8 Tháng Mười Một, 2022

Đoán tính cách đàn ông qua các hình Xăm

Rate this post

Phụ nữ thường nói đùa rằng người đàn ông sẽ tốt hơn khi không bị ràng buộc, vì vậy khi một anh chàng tự “trói” mình với một hình xăm vĩnh viên trên cơ thể thì hình xăm đó có thể tiết lộ cho bạn rất nhiều điều về anh ta.

 Các ký hiệu 

Có thể bạn quan tâm: » Đoán tính cách đàn ông qua các hình Xăm

Một anh chàng sở hữu hình xăm mang tính tượng trưng (thông thường là các ký hiệu, tiếng Phạn cổ đại hay một số biểu tượng tâm linh…) có khuynh hướng sẵn sàng nổi loạn trên các xe nhạc diễu hành theo phong cách riêng. Chúng tôi muốn nói đến các anh chàng yêu thích sự sôi nổi và có chút tâm hồn nghệ sỹ.

 “Mom” hoặc “mẹ”

Chắc chắn, người đàn ông trưởng thành không còn được kết nối với các bà mẹ thông qua sợi dây rốn.  Nhưng người đàn ông xăm trên mình tên của mẹ hoặc các ký tự ý hiện thân cho đáng sinh thành vì chàng  thực sự là một đứa con luôn yêu thương gia đình, hoặc anh ấy mong muốn trở về là những cậu nhóc con của mẹ.

Xăm tên của một phụ nữ

Khi người đàn ông xăm tên người phụ nữ trên cơ thể của mình, hẳn anh ta sẽ là một người lãng mạn và không ngại thể hiện nó. Nếu tên đó không phải là của bạn, trước khi anh ta lồng vào ngón tay bạn chiếc nhẫn cưới thì tốt hơn hết là bạn cũng chắc chắn rằng chàng yêu bạn thật lòng.

 Xăm tên của chính anh ấy

Không lẽ anh ấy sợ quên tên của mình nên mới phải xăm chúng? Chúng tôi ghét phải nói điều đó, nhưng anh chàng sở hữu hình xăm này có thể trở thành con ngựa bất kham khó trị, anh ta sẽ làm mọi thứ để đạt được mục đích của mình.

 Xăm thành tích của bản thân

Michael Phelps – vận động viên bơi lội người Mỹ đã xăm các hình tròn của Olympic trên bắp tay và một phần ở gần chỗ nhạy cảm như một niềm tự hào về những chiếc huy chương vàng anh đạt được tại các kỳ thế vận hội.

Một chút tự mãn,khoe khoang của những anh chàng xăm kiểu hình kiểu này cũng không hề quá với 14 huy chương vàng mà Michael đã dành được.

 Xăm hình khuôn mặt trẻ thơ

Hình xăm này có nghĩa ngọt ngào. Mặc dù không còn ở độ tuổi trẻ con, nhưng anh chàng có hình xăm này như muốn nhắc nhở bản thân về sự trưởng thành của anh ta, giống như biểu đồ chiều cao của họ trên tường nhà bếp.

 Xăm toàn bộ cánh tay

Chắc chắn phong cách này là phức tạp và mang tính nghệ thuật cao. Một anh chàng đã phải chịu đựng hàng giờ đau đớn để sở hữu hình xăm sleeves (hình xăm trên toàn bộ cánh tay giống như ống tay áo) sẽ luôn muốn để lộ hình xăm. Hầu hết chị em phụ nữ sẽ bị cuốn hút bởi hình xăm hấp dẫn dạng này.

Giọt nước mắt

Có thể bạn quan tâm: » Đoán tính cách đàn ông qua các hình Xăm

Chúng tôi luôn tự hỏi hình xăm này có nghĩa là gì, bởi vì giọt nước mắt có nhiều cách diễn đạt khác nhau. Từ ngọt ngào cho tới đáng sợ, nước mắt đại diện cho những người thân yêu đã qua đời hoặc những người bạn đã mất. Nếu bạn gặp anh chàng có hình xăm này, có thể bạn muốn hỏi nh ta ý nghĩa của hình xăm trước khi lên lịch hẹn hò với chàng.

 Xăm trong môi

Cựu thành viên nhón NSync – Joey Fatone có xăm chữ Kelly bên trong môi (thật may mắn là sau đó người phụ nữ mang tên Kelly đã trở thành vợ anh ấy). Dù không phải là hình xăm đẹp nhất, nhưng chúng ta cũng nên tôn trọng một người đàn ông thể hiện sự can đảm khi chịu xăm hình vào nơi đau đớn nhất của cơ thể.

 Hình xăm động vật

Trong hầu hết các trường hợp, một hình xăm của các loại động vật hoang dã, mạnh mẽ như mèo rừng, sư tử, hổ, báo… là người có thể không chắc chắn về sự nam tính của mình và cần một cái gì đó trên da để thể hiện nó ra ngoài.

 Xăm nhân vật hoạt hình

Có thể bạn quan tâm: » Đoán tính cách đàn ông qua các hình Xăm

Đây là người đàn ông hài hước, vui tính khi xăm các nhân vật hoạt hình trên da. Nhưng cũng không có nghĩa là anh ta nên xăm nó trên cánh tay để thể hiện tính cách vui nhộn của mình.

 

Xem thêm tại Youtube Đoán Tính Cách Vận Mệnh Đàn Ông Qua Tướng Mặt – Dự Đoán Tính Cách Qua Hình Ảnh

Đoán Tính Cách Vận Mệnh Đàn Ông Qua Tướng Mặt – Dự Đoán Tính Cách Qua Hình Ảnh
Bên trong con người có vô vàn điều thú vị . Chúng ta cung tìm hiểu 1001 điều thú vị đó nhé .
Đầu tiên hãy cung CafeF tìm hiểu tính cách của chín bạn trước nha .
Điều bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ tính cách thật của bạn
Cùng thực hiện bài trắc nghiệm vui sau để khám phá về những điều thú vị xoay quanh con người bạn.
Những bài trắc nghiệm hoặc kiểm tra tâm lý mặc dù có nhiều hướng đi khác nhau nhưng chung quy đều hướng đến việc khám phá tính cách hoặc tiềm thức mỗi người. Việc thực hiện những bài trắc nghiệm đơn giản không những giúp bạn giảm tải căng thẳng mà còn làm bạn hiểu rõ hơn về con người, tính cách của chính mình và cả người bên cạnh.

Bằng việc thực hiện bài trắc nghiệm hình ảnh thú vị sau, bạn có thể “đọc vị” chính xác tính cách con người bạn. Cùng cafeF xem những điều bất ngờ nào đang đón đợi bạn ở phía trước nhé!
#cafeF

Bạn đang xem: » Đoán tính cách đàn ông qua các hình Xăm

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.