22 Tháng Mười, 2022

Hãy cứ thư giãn, rồi cuộc sống sẽ mở lối cho bạn

Rate this postTrong cuộc đời mỗi ngày, khi muốn đạt được một điều gì đấy, có khoảnh khắc nào các bạn nghĩ về rằng mình rất cần được cố gắng, phải cố gắng nhằm vươn đến điều đó không? Ví dụ khi bị áp lực, các bạn phải nỗ lực tìm biện pháp làm cho xong thông tin. Khi ngồi thiền, du khách phải nỗ lực thư giãn nhằm đc thanh bình. Khi muốn có sự lưu ý của ai đó, hành khách phải nỗ lực thể hiện cũng như trang điểm mang lại phiên bản thân?

Hay khi là ngược lại, khách du lịch mang đến rằng mình cứ nhàn rỗi, chẳng cần phải cố gắng quá những thì toàn bộ điều xuất sắc đẹp tiếp tục tự nó xảy mang đến? Có bao giờ khách tham quan cảm nhận nó không, một sự dễ dàng, trôi chảy và hoàn hảo của cuộc sống?

menback tap chiCó thể bạn quan tâm: » Peer Pressure và cách vượt qua áp lực trước thành công của bạn bè

Bạn chưa thể ép tâm trí phát triển thành yên tĩnh

Hôm nay mình xin kể cùng với nhiều bạn một câu chuyện mà mình mới kéo dài nhằm bạn nhìn thấy rõ hơn nhé.

Chẳng là mấy năm trước mình có mắc một chứng đau đầu, nó nối dài vài ba năm trời và ảnh hưởng trọn rất lớn cho cuộc sống thường ngày của mình. Khi đau đầu thì toàn bộ chuyện tiếp tục khó khăn rộng nhằm làm và mình thường rất cần được nghỉ dưỡng đặc biệt những. Trong suốt quãng cơ hội phải chịu đựng ấy, mình sẽ đi khám bệnh, chụp chiếu nhiều địa điểm, uống đủ các loại thuốc này kia. Mình sẽ nỗ lực vô cùng những, ngày ngày chiến đấu cùng với cơn đau đó, rồi cố gắng để làm việc giữ tiện nghi cuộc sống mỗi ngày. Nhưng tất cả chuyện không có gì phát triển, cơn đau nhưng vẫn đeo bám dai dẳng cũng như cuộc sống tiến triển cực kỳ chậm chạp.

Nhưng rồi mang lại một ngày, mình thôi không quẫy đạp nữa mà tập đồng ý cũng như sống với cơn đau giống như 1 phần của chính bản thân mình, giống như thể nó một chiếc tay, cái chân của các bạn vậy. Mình tập ưa thích nghi cùng với nó từ từ giống như kiểu ở cộng đồng cùng với lũ ấy. Thì tự nhiên sau một thời gian, vào một ngày bất chợt, người các bạn của bạn mua được mấy loại thuốc thảo mộc để về nhằm anh ấy trải nghiệm thì mình tìm hiểu ra rằng một trong số đó có tính năng tích cực đối với cơn đau đầu của các bạn.

Thực sự, mình vừa thấy bất ngờ mà vừa rất bi đát cười về mẩu truyện mà cuộc sống đang được bày ra trước mắt. Rõ ràng là lời giải xuất hiện khi mình chưa còn cố gắng nhằm đạt được sự mát dịu nữa. Nó tự đến theo một giải pháp nào này mà mình không thể mường tượng đc. Thậm chí chính mình cũng chẳng phải khi là người công ty động tìm mua thuốc, nó đã tự tìm về cùng với mình. Đúng như nhiều gì đại thi hào Rumi sẽ nói “What you seek is seeking you.”

Từ câu chuyện này mình bỗng quan cạnh bên những khoảng thời gian trôi qua thường ngày, xem liệu mình xuất hiện đang gồng lên nhằm đạt đc một điều gì đấy giống như ý muốn không. Nếu có, mình tiếp tục tập buông nó đi. Dần dần, sự nhàn rỗi bên vào giúp mình bắt gặp được rằng gắng gồng không phải khi là con phố tạo nên thành công.

Vậy hãy thử nhớ lại cơ hội khách du lịch ngồi thiền mà xem, hành khách sẽ nỗ lực để sẽ có được sự tĩnh lặng mang lại thế nào? Bạn cố đè nhiều suy nghĩ xuống, cố gắng xua nó đi, hay cố gắng phân bua cùng với nó? Nếu có thì quả thực đôi vai khách tham quan phải gánh gồng quá những việc. Và khi phải ôm đồm quá nhiều thì làm sao khách tham quan có thể thanh nhàn được? Không có nhàn rỗi thì làm sao có thanh bình và an ninh đây?

“Of course you can’t force your mind to be silent. That would be lượt thích trying to smooth ripples in water with a flat iron. Water become cool and clear only when left alone.” . — Alan Watts

(Tạm dịch: Tất nhiên là các bạn không thể ép tâm trí trở nên tĩnh lặng. Chuyện này như thể nỗ lực làm phẳng mặt nước bằng một bộ bàn khi là. Nước sẽ phát triển thành phẳng lặng chỉ khi nó được nhằm yên.)

Hay giống như khi khách tham quan muốn viết một bài luận hoặc, khách du lịch cố gắng suy nghĩ ra như thế điều kia, cố gắng lắp ráp chúng lại giống như ý các bạn muốn. Và kết cục khi là hành khách viết ra các đoạn văn rời rạc, chưa còn cảm xúc cũng như rất khô cứng. Nhưng khi hành khách không nỗ lực gì nữa, cứ nhằm tự nhiên mang lại trái tim mình tuôn chảy, để cho dòng cảm hứng bên vào dẫn mặt đường thì các câu từ cứ như thế tuôn ra một cách tự nhiên. Những thiết kế đổ xuống những hơn trong lúc các bạn viết. Bạn chẳng hề nỗ lực gì nhằm viết một bài luận hay, mà chính là bài luận hoặc tự tìm tới ngòi bút của khách du lịch.

Hãy thả lỏng cũng như yên tĩnh để liên kết

Những người nghệ sĩ hay nhiều căn nhà có khoa học đẩy đà thường chưa nhận rằng các ý tưởng sáng tạo ra ấy đến từ chúng ta. Nó cho từ một cội nguồn Thiêng Liêng nào này mà khi bọn họ ở trong tinh thần hoàn chỉnh thả lỏng hoặc thanh bình thì họ dễ dàng kết nối được cùng với nó. Như thiên tài vật lý Nikola Tesla đã từng nói:

“Món quà của sức mạnh tâm lý đến từ Trời, Thực Thể Thiêng Liêng, cũng như nếu chúng ta tập nội khu trí trong chân lý đó, chúng ta phát triển thành đồng nhịp cùng với khả năng to đùng này.”

Bạn hoặc mình cũng như vậy thôi, có mọi người đều là những nghệ sĩ và nhiều ngôi nhà có khoa học thiên tài. Bên vào từng cả nhà đều đang được ẩn giấu phần thiên tài ấy. Khi chúng ta hoàn tất buông đi sự gắng gồng, buông đi những lớp bên nạ nỗ lực trở nên người này người kia, chúng ta sẽ chạm cho sự thanh thản mặt trong chính mình, địa điểm mọi điều xinh đẽ đc sinh ra.

Bạn xuất hiện nhớ những lần khi tắm bên dưới vòi sen khách du lịch nảy ra các ý tưởng sáng tạo ra những điều đó nào chưa? Hay đơn giản là ngẫu nhiên thời gian đó các bạn hát cực kỳ hay. Còn khi ngồi trong bàn làm việc thì mọi thứ giống như thể tắc tị, hay vùng dậy sân khấu cũng như nỗ lực hát một bài gì đó vui lòng tất cả mọi người, các bạn thở chưa ra hơi. Hay khi bạn cố gắng thu hút sự lưu tâm của ai đó, khách du lịch làm việc này việc kia, tô vẽ đến chính mình trở nên hấp dẫn. Nhưng bao gồm chỉ chắc chắn sự thiếu tự tin về chính mình. Điều này làm nên thành viên càng tránh xa du khách. Còn khi khách du lịch cứ vui vẻ khi là chính mình, tự đưa đến ngôi nhà không bị gò bó vui chơi với bản thân, thì tự nhiên người khác thường tìm đến chung vui với bạn.

Cá nhân mình từng khi nhìn thấy mệt nhọc nhọc gì thì mình hoặc tự hỏi phiên bản thân rằng mình đang cố khiến gì vậy? Không cần cố nhận được không?

Hồi mới mẻ đầu sẽ xuất hiện một phản ứng cực kỳ sốt ruột khi là nếu như mình không nỗ lực nữa thì ai tiếp tục làm điều đó bấy giờ? Chuyện này thiệt bi ai cười khi suy nghĩ lại. Vì thời điểm đó khi mình cứ sẽ tiến đến thì xuất hiện một tiếng nói vang lên rằng: “Cứ buông đi rồi sẽ biết ai khi là người làm.”

Có thể bạn quan tâm: » Đã là đàn ông thì thút thít ít thôi

Và dịp đó mình buông thiệt, mình chẳng gồng lên nữa, chẳng cố gắng nhằm lao đến hoặc níu giữ lại điều gì nữa. Thì ngẫu nhiên xuất hiện một lực gì đó tràn trong cơ thể mình, lực đó nâng đỡ mình cũng như khiến mình xuất hiện nhiều sức khỏe cũng như cảm hứng hơn. Chính lực đó là người khiến và nó khiến mọi thứ thật đơn giản biết nhường nào.

Bạn cứ hãy thử mà xem. Không phải có mọi việc cần mang lại sự nỗ lực của hành khách thì mới mẻ sẽ có được thành công. Nhiều khi, thắng lợi xuất hiện là do các bạn đã buông đi sự gắng gồng mặt trong chính mình.

Để hoàn thành bài viết này, mình xin kể nốt một câu chuyện này. Đó khi là vào một buổi sáng nọ ngồi ở bàn ăn, mình phát hiện ra nải chuối còn sót lại mấy quả và tự nhiên nảy ra thiết kế rằng tiếp tục khiến một đoạn Clip phía dẫn ăn chuối một giải pháp lịch lãm. Và thế là mình lắp điện thoại thông minh trong giá chỉ đựng và quay. Tất cả toàn bộ thứ diễn ra chưa hề có sự sắp đặt trước nào cả. Mình cứ nói lần lượt cái gì có trong đầu thời điểm đó. Thậm chí mình cũng chẳng biết trước video sẽ cốt truyện ra làm sao cũng như có chấm dứt điều này nào. Mọi thứ cứ tự nó tuôn ra. Để rồi đến khi dứt, mình còn mới thấy rằng phiên bản thân vừa có một trải nghiệm hoàn chỉnh cùng với một mẩu chuyện ăn chuối. Video đó khiến tất cả mọi người cười lăn lóc cũng như có người còn share nó mang đến hành khách bè xem nữa. Ngay đến bạn dạng thân mình khi xem lại cũng nhìn thấy nó đặc biệt vui nhộn, kiểu hài hước mà mình chưa hề cố gắng nhằm đưa đến. Như thể, đây là cái hài của cuộc sống đã tràn tới với mình vào phút giây đó.

Vậy nên, tại sao khách du lịch phải nỗ lực quá các? Hãy cứ giải trí, rồi cuộc đời sẽ mở lối mang lại khách tham quan.

“Không có con đường dẫn đến an khang. Hạnh phúc chính là con đường.” – Thích Nhất Hạnh

Có thể bạn quan tâm: » Buông bỏ năng lượng Dục


Xem có thêm:
  • Buông bỏ khi là “buông” chứ không cần “bỏ”
  • Con dao hai lưỡi của “tỉnh thức”
  • Tâm thức và bí quyết đằng sau nhiều lớp vỏ bọc của nhân sự
  • Thiên đường và âm ti sống ngay trong cả nhà
  • Ma trận bản ngã: vì sao cuộc đời khi là bể khổ chưa lối thoát?

Xem thêm trên Youtube Hỡi Em Má Đỏ Môi Hồng Cho Anh Mượn Đất Anh Trồng Củ Khoai – Em Là Nhất Miền Tây Remix

Hỡi Em Má Đỏ Môi Hồng Cho Anh Mượn Đất Anh Trồng Củ Khoai – Em Là Nhất Miền Tây Remix – Nét Dịu Dàng Em Là Nhất Miền Tây – Nhạc Remix TikTok 2022
Xóm trên làng bên còn ai đang độc thân …Remix
———————————————————————————————————–
☞ LH: dn@meemedia.net
® Copyright by: Banh Nóc DJ , Mee Media – Don’t Re-Upload
————————————————————————————————————
#Emlanhatmientayremix #emnoianhnghechangoi #Yeudungconhay #Yeudungconhayremix #tiamaemkhongduocvui #Dauphaichoanhremix #Emdauroidayremix #Quennguoidaquayeuremix #emoianhsomotngayminhmatnhau #sodanhmatem #sodanhmatemremix #mlemiuanh #mlemiuanhremix #mlemiuanhtiktok #comoinoicu #comoinoicuremix #sodanhmatem #sodanhmatemremix#Tiengphaotiennguoi #Tiengphaotiennguoiremix #ngayembietnhothuongmotnguoiremix #ngayembietnhothuongmotnguoi #Xinmaruocdau #Xinmaruocdauremix #Thuyenquyenremix #Thuyenquyen #Nhactreremix #Nhacremixtiktok2022 #VinahouseTikTok2022 #VinahouseTikTok #TikTok2022 #Thuyenquyen #Thuyenquyenremix

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.