24 Tháng Mười, 2022

Đừng bao giờ hẹn hò với những cô nàng tiệc tùng

Rate this postBài viết tọa lạc trong Series: Bí quyết chinh phục đàn bà đẹp, cùng với nhiều bài luận sưu tầm từ ebook “33 secrets to dating beautiful women” của tác giả Matt Cross (dịch giả: Phạm Danh). Nội dung các bài viết tạo nên quan điểm theo môi trường ở cá thể của người sáng tác, không cần khuyến nghị của Menback.

Đây là những người phụ nữ thường xuyên ở hộp đêm, quán bar mỗi tuần. Đây khi là nhiều người phụ nữ mà dân Pickup hoặc tất cả những trang hướng dẫn gặp gỡ và hẹn hò qua mạng đang dạy các các bạn “Hãy ra ngoài cũng như đi tới chúng ta”. Họ đang dạy khách tham quan tán tỉnh và hẹn hò cùng với nhiều người đàn bà này.

Đây là kiểu phụ nữ tệ hại nhất mà các bạn muốn tán tỉnh và hẹn hò. Những cô nàng liên hoan này xuất hiện sự sống rất rất hỗn loạn. Họ không ổn định về mặt tâm trạng, cảm giác cũng như tài chính và bọn họ tiếp tục tiêu diệt cuộc sống các bạn.

Thế nhưng lại xuất hiện đặc biệt các người ngoài kia, dành thời gian hàng tuần để cố gắng tán tỉnh nhiều cô gái tiệc tùng, lễ hội.

Có thể bạn quan tâm: » Đàn ông đểu kiểu mới

Nói lại đợt tiếp nhữa, đó là kiểu phụ nữ tệ nhất mà hành khách để cô ta bước vào đời mình, cô ta sẽ hủy diệt cuộc sống khách tham quan đấy. Cô ta sẽ khiến mọi thứ trở thành hỗn loạn cũng như có mớ hỗn độn đó chỉ là một cô bé liên hoan là đủ.

Chỉ cần các bạn làm nên một trong nhiều cô bé đó có bầu, khách du lịch sẽ lãnh đủ. Điều này tiếp tục phá hủy cuộc đời hành khách. Thế nhưng đây lại khi là kiểu con gái mà dân Pickup hoặc mấy trang gặp gỡ và hẹn hò qua mạng lại đang được chỉ mang đến hành khách làm như thế nào để đi tới cũng như tán tỉnh bọn họ.

Đây không cần là kiểu đàn bà mà bạn muốn tập kết trong. Chúng ta chưa tán tỉnh và hẹn hò với nhiều cô gái liên hoan tiệc tùng. Chúng ta không cho phép những cô gái này bước chân trong cuộc đời mọi người bởi vì không chỉ cuộc đời của chúng ta hỗn loạn mà tất cả nhiều người bao quanh họ cũng hỗn loạn điều này, bao gồm những người bao bọc bọn họ đều vậy, các người khách tham quan của bọn họ toàn là các kẻ mờ ám, không trung thực.

những cô nàng thích tiệc tùngNhững cô nàng lễ hội xuất hiện xu hướng giao lưu với nhiều người xuất hiện tính giải pháp mờ ám, các người nghiện hay hoạt động bất hợp pháp. Nếu du khách bước đi trong sự quan tâm cùng với nhiều cô bé tiệc tùng, cụ thể luôn là khi khách tham quan bước đi vào mối quan hệ cùng với cô ta, thì mỗi trong khi cả hai gặp mặt vấn đề vào sự quan tâm, cô ta tiếp tục quay thẳng lại hộp đêm chứ cô ta chưa có ngồi xuống giống như người bình thường, những người con gái tốt sẽ ngồi xuống cùng bạn và giải quyết vấn đề. Đấy mới mẻ khi là việc người thông thường làm, đấy khi là giải pháp mà khách du lịch thành lập một mối quan hệ an toàn.

Nhưng đối cùng với các cô nàng tiệc tùng, lễ hội thì chưa những điều đó, cô ta sẽ quay thẳng về hộp đêm, để tìm tòi cũng như sức hút những thằng nịnh hót nếu như giống như xuất hiện vấn đề gì đó xảy ra trong sự quan tâm giữa hành khách cũng như cô ta, mà khách tham quan biết thừa là chả xuất hiện mối liên hệ nào hoàn chỉnh cả.

Đôi khi cả hai tiếp tục gặp mặt gờ giảm tốc giống như lái xe vậy, đồng thời cả hai tiếp tục cần chút tổ ấm riêng và suy nghĩ về về mối liên hệ này. Đối với phụ nữ giỏi, bọn họ tiếp tục dùng thử thời điểm đó một biện pháp hiệu suất cao, phụ nữ giỏi sẽ dành thời điểm cùng với gia đình của chúng ta, họ sẽ đi xem phim cùng với các bạn bè, bọn họ tiếp tục đi tới tiệm cafe, làm một ly coffe. Còn nhiều cô gái liên hoan thì sao, chạy về lại hộp đêm, họ không thể nào chờ đc khoảng thời gian để về bên hộp đêm, chính vì bọn họ muốn mình trở nên có giá trị. Họ cần phải biết rằng mối liên hệ mà chúng ta có với khách tham quan đang rạn nứt không phải do lỗi của bọn họ, và cách gọn nhất nhằm làm cho xong khi là trở về hộp đêm cũng như tìm những thằng nịnh hót rồi qua đêm và làm tình.

Rất nhiều cô gái liên hoan mà tôi chạm mặt, khi bọn họ bị cuộc sống dội vào bên, bọn họ quay quay trở lại lại hộp đêm gần lập tức, họ khi là nhiều sinh vật dễ dụ về ngôi nhà nhất bởi vì bọn họ đang được trong trạng thái dễ bị tổn thương. Tâm trí họ đang rất sai trái và không mạnh khỏe. Họ cần tìm đến mấy thằng nịnh nọt nhằm chất lượng của chúng ta được tôn vinh, du khách biết đấy, họ cũng chẳng cần phải thích mấy gã này hoặc có cảm giác bị gã sức hút hoặc chưa. Họ chỉ cần ai đó nhận ra chúng ta có chất lượng khi là đc. Dĩ nhiên là sáng hôm sau, bọn họ cảm nhận bản thân hoàn toàn trở thành rác rưởi cũng như tệ hại. Họ chạy về lại bên gã mà chúng ta có thông tin còn dang dở và chúng ta nỗ lực sửa chữa thay thế sự quan tâm với anh ta một chút, toàn bộ chuyện xuất hiện thể trông ổn thỏa vài ngày. Rồi cho khi sự quan tâm của cả hai tiếp tục gặp gờ giảm tốc. BOOM. Quay trở lại hộp đêm.

Những hành khách đã mỗi hẹn hò với những cô nàng tiệc tùng biết được rằng các gì tôi đang được nói cùng với khách du lịch: đây là sự thiệt. Khi các bạn bước đi trong một mối quan hệ tráng lệ và trang nghiêm cũng như xuất hiện việc thỏa thuận với con gái, lẽ ra tất cả thứ tiếp tục chỉ tập chung các bạn và cô ấy, nhưng khi khách du lịch xuất hiện một mối quan hệ nghiêm túc cùng với một cô gái tiệc tùng, lễ hội, mọi thứ xảy ra tiếp tục xoay quanh giữa hành khách, cô ta và nhiều cô du khách của cô ta, vì bọn họ cần xuất hiện cái mệnh danh Đêm Của Chị Em. Đây khi là cái giá mà du khách phải trả khi gặp gỡ và hẹn hò cùng với cô ta, cô ta cũng như các cô du khách của cô ta phải xuất hiện các Đêm Của Chị Em. Và tất cả những bạn kém cỏi ngoài kia. Tất cả các du khách đều đang được tha thứ, chịu đựng cô ta, du khách tạo cơ hội hành khách gái mình đi tụ tập như vậy, nhớ là tôi chưa xuất hiện gọi nhiều cô nàng này là đàn bà nhé, thì thật sự khi là bạn cần trợ giúp đỡ đấy người đồng đội ạ, khách tham quan cần ai đó giúp hành khách.

Nếu khách du lịch đang thuộc một mối liên hệ tráng lệ cũng như xuất hiện sự thỏa thuận cùng với một người đàn bà. Cô ta không nên ra ngoài quán bar hoặc hộp đêm, nhảy nhót cũng như nhằm cả đống gã hứng tình sống dưới sàn ngắm nhìn, rồi kế tiếp quay trở lại nhà cùng với hành khách. Nó làm khách du lịch trở nên ai khách du lịch biết không? Nó khiến khách tham quan trông như thằng thảm bại vậy. Nó khiến hành khách như thằng yếu kém, quỵ lụy vậy. Bạn chưa được tạo cơ hội như vậy xảy ra và tôi chưa xuất hiện nói là chuyện bọn họ đi tụ tập khi là không đúng đến cả chưa được khiến nhé. Nếu lúc này thứ mà họ muốn, họ muốn tiệc tùng nhằm quẩy tung óc, chúng ta muốn nhảy múa, lắc mông thì cứ nhằm họ đi đi, không sao.

Tuy nhiên, đây không cần là một sự quan tâm tráng lệ và xuất hiện sự thỏa ước, nó không giống bất kì mối liên hệ nam nữ nào mỗi tồn trên cả, cô ta nên độc thân nếu như muốn khiến vậy. Bạn đừng tự biến mình thành gã khách tham quan trai ngây thơ ngồi ở nhà chờ khách du lịch gái về từ hộp đêm, nhìn cô ta bước chân vào cửa ngõ cùng với nồng nặc mùi rượu trong lúc 2h30 hay 3h sáng (vì hộp đêm thường đóng góp cửa trong lúc 2h sáng hoặc 2h30, mất tầm 1h để về nhà), giả định cô ta không ve vãn thằng nào nhé, giả định mấy cô hành khách của cô ta chưa say khướt cắm đầu vào đâu nhé.

Đây là những gì mà những cô nàng sẽ làm sau khi quẩy xong xuôi đây là bọn họ quay trở về căn nhà ngay, bọn họ muốn nói lên cho khách tham quan biết rằng, bọn họ là đàn bà giỏi. Đây không cần công việc của con gái giỏi, lúc này việc của mấy con nhỏ dại ích kỉ không chắn chín, và xuất hiện rất các người trong số những hành khách ngã trong cái bẫy này. Đây chính là vào các lời cảnh tỉnh đáng báo động đấy.

Có hai loại phụ nữ bên cạnh kia mà khách du lịch tiếp tục vô tình chạm mặt được: Những cô bé tiệc tùng, lễ hội và những cô bé chưa liên hoan tiệc tùng. Và du khách tiếp tục chỉ muốn gặp gỡ và hẹn hò với những dân ở bậc thang phía tại, những bậc thang cao rộng: nhiều người chưa liên hoan tiệc tùng. Những cô bé không liên hoan sẽ làm khách du lịch bớt hỗn loạn, bớt phản kháng hoặc chống đối và bớt đau đầu hơn vào sự quan tâm. Bất cứ khoảnh khắc nào xuất hiện thông tin xảy ra giữa cả hai, cô ta tiếp tục ngồi xuống cũng như nỗ lực làm cho xong cùng du khách. Hoặc cô ta tiếp tục về căn nhà cha mẹ hay gọi cô khách du lịch của gia đình nhằm đi cafe trò chuyện, xuất hiện thể đi xem phim hay làm thứ nào đấy nhằm khiến đầu óc cô ta thoải mái. Đó khi là các việc mà người bình thường hoặc làm cùng với một tâm lý tinh thần chắc chắn, đó là việc mà con gái bình thường làm khi tâm lý họ ổn định.

Còn kiểu con gái tiệc tùng, lễ hội còn lại thì sao? Một khi xuất hiện vấn đề xảy ra, cô ta sẽ né hạn chế “Không phải thời điểm hôm nay”. Cô ta sẽ quay quay trở lại lại hộp đêm, cô ta thậm chí còn không phải phải có ngoại hình xinh, cô ta chỉ đơn giản là mang lại hộp đêm là gần lập tức sẽ có được sự lưu tâm chính vì khách tham quan cũng biết biện pháp hộp đêm hoạt động điều đó nào rồi đó. Khi đàn bà cho hộp đêm, họ đã tự mang đến mình khi là nhiều người nổi tiếng rồi. Họ gần lập tức trở nên người nổi tiếng chỉ bởi họ khi là giới tính nữ. Chỉ có duy nhất một nơi trên hành tinh này mà bạn có thể thấy nhiều em 4 hay 5 điểm tỏ ra như mình 9 hay 10 điểm. Cứ giống như đó là vùng chạng vạng vậy, nhiều em 10 điểm thậm chứ còn cư xử như 20 điểm. Đương nhiên là chưa có điểm số 20 nhưng mà họ tỏ vẻ y hệt những điều đó vậy. Đây là Vị trí thậm tệ nhằm mang lại, khi là nơi tệ hại để tán tỉnh con gái. Nhưng điều tệ rộng đây là nhiều gì mà hành khách học đc qua mấy event hướng dẫn gặp gỡ và hẹn hò tại mạng hoặc từ dân Pickup. Tôi sẽ từng thấy qua hết rồi, gồm có cả những người đỉnh nhất trên như thế giới, Vị trí mà chúng ta tổ chức những buổi hội thảo không hề giá thấp chút nào, vô cùng đắt tiền. Nhìn chung thì thường bọn họ sẽ tiến hành trong khoảng 3 ngày, họ tiếp tục phía dẫn các bạn ra Bar và Hộp đêm để mà luyện tập với phụ nữ sống đấy, nhiều cô bé hộp đêm. Đây chính là vào những lỗi vô lý nhất mà tôi từng thấy vào như thế giới gặp gỡ và hẹn hò, đây là họ dẫn du khách mang lại Bar cũng như Hộp đêm nhằm chọn mấy em gái lễ hội. Những cô nàng này không dành đến các bạn, các cô bé này sẽ hủy hoại cuộc đời của bạn.

Có vô cùng các người chưa may gia nhập vào mấy buổi hội thảo này, bọn họ là các người chưa thường xuyên giao tiếp con gái, nhiều người này chỉ đơn giản khi là muốn thay đổi năng lực thu hút con gái, chúng ta chỉ muốn chuyện trò cùng với phụ nữ giỏi rộng, trơn tru hơn. Ngành nghề của bọn họ thường khi là những kỹ sư phần mềm hoặc dân kế toán. Họ khi là nhiều gã cực kì thông thái và trí năng nhé, tuy vậy thì khả năng nhận thức xã hội lại rất kém, vậy nên họ mới mang lại các buổi hội thảo của dân Pickup hoặc mấy trang hướng dẫn tán tỉnh và hẹn hò. Và rồi kết cục mấy event này đem họ ra Hộp đêm nhằm luyện tập. Những cô bé này, nhiều cô gái lễ hội này còn tệ rộng cả bầy sói đấy. Họ sẽ diệt trừ cuộc đời của hành khách. Và cùng với sự trỗi dậy của trào lưu Pickup trong tầm 10 năm trở lại đây, tôi sẽ chứng kiến cả rồi, đặc biệt những người bên cạnh kia sẽ không cần phải ném cuộc sống của chúng ta trong trong này và cuối cùng bọn họ đã khiến vậy chỉ chính vì họ gặp mặt một số trong những em gái nào đó vào hộp đêm, bọn họ luyện tập những khả năng tán tỉnh đã học đc nhằm dẫn cô ta về ngôi nhà. Điều tiếp đi theo bạn đoán đúng rồi đó, cô ta xuất hiện bầu và cô ta kêu gọi chúng ta phải hỗ trợ mang đến đứa trẻ. Giờ đây, trong tầm 18 năm tiếp theo của cuộc đời, bọn họ phải giao dịch toàn bộ khoản tiền mang lại người mà họ sẽ đc dạy nhằm tán tỉnh.

Tôi không dạy khách du lịch như thế, hành khách không nên phí cơ hội trong nhiều cô bé liên hoan tiệc tùng, trên vì xuất hiện rất nhiều phụ nữ bên cạnh kia không phải khi là nhiều cô nàng liên hoan tiệc tùng. Trong cùng lúc, bọn họ xuất hiện thể không dễ tìm ra một chút, nhưng chúng ta vẫn ở ngoài đó. Đây còn mới là nhiều người con gái mà khách tham quan muốn hẹn hò. Đây là các người phụ nữ giỏi. Những người con gái cùng với đầy đủ chất lượng. Đây là các đàn bà đc nuôi dạy đúng mực cũng như quy định. Còn phụ nữ khi là những cô nàng liên hoan? Đừng tán tỉnh và hẹn hò cùng với họ, đừng hẹn hò, đừng luyện tập lên họ, đừng xuất hiện theo đuổi họ.

Điều này đặc biệt đơn giản cho những bạn đang ngưỡng 30 tuổi hay rộng chính vì khách tham quan tiến hành kiếm được các tiền cũng như khách du lịch trở thành có trách nhiệm cùng với bản thân hơn, khách du lịch nhận ra rằng: Chỉ cần một lựa chọn ngu ngốc thôi thì cuộc sống của khách tham quan tiếp tục bị hủy diệt, du khách dễ dàng né nhiều cô bé này. Tuy nhiên cùng với các người trẻ tuổi khoảng 20 tuổi đầu, nhiều người không thể kiềm chế bạn dạng thân, họ chỉ muốn đc lên giường tất cả thời điểm toàn bộ nơi và chúng ta nhìn thấy hộp đêm cứ như là xí nghiệp đồ chơi to lớn vậy, như là nơi dành riêng đến chúng ta vậy. Và tôi nói như thế từ trải nghiệm của gia đình bạn vì như tôi sẽ đề cập, tôi sẽ gặp gỡ và hẹn hò cùng với hàng trăm ngàn con gái, tôi đã hẹn hò đặc biệt những những cô gái tiệc tùng vào quá khứ, và nó dẫn tôi tới mấu chốt của vấn đề lúc này tôi không thể nào đối phó cùng với nhiều thứ điều này này đc nữa.

Tôi chưa thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh được cùng với sự hỗn loạn, nhiều cơn đau đầu, tinh thần thời gian nào thì cũng sai trái. Tôi không thể chịu được nổi những người các bạn mờ ám của cô ta vì ngắm chung thì các người mờ ám thì hay chuyển giao du với nhiều người mờ ám khác. Phụ nữ tệ giao du với phụ nữ tồi tệ khác. Mọi thứ trực tiếp diễn ra điều này. Phụ nữ giỏi giao du với phụ nữ giỏi. Tôi trực tiếp nhận định và đánh giá rằng “Bạn đến tôi xem 5 người khách tham quan của các bạn cũng như tôi sẽ nói đến khách du lịch biết bạn là ai”, chỉ cần mang đến tôi biết 5 người hành khách của các bạn cũng như tôi tiếp tục nói mang đến bạn biết hành khách khi là ai. Và tôi dùng nó nhằm nhận ra đc sự giống nhau của con gái. Tôi luôn dùng thử câu nói đó cùng với chúng ta vì tôi đã từng chia ly rất rất những cô bé liên hoan tiệc tùng. Tôi không hề muốn chạm chán lại cô ta thêm lần nào nữa cũng như cô ta hay nói kiểu như “Anh chả biết gì cả, anh chả biết gì về em cả”. Và tôi comment “Ồ có đấy, tôi chưa nhiều biết về cô thôi đâu, tôi sẽ từng chạm chán ít nhất 5 người khách tham quan của cô rồi, cũng như có họ đều giống cô”.

Đây là một bài học rất được lưu ý mà nhiều trang hẹn hò hoặc dân pickup tiếp tục không phút giây nào dạy các bạn. Họ sẽ chưa khoảnh khắc nào dạy đâu bởi vì có vô cùng nhiều hội thảo hướng dẫn mang lại những người Làm Thế Nào Để Tán Tỉnh Phụ Nữ Trong Bar Và Hộp Đêm. Bạn xuất hiện nhận biết được đâu khi là đàn bà liên tục mang lại Bar, Hộp đem cũng như đàn bà chưa thường xuyên đến không? Và tôi biết thừa khi là bạn biết. Những người phụ nữ không thích mang lại Bar hoặc Hộp đêm là chính vì chúng ta đang được muốn tìm kiếm một trong những buổi hẹn hò đúng nghĩa, họ là các người phụ nữ xuất sắc, các bạn muốn có được mối quan hệ với những đàn bà này, đây còn mới khi là thứ mà du khách nên tập kết.

Rất nhiều người hỏi tôi “Anh biết đấy, Matt, tôi chỉ muốn ngủ với các cô nàng lễ hội thôi, tôi cũng chưa muốn một sự quan tâm nào với cô ta cả, chỉ là lên giường cùng nhau thôi”. Và đây mới khi là thời gian gian nguy thiệt sự, chính nhiều khách tham quan, chính khách du lịch là kẻ mới nhất làm cô ta xuất hiện bầu. Tôi chứng kiến nhiều chuyện xảy ra rồi, với cái trào lưu pickup trở nên không giảm cũng như nở rộ, tôi đã nhìn thấy ngày càng những người, chính họ khi là những người đầu tiên khiến cô ta dính bầu và chốt hạ, khách du lịch đã tự phá hủy sự sống mình vào thời gian nó còn đang hiện đại, chính khách tham quan phải đưa ra trả toàn bộ khoản chi cho cô ta trong khoảng 18 năm tiếp theo của cuộc sống, cũng như sẽ trực tiếp luôn có một đứa trẻ đang bước ra trên hành tinh này thù ghét khách tham quan chỉ bởi khách tham quan chưa muốn phát triển thành một trong những phần của mẹ nó.

Bạn không đc hẹn hò với nhiều cô gái lễ hội. Tôi cóc tâm điểm cô ta ngon cỡ nào. Cô ta chỉ là sinh thái đang được tự hủy diệt bạn dạng thân. Đừng nhằm vẻ xinh của cô ta đánh lừa bạn, cũng như cô ta “thổi kèn” mang lại hành khách một biện pháp đặc biệt đơn giản. Đúng, tất nhiên khi là vậy rồi bởi vì cô ta bị loạn thần mà. Tâm trí của cô ta sai trái định cũng như cô ta “thổi kèn” cực kỳ tốt trực tiếp. Đúng, tôi nói luôn khi là rất những vào số đó cực kỳ đặc biệt tốt vào việc “thổi kèn” chính vì họ đặc biệt cuồng nhiệt và tâm trí bấn loạn. Tuy nhiên, với tư giải pháp chính là người con trai, lại đợt tiếp nhữa, quay trở lại của việc phát triển thành một người con trai lúc này bạn phải có trọng trách cùng với cuộc đời mình chứ không phải tàn phá nó, tôi không muốn nhìn thấy các bạn phá hủy mọi thứ chỉ bởi khách tham quan chưa thể kiếm soát hooc-môn hoặc cơn nứng của các bạn.

Đây khi là điều rất rất khó khăn đối cùng với các người trẻ tuổi 20 tuổi đầu so với nhiều gã đã 30 tuổi. Những người rơi vào độ tuổi 30 họ vẫn bị kích yêu thích và lên cơn nứng, tuy vậy họ có trách nhiệm rộng bởi vì họ có quá những thứ nhằm mất, đó là các gã sẽ khiến việc vô cùng chịu khó nhằm đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của gia đình, bọn họ tiếp tục không ném bay tất cả thứ chỉ bởi vài cô bé liên hoan, bởi vì nếu chúng ta làm vậy, họ tiếp tục nhận lấy kết cục không mấy xuất sắc đẹp. Tôi đang được ngồi đây cũng như nói đến bạn rõ mồn một từng từ 1 đây là đừng hẹn hò cùng với những cô gái tiệc tùng, bọn họ sẽ hủy hoại cuộc đời khách du lịch đấy. Họ kết giao cùng với cực kỳ những đàn bà tệ hại, hay khi là với nhiều cô gái tiệc tùng, lễ hội khác.

Đúng vậy, những cô nàng tiệc tùng kết chuyển giao cùng với các cô gái tiệc tùng, lễ hội khác. Và một khi hành khách bắt đầu dính trong, một khi các bạn bước vào sự quan tâm cùng với bọn họ, chúng ta tiếp tục bắt đầu nhiều Đêm Của Chị Em, chúng ta xuất hiện thể chưa ra ngoài cơ hội đầu đâu, chính vì bọn họ muốn chắc chắn rằng chúng ta sẽ có được du khách. Họ phải đáp ứng rằng các bạn sẽ trong mối quan hệ, hành khách đã được gọi đến, khách du lịch đã yêu chúng ta, khách tham quan cảm nhận không bị gò bó. Và một khi khách tham quan sẽ đạt tới mức độ đấy. BOOM. Đêm Của Chị Em.

Tôi sẽ nghe rất nhiều người hỏi tôi “Tôi nên làm gì khi cô ta muốn ra ngoài đây, cô ta muốn đi nhảy, cô ta muốn nhảy”. Bạn sẽ phút giây nào nghe cô ta nói như vậy không “Em chỉ muốn đi nhảy thôi mà. Sao đàn bà lại không đc nhảy cơ chứ. Con gái xuất hiện thể đi nhảy mà”. Nghe này, nếu cô ta muốn nhảy mang lại những điều đó, cô ta xuất hiện thể đi thẳng ra phòng khách. Bật nhạc lên. Vặn Volumn hết cỡ cũng như nhảy muốn rớt đầu đi đã được, đúng chứ? Cô ta xuất hiện thể khiến vậy mà. Nhảy bao nhiêu tùy cô muốn, nhảy một ngày dài lẫn đêm cũng được. Làm gần tại nơi khách. Nhưng vấn đề đúng là của việc nhảy vào phòng khác đây là không có gã nào ở đó cả, không có bất cứ đám nam nhi hứng tình nào mang đến cô ta sự chú ý hết.

Thế du khách nghĩ về tại sao đàn bà yêu thích mang đến hộp đêm? Họ không mang đến đó vì các bạn đâu, họ cũng không đến đó vì con trai, lúc này quan niệm sai lạc khá lớn mà những bận rộn phải, bọn họ nghĩ về rằng đàn bà mang đến hộp đêm để tìm chạm mặt nam nhi, nhưng được chú trọng hơn hết, họ mang đến hộp đêm để tìm kiếm sự lưu ý. Họ muốn đc lưu tâm mang đến. Và nếu cô ta đang nằm trong một sự quan tâm trang nghiêm thì bận rộn gì cô ta lại bắt buộc phải cần sự lưu ý từ những gã lạ bên kia? Tại sao lại cần sự lưu ý từ mấy thằng hứng tình đó khiến gì trong khi cô ta sẽ xuất hiện du khách trai đang được chờ ở ngôi nhà. Điều này báo hiệu đến các bạn biết có gì điều nào đấy bất ổn trong đầu cô ta. Đừng bỏ qua những thứ này chỉ chính vì cô ngon, hiểu chứ.

Mấy em này đc mệnh danh Những Cô Nàng Nóng Bỏng Thảm Hại. Chúng ta chưa hẹn hò những em thảm hại những điều đó, chúng ta không hẹn hò nhiều cô gái lễ hội, bởi vì cô ta kết chuyển giao cùng với nhiều cô nàng lễ hội khác, một khi mà hành khách bước chân trong mối liên hệ cùng với một ai trong số chúng ta, tiếp tục luôn trực tiếp phải có Đêm Của Chị Em trong thỏa thuận, sẽ luôn luôn như vậy. Và nếu hành khách xuất hiện vấn đề gì vào mối liên hệ của gia đình, cô ta sẽ về bên ngay hộp đêm. Đây không phải là những người mà tôi dạy hành khách để tán tỉnh, bởi vì phần lớn đây là những phụ nữ mà dân pickup và mấy trang hẹn hò qua mạng hướng đến để hướng dẫn khách tham quan.

Có thể bạn quan tâm: » Top 10 Khách sạn tình yêu Hà Nội có ghế tình yêu đồ chơi giá rẻ view đẹp

Nếu bây giờ hành khách đang hẹn hò với phụ nữ mà bọn họ là các cô nàng lễ hội, và cô ta rất cần được đi nhảy, cô ta cần được có Đêm Của Chị Em với các cô khách tham quan của mình, thì hành khách rất cần được thoát ra khỏi mối quan hệ này ngay chính vì nó chỉ xuất hiện thể làm tổn thương khách tham quan có thêm mà thôi. Nếu khách tham quan cố và ngăn cô ta lại, nếu như bạn hãy thử ngăn cô ta mang đến hộp đêm cũng như tôi nhìn thấy những người đã cố hãy thử rồi, cô ta tiếp tục tiến hành gào lên “Anh rà soát em quá tuyệt vời rồi đấy, anh đang ghen tỵ đấy à, anh đang được kiểm soát cũng như ghen tỵ quá mức cần thiết rồi đấy”. Lúc này, tiếp tục xuất hiện đặc biệt nhiều người yếu kém lộ rõ điểm yếu, chúng ta sợ mất cô ta, chúng ta hoàn toàn lùi lại và để cô ta đi “Thôi đc rồi”. Không được làm vậy, nếu cô ta tiếp tục nói “Anh không tín nhiệm em, anh chả tin em gì cả”, rất rất nhiều người lùi lại và gật đầu trong lúc việc bọn họ nên khiến lúc này “Cô biết gì không, tôi không tin cô. Đáng lẽ ra tôi không nên tán tỉnh và hẹn hò với cô gần từ trên đầu bởi vì cô là dạng liên hoan tiệc tùng suốt cả ngày, và cô trực tiếp luôn khiến cho sự quan tâm này tan nát, tôi chưa muốn cuộc đời tôi bị hủy hoại nữa. Sao cô chưa cho hộp đêm đó trực tiếp đi nhỉ, tôi mong là cô sẽ tìm được thằng bạn trai còn mới, người đó khẳng định không cần là tôi nữa đâu. Tạm biệt”. Hãy chính là người nam nhi, và tiếp đến ra ngoài kia rồi hẹn hò nhiều cô gái chưa liên hoan, cơ hội này khách du lịch sẽ nhìn thấy sự khác biệt rất là to rộng lớn. Mọi thứ phát triển thành tốt hơn cực kỳ nhiều lần.

Có thể bạn quan tâm: » Biểu đồ ngày sinh và tình yêu: giải thích chuyện hẹn hò theo góc nhìn Chiêm tinh học

Nếu khách tham quan muốn hẹn hò với những cô bé liên hoan tiệc tùng, khách tham quan muốn học biện pháp khiến thể nào nhằm tiếp cận con gái trực thuộc Bar và Hộp đêm hoặc những phân mục gần giống để gặp gỡ và hẹn hò, thì tôi không cần là người mà hành khách nên đi theo học nữa đâu, chính vì tôi sẽ không dạy khách du lịch cách để tàn phá cuộc đời mình. Đừng gặp gỡ và hẹn hò với những cô nàng liên hoan tiệc tùng, nhớ nhé!

Xem thêm tại Youtube 🎬REVIEW PHIM : Chuyện tình đẹp giữa cô nữ sinh và anh chàng côn đồ || Sky Of Love

TÓM TẮT PHIM :

Tahara Mika làm một cô nữ sinh bình thường không mấy nổi bật. Bất ngờ, một hôm trời quang mây tạnh thế nào mà cô lại bị 1 tên con trai lạ hoắc hôn. Tên đó là Sakurai Hiroki, mọi người hay gọi là Hiro, nổi bật với mái tóc bạch kim và đeo khuyên tai đến trường. Mika, vốn như một tờ giấy trắng, bị tổn thương vô cùng vì bị ‘cướp’ mất nụ hôn đầu đời kiểu ấy. Đau đớn hơn, từ người bạn thân Aya, Mika biết Hiro đã có bạn gái rồi. Khi Aya dàn xếp để Mika quên đi nỗi buồn bằng một cậu bạn cùng lớp Tatsuya thì Mika chợt nhận ra tình cảm của mình… Và cuộc đời Mika đã bước sang một thế giới mới, đầy màu sắc và cảm xúc mới tinh, từ khi Hiro bước vào cuộc đời cô.

► Làm video thật sự rất khó và tốn thời gian nên nếu bạn xem video cảm thấy hay,thú vị và hấp dẫn thì mong các bạn hỗ trợ mình bằng cách nhấn đăng ký kênh. (chữ “ĐĂNG KÝ” màu đỏ ở phía dưới)
► Nếu bạn muốn mình tóm tắt Phim nào thì hãy để lại bình luận ở phía dưới giúp mình có những ý tưởng hay và làm video thật hấp dẫn hơn nữa nhé.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
► Video trên thuộc bản quyền của kênh Chí Bình Review , mong các bạn đừng sao chép nội dung dưới bất kỳ hình thức nào, việc sao chép có thể ảnh hưởng không tốt tới kênh của chúng tôi.chân thành cảm ơn bạn
► Cảm ơn các bạn đã xem video,mong các bạn tiếp tục ủng hộ những video mới.

► Đăng ký ngay: https://www.youtube.com/channel/UC3Fkc_ro0koA4Ll0RZOlO0w

Tag: #phimhay #reviewphim #phimchieurap#tomtatphim#reviewphimnhanh

Bạn đang xem: » Đừng bao giờ hẹn hò với những cô nàng tiệc tùng

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.