14 Tháng Mười, 2022

Em muốn làm người tình của anh chứ không muốn làm vợ kẻ khác

Rate this post“Em dù như thế nào có muốn làm người tình của anh chứ chưa muốn khiến vk kẻ khác.” Là câu nói duy nhất mà tôi muốn nói cùng với anh từ rất lâu nhưng cho thời điểm hôm nay tôi còn mới tỏ rõ suy nghĩ về của gia đình bạn.

Chuyện tôi xuất hiện yêu anh hoặc chưa chưa đặc biệt bởi anh khi là người con trai sẽ xuất hiện gia đình và tôi vui lòng với nhiều cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc trong giới hạn mà mình xuất hiện thể đạt đc khi sát bên anh.

Liệu tôi xuất hiện yêu anh chưa hoặc chỉ chính là thoáng xúc cảm chợt bay cao nô đùa cùng nhiều đám mây rồi tiếp tục có thời gian đáp lại trên tay sau một chuyến phiêu lưu? Tôi không từng tâm điểm điều đó, tôi chỉ biết rõ một điều rằng tôi chờ lâu, tôi chờ đợi cũng như con tim tôi reo vui lẫn hồi hộp trước mỗi cuộc hẹn với anh.

Có thể bạn quan tâm: » 8 lý do nhất định phải checkin Thung lũng Tình yêu dịp lễ 2/9 này

Tôi biết thứ cảm giác ấy xuất phát từ đâu và chúng khi là hiện nay diện đến điều gì.

người tìnhTôi không từng nói yêu anh, song lần tôi nói nhớ anh khi tầm cách giữa hai người là quá lớn mà các lần gặp mặt gỡ không đủ khỏa lấp hoặc đoạn đường quá xa cho các lần gặp gỡ và hẹn hò nôn nóng.

Tôi cũng không mong chờ anh nói yêu mình.

Tôi nhớ thứ cảm nhận tin tưởng, bình thản khi gần kề người ấy.

Tôi nhớ mừi hương trên áo dìu dịu, nhớ nụ hôn trong thang máy đầy say đắm, nhớ cái ôm siết chặt khi cùng như đi dạo xung quanh những nội khu trung tâm thương mại sáng bóng ánh đèn hoặc nhớ cái nắm tay địa điểm góc phố chờ nhau một chiều thời điểm cuối tuần giữa lòng thành phố Hà Nội ngày chớm thu.

tình nhân

Tôi bằng lòng cùng với thứ an khang ngắn ngủi cũng như nhỏ tuổi nhoi khi bên nhau nói cười thông qua các con đường đợt thu, một biện pháp nhẹ dịu và bẽn lẽn mà người đời thầm ghen tỵ cùng với thứ cảm giác chúng tôi dành đến nhau.

Tôi chợt nghĩ về mang lại việc cả hai sẽ mang đến một Vị trí gì đó lạ lẫm, Vị trí mà chẳng xuất hiện ai biết anh đã xuất hiện gia đình cũng như chẳng có ai biết ảnh viện là ai.

Ở đó, ảnh viện xuất hiện thể đi cùng cả nhà qua những con đường lát gạch đầy lá vàng vào những ngày thu se se lạnh trong vòng tay nhau xuýt xoa.

Ở đó, chúng tôi xuất hiện thể hôn nhau, ôm nhau, dành riêng đến nhau những cử chỉ thân thiết nhất mà chẳng lo một ánh mắt hay một gương bên quen thuộc chợt xuất hiện hay trông thấy bí mật nhỏ của ảnh viện.

Tôi không cần biết người đời nhìn mình khi là loại người thế nào. Kiêu ngạo, ghẻ lạnh, đơn độc,… đều không có vai trò gì với tôi. Tôi chỉ đơn giản là lân cận một người là thấy đủ mang lại cuộc đời của bạn – người tình của mình.

Tôi không phải không khao khát một an khang riêng mình nhưng đàn ông bao quanh đều làm tôi chán ngán, chỉ có anh khi là người ôm tôi qua nhiều đêm ấm nồng gối chăn, chìm sâu trong những cái hôn và những ái ân nồng nhiệt không từng cảm nhận.

nhân tình

Rốt cục, anh chưa khi là người tốt nhất, không là người giàu xuất hiện nhất, không khi là người điển trai nhất, càng chưa khi là người yêu thương tôi nhất nhưng anh không giảm giao lưu và học hỏi, không ngừng tiến về phía trước cũng như không mỗi khiến tôi thấy chùng bước trước khó khăn hoặc kết thúc khích lệ tôi chinh phục các hãy thử thách còn mới, mày mò các con đường còn mới.

Có thể bạn quan tâm: » 11 kế sách cứu vãn tình yêu đang trên bờ vực thẳm trở lại tươi mới nồng nàn

Anh không bao quanh, anh không đùm bọc nhưng anh mang lại tôi thời điểm bước đến trước cũng như an tâm rằng đằng sau luôn có anh ngắm về con đường tôi lựa chọn.

Điều đáng tiếc nhất cho đến thời điểm hôm nay xuất hiện lẽ khi là tôi cũng như anh đời này đã chẳng có duyên đến với nhau thành đôi lứa mà chỉ là những cảm xúc nông sâu mang đến một cuộc tình âm thầm và gật đầu.

Nếu cần lựa chọn đến mình một con đường, tôi lựa chọn lối đi lẻ loi đề luôn xuất hiện thể song hành cùng anh, giữ lại lấy 1 phần con tim, 1 phần cuộc sống đc chia sẻ cùng cả nhà mang lại sau cuối.

“Em dù như thế nào cũng muốn làm người tình của anh chứ không muốn khiến vk kẻ khác.” – tôi sẽ nói cùng với anh điều đó một ngày gì đấy, ngày mà bao gồm đủ đến một quyết định.

TẠP CHÍ MENBACK

Có thể bạn quan tâm: » Review Nhẫn Hoa (Waen Dok Mai ) – Phim Thái Lan Hay Nhất Về Tình Yêu

Xem thêm trên Youtube Anh Không Muốn Làm Người Lạ – Dương Nhất Linh ft La Nhật Tiến

Anh Không Muốn Làm Người Lạ – Dương Nhất Linh ft La Nhật Tiến
► Đăng Ký: https://goo.gl/Wq2G1z

♫ Chúc Các Bạn Nghe Nhạc Vui Vẻ. Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ NamViet Official.
♫ Copyright by NamViet Official ☞ Do not Reup

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.