14 Tháng Mười, 2022

Đừng dại dột quay lại ‘cảnh đó’ để thể hiện một tình yêu chân chính

Rate this postTình dục chính là chủ đề luôn hấp dẫn với phái mạnh. Theo giới nghiên cứu thì cho rằng cứ vài phút những anh lại nghĩ về tới sex một lần.

Tôi có một tuổi thơ khá hồn nhiên, hay là tận năm học lớp 8 tôi nhưng vẫn đến rằng việc bàn giao phối của con người cũng giống như là việc thụ phấn của loài hoa. Đại khái là quệt quệt A lên nhụy của B tiếp tục hoàn thành việc thụ phấn, cũng như kế tiếp automatic những đứa trẻ Ra đời. Sau đó mấy tháng, trong mùa nghỉ hè anh bạn cùng lớp đưa cho cái đĩa mềm 1.2MB, bao gồm xuất hiện rộng chục file GIF động hard-core. Lần đầu tiên xác thực bằng thương hiệu hành vi giao phối trên màn hình hiển thị, tôi sock, trên sao nó chui tọt đâu đó một giải pháp bí mật mang đến vậy. Nhận thức trong sáng tuổi thơ tan vỡ giống như bọt bong bóng.

Tình dục chính là công ty đề luôn hấp dẫn với nam giới. Theo giới tìm tòi thì đến rằng cứ vài phút những anh lại nghĩ về tới sex một lần, chưa rõ như vậy nào nhưng tôi thì thưa thớt rộng. Điều này không cần ba hoa để không nghỉ điểm đạo đức, nhưng xuất hiện thể khi là do thể lực và ký kết ức nhụy hoa. Đàn ông về cơ bản khi ngồi cùng với nhau đều ưa thích khoe khoang chuyện tình dục, hero, số khối lượng, gia tốc, lúc…hiếm nhìn thấy xuất hiện ai về nhì.

Có thể bạn quan tâm: » 5 thói quen độc hại trong tình yêu

Trích Tại sao tình dục lại độc nhất:

Con người khi là loài động vật xuất hiện đời ở tình dục kỳ lạ hàng đầu. Nếu con chó của khách du lịch biết suy nghĩ về cũng như có thể nói đc, cũng như nếu như hỏi nó nghĩ về gì về đời sống tình dục của du khách, khách tham quan có thể tiếp tục bất ngờ lúc nghe nó trả lời. Câu trả lời xuất hiện thể như sau:

Có thể bạn quan tâm: » Chợ Đà Lạt nét duyên riêng của vùng đất tình yêu

Con người thiệt kinh tởm, họ quan hệ tình dục vào bất kỳ ngày nào vào tháng. Ví dụ cô An thậm chí còn kiến nghị quan hệ ngay cả khi cô ấy biết cực kỳ rõ rằng mình chưa thể thụ thai. Hay anh Sơn thì cơ hội nào cũng háo hức muốn quan hệ mà chẳng thèm tâm điểm mang đến chuyện những cố gắng đó xuất hiện thể đem đến cho anh ta một đứa con hay chưa. Điều thực sự gớm ghiếc nếu như các bạn biết rằng An và Sơn nhưng vẫn tiếp tục quan hệ ngay cả khi cô ấy đang mang bầu. Thật khi là các nỗ lực ăn hại. Họ đóng góp cửa ngõ phòng và quan hệ tình dục một giải pháp kín đáo thay cho khiến chuyện đó trước mặt bạn bè giống như bất kì một chú chó có lòng tự trọng nào.

Tất nhiên con chó có lý của nó hay là dịp loài người biết sử dụng Smartphone để quay lại việc bàn giao phối cũng như mang lên mạng thế gới.

Có thể bạn quan tâm: » Venice Phú Quốc – Thiên đường tình yêu và sự lãng mạn

Chúng tôi, trong một trong những group chat riêng cũng luôn update việc thời sự, cô Hằng, chú Linh, con người và con đường links. Tôi thường reply cùng với du khách mình về sự links rằng, Anh em mình hình như sinh nhầm thời nhằm xem các thứ này. Bởi hero bao gồm chưa hề không tên tuổi giống như vào đĩa mềm 1.2MB hơn hai mươi năm trước đây, bọn họ đc định danh và tuổi tác chỉ bằng con của mình. Sự định danh rành mạch ấy kết nối cho một cảm giác khác, tại sao đứa trẻ ấy lại dại khờ cho hồn nhiên như thế?

Các bạn gái thân mến, khi yêu xuất hiện nhiều lớp sương mờ ảo ảnh trước mắt, cống hiến cũng như cả 2 luôn cố chứng minh sự chân thành tình thương. Nhưng đừng khờ khạo cố ghi chép “chuyện đó trước camera như để tạo nên một tình yêu chân chính“. Tốt xinh không sao, nhưng nếu xuất hiện chuyện nạn nhân trực tiếp khi là đàn bà, bầm dập bởi những ánh mắt.

Nhà báo Hoàng Minh Trí


TẠP CHÍ MENBACK

Xem có thêm tại Youtube Đừng Nhớ Người Xa (#DNNX) – Hoàng Thục Linh [Official 4K Music Video]

Music Video “Đừng Nhớ Người Xa” performed by Hoàng Thục Linh . ©2019 Motif Music Group Inc. All Rights Reserved.
► Subscribe to MMG Channel: https://goo.gl/jqQA72

Songwriter: VŨ THANH
Arranger: QUỐC KHANH
Guitars: TUẤN JOE, QUỐC KHANH
Acoustic Drums: QUỐC KHANH
Bass: U MINH KIỆT
Violins: THANH NHÀN VIOLINIST & MMG STRINGS ENSEMBLE
Cello: HẬU NGUYỄN
Recording & Mixing: MMG STUDIO
Music Mastering: TIẾN PHÙNG
Co-Director & Editor: ROBERT HOÀNG
Co-Director & Cinematographer: PHILIP HOÀNG
1st AD: JORDYN GREGORY
Steadicam Operator: ASER SANTOS JR.
1st AC: AVERY RAMIREZ
Gaffer: ALEJANDRO RAMOS
Musician Performers: QUỐC KHANH, HẬU NGUYỄN

Publisher: MOTIF MUSIC GROUP INC.
********************************************************************
Đừng Nhớ Người Xa (Lyrics)

Lòng đã dặn lòng đừng khóc biệt ly
Mà sao khi tạ từ, tràn mi nước mắt
Phút chia tay vì sao cúi mặt
Để người quay lưng, nghe tim mình quặn thắt.

Người chẳng phụ người mà vẫn dở dang
Tại ta hay tại trời bày ra số kiếp
Lúc yêu nhau mừng câu ước thệ
Nay mất nhau ngỡ ngàng, đắng cay bẻ bàng
Ôi! Chuyện hợp tan

ĐK-
Người đi xa quá trời Tây biết còn có về
Thời gian phương thuốc để quên – Hay thử đá, vàng?
Đông tàn. Xuân sang – Trăng tròn. Trăng khuyết
Trùng dương cách biệt
Mơ phút giây sum vầy – Phút giây tương phùng
Chỉ là mộng thôi.

Lòng vẫn dặn lòng đừng nhớ người xa
Mà tâm tư lặng thầm gọi tên ai mãi
Tiếng mưa đêm ngoài kia nức nở
Đây lá thư cuối cùng
Lá thư cuối cùng tôi gởi về anh.

© Motif Music Group, All Rights Reserved.

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.