24 Tháng Mười, 2022

Đừng bao giờ trao quyền lực cho phụ nữ, họ sẽ lấy lợi thế trước bạn bất kể lúc nào

Rate this postBài viết nằm vào Series: Bí quyết đoạt được con gái xinh, với các bài luận sưu khoảng từ ebook “33 secrets to dating beautiful women” của người sáng tác Matt Cross (dịch giả: Phạm Danh). Nội dung những bài viết tạo nên quan điểm đi theo môi trường ở cá thể của người sáng tác, không cần khuyến cáo của Menback.

Họ tiếp tục nghiền nát du khách bất kể dịp nào. Họ sẽ mất đi sự sức hút đối với các bạn bất kể khi nào. Cán cân quyền lực tối cao thời gian nào cũng nên nằm trong lòng bàn tay của du khách, chưa khi nào khi là của cô ta cả cũng như du khách phải trực tiếp luôn tỉnh táo, cẩn thận về vấn đề này.

Rất các người ngoài kia, một khi họ bước đi trong sự quan tâm cùng với phụ nữ, chúng ta trở nên lười biếng cũng như họ nhằm quyền lực chuyển giao qua cho con gái. Bạn thiệt sự rất cần được cẩn trọng. Bạn rất cần được giật lại ngay khi nó xảy ra. Bạn rất cần phải bặt tăm một vài ngày, hay làm thứ nào đó một giải pháp không dễ đoán, bất ngờ, phải để đến cô ta biết hành khách có quyết định khác nếu cô ta bắt đầu có một chút hành xử giống như con Bitch và lèm bèm cùng với khách du lịch suốt cả ngày – thứ mà vô cùng những con gái hoặc khiến ngay khi chúng ta bước chân trong mối quan hệ cùng với con trai. Bạn tiếp tục không bao giờ muốn trao quyền lực của các bạn mang đến cô ta vì cô ta tiếp tục lấy đc ưu thế vào sự quan tâm bất cứ dịp nào.

Rất những người vào mối quan hệ phạm phải sai lầm thông thường này. Đây cũng khi là lý do lớn nhất mà bọn họ bị đá. Bởi chúng ta đã đến đi quyền lực tối cao của gia đình một giải pháp quá đơn giản. Họ muốn trở nên một người khách tham quan trai theo đúng quy chuẩn xã hội (Một thứ hão huyền mà truyền thông ra rả vào tai bọn họ), muốn bọn họ cư xử đúng “quy định” đã được đề ra, muốn họ phải chiều chuộng con gái. Và cũng vì khách du lịch đã ở mặt con gái một lúc dài nên du khách sẽ tự kích hoạt nhiều đặc tính của phụ nữ trong mình.

Có thể bạn quan tâm: » 15 ca khúc hay nhất ngợi ca tình mẫu tử thiêng liêng

Đây đâu phải chỉ khi là lý do mà đàn bà gặp gỡ và hẹn hò cùng với khách tham quan ngay từ đầu. Phụ nữ gặp gỡ và hẹn hò cùng với khách tham quan vì họ mong đợi các bạn tiếp tục phát triển thành một người con trai. Đây là một nghệ thuật mà vô cùng nhiều người quên béng – Nghệ thuật để trở thành con trai, thẩm mỹ và nghệ thuật nhằm đứng hiên ngang cũng như giữ vững ý nghĩa của mình vào quan hệ, nghệ thuật để sở hữu gồm quyền lực tối cao đến bạn dạng thân. Đây khi là nghề nghiệp vô cùng cấp bách nhằm làm nên phụ nữ bị sức hút cũng như chạy theo du khách, đấy là: Luôn luôn sở hữu quyền lực cho riêng mình. Phải trực tiếp luôn giữ lại cho phiên bản thân, chưa biết bao giờ mang lại đi dù chỉ một chút. Bởi vì phụ nữ tiếp tục nghiền nát khách du lịch với nó.

Giây phút mà bạn trao quyền lực tối cao của các bạn đi, thì cũng khi là cơ hội cô ta tiêu diệt du khách. Cô ta sẽ mất đi sự thu hút đối với bạn. Cô ta đã chờ đón rằng hành khách sẽ duy trì nó. Bạn biết đó, con gái sẽ trực tiếp trực tiếp nỗ lực thử Test và lấy nó ra khỏi bạn, chúng ta tiếp tục cố thử nhằm lấy nó và du khách chưa thể nhằm chúng ta làm điều đó. Bạn không đc, khách du lịch chưa đc đưa nó cho bọn họ.

Phụ nữ đẹp

Có cực kỳ nhiều mối quan hệ đc những người khuyên khi là phải biết nhường nhịn, thương cảm người khác, rất rất khi là với con gái. Nhiều người trong số mọi người khi còn bé dại đã được bố mẹ, xã hội dạy nói rằng “Phải biết nhường nhịn, chiều chuộng”, cũng như tôi nói với khách tham quan ngay cũng như trực tiếp nơi đây là theo kinh nghiệm của tớ, không cần riêng mối quan hệ của tôi thôi đâu mà cùng với tất cả nhiều mối quan hệ tôi quan ngay cạnh đc, lúc này: Khi người con trai nhường nhịn phụ nữ cũng như bắt đầu trao quyền lực, cô ta tiếp tục tiến hành mất đi sự sức hút đối cùng với người đó.

Cô ta tiếp tục tiến hành ngắm ngó sang những chọn lựa khác, vào trường hợp xấu nhất, cô ta tiếp tục nước ngoài tình. Đó là cái giá phải trả cho việc nhường nhịn, kính yêu phụ nữ. Đó khi là cái giá chỉ phải trả mang đến việc cố gắng phát triển thành giống cùng với “quy định thế gới”, thứ quy tắc vớ vẩn mà truyền thông media ra rả trong tai bạn, thằng nào thì cũng giống thằng nào: Phải nhân hậu, phải nâng niu phụ nữ.

Cũng phải thôi, bởi vì nó làm mọi người cảm thấy không bị gò bó, mát dịu. Đó khi là cái giá của việc đến đi quyền lực. Lấy quyền lực của người con trai trao cho người phụ nữ. Cô ta khi là phụ nữ, cô ta đáng lẽ ra không được có quyền lực tối cao, cô ta đáng lẽ ra phải trợ giúp mang đến quyền lực của du khách, cô ta đáng lẽ ra phải đồng hành cùng bạn.

Tôi biết bên cạnh kia thế gới hay gọi cách cư xử này là lỗi thời, cư xử như giai đoạn đồ đá vì chưa nhường nhịn con gái, điều này là độc đoán, độc tài, chưa cho đàn bà quyết định. Nhưng du khách và tôi cũng thừa hiểu rằng đấy mới khi là lối suy nghĩ thiển cận. Mà thiệt sự thì đây cũng không phải là thông tin suy nghĩ về hoặc tâm lý nữa, đó là cách mà con người đc Thượng đế cài cắm vào từ trước đến nay, khi là giải pháp mà Tự nhiên đã thiết lập nên, để trợ giúp nhân sự tồn trên, đây là đặc tính ngẫu nhiên đc truyền lại từ thời ông bà tổ tiên ta, là bản năng ngẫu nhiên của con người. Đàn ông cũng như đàn bà là không giống nhau. Một khi khách tham quan quay sống lưng cùng với nó thì đó cũng khi là lúc các bạn phát hiện ra sự hỗn loạn vào cuộc đời khách tham quan, trong sự quan tâm của khách tham quan, trong việc tán tỉnh và hẹn hò cùng với con gái. Đây khi là món quà mà ngẫu nhiên đã ban tặng mang đến mọi người, đến loài người, để chúng ta học giải pháp sống sót, sẽ chưa có một trật tự xã hội, không xuất hiện một bộ phim Hollywood, chưa có quan điểm “chính trị đúng chuẩn” nào tiếp tục phát triển được như vậy. Và với tư biện pháp là con trai, hành khách cần được hiểu như vậy, đặc biệt khi là khi du khách muốn chiến thắng trong việc thu hút và hẹn hò với phụ nữ. Bạn cần phải biết rằng: Mình chưa đc trao mang lại chúng ta quyền lực, gần khi bạn làm những điều đó, chúng ta sẽ nghiền nát khách tham quan cùng với nó, bọn họ sẽ mất đi sự thu hút đối với hành khách bất cứ thời điểm nào và bọn họ sẽ tiến hành tìm kiếm tiêu chí khác vì du khách đã mất đi bản năng nam nhi trong mắt cô ta rồi. Bạn mang mang đến cô ta thứ cô ta muốn.

Nếu du khách muốn giữ mang đến cô ta sức hút khách du lịch thì khách du lịch không phút giây nào được đưa cho cô ta thứ cô ta muốn. Bạn có thể mang lại cô ta ẩn ý về nó một chút, như là một miếng bánh vậy, bạn xuất hiện thể bẻ ra một miếng nhỏ dại cũng như cho cô ta nếm một ít thôi, chỉ mang lại cô ta thỏa mãn một chút thèm khát, tuyệt đối chưa đc mang nhiều hơn, đặc biệt là chưa được cho hết cả cái bánh giống như là các người ngày nay hoặc làm. Hầu hết thanh niên đều chưa được giáo dục những điều đó. Bởi vì chúng ta rộng lớn lên với sự chỉ dạy của những bà mẹ đơn thân, nhưng ông bố yếu nhược hay gia đình có ba mẹ vất vả khiến việc, không quan tâm mang lại họ. Những kẻ đó sẽ bỏ lơ việc dạy dỗ con cái. Không có một ai an ninh, giáo dục sự chín chắn, trưởng thành và cứng cáp của họ. Cho nên lúc này lý do tại sao bọn họ rất rất yếu đuối trong lúc bọn họ là một người cứng cáp. Họ chỉ đơn giản chính là cậu bé vào thân xác của một người đàn ông to xác mà thôi. Nên khi họ bước đi trong mối liên hệ cùng với phụ nữ – những người trực tiếp mong đợi họ cư xử như con trai, thì họ lại chưa thể cư xử giống như đàn ông đc.

Nói về thực trên từ trước đến nay, con gái ngày càng trở thành rối trí và mông lung do họ đang được bị tẩy não bởi truyền thông, phim ảnh, hoặc mấy cái tạp chí vớ vẩn mà chúng ta đọc, rồi tin rằng: Họ không cần đàn ông, rằng: Họ có thể là có mọi việc mà không phải nam nhi. Họ lớn mạnh. Đàn ông nên quỳ gối trước phụ nữ và con trai nên tôn trọng phụ nữ. Họ đã cũng như đang được bị truyền thông media tẩy não bởi các điều nhảm nhí này. Nghịch lý thay, lúc này khi họ bước chân trong sự quan tâm cùng với hành khách, và nếu du khách thực sự khiến các điều tại, các bạn đúng là trao đến chúng ta các thứ mà bọn họ đã xem và đọc được trên phim ảnh, báo chí, du khách quỵ lụy cô ta, khách tham quan phụ thuộc vào cô ta, khách du lịch mang đến đi quyền lực tối cao của bạn, mối quan hệ của hành khách tiếp tục chính thức hoàn thành. Nó xong ngay tại đó trực tiếp rồi anh hành khách.

Tôi muốn khách du lịch quan tiếp giáp kĩ bất kỳ mối liên hệ nào xung quanh mình, thậm chí là của chính hành khách. Khi bạn tiến hành làm những điều trên, khi khách du lịch phụ thuộc cô ta, bạn đưa mang đến cô ta thứ cô ta muốn, các bạn đưa cụ thể thứ mà cô ta muốn, cô ta khẳng định tiếp tục nổi giận cùng với du khách, cô ta sẽ trút giận lên đầu các bạn vì hành khách sẽ thất bại trong việc duy trì bạn dạng năng đàn ông trong mình. Bạn sẽ chịu thua cô ta một cách đơn giản, mặc đến cơ hội nào cô ta cũng khóc lóc, lèm bèm, cằn nhằn, rên rỉ khi muốn đc hành khách đối xử tử tế, mến thương, nhường nhịn cô ta.

Có thể bạn quan tâm: » Top 4 Khách sạn tình yêu Bình Dương Thủ Dầu Một có ghế tình nhân

Do vậy, đừng bao giờ trao quyền lực mang lại con gái. Tôi không nói như vậy để rồi bạn ra ngoài kia và tiến hành đối xử tệ bạc, đểu cáng hay cố tình khiến cuộc đời đàn bà rối bời, lạc lối nhé. Tôi không xuất hiện nói như thế, đừng hiểu sai ý tôi. Tất cả nhiều gì tôi truyền đạt khi là muốn các bạn phải trở thành đàn ông, cư xử giống như con trai.

Phụ nữ không có khát khao, thèm muốn quyền lực tối cao, đừng tin những gì mà truyền thông đang thổi phồng lên từ trước đến nay, nào là: Phụ nữ vô cùng ưa thích nắm quyền. Quyền lực khi là của con gái. Dẫu sự thật rằng cũng xuất hiện nhiều người con trai vào quá khứ bị tha hóa bởi quyền lực tối cao (vì nam nhi mọi người là sinh vật chịu trách nhiệm tối đa đối với quyền lực mà), dẫu mang lại là vậy nhưng tôi thà thấy quyền lực tối cao nằm trong tay đàn ông còn hơn là tọa lạc vào tay con gái, bất kỳ thời điểm nào.

Phụ nữ cũng như quyền lực tối cao, hai thứ này chưa hòa hợp được cùng với nhau, rất rất khi là vào thế giới tán tỉnh và hẹn hò, đừng phút giây nào trao quyền lực cho họ nếu hành khách muốn sức hút họ. Tất cả những gã thất bại trong sự quan tâm hay đã từng ly dị vk. Họ đều thảm bại với và một lý do nổi bật, lúc này họ trao quyền lực tối cao đến con gái, họ nhường nhịn con gái. Bạn càng nhường nhịn vào sự quan tâm, bạn càng phát hiện ra hành khách đang lựa chọn nhầm các bạn tình. Bạn muốn cô ta theo sự hướng dẫn của du khách, du khách là người dẫn đầu, du khách khi là đàn ông, hành khách muốn cô ta đi theo khách tham quan chứ không cần các bạn theo cô ta. Nếu khách tham quan chạy theo cô ta vì cô ta có quyền lực tối cao thì đừng vội nghĩ rằng cô ta tiếp tục ở đấy lâu cùng với khách tham quan, đừng suy nghĩ rằng mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài mãi mãi, chưa có đâu, vì cô ta tiếp tục trực tiếp trực tiếp tìm tòi lựa chọn khác từng khi có cơ hội, vì cô ta không có cảm giác đc bạn thương yêu và bảo vệ, bạn chỉ là thằng thất bại, khách tham quan trao quyền lực tối cao của gia đình mang đến người khác, khách tham quan khi là thằng quỵ lụy, yếu kém, hành khách không phải đàn ông, cũng như phụ nữ thì không gặp gỡ và hẹn hò với mấy thằng yếu kém, bọn họ chỉ hẹn hò cùng với con trai mà thôi.

Có thể bạn quan tâm: » Người phụ nữ lấy hung thủ giết cha mình làm chồng

Đừng biết bao giờ trao quyền lực mang lại đàn bà, nhớ không. Tôi không thể nói đủ các nhằm du khách hiểu có thêm được nữa. Tất cả các gì tôi dạy cho khách du lịch đều khi là vấn đề sống còn đấy, và đó là một trong những bài học rộng lớn nhất để giữ lại gìn người các bạn yêu.

Tôi phải khiến rõ một chút, đó là tôi không chỉnh sửa quan điểm chính trị đi theo hướng khác hoặc khiến lệch lạc quy chuẩn trái đất nhé. Đây là các việc rất cần phải làm chính vì nó hiệu suất cao. Nó có tính năng. Mà không riêng riêng việc có tác dụng mà đây còn khi là phần việc mà Tự nhiên sẽ thiết lập mang lại nhân sự nhằm tồn trên, Tự nhiên chưa thiết lập để đàn bà có quyền lực tối cao cũng như con trai quỵ lụy đi theo sau, bởi nếu như thế thì thế giới tiếp tục chìm vào hỗn loạn, tiếp tục rất là nguy hiểm. Nhiều đàn bà ngoài kia đang được điên cuồng vì quyền lực tối cao do chưa có gã nào đủ con trai nhằm bước lên cũng như chặn lại điều này, bởi đàn ông cả nhà cũng đang bị thuần hóa thành mấy thằng thất bại, quỵ lụy, yếu kém rồi.

Nếu hành khách muốn xuất hiện một mối quan hệ tình cảm thông thoáng, thì quyền lực dịp nào cũng nên nằm trong tay du khách. Tuy nhiên phải lưu tâm, một trong những phần vào việc xuất hiện quyền lực tối cao trong tay lúc này phải có nhiệm vụ dưới cương vị của một người chỉ huy. Và nhằm có thể dẫn dắt đc mối quan hệ, bạn phải bằng chứng phiên bản thân mình chính là người dẫn đầu, khách tham quan phải làm các việc đúng đắn, hành khách phải trở nên một người nam nhi, các bạn không thể nào ra lựa chọn một biện pháp nhóc tì được, vì cô ta sẽ không theo du khách đâu (nhưng chưa có nghĩa khi là các bạn trao quyền lực tối cao đến cô ta nhé). Bạn phải dẫn dắt sự quan tâm đó và giữ quyền lực tối cao mang đến riêng mình, giữ bao gồm. Cô ta là con gái, vai trò của cô ta khi là hỗ trợ hành khách. Bạn có quyền lực tối cao, cô ta tiếp tục trợ giúp khách tham quan, cổ vũ khi các bạn cần, lúc này biện pháp mà Tự nhiên sẽ thiết lập, đây không phải là chủ kiến hoặc quan điểm của mình, đừng có hỏi tôi, hỏi Mẹ cuộc sống ấy. Đây khi là biện pháp mà nhân sự mọi người được thiết lập nhằm tồn trên, nếu như cả nhà đi ngược lại nó, thì sự hỗn loạn tiếp tục xảy ra. Cứ hãy thử cách khác nếu như khách du lịch muốn, hãy thử bắt đầu trao quyền lực tối cao mang đến phụ nữ đi, nhường nhịn con gái đi và xem chuyện gì tiếp tục xảy ra đối với mối liên hệ của hành khách, hãy thử xem cô ta sẽ ở bên du khách vào bao lâu. Không có chuyện cô ta ở lại lâu đâu, cô ta sẽ ra đi, bởi vậy tôi lưu ý lần cuối cùng: Đừng trao quyền lực đến phụ nữ nhé! KHÔNG BAO GIỜ!

Xem thêm tại Youtube Người Khôn Kiệm Lời, 3 Điều Dù Thân Đến Mấy Cũng Đừng Bao Giờ Kể Lể Với Bất Kỳ Ai

Người Khôn Kiệm Lời, 3 Điều Dù Thân Đến Mấy Cũng Đừng Bao Giờ Kể Lể Với Bất Kỳ Ai
Tu Vi So Menh là kênh đăng tải những nội dung về triết lý cuộc sống và bài học cuộc sống
Đăng ký kênh Tu vi so menh: https://goo.gl/il3xKm
để theo dõi những video về những triết lý cuộc sống và các bài học của cổ nhân hàng ngày, bằng cách vận dụng những triết lý này, bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình và của tất cả mọi người xung quanh mình.
Tham gia làm hội viên của kênh TVSM để được hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCICURamGyQAHBHX04GD_UoQ/join

Cảm ơn vì đã ủng hộ cho Tu vi so menh/ Triết Lý Á Đông
Donate Paypal: paypal.me/SanoTeam
Donate Ngân hàng BIDV: 43110000998267 chi nhánh Bắc Giang

– Fanpage: https://www.facebook.com/SHOPPHONGTHUYTVSM/
– Group: https://www.facebook.com/groups/469055787211067/
-Blogger: https://www.blogger.com/blogger.g?blogID=747640408442061676

Các bạn có thể xem rất nhiều video hay khác của kênh Tử vi số mệnh:

– Triết lý 14 Nguyên tắc giúp bạn bớt ngu đi: https://youtu.be/ToKlTh50qaA
– Triết lý 2 Chữ đáng sợ nhất đời người: https://youtu.be/celzbbffmqU
– 100 Lời dạy của cổ nhân xưa giúp bạn thay đổi cuộc sống: https://youtu.be/T030WCukkkM
– Cổ nhân dạy: Có 3 điều không thể nói 3 việc không thể làm và 3 loại người không được kết giao: https://youtu.be/t0BWzgUCzGM
– Bài học vô giá của Cổ Nhân Xưa có thể làm THAY ĐỔI VẬN MỆNH hàng vạn con người: https://youtu.be/py2-QaXA-4E
Và những video khác tại đây: https://bit.ly/3a7xbPS
Music by: https://www.youtube.com/audiolibrary/…
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (https://www.youtube.com/yt/copyright/vi/fair-use.html)
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed

Music: Long Road Ahead – Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative CommonsMusic: Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons
Attribution (https://creativecommons.org/licenses/…)
Nguồn: https://incompetech.com/music/royalty…
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Meditation Impromptu 03 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
https://creativecommons.org/licenses/by/4.0/
Nguồn: http://incompetech.com/music/royalty-free/index.html?isrc=USUAN1100161
Nghệ sĩ: http://incompetech.com/
Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: Doilinhtrang@gmail.com
© Các video trên kênh ❝Tu Vi So Menh❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
#tuvisomenh #triếtlýcuộcsống #trietlycuocsong
=================

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.