14 Tháng Mười, 2022

Hanz De Fuko – Siêu phẩm không bao giờ lỗi thời [UPDATE 2020]

Rate this postSự có của các bên hàng mỹ phẩm mang đến từ Bắc Mỹ đã nói lên một “cơn bão” trong xu hướng làm xinh của giới trẻ, không chỉ vậy vào suốt một cơ hội dài, cái thương hiệu Hanz De Fuko cứ đc lặp đi lặp lại giống như một câu nói cửa miệng của nhiều cậu ấm Hà Nội Thủ Đô. Trong số đó cực kỳ là nhiều sản phẩm như: HanzQuicksand, Hanz Claymation Hanz Heavymade, chúng dường như đã phát triển thành yếu tố tất yếu mà từng người đàn ông trưởng thành và cứng cáp cần phải xuất hiện. Ngoài việc đóng vai trò là một trợ thủ đắc lực của phái mạnh, HDF còn được coi như một người các bạn, một người thợ và một người thầy mà bất kỳ chàng trai nào cũng muốn nắm giữ.

I. Thương hiệu Hanz De Fuko

Là một trong 5 tên mỹ phẩm danh tiếng nhất thị trường Bắc Mỹ vào năm vừa qua, Hanz De Fuko đã chính thức phát triển thành ông hoàng quản lý toàn phương thức các căn hộ sáp vuốt tóc nam chất lượng cao và thị trường dầu gội giá rẻ khoảng trung. Có một điều chắc chắn rằng, nếu hỏi 10 anh chàng ở Mỹ thì phải xuất hiện đến 8 người sẽ mỗi trải nghiệm cũng như sử dụng nhiều sãn phẩm của thương hiệu này. Hanz không chỉ khi là hình mẫu mang lại sự phong phú về văn hóa của TP San Francisco, mà mỗi từ ngữ mặt trong cái tên ấy không trực tiếp mối liên hệ móc xích cùng với nhau, chúng phải luôn đi cùng cùng với nhau giống như một biểu trưng của sự hoàn mỹ.

Có thể bạn quan tâm: » TOP #10 Dung dịch vệ sinh nam tốt nhất cho AE 2022


sáp vuốt tóc Hanz De FukoII. Các căn hộ nói lên sự thắng lợi của Hanz de Fuko

1. Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand

Mang vào mình sức mạnh tổng hợp của các dòng dịch vụ Clay Wax, phối hợp với chút mừi hương ngọt ngào của vị vani trà xanh dịu nhẹ, Hanz de Fuko Quicksand không chỉ mang tới những sử dụng tuyệt vời mang lại người dùng, mà nó còn đóng góp vai tròn được lưu ý vào việc bổ sung và khắc phục nhiều rắc rối chi tiết tới biểu hiện mất nếp của mái tóc.


hanz de fuko quicksand

Sáp Hanz de Fuko Quicksand là dịch vụ chuyên dành riêng mang lại nhiều bạn nam xuất hiện mái tóc mỏng cho trung bình, hoặc tóc đang được bị những giọt mồ hôi dầu do tóc tự điều tiết, và hoạt động các. Sáp vuốt tóc Quicksand chưa quá bóng, nên không khuyến nghị dùng mang đến các người chơi pomade lâu năm. Những người muốn có một kiểu tóc bồng bềnh, linh động và không cố định.

hanz de fuko quicksand 2

► Một số tin tức về dịch vụ

 • Độ duy trì nếp: high hold – giữ lại nếp trung bình (7/10)
 • Độ bóng: matte finish – hoàn thành mờ (3/10)
 • Độ Texture và Volume: khả năng tạo phồng cực kì giỏi (10/10)
 • Khả năng gội rửa: đơn giản
 • Ưu điểm nổi bật: hút dầu, tạo volume cao cũng như xuất hiện chất sáp rất là nhẹ.
 • Chất tóc phù hợp: Tóc từ mỏng cho trung bình

hanz de fuko quicksand

Xem có thêm: Đánh giá bán chi tiết sáp vuốt tóc nam HDF Quicksand

2. Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation

Đối nghịch cùng với đàn anh của gia đình bạn, Hanz de Fuko Claymation lại chưa xuất hiện các ưu thế về trọng lượng, nó tương đối nặng so cùng với nhiều căn hộ của Hanz nói cộng đồng cũng như Quicksand nói riêng. Tuy nhiên, bù lại đến như vậy, sáp Hanz de Fuko Claymation lại được gia không ngừng thêm sức mạnh trong việc giữ nếp và tái xây dựng cấu tạo tóc, giúp cải thiện nhiều hiện tượng mất nếp liên tục xảy ra sau khi tạo nên kiểu, mặt khác sản phẩm còn mang lại những cung bậc cảm giác không giống nhau cho người sử dụng, giúp hành khách có thêm động lực vào việc sáng tạo nên style mang lại bản thân và thoải mái tự tin nhằm ở đúng cùng với đậm chất ngầu và cá tính của chính bản thân mình.

Hanz de fuko claymation

► Một số thông tin về dịch vụ

 • Độ duy trì nếp: super high hold – độ duy trì nếp mạnh mẽ (10/10)
 • Độ bóng: matte finish – hoàn thành mờ, mang đến mái tóc tự nhiên (3/10)
 • Độ Texture cũng như Volume: kết dính tóc tốt và độ phồng cao 8/10
 • Khả năng gội rửa: đơn giản
 • Ưu điểm nổi bật: sử dụng đc đến cả mùa lạnh
 • Chất tóc hợp lý: tóc dày, cứng

hanz de fuko claymation 2

Thông tin chi tiết dịch vụ: https://sapvuottocnam.Com/sap-hanz-de-fuko-claymation

3. Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Heavymade

Năm 2017 có thể gọi là một năm đầy sôi động của HDF khi ra mắt các căn hộ với nhiều vai trò không giống nhau, một trong số đây là Hanz de Fuko Heavymade. Sản phẩm được đưa đến cùng với vai trò là một loại pomade dễ sử dụng cùng độ giữ lại nếp và độ bóng cao để bù đắp thiếu sót của Modify Pomade.

hanz de fuko heavymade

Chất pomade xuất hiện màu vàng nhạt, khá trong, mềm mại cũng như dễ tan. Đặc biệt Hanz De Fuko Pomade có một mùi mùi thơm mang màu sắc mới lạ, nó được trộn lẫn giữa mừi hương mát bạc hà, cùng với hương vị thảo mộc tự nhiên, khá ưa thích mũi. Một điểm nữa mà Heavy Pomade được kiểm tra cao là năng lực dưỡng tóc, nhờ các bộ phận dưỡng chất được chiết xuất ngẫu nhiên.

sap vuot toc hanz de fuko heavymade

► Một số thông tin về sản phẩm

 • Độ giữ lại nếp: firm hold – giữ nếp trung bình 
 • Độ bóng: high shine – độ bóng kha khá cao (8/10)
 • Độ Texture cũng như Volume: liên kết các sợi tóc với nhau giỏi cũng như độ phồng không đáng kể
 • Khả năng gội rửa: Dễ dàng
 • Ưu điểm vượt trội: Dưỡng và đỡ đần tóc
 • Chất tóc hợp lý: tất cả loại tóc

4. Gôm xịt tóc Hanz de Fuko Style Lock

Gôm xịt tóc Hanz de Fuko chính là thành quả sau 3 năm tìm tòi bởi nhóm nhiều căn nhà hợp lý mang lại từ châu Âu. Sự xuất hiện mặt của Hanz de Fuko Style Lock chưa các khiến phức tạp mang đến các đối thủ khác vào cùng phân khúc mà nó còn góp phần rộng lớn trong việc nói lên xu thế bình ổn giá chỉ cho các mặt hàng mỹ phẩm khiến xinh tóc dạng xịt trong nước.

hanz de fuko style lock

Gôm Hanz de Fuko không hẳn là một loại gôm thuần túy, chất gôm lỏng nhưng dính nhẹ, chưa tạo cảm giác khó chịu khi mới trải nghiệm. Chính nên là nó có cái tên là Hanz de Fuko Style Lock. Khả năng duy trì nếp của keo xịt tóc Hanz de Fuko ở trong Top 1, như thế nhưng lại không hề khiến bết tóc hoặc cảm giác khô cứng tóc giống như nhiều bên hàng khác. Sản phẩm này không các xuất hiện thể pre-styling khiến không nghỉ texture, volume và giữ nếp, mà còn có thể đóng thắt chặt và cố định kiểu tóc lại – vốn là tên gọi của nó: STYLE LOCK. Có thể nói đây chính là một vào nhiều ưu thế riêng biệt của HDF Extreme Hold.

hanz de fuko style lock hair spray

► Một số thông tin về căn hộ

 • Độ giữ lại nếp: Extreme Hold – giữ lại nếp mạnh mẽ nhưng chưa khiến bết hay khô tóc 
 • Độ bóng: Bóng nhẹ
 • Độ Texture và Volume: kết nối tóc tốt cũng như tạo ra độ phồng cao
 • Khả năng gội rửa: dễ dàng

5. Dầu gội khô Hanz de Fuko

Hanz de Fuko Dry Shampoo chính là loại dầu gội khô dành riêng cho phái mạnh cùng với mùi hương nước hoa phong cách cổ điển rất là nam tính và hấp dẫn. Loại dầu gội khô này hoàn toàn không rít cũng như khô nặng nề như nhiều bên hàng giá bán rẻ. Với công thức khô nhanh ngay như không màu này, dầu gội khô Hanz giúp sa thải bã nhờn và bụi bờ nhằm khiến mới mái tóc, thấm hơi, cân bằng lượng dầu tại tóc cũng như da đầu rất hiệu quả. Không những thế, dầu gội khô Hanz de Fuko còn xuất hiện tính năng giống như một loại pre-styling, nó khiến không nghỉ độ phồng cho tóc, trợ giúp anh em vào việc tạo kiểu tóc.

hanz de fuko dry shampoo

► Một số thông tin về dịch vụ

 • Thấm hút, thăng bằng lượng dầu tại tóc cũng như da đầu đặc biệt hiệu quả
 • Giúp tóc trở nên khô thoáng, bồng bềnh, không giảm volume lên mức về tối nhiều
 • Hỗ trợ cho các mái tóc uốn xoăn phát triển thành bồng bềnh cũng như các texture
 • Có thể thay như thế cho các loại bột tạo ra phồng
 • Hỗ trợ tạo phồng mang lại các kiểu tóc nam
 • Phù hợp với gồm chất tóc khác nhau

hanz de fuko dry shampoo

Xem có thêm: https://sapvuottocnam.Com/dau-goi-kho-hanz-de-fuko-dry-shampoo/

6. Dầu gội – xả Hanz de Fuko Natural

Dầu gội – xả Hanz de fuko là bộ dịch vụ đc chiết xuất từ hơn 16 thành phần hữu cơ tự nhiên cũng như hơn 10 amino acid. Dầu gội Hanz de Fuko Natural Shampoo khá hiệu quả cũng như nhanh chóng trong việc đào thải nhiều căn hộ tạo kiểu cứng đầu trên tóc còn đọng lại, trả lại mang lại bạn mái tóc sạch tiếp tục, không ngừng cường độ ẩm cũng như phục hồi mái tóc. Dầu xả Hanz de Fuko Natural Conditioner cũng có bảng bộ phận tương tự như với dầu gội. Các chất dinh dưỡng xuất hiện vào sản phẩm tiếp tục trợ giúp hành khách cảm nhận được một mái tóc chắc khoẻ cũng như dày rộng. Bộ sản phẩm dầu gội -xả Hanz chưa chứa SO4 và chất bảo quản, đc chế tạo từ 100% bộ phận tự nhiên chứa nhiều dưỡng tóc giúp nuôi dưỡng và phục hồi một biện pháp tối ưu nhất. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự các hóa chất như vào dầu gội thường tiếp tục làm tổn hại hay rửa trôi màu thuốc nhuộm của bạn nữa.

hanz de fuko natural shampoo

► Một số tin tức về sản phẩm

 • Bảo vệ màu nhuộm mang lại mái tóc bằng công thức chiết xuất từ cuộc sống
 • Gội sạch bụi bặm bụi bờ mà không làm mất đi lớp dầu ngẫu nhiên trợ giúp tóc bóng mượt
 • Các chất dinh dưỡng có vào căn hộ tiếp tục giúp bạn cảm nhận được một mái tóc chắc khoẻ và dày hơn.
 • Không chứa Sulfate cũng như Paraben

hanz de fuko natural conditioner

7. Sữa rửa bên Hanz de Fuko Gentle Face Wash

Sữa rửa mặt Hanz de Fuko Gentle Face Wash khi là sản phẩm được nhà Hanz tìm tòi dành riêng mang đến làn da của Nam giới. Được chiết xuất từ 12 loại thảo mộc xuất hiện trong ngẫu nhiên, HDF Gentle Face Wash giúp nhẹ nhàng sa thải dầu thừa, bụi bẩn và những tạp chất khác khỏi da một cách hiệu quả mà chưa nhằm da bị khô hoặc căng.

hanz de fuko gentle face wash

► Một số tin tức về căn hộ

 • Loại bỏ bụi bặm bụi bờ, dầu thừa trên da mặt
 • Làm dịu da cũng như giảm kích ứng
 • Giúp da trở nên xuất hiện độ đàn hồi tốt và trắng mịn
 • Phù hợp với mọi loại da

Sua rua mat Hanz de Fuko

8. Tinh dầu dưỡng tóc Hanz de Fuko Hair Oil

Để thông liền sự thắng lợi của các dịch vụ năm trước, còn mới đây, hãng sẽ mang đến giới thiệu dòng sản phẩm Hanz de Fuko Hair Oil – Một loại tinh dầu dưỡng tóc cũng như phục hồi tóc chuyên được sự dụng dành riêng đến cánh mày râu. Tinh dầu HDF Hair Oil đc chiết xuất từ 4 loại dầu: Argan, Jojoba, Vitamin E và Nho, sản có công năng là một cung cấp dưỡng chất, độ ẩm, độ đàn hồi đến tóc cũng như thúc đẩy sự đổi mới của tóc. Với bộ phận 100% là nguyên liệu ngẫu nhiên, Hair Oil còn có năng lực phục hồi mái tóc khô xơ, hư tổn cũng như giảm gẫy rụng tóc. Hơn nữa, tinh dầu Hanz de Fuko còn mang lại mang đến mái tóc chắc khỏe mà chưa tạo cảm thấy bóng nhờn khi sử dụng.

Hanz de Fuko Hair Oil

► Một số thông tin về dịch vụ

 • Tăng khả năng đàn hồi cũng như cung cấp dưỡng chất, độ ẩm mang đến tóc
 • Thúc đẩy sự thay đổi của tóc và giảm gẫy rụng tóc
 • Giúp tóc trở thành dày cũng như chắc khỏe rộng
 • Phục hồi tóc khô xơ cũng như hư tổn

hanz de fuko hair oil 1

Có thể bạn quan tâm: » Review chi tiết sáp vuốt tóc By Vilain Dynamite Clay

VIDEO REVIEW / ĐÁNH GIÁ VỀ HANZ DE FUKO USA

Có thể bạn quan tâm: » [Tổng hợp] Một số Kiểu tóc Quiff đẹp nhất 2020 cho anh em chơi sáp

Xem thêm trên Youtube Review | Hanz De Fuko Claymation | Sáp Vuốt Tóc Dành Cho Tóc Dày

#lehuudat #review #hairstyle #hanzdefuko

Yo..Chào mấy ông, welcome back to my Channel !!!
►Các ông đăng kí theo dõi tôi TẠI ĐÂY để xem nhiều TIPs: Youtube:https://bit.ly/2wXUYxR◄

Thông Tin Chi Tiết Về HANZ DE FUKO

SALE: https://saptaokieu.com/shop/hanz-de-fuko-claymation/

FB: https://facebook.com/yourhair.hn/
Web: https://saptaokieu.com/

————
KEEP IN TOUCH:
►Youtube:https://bit.ly/2wXUYxR
►Instagram: https://www.instagram.com/i.mdatt
►Facebook: https://www.facebook.com/lehuudatt
—————————————-­——-
© Bản quyền thuộc về Lê Hữu Đạt
© Copyright by Lê Hữu Đạt ☞ Do not Reup

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.