31 Tháng Một, 2023

Giá tóc giả nam tại Vua Tóc Giả

Rate this postLàm đẹp không chỉ dành cho phụ cô gái, mà cả phái mạnh cũng có nhu cầu làm bản thân họ đẹp hơn mỗi ngày. Trong đó, nhu cầu chăm chút tóc hoặc sử dụng tóc giả là được các đấng mày râu quan trọng tâm hàng đầu bây chừ. Như vậy, giá tóc giả nam ngay hiện tại là bao nhiêu?

Báo giá tóc giả nam tại Vua Tóc Giả năm 2020 

Các bộ tóc giả được chia làm nhiều kiểu dáng khác biệt nhau như mái dán hói cấp cao, mái trùm full đầu và mái kẹp hói cho nam. Cho nên, tuỳ vào từng vẻ bên ngoài và mục đích sài Đặc trưng nhau mà lại từng kiểu dáng tóc giả này cũng có các mức giá dị thường nhau. 

Mái dán hói cấp cao

Mai Hoi chu M mang luoi lace 5 1
Mái hói chữ M lưới Lace

Mái dán hói cao cấp, giúp người chơi che đi thiếu sót làm đẹp cho khuôn mặt

Đối với những con người bị hói, bộ tóc giả này sẽ là một hiện tượng tốt số 1 dành cho họ và giúp họ trở nên đẹp hơn mỗi ngày. Trên thị trường sex hiện thời, các bộ tóc giả này có giá ngả nghiêng từ 1.500.000 VNĐ tới 4.000.000 VNĐ. 

Tiêu chí phân chia mức giá của vật phẩm sẽ được nương tựa những điểm sau: 

♦ Tóc được sản xuất từ 100% tóc thật hay tóc làm từ tua tổng hợp? 

♦ Mái dày hay mái không dày?

♦ Miếng dán của tóc được làm từ chất liệu nào? (Vải, silicon cấp cao hay viền poly). 

Mái trùm full đầu 

gia toc gia nam 2

Tóc giả trùm full đầu đem lại cho người chơi một ngoại hình toàn vẹn mới 

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi một vẻ bên ngoài tóc hoàn toản mới mà lại không cần đi cắt tóc, thì dòng mái trùm full đầu sẽ là lựa chọn hợp số 1 cho game thủ ngay hiện tại. Tóc giả nam bình tóc thật giúp tóc game thủ sẽ trông tự nhiên và bóng mượt hơn. Một bộ mái trùm full đầu thường có giá khoảng 3.500.000 VNĐ. 

Tóc thẩm mỹ nửa đầu

toc tham my 6sigma d16 5

Rạng rỡ và si ánh nhìn hơn khi dùng tóc thẩm mỹ

Bạn Có thể thay đổi một mẫu mã tóc thế hệ bằng cách sài mái kẹp hói cho nam. Tóc giả nam làm từ tóc thật 100%  sẽ giúp tóc bạn nhìn bềnh bồng và thiên nhiên hơn trong mắt của quần chúng. #. Mức giá của đẳng cấp tóc này cũng chênh lệch nhau khá nhiều từ vài trăm tới hơn 3 triệu đồng. 

VTG Smart Hair – Thương hiệu chuyên cung ứng tóc giả chất lượng và uy tín 

Đối với các tín đồ thường xuyên sử dụng tóc giả để làm đẹp, VTG Smart Hair là một cái tên quen thuộc và gần gũi với họ. Tất cả các thành tựu tại đây đều được tiến công giá cao về chất lượng bởi những quần chúng. # đã và đang dùng thành công mỗi ngày. 

Bên cạnh đó, mẫu mã phục vụ của VTG cũng được đánh giá rất cao. Các viên chức tư vấn chuyên nghiệp và luôn thân tình với Khách hàng. Giá tóc giả nam tại đây cũng luôn được điều chỉnh ở mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Từ những lên tiếng trên game thủ đã nắm rõ hơn về giá tóc giả nam tại VTG. Tất cả các mẫu thành tích tại đây đều đem đến cho game thủ một vẻ đẹp vẹn toàn mới và thú vị hơn trong mắt phái đẹp. 

 

XEM THÊM

=>> Vua tóc giả – shop bán tóc giả nam tại Hà Nội uy tín chất lượng

Nếu game thủ muốn thử khám phá và được bốn vấn sử dụng thử tóc giả thì có thể để lại ban bố liên hệ tại đây. Đội ngũ VTG sẽ liên hệ và tứ vấn cho game thủ rưa rứa giúp người chơi sài thử và yêu cầu đội thử tóc giả MIỄN PHÍ.

Đánh giá bài viết này
0
0
tiến công giá
Đánh giá bài viết
giá tóc giả nam tại vua tóc giảtóc giả namvua tóc giả

Xem lắp tại Youtube VUA TÓC GIẢ OFFICIAL

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.