18 Tháng Mười, 2022

Hãy trả lại đam mê cho những cuộc hôn nhân

Rate this postHôn nhân hầu như chưa ẩn chứa tình yêu và đam mê. Vì thế, ta ly hôn cũng như ngoại tình vì chưa thể trao mang đến ta tình cảm, đam mê và sự quan tâm tuyệt đối giống như nó sẽ hứa hẹn.

Tôi biết là nếu như tôi viết bài này, sẽ đặc biệt nhiều người ném đá tôi, nhưng cũng xuất hiện đặc biệt các người tiếp tục nhắn tin đến tôi như các bài viết trước: Cám ơn tôi sẽ dám nói sự thiệt một biện pháp trần trụi.

Có thể bạn quan tâm: » 6 Tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Ức Cẩm

hôn nhân

Tôi không cổ súy cho việc “Hôn nhân” là không đúng đắn. Nhưng tôi xuất hiện định nghĩa hôn nhân của riêng mình. Bởi tôi có được tin nhắn mỗi ngày, bọn họ than vãn, chúng ta khóc, bọn họ kêu khổ vì phải chịu đựng một cuộc hôn nhân mà sống đó, cảm giác yêu đương hoàn toàn bị thay thế bởi sự trách móc, sự so sánh, sự đòi hỏi, sự cam chịu.

Tôi nghĩ hôn nhân, cốt lõi của nó là để ta xây dựng một thế giới ngập cả tình thân của riêng mình. Tuy nhiên, xã hội mang lại rằng, hôn nhân khi là sự phân định cụ thể về giới cũng như phân công lao động.

Hôn nhân được toàn cầu kì vọng là hòa hợp là sống đó, người đàn ông lao động cần cù, chưa rượu chè cờ bạc, chu cấp cho tổng hợp cho gia đình; người bà xã khéo léo, nấu ăn xuất sắc, ngôi nhà cửa ngõ ngăn nắp, toàn diện con cái.

Đàn ông và con gái đều phải từ bỏ quyền hòa bình cá nhân, mong ước và rồi chính chúng ta đều phát triển thành một loại gia sản.

Họ phải đáp ứng rằng mình luôn cộng đồng thủy nhằm đảm bảo rằng huyết thống không lộn xộn và tài sản chưa bị sẻ chia lung tung.

Chúng ta được giáo dục như thế, media đại chúng khi là như thế. Hôn nhân là phải trách nhiệm. Nhưng tại sao chưa tuyên truyền hôn nhân là phải trao thương yêu.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 nguyên tắc vàng để có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc

Một anh bạn nói cùng với tôi, anh chỉ ước cuối tuần chạy ra bên cạnh TP và tọa lạc ôm… tình nhân. Tôi hỏi tại sao không cần Vợ, anh trả lời : “Vì vợ là mình phải diễn, các bạn gái thì không phải diễn”.

Đã cho dịp chúng ta phải nhìn thật rằng, ông chồng mọi người đã coi việc làm tình như là trả bài, là nhiệm vụ, khi là giữ nòi giống mà không cần xuất phát từ… ham muốn.

Có thể bạn quan tâm: » đắm Chìm Trong Sắc Tình Yêu Của Thành Phố Venice Khi đi Du Lịch Châu âu

Một chị khách du lịch nói cùng với tôi rằng, chị ấy ham muốn đc ngay gũi cậu đồng nghiệp trẻ sống công ty bởi cậu ta sẵn sàng nghe chị tâm tình. Hàng ngày chị trực tiếp phải diễn mặt tiền ông xã rằng mình là một người phụ nữ mà anh ấy muốn. Và rồi, ngoài việc nuôi dạy con cái, cơm áo gạo tiền, nhiệm vụ nội ngoại, bọn họ mất dần sự sẻ chia về ước mơ, hi vọng, các tâm tình vào sự sống.

Hôn nhân hầu giống như chưa chứa đựng tình thương cũng như đam mê. Vì như thế, ta ly hôn và nước ngoài tình vì chưa thể trao mang lại ta tình yêu, đam mê và sự tâm điểm vô cùng như nó đã hứa hẹn.

Có khoảnh khắc nào, đã đến thời điểm ta cần ngắm nhận hôn nhân sống một góc nhìn khác… bằng sự cởi mở hơn?


Tạp chí MENBACK
Theo: Minh Trang

Xem có thêm tại Youtube [Chap 86-140] (hết) Giao dịch hôn nhân:Nam tổng xin hãy buông tha cho tôi//thuyết minh//truyện tranh

🔥Xem những chap mới nhất tại:
🔥 Kênh truyện tranh Truyện tranh thuyết minh tổng hợp những bộ truyện hay theo yêu cầu
-🔥các bạn xem truyện mình hay thì nhớ like &đăng ký kênh ủng hộ mình nhé
Truyện được sưu tầm trên mạng do các nhóm dịch và edit
🔥mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền hình ảnh , nguyên tắc cộng đồng và chính sách liên hệ Email : mhtruyetranh@gmail.com
#truyentranhthuyetminh
#mêmêtruyên #hẻmngôntình

Bạn đang xem: » Hãy trả lại đam mê cho những cuộc hôn nhân

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.