23 Tháng Mười, 2022

Em yêu anh nhưng anh yêu cô ấy

Rate this postMấy ngày hôm nay trời Thành Phố Hồ Chính Minh đã trở lạnh. Không khí giống như là những ngày Noel mang lại. Em nhớ cho đợt đông năm nào khi xuất hiện anh sát bên. Em nhớ anh, nhớ vô cùng nhiều, sống thủ đô phương xa thời tiết cũng đang lạnh lắm, anh xuất hiện nhớ đến em 1 chút nào chưa nhỉ?

tinh-yeu

Có thể bạn quan tâm: » Không còn yêu nhau thì quay lại với nhau để làm gì?

Mỗi khi thời tiết như thế này em lại nhớ mang đến anh các hơn, nhớ mang lại các kỷ niệm của 2 đứa ngày nào. Kỷ niệm của anh và em trực tiếp nối liền cùng với mùa đông lạnh lẽo. Nhưng lúc đó cái lạnh đc sưởi ấm bởi tình thân nồng ấm và hạnh phúc của hai ta. Mọi chuyện tươi đẹp, cứ ngỡ như một niềm mơ ước, mang lại cũng như đi quá gọn đến nỗi em chưa thể nắm giữ, giật mình ngủ dậy thì tất cả chuyện sẽ qua mất rồi.

Báo chí mấy ngày qua nhưng vẫn cứ mang tin Sapa xuất hiện băng giá bán, thủ đô trở lạnh. Tâm trạng em lại trĩu nặng, em lại suy nghĩ về anh và những kỷ niệm cùng anh những rộng. Sapa ư? TP Hà Nội ư? Mùa đông ư? Noel ư? Làm sao ta quên được đây. Làm sao đây? Sapa ơi, ước gì em xóa nhòa đc ký kết ức về kỷ niệm chuyến hành trình đó. Thành phố Hà Nội ơi, ước gì em xóa nhòa được ký ức về một tầm thời điểm ngắn an khang Vị trí đó. Noel ơi, ước gì chẳng còn xuất hiện ngày Noel nữa nhằm em không cần bi đát khi Noel mang lại.

em yeu anh nhung anh yeu co ay 2

Hạnh phúc tưởng chừng như là một điều giản đơn, nhưng em vẫn mãi chưa sở hữu đc. Phải chăng lúc này một định mệnh mà em nhưng vẫn không thể vượt qua được. Gần đây em có hỏi anh “Nên lấy người mình yêu hay người yêu mình?”. Anh sẽ replay em là “Nên lấy người mình yêu”. Vậy khi là hiện nay em chỉ xuất hiện thể lấy anh, vì em vẫn còn yêu em rất các, nhưng thiệt chưa lộc may khi là hiện tại người em yêu không còn khi là em. Sao cuộc sống của mỗi cả nhà luôn là một vòng luẩn quẩn, xuất hiện một người nam nhi yêu mình, nhưng em lại yêu anh, còn anh thì lại yêu cô gái khác…

Em cũng sẽ cảm nhận được email của anh, anh nói khi là bất cứ khi nào em cần thì cứ gọi mang lại anh, anh sẽ trợ giúp em tất cả trừ chuyện tình cảm. Em đọc mà nghẹn cả lòng, anh xuất hiện biết hiện tại điều em cần đặc biệt gì không, đây là tình yêu của anh đấy… Anh biết chưa, từng khi điện thoại thông minh có tin nhắn hoặc cuộc gọi, em vẫn mong lúc này của anh, em biết nếu muốn như thế thì em phải công ty động gọi điện thoại hay nhắn tin mang lại anh, em cũng muốn đc nghe giọng nói của anh, đc chuyện trò cùng anh, nhưng rồi em suy nghĩ thôi cũng chẳng để khiến gì nữa, cũng chẳng làm cho xong đc gì nữa, chỉ bi thiết có thêm tiếp đến thôi, nên em lại chưa nhấc máy thoại hoặc nhắn tin mang lại anh nữa.

Em suy nghĩ lấy người mình yêu vì lý do gì đó xuất hiện thể sẽ khổ vào việc lập gia đình, nhưng em cảm nhận sung túc vì được lấy người mình yêu (đương nhiên người đó cũng cần yêu mình). Còn lấy người yêu mình thì xuất hiện thể sẽ sung sướng trong việc lập gia đình, anh ấy lo toan giỏi đến sự sống gia chủ, cuộc đời gia đình tiếp tục bình yên, nhưng sung túc sẽ rất hiếm.

Em yêu anh nhưng anh yêu cô ấy (4)

Em chẳng biết nên lấy người mình yêu hay người yêu mình. Áp lực của phiên bản thân và gia chủ về sự lập gia chủ sẽ có vào em ý nghĩ về lấy đại người nào đấy cho kết thúc, dù có thể em chưa yêu người ta nhưng khi ở với nhau tiếp tục phát sinh tình yêu. Nhưng em sợ, sợ một kết cục chưa tốt mang đến cả hai, tội nghiệp mang đến anh ấy lắm, anh ấy chẳng có tội gì, chỉ xuất hiện em là có tội vì chưa yêu anh ấy, anh ấy không nên gánh cái tội của em.

Giờ cảm giác của em chẳng còn nữa, em chẳng còn cảm thấy xuất hiện hứng thú với ai bên cạnh anh. Đi chơi cùng với nhiều người nam nhi khác thường làm em nhớ về anh những hơn. Em chán bạn dạng thân mình thật, trên sao em phải nặng tình như vậy nhỉ? Tình yêu là như thế ư? Em ghét tình thương.

Em chỉ thương các người con trai mang đến cùng với em về sau, vì em chưa thể yêu được giống như trước nữa, em chưa còn nồng nhiệt và say đắm vào tình thương nữa,em chưa còn háo hức thức cả đêm để khiến các món quà, em chưa còn trau chuốt phiên bản thân khi đi dạo,em chưa còn háo hức và nôn nao chờ ngày hẹn gặp.

Có thể bạn quan tâm: » Bãi Biển Tình Yêu Cô Tô: Bãi Biển Của Tình Yêu Và Nỗi Nhớ

Em trực tiếp cảm giác thỏa sức tự tin, khả năng và mạnh mẽ vào công việc cũng như nhiều sự quan tâm khác. Nhưng trước anh,em trực tiếp cảm thấy có chút nhút nhát, yếu đuối cũng như thiếu thoải mái tự tin, em chưa biết tại sao nữa, chẳng giải ưa thích đc, phải chăng vì quá yêu anh nên em bồn chồn như thế chưa nhỉ? Em chán em lắm.
Ngày xưa em nghĩ lấy ông xã là điều đơn giản, nhưng hiện tại lại quá khó, không phải khi là tem không xuất hiện ai để lấy, chỉ đơn giản vì em chưa cam chịu lấy người con trai em không yêu, còn người em yêu thì em lại chưa thể lấy. Giờ em phải làm sao đây?

menback 

Có những bài hát mà từng lần em nghe mà tâm lý biết bao. Có khi sợ chưa dám nghe nữa. “… Giờ đây em biết em đã mất anh rồi đấy, ngày đợt đông đến nghe vắng xa tiếng mưa phùn rơi, lòng em khổ cực nhưng trái tim vẫn giống như thầm nói, còn yêu mãi. Giờ đây em biết em mất anh rồi đó, lòng em đau đơn nhưng trái tim nhưng vẫn như thầm nói, em mãi yêu anh,em mãi yêu anh, em vẫn yêu anh, …

Bài Thánh ca đó còn nhớ không anh, Noel năm nào chúng mình có nhau… Rồi đợt giá bán buốt cũng qua mau, lời hẹn đầu ai nhớ dài lâu, rồi một chiều áo trắng thay màu, anh qua cầu xác pháo bay sau, lời nguyện cầu chúa có nghe không, sao bây giờ mình hoài xa vắng, bao nhiêu đêm chúa xuống dương gian, bấy nhiêu lần con nhớ người yêu….

Có thể bạn quan tâm: » 5 ngôn ngữ tình yêu gắn kết lứa đôi hơn cả “chuyện ấy”

Em vẫn mãi mong anh tiếp tục quay về mặt em! Em nhớ cũng như yêu anh thật những!


TẠP CHÍ MENBACK
Theo:
Ảnh: Pinterest

Xem có thêm trên Youtube CHẮC GÌ ANH YÊU CÔ ẤY – HƯƠNG LY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

#ChắcGìAnhYêuCôẤy #HươngLy #CGAYCA
CHẮC GÌ ANH YÊU CÔ ẤY | HƯƠNG LY | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Nghe Audio Độc quyền tại Zingmp3: https://zingmp3.vn/bai-hat/Chac-Gi-Anh-Yeu-Co-Ay-Huong-Ly/ZO9F99B9.html
“Chắc gì anh yêu cô ấy” là ca khúc Ly phát hành để kỷ niệm 2 năm bắt đầu ca hát. Cảm ơn tình cảm của mọi người đã dành cho Hương Ly trong suốt thời gian qua, và Ly mong là mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Ly trong những dự án sắp tới. Cảm ơn cả nhà rất nhiều!

Đơn vị phát hành: Theanh 28 Entertainment

Giám đốc sản xuất: Nguyễn Tuấn Hưng
Sáng tác: Trương Khải Minh
Hòa Âm phối khí: Nguyễn Nam Minh Thụy
Thu Âm: Sơn Sảng (Thắng Studio)
Mix Master: Dương Minh Thắng
Quay dựng: Nam Phong Media
Quản lý nghệ sĩ: Đinh Hoa
Tổ chức sản xuất: Tuấn Phan
Makeup: Cao Quý Dương
Trang phục: LinhLy Store
https://www.facebook.com/LinhLyystore

► LIÊN HỆ VỚI LY NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄
Email: nguyenhuongly.official@gmail.com

More information about Nguyễn Hương Ly :
► INSTAGRAM: https://www.instagram.com/nguyenhuongly.official
► FACEBOOK CÁ NHÂN: https://www.facebook.com/huongly.nguyen.5
► FANPAGE: https://www.facebook.com/nguyenhuonglyofficial/
► SHOP THỜI TRANG SAM’S KID CỦA LY: https://www.facebook.com/samskid126
► TẤT CẢ TRANG PHỤC LY DÙNG ĐỀU CÓ TẠI SHOP CỦA LY:
https://www.facebook.com/LinhLyystore

© Bản quyền thuộc về Nguyễn Hương Ly Official và METUB Network
© Copyright by Nguyen Huong Ly Official & METUB Network ☞ Do not Reup!

Liên hệ tài trợ, hợp tác:
👉 HOTLINE: 0982.90.8888
👉 Contact Email: nguyenhuongly.official@gmail.com

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.