18 Tháng Một, 2023

Hiểu đặc tính Âm Dương để giải thích quy luật vận hành của thế giới

Rate this postHiểu đặc tính Âm Dương để giải thích về quy phép tắc vận hành con người, bài viết được diễn tả theo cách dễ chơi và dễ hiểu nhất, thích đáng với đại nhiều phần độc giả.

y nghia bieu tuong am duong

Có thể bạn quan tâm: » Đông Y dưới góc nhìn khoa học

Trò đùa của “Thượng Đế” và quy hình thức vận hành của nhân dân

Hãy quan sát cái nhân dân “chết tiệt” này nhưng “Thượng Đế” thành lập ra nhé. Bất kỳ ở đâu, bất kỳ thời điểm nào, bất kể không gian và thời gian ra sao, các bạn đều có thể thấy vạn vật luôn tồn tại 2 mặt ĐỐI LẬP nhau. Chắc chắn rồi, đó chẳng phải là dấu hiệu của 2 thái cực Âm-Dương thìa là gì?

Có Trời có Đất, có Sáng có Tối, có Nóng có Lạnh, có Nắng có Mưa, có Mặt Trăng có Mặt Trời, có Nam có Nữ, có Trên có Dưới, có Trong có Ngoài, có Đen có Trắng, có Thật có Giả, có Xanh có Đỏ, có Thiện có Ác, có Phật có Ma, vân vân và mây mây…

Mối quan hệ tình dục thân hai THÁI CỰC này cũng tồn tại đặc tính đối nghịch nhau như chính BẢN CHẤT của nó. Nghe hơi “gai góc” phải không? Ý tôi là: Mối quan hệ của 2 chủ thể Âm và Dương nó luôn tồn tại song song đặc tính MÂU THUẪN (-) và HÒA HỢP ( ) lẫn nhau. Hiểu nôm na là: Hai thứ Đặc trưng nhau (âm và dương) có thể rất ghét nhau (âm) hoặc vô cùng cuốn hút nhau (dương).

VD: Hai mọi người Nam (dương) và Nữ (âm) họ có thể ghét nhau bởi vì khác lạ về chổ chính giữa sinh lý và nam nữ, song song họ có thể yêu nhau vì cái gọi là “Lực hút trái dấu”, có đúng không nào?

Và đối chiếu với 2 ĐẶC TÍNH CƠ BẢN của thuyết lí Âm-Dương nhưng tôi đã nói ở bài viết này thì người chơi sẽ thấy rằng: Cực ghét sẽ là yêu và cực yêu sẽ là ghét, nhưng thậm chí trong ghét có yêu cơ mà trong yêu lại có ghét. Nào nào, sự việc bắt đầu đắm đuối hơn rồi đấy, vừa rồi thế hệ chỉ là 1 thí dụ nhỏ trong cái gọi là “Trò đùa của Thượng Đế” mà thôi…

Giờ hãy cùng tôi đi KHÁM PHÁ QUY LUẬT VẬN HÀNH CỦA THẾ GIỚI dựa trên 2 đặc tính ÂM-DƯƠNG này nhé.

Giải thích quy phép tắc vận hành của Thế giới qua 2 đặc tính Âm Dương

Thế giới này cho dù vận hành theo quy chế độ nào, cho dù game thủ là quần chúng rất nối liền về mọi lĩnh vực trên đời (VD: Hiểu về triết học, tôn giáo, khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, trung tâm lý, …v…v…). Thì hầu như vừa đủ những thứ đó (99%). Đều không thoát khỏi quy phương tiện ÂM-DƯƠNG này.

Nghĩa là chúng đều nằm trong PHẠM VI KIỂM SOÁT của “Thượng Đế” trong trò chơi “kì khôi” nhưng ông ta bày ra cho muôn loài cơ mà nó lại HỢP LÝ khôn cùng. Chỉ có 1% là thoát ra khỏi TRÒ ĐÙA này để có thể End Game. Và tôi sẽ nói về cái 1% đó vào cuối bài giả dụ các bạn đủ nhẫn nại đọc hết.

ADVERTISEMENT

Đặc tính ÂM-DƯƠNG nó luôn tồn tại song hành ở mọi góc cạnh của địa cầu. Nó có ở vạn vật, vạn sự, nó có ở dạng VẬT CHẤT và cả ở TINH THẦN. Nó BAO TRÙM lên hầu như TẤT CẢ MỌI THỨ!

Và để THAM GIA vào trò chơi của “Thượng Đế”, thì game thủ cần biết cách SỬ DỤNG quy vẻ ngoài này để THẤU HIỂU và DỰ ĐOÁN được những thứ mà lại ông ta SẮP ĐẶT. Ngày trước, ông ta đã sắp đặt hàng ti tỉ thứ như vậy một cách VÔ GIỚI HẠN nhưng không hề VÔ NGUYÊN TẮC. Tôi chỉ có thể ví dụ một đôi thứ trong TRÒ ĐÙA của “Thượng Đế” cho bạn hiểu, những thứ còn lại người chơi hãy tự học hỏi tiếp…

thuyet am duong va su van hanh cua the gioi

Con quả đât và đặc tính Âm Dương

Trước tiên, tôi sẽ nói về nhân tố CON NGƯỜI. Hãy quan sát nhé: Cực vui ( ) có thể khiến nhân loại ta khóc (giờ đây tính dương đã chuyển sang âm) và trái lại cực u ám (-) có thể khiến nhân dân ta cười (ngay hiện tại tính âm lại chuyển sang dương). Đó là đặc tính 1 của quy vẻ ngoài này.

Và trong sướng luôn có những nỗi bi quan, trong vui mừng luôn có đớn đau. VD: Kết hôn với người ta nào đó người chơi sẽ thấy vui mừng rơn ( ) mà song song game thủ sẽ thấy mất hòa bình khi bị buộc ràng hoặc gái về nhà chồng sẽ ảm đạm (-) bởi phải xa cha mẹ đẻ.

Trong nỗi bi thương lại có phấn khởi, trong buồn đau lại có thăng hoa. VD: Sau khi chia tay cuộc tình, người chơi sẽ bi quan (-) mà lại trong đó bạn sẽ thấy vui ( ) vì đã sút được cái đứa khiến mình đau khổ bấy lâu. Và bạn hiểu rằng trong cái Rủi (-) lại có cái May ( ) và trái lại cũng vậy, đúng không nào? Đó là đặc tính 2 của quy phương tiện này.

Quy khí cụ này còn biểu lộ ở dạng VẬT LÝ trên cơ thể thế giới chúng ta. Nhìn những con người bị bệnh dịch sốt rét bạn sẽ thấy: Cơ thể bị nóng mà lại họ lại muốn đắp chăn. Hoặc hãy nhìn 39 nhân loại bị “ướp lạnh” trong chiếc Container năm 2019 sẽ hiểu: Cơ thể bị lạnh mà họ lại toá hết quần áo.

Với những người ít vận động THỂ XÁC hay cơ thể họ TỊNH (-) thì đầu óc họ thường sẽ vận động nhiều, hay hiểu nôm na là TÂM HỒN họ thường ĐỘNG ( ) thậm chí là hỗn loạn và nghĩ suy quá nhiều (gồm có 2 thái cực CẢM XÚC và LÝ TRÍ). Ngược lại, với những trái đất thường xuyên chơi thể thao tức là thân xác họ ĐỘNG ( ) thì trung khu hồn họ thường sẽ TỊNH (-), ít nghĩ suy nhăng nhít hoặc biểu đạt một đặc tính Âm nào đó tỉ dụ như điềm đạm ít nói hơn hoặc nói quá nhiều cơ mà không chịu động não. Nên toàn cầu ta thường có câu châm chọc “Đầu óc ngu thu hút tứ chi phát triển” là vậy. Bạn đã hiểu ra chưa? Đó là đặc tính 2 của quy chính sách này.

ADVERTISEMENT

Khi chúng ta bắt thân thể VẬN ĐỘNG ( ) quá nhiều hay tính Dương tiến dần đến Max, thì theo đặc tính 1 của quy lý lẽ, tính Dương sẽ chuyển sang Âm theo một cách nào đó (hăng hái hoặc tiêu cực). VD: Khi người chơi chơi thể thao đến mức thể xác mỏi mệt rời rã thì lúc đó nội lực bên trong hay nguồn năng lượng ý thức sẽ hiện ra, người chơi sẽ thấy mình vượt qua ngưỡng mỏi mệt và cơ thể có sức dẻo dai mới lạ, đó là dấu hiệu TÍCH CỰC ( ) của đặc tính 1. Nhưng dấu hiệu TIÊU CỰC (-) sẽ xảy ra là game thủ có thể mất mạng bởi bỗng nhiên quỵ.

Nhân tiện thể, tôi cũng nói luôn cho người chơi hiểu về vấn đề của mấy gã quái vật phòng Gym khi cố gắng nâng mức Testosterone (nam tính) lên đến màn chơi Max. Thì theo 2 đặc tính của quy luật pháp Âm-Dương, gã sẽ phải đón nhận sự THAY ĐỔI nào đó quan trọng phải xảy ra. Khi bạn sở hữu một cơ thể to đùng vượt mức cho phép với tính DƯƠNG cao xỉu thì dĩ nhiên sẽ có tính ÂM tiềm ẩn trong đó.

VD: Khối lượng thân thể của anh càng phình to ra ( ) sẽ tỷ trọng nghịch với vận tốc khiến anh càng thung dung lại (-). Hoặc cơ bắp của anh càng khỏe ( ) thì xương của anh có thể sẽ càng yếu (-), thuận tiện là vì cơ bắp phát triển nhưng xương cốt hầu như thường phát triển (xương có thể cứng hơn chứ ít khi lớn hay dài ra nếu anh đã qua tuổi dậy thì) nên tới một TỶ LỆ số 1 định nào đó anh sẽ thấy việc tập luyện CHỮNG LẠI không được như Lúc đầu.

Nếu anh cố tình vượt mức cho phép của thân thể thì sẽ phải lãnh hậu quả, đó là lý do mà nhiều gã quái vật Gym phải đối mặt với bệnh dịch viêm khớp. Hãy hình dung với khối bê tông cốt thép, bao giờ thép bên trong và vôi vữa bên ngoài cũng phải có tỷ trọng hàng đầu định để CÂN BẰNG, nếu thép yếu mà lại anh cố tình đắp thật nhiều vôi vữa vào thì khối bê tông đó có thể gãy đổ và sập nhà (các người chơi đã hiểu tại sao việc rút lõi tòa tháp của mấy bố bên ngành desgin nó nguy hiểm như nào chưa?).

Quay lại vấn đề của những gã quái vật phòng Gym, khi tính Dương quá cao có thể chuyển sang tính Âm bất kỳ khi nào và dưới bất kỳ HÌNH THỨC nào (nên sẽ có Âm this và Âm that), đó là đặc tính 1 của quy nguyên tắc này.

Tôi đã thấy vài gã cơ bắp đẩy đà, râu ria xồm xoàm cơ mà lại bị Bê Đê, gã có thể đi guốc cao gót và múa cột dẻo hơn thiếu phụ nhiều. Đầu óc gã có thể ngu tối tới mức phát ngôn thiếu khám nghiệm.

Không chỉ bị teo não, nhưng mà một số gã có thể bị teo trym, điều này là thật chứ không phải đùa đâu, dù các anh có dám thừa nhận hay không. Đó là sự chuyển đổi đầy TIÊU CỰC của đặc tính 1 trong quy hiện tượng này. Nhưng nếu là biến đổi TÍCH CỰC, thì những gã quái vật đó bên ngoài sở hữu cơ bắp bụ bẫm nhưng mà bên trong trung khu hồn lại rất “hiền lành và điềm tĩnh” hoặc gã sẽ tìm cách XẢ BỚT dương khí để không bị “quá độ” tới mức thiếu kiểm soát (mà lại nếu gã lạm dụng việc “xả” này quá nhiều lần với quá nhiều nữ giới thì chủ đề còn nghiêm trọng hơn).

Và bạn có thể mường tượng một gã cơ bắp nặng 100kg với một gã gày gò nhom 50kg thì gã nào sẽ tiêu tốn thức ăn nhiều hơn? Chắc chắn là gã 100kg rồi, do gã phải nuôi sống cái cơ thể đồ sộ đó nên nếu nạn đói xảy ra thì gã có thể là kẻ chết đói trước tiên. Giống như loài khủng long Bạo Chúa ở thời cổ xưa đã chết đói bởi thiếu thức ăn trong khi những loài bò sát bé nhỏ như Thạch Sùng lại sống đến bây chừ bởi chúng chỉ ăn ruồi muỗi.

Bạn có thể tưởng tượng để đi hết một quãng đường y chang thì chiếc ôtô sẽ phải tiêu tốn lượng xăng gấp nhiều lần xe máy, dễ dãi là bởi vì ôtô có khối lượng lồng bồng và động cơ khỏe hơn xe máy. Nhưng bù lại ôtô lại có những nhân thể ích mà lại xe máy không có, và khi tắc đường thì ôtô lại cấp thiết “luồn lách” được như xe máy. Được cái nọ thì mất cái kia…

Khi âm-dương được CÂN BẰNG thì mọi sự mới viên mãn. Tính Dương hay tính Âm quá cao đều khó thoát khỏi sự chuyển đổi nào đó mà lại không lường trước được. Âm hưng thịnh Dương suy hoặc Dương cực thịnh Âm suy đều sẽ NGUY HIỂM như nhau.

Đến đây các bạn sẽ hiểu rằng vì sao phái mạnh ( ) nhưng thiếu nữ giới (-) quá lâu có thể biến thành yếu nhược. Bởi tính Dương cao mà lại thiếu đi tính Âm để cân bằng thì cái HẠT MẦM mang tính âm bên trong quả đât Đấng mày râu đó (là dấu chấm đen tí xíu trên phần dương của logo) sẽ trỗi dậy để thăng bằng và thích ứng nhằm khỏa lấp vị trí trống mà lại hắn ta còn thiếu.

Ngược lại, với những toàn cầu chị em góa chồng, bỏ chồng hoặc thiếu hơi đại trượng phu lâu ngày có thể trở nên lý trí, khỏe khoắn mẽ và ghê gớm cũng chỉ bởi vì cái HẠT MẦM mang tính dương đó trỗi dậy để cân bằng mà lại thôi. Muốn khắc chế sự biến đổi TIÊU CỰC thiếu chất vấn từ hạt mầm này thì phiên bản thân họ phải hành động hướng phiên bản giữa biến đổi theo cách TÍCH CỰC.

VD: Nếu thiếu tính âm từ con gái thì gã có thể mượn tính âm từ những thứ thuộc về TÂM HỒN như làm việc về nghệ thuật (chơi nhạc, vẽ tranh, làm thơ…) hoặc dễ chơi là tập Thiền và thậm chí là ăn nhiều ĐẬU NÀNH thay bởi vì ăn làm thịt chó. Như mấy ông thầy chùa để khỏi ra ngoài làm bậy, haha…

Nếu thiếu tính dương từ đại trượng phu thì mụ nàng có thể mượn tính dương từ sinh hoạt thể chất như Gym hay học những môn thiên về tứ duy logic để CÂN BẰNG lại nhưng mà vẫn giữ được đặc điểm vốn có của nam nữ.

thuyet am duong va chuyen giong chieu

Quy điều khoản Âm Dương và chuyện “giường chiếu”

Chuyện “Giường Chiếu” của toàn cầu là minh chứng rõ nét hàng đầu trong quy hình thức Âm Dương này. Mới nhập cuộc thì địa cầu Nam ( ) sẽ diễn giả đặc tính Dương là chủ động và thường sẽ nằm trên ( ). Ngược lại người Nữ (-) sẽ thuyết trình đặc tính Âm là tiêu cực và thường sẽ nằm dưới (-).

Ở thời đoạn gần cuối của cuộc mây mưa, tính Dương sẽ càng tăng dần ở người ta Nam và tính Âm sẽ càng tăng dần ở dân chúng Nữ và người chơi sẽ thấy có lúc cái HẠT MẦM trong mỗi quần chúng. # sẽ trỗi dậy và thậm chí cả 2 đặc tính biến đổi của Âm-Dương sẽ hiển thị. Khi đó trái đất Nữ thốt nhiên dưng biến thành chủ động ( ) thậm chí muốn được “nằm trên” và theo quy khí cụ thì nhân loại Nam sẽ thụ động (-) và chuyển sang nằm dưới.

Nếu anh không chịu ĐỔI VAI trong cảnh huống đó thì có thể gặp nguy hiểm, tính DƯƠNG của anh có thể bị “bóp chết” khiến anh bỗng quỵ gọi là THƯỢNG MÃ PHONG. Hoặc nếu không sẽ rất khó làm cho dân chúng Nữ đạt cực khoái. Và khi đã dứt cuộc mây mưa, tính Dương ở địa cầu Nam sẽ chợt ngột chuyển sang Âm (vào khoảnh khắc nào thì bạn tự hiểu) và dấu hiệu rõ ràng số 1 là bi thiết ngủ. Ngược lại, tính Âm ở quần chúng. # Nữ sẽ chuyển sang Dương (nhờ thu nhận dương khí của thế giới nam theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng) khiến cho nàng sảng khoái khôn xiết, làm việc hăng say, thậm chí hạnh phúc suốt mấy ngày, giả dụ cuộc mây mưa đó viên mãn và khiến cô gái đạt cực khoái.

Cuộc mây mưa chỉ thất bại khi ÂM THỊNH DƯƠNG SUY (thế giới người vợ co bóp khỏe còn quả đât nam thì nhão nhoét) hoặc DƯƠNG THỊNH ÂM SUY (dân chúng nam như trâu húc mả còn loài người thiếu phụ như lá chuối khô). Vậy chủ chốt để giải quyết vấn đề chính là sự CÂN BẰNG âm dương của 2 người ta, họ phải biết PHỐI HỢP ăn ý nhau cả về trọng tâm hồn lẫn thể xác. Một cuộc mưa mây viên mãn với Âm-Dương thăng bằng có thể giúp quy trình thụ thai dễ ợt hơn, con cái có mặt sẽ mưu trí hơn, còn 2 toàn cầu sẽ thấy to gan lớn mật và yêu đời hơn thay bởi mỏi mệt và ngao ngán… Đạo Phật gọi đó là: Nhất Âm-Nhất Dương chi vị Đạo.

Khi nắm rõ được quy luật pháp vận hành của nhì thái cực ÂM-DƯƠNG, các game thủ có thể phán đoán và suy luận được phần lớn mọi khe ngách trong “TRÒ CHƠI” nhưng “Thượng Đế” đã sắp đặt để không bị lạc vào “ma trận hỗn loạn” mà ông ta tung hỏa đui mù ra khiến cho địa cầu này phải “Dở khóc dở cười” như vậy. Các bạn sẽ hiểu vì sao những dân chúng siêu giàu về vật chất ( ) họ lại phải làm từ thiện là vì họ cần xả bớt năng lượng DƯƠNG đó đi hoặc ít nhất họ sẽ chọn cách che giấu (-) cho cẩn trọng thay do phô trương ( ) để rồi gặp họa.

Ví dụ: Nhiều địa cầu quá giàu nhưng mà lưỡng lự cho đi thì chính cung phi hoặc con họ sẽ là mọi người làm tán gia bại sản để giảm bớt năng lượng Dương đó). Hoặc họ sẽ hướng đến phát triển về Ý THỨC (-) sau sau này có tuyệt vời về VẬT CHẤT ( ). Phú quý sinh lễ tức là vậy.

Hiểu về quy phương tiện Âm Dương game thủ sẽ giảng giải được mọi thứ:

Các game thủ có thể hiểu là vì sao toàn cầu càng trẻ lại càng cố tỏ ra là mọi người Khủng, hay quần chúng. # càng già càng hưởng thụ thì họ càng giống trẻ thơ.

Bạn có thể hiểu là tại sao trời càng nắng thì sau đó sẽ có mưa to, hay trước cơn bão thì thời tiết thường rất êm đẹp.

Bạn có thể hiểu tại sao người càng giỏi càng giàu sẽ càng khiêm tốn và càng dốt nát túng bấn thì càng khoe khoang.

Bạn có thể hiểu vì sao loài người càng gần gũi bên cạnh mình thì lại càng khó giãi bày tâm sự và đôi khi họ không hiểu mình, cơ mà khi gặp quần chúng. # xa lạ lại có thể thanh minh một cách mê mệt như vậy (Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ – Vô duyên đối diện bất tương phùng).

Bạn có thể hiểu là luôn có những người ta “Khẩu phật trung khu xà” hoặc “Khẩu xà trung ương phật” ở Xã hội ngoài kia. Bạn có thể hiểu là một mối dục tình khi đã quá giữa thuộc gần gũi ( ) sẽ có lúc đẩy nhau ra xa (-).

Bạn có thể hiểu tại sao Nước ở thể lỏng (-) khi ngày càng tăng tính âm bằng cách cho vào tủ lạnh lại đóng băng thành thể rắn ( ), hay kim vẻ bên ngoài ở thể rắn ( ) khi ngày càng tăng tính dương bằng cách cho vào lò lửa lại nóng chảy thành thể lỏng (-).

Bạn có thể hiểu vì sao người ta còn sống ( ) thì cơ thể mềm (-), tới khi họ chết (-) thì thân thể lại cứng ( ).

Bạn có thể hiểu vì sao con trai là phái Mạnh ( ) nhưng lại sở hữu điểm Yếu (-) chết địa cầu trên cơ thể là thằng gầy, còn phụ người vợ là phái Yếu (-) lại chiếm hữu điểm Mạnh ( ) chết người là nước mắt.

Bạn có thể hiểu là tại sao mặt trời ( ) luôn nhất thiết (-) còn các hành tinh nổi bật (-) luôn chuyển động ( ) và quay bao quanh nó. Giống như các electoron (-) luôn quay quanh hạt nhân ( ) ở màn chơi nguyên tử nhưng game thủ được học trong môn vật lý từ thời thường nhật…

Và tất nhiên, bạn sẽ hiểu rằng việc sinh tồn 2 thái cực Âm-Dương là điều TẤT YẾU mà “Thượng Đế” đã sắp xếp để vạn vật được thăng bằng, để rồi sự sống cứ thế SINH SÔI ( ) và rồi sẽ lại DIỆT VONG (-) như nó vốn dĩ từ hàng tỉ năm nay.

Bạn sẽ hiểu là chúng ta sẽ KHÔNG BAO GIỜ diệt trừ tận gốc được CÁI ÁC (-) do vì nó là thái cực đối lập với CÁI THIỆN ( ) và nó sẽ luôn sống sót song hành cùng nhau để người được thăng bằng.

Và cho dù cái Thiện có thắng thì bên trong nó sẽ có HẠT MẦM của lỗi lầm và cái Thiện khi đạt đến mức Level Max sẽ biến thành cái Ác, và trái lại gần giống vậy. Đó chẳng phải là duyên cớ nhưng mấy gã Nice Guy đã bục Shadow là gì? Hay mấy gã đâm thuê chém mướn một ngày đẹp trời lại hoàn lương và đi làm từ thiện. Trò đời là vậy đấy!

Hai mặt đối lập luôn tồn tại song hành, thì dĩ nhiên sẽ có mặt TRUNG GIAN thân hai thái cực này.

Ví dụ có màu đen- màu trắng thì sẽ có màu XÁM, có nóng-lạnh thì sẽ có ẤM, có trái-phải thì sẽ có GIỮA, có ban ngày-đêm hôm thì sẽ có lúc CHẠNG VẠNG. Và thật quá bất ngờ là: Những mặt TRUNG GIAN đó lại khiến loài người chúng ta mê mệt như thời tiết Mùa Thu không quá Lạnh không quá Nóng.

thuyet am duong va dong tinh

Âm Dương và những quần chúng. # Đồng Tính

Và người chơi có thể hiểu đâu là nguyên cớ dẫn tới sự sinh ra của giới LGBT. Tôi không ủng hộ cũng không căm ghét họ, bởi vì tôi hiểu rằng sự có mặt của họ cũng nằm trong “Trò đùa của Thượng Đế” dành cho muôn loài.

Đến động thực vật còn có LƯỠNG TÍNH nhưng nhỉ?

Tất nhiên, để sinh ra nên một SINH VẬT là sự tác động của 2 yếu tố gồm có Di Truyền (bỗng dưng biến) và Môi Trường (thường biến) trong môn Sinh Học có nhắc đến. Vậy thì giới LGBT cũng phải chịu tác động của 2 yếu tố đó nên thế hệ được sinh ra.

Có thể bạn quan tâm: » Lãi suất vay tiền qua App? Có nên vay tiền qua App không?

Hoặc là yếu tố DI TRUYỀN (-) bất ổn hoặc là yếu tố MÔI TRƯỜNG ( ) bất ổn hoặc cả hai. Làn sóng Bluepill có thể thao túng cả 2 yếu tố này khi họ sản xuất ra môi trường độc hại với báo cáo méo mó, và trung ương sinh lý Nam-Nữ trở thành thoái hóa cũng ảnh hưởng tới yếu tố di truyền nên CHUẨN NAM rất khó gặp được CHUẨN NỮ để kiến thiết ra những cuộc tình viên mãn và hình thành mới con cháu khỏe mạnh.

Tuy nhiên có một sự thực là: Giới LGBT nhiều người ta rất THÔNG MINH và cực giỏi trong sáng xuất bản NGHỆ THUẬT. Họ có thể là PHIÊN BẢN LỖI (-) của kiến thiết hóa hoặc là PHIÊN BẢN HOÀN THIỆN ( ) mang đặc tính cân bằng hài hòa nhất của Âm-Dương, hoặc có thể chỉ là phiên bản “Demo” của “Thượng Đế” khi ông ấy muốn trêu đùa quần chúng. # chúng ta.

Bạn có thể huỷ báng, có thể lên án bạn bè xấu xa bất lương làm nên nhân loại này phát điên, mà đừng quên rằng: “TẤT CẢ BỌN HỌ CŨNG CHỈ LÀ TRÒ ĐÙA CỦA “THƯỢNG ĐẾ” TRONG CÁI QUY LUẬT ÂM-DƯƠNG MÀ ÔNG TA ĐẶT RA ĐỂ THỬ THÁCH LOÀI NGƯỜI”. Và nghiễm nhiên, cái TỐT và cái XẤU luôn song hành, SỰ THẬT và DỐI TRÁ na ná vậy.

Thế giới này vận hành như biểu đồ hình Sin vậy, đi xuống sẽ là Âm, đi lên sẽ là Dương. Và rồi nó sẽ DIỆT VONG và TÁI SINH nhiều lần theo đúng quy cơ chế đó, cho dù chúng ta có muốn hay không. Khi bông hoa nở đẹp nhất là lúc nó bắt đầu lụi tàn, khi mọi thứ chỉ còn tro bụi là lúc những chồi non sẽ lên xanh…

Có thể bạn quan tâm: » Sự tiến hóa của một nhà đầu tư chứng khoán

Theo Kid

Xem gắn thêm tại Youtube Lý Giải Sự Vận Hành Của THIÊN – ĐỊA – NHÂN MỆNH Trong Quy Luật Của Âm Dương Ngũ Hành #vậnmệnh

Lý Giải Sự Vận Hành Của THIÊN – ĐỊA – NHÂN MỆNH Trong Quy Luật Của Âm Dương Ngũ Hành #vậnmệnh

Thiên định chưa hẳn là đã đúng hoàn toàn vì con người có thể Cải mệnh, thay đổi số mệnh, đó là Nhân định thắng Thiên.
#sốmệnh #cảimệnh #thiênmệnh #địamệnh #nhânmệnh #âmdươngngũhành #tửvi #tướngsố #anlạctừtâm #anlactutam

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.