghiệmĐể thể hiện những hình xăm tông đơ đẹp mắt thì người thợ cần được dùng thử những dụng cụ tài năng.

Tông đơ tattoo chỉ khác so với những loại tông đơ thường gặp sống quy hoạch nhỏ dại gọn rộng, vừa khít cùng với tay cầm. Đầu cắt nhỏ tuổi, rất rất linh hoạt.Còn hơn nữa, nó cũng được sản xuất dựa tại những đặc điểm thường thấy của một cái tông đơ phổ biến: Động cơ mạnh mẽ, ít tiếng ồn. Lưỡi dao cố định khiến từ thép hay titanium chưa gỉ; phần lưỡi di chuyển làm bằng sứ cao cấp. Đầu cắt bé dại nhanh giúp việc vẽ tóc dễ dàng hơn.

Thông thường, các tông đơ này dùng thử pin sạc nên vô cùng tiện lợi. Thời gian sử dụng thường trên 90 phút, tùy trực thuộc trong từng loại tông đơ.

Xem thêm nhiều nội dung có lợi khác của chúng tôi:

>> Các dấu hiệu nhận ra một tông đơ chính hãng?

>> [Tư vấn] Lựa lựa chọn tông đơ dành riêng mang lại Đàn ông xuất hiện râu quai nón

Trước nhu cầu tạo kiểu tóc, vẽ hoa văn lên tóc trở nên được người trẻ tuổi yêu thích, những tông đơ tạo nên nhiều hình xăm tông đơ ngày càng độc nhất hơn bằng sự việc bổ sung rộng những tông đơ Tattoo. Một vài sản phẩm tông đơ tattoo thể hiện các hình xăm tông đơ độc nhất du khách có thể quyết định như: Tông đơ tạo ra kiểu tóc codos CHC 332, Tông đơ cạo viền và Tatoo Kemei 3202, Tông đơ rewell pro 1750, Tông đơ tạo ra hình xăm tóc WAHL 9805,…Nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ đến chúng tôi để đc tư vấn giải đáp mọi thắc bận rộn.

-38%


Hết hàng

Tông đơ cạo viền cũng như Tatoo Kemei 3202

279,000
Đặt mua gần

-39%


Hết hàng

Tông đơ bấm viền có nét cao cấp Kemei 700b

369,000
Đặt mua gần

-26%


Hết hàng

Tông đơ cắt tóc nhiều chức năng 6 trong 1 Kemei KM-600

369,000
Đặt mua ngay

-17%


Hết hàng

Tông đơ cạo viền Kemei 5027 (4,5 tiếng)

440,000
Đặt mua ngay

Xem thêm tại Youtube Dụng Cụ TATTOO tóc – THẾ GIỚI TÔNG ĐƠ .VN

NHÀ CUNG CẤP TÔNG ĐƠ CẮT TÓC SỐ 1 VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI.
BẠN NÀO CÓ NHU CẦU MUA TÔNG ĐƠ TRUY CẬP TẠI TRANG

Website: http://thegioitongdo.vn/
Face: https://www.facebook.com/tongdocattoctot/

CHUYÊN NGHIỆP – TRẺ EM – THÚ CƯNG
HOTLINE: 0903.287.116

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.