15 Tháng Mười, 2022

Độ pin tông đơ: Nên hay không nên?

Rate this postĐối cùng với nhiều tông đơ có giá chỉ siêu giá thấp (thường bên dưới 150k) nên pin tông đơ thường  dung khối lượng rất nhỏ dại, cắt được một thời gian ngắn sẽ hết pin. Nhiều thợ điện tử đã suy nghĩ ra phương pháp độ pin lên nhằm tăng thời điểm hoạt động của tông đơ vào từng lần sử dụng . Vậy liệu phương thức độ pin tông đơ – thay cho thế pin nguyên bạn dạng bằng một pin khác có nên làm? Hãy đào bới qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi.

Phương pháp độ pin tông đơKhi độ pin tông đơ, viên pin nguyên phiên bản có dung lượng nhỏ tuổi tiếp tục được thay cho như thế bằng viên pin ngoài có dung khối lượng lớn hơn.  Và thao tác này yên cầu những người thợ điện tử hay thợ tông đơ mới mẻ thực hành được. Các bước độ pin tông đơ xuất hiện thể tóm tiện tiếp sau đây:

 • Tháo rời nhiều bộ phận của tông đơ và đi tới cho địa chỉ pin
 • Tháo bỏ pin cũ
 • Xử lí nhiều mạch điện mang lại khớp cũng như gắn pin mới trong.
 • Test thử hoạt động của tông đơ sau khoản thời gian gắn pin còn mới
 • Nếu tông đơ sẽ vận hành cũng như hành khách cảm nhận được mạnh rộng thì gắn gồm các quy trình lại như ban sơ.

Lưu ý:

 • Việc độ pin tông đơ lên đòi hỏi người độ phải có sự am hiểu nhất định về đặc điểm cấu tạo, mạch điện tử,.. Linh hoạt sáng tạo ra nhằm khắc phục.
 • Tuy nhiên các làm việc hết sức khó khăn cũng như phải xuất hiện kỹ năng và kiến thức về điện, điện tử mới có thể khiến đc.
 • Lựa chọn sạc pin thích hợp cùng với pin được độ lên.
 • Nhiều trường hợp bị lỗi, khiến nổ tông đơ, nguy nan cho người sử dụng, nên du khách cần hết sức lưu tâm khi độ pin tông đơ hay nhiều quy trình khác.

Xem có thêm nhiều content bổ ích khác của Đa Minh Tân:

>> Tông đơ dân gian cho gia đình: Top 3 dịch vụ nên lựa chọn!

>> Làm như thế nào để Pin tông đơ hớt tóc luôn bền vững?

Có nên độ pin tông đơ không?Thông thường, nhiều tông đơ có giá thấp, có dung lượng pin nhỏ dại thì người trải nghiệm mới có suy nghĩ về độ pin tông đơ lên. Việc độ pin tuy sẽ khắc phục đc tình trạng pin yếu nhưng nó cũng tiếp tục tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro trong giai đoạn dùng thử. Mặt khác, không tính mang lại trường hợp độ pin chiến thắng hay không, liệu có khiến tông đơ trở thành “lợn lành thành lợn què”?.

Chính vì thế, thay vì du khách chọn lựa tông đơ giá chỉ có giá thấp thì nên quyết định loại tông đơ xuất hiện giá cao hơn để tránh nhiều hệ lụy sau đây. Những chiếc tông đơ xuất hiện giá từ 300k trở lên khi là đã có dung khối lượng pin đủ nhằm du khách sử dụng mang lại gia chủ mình rồi. Những chiếc tông đơ sống phương thức cao rộng tiếp tục có pin cao hơn. Tùy nằm trong trong thị hiếu dùng thử mang lại gia chủ hoặc nhằm cắt mang đến khách mà bạn lựa chọn loại mang đến phù hợp.

Giới thiệu một trong những Model có pin tông đơ khủngBạn xuất hiện thể tham khảo một số trong những tông đơ sau của Đại Lý Tông Đơ xuất hiện dung lượng pin tốt sống những phân khúc không giống nhau, từ dân gian hay là chất lượng cao:

 • Phân khúc dân dã: Tông đơ cắt tóc Kato G10 lưỡi sứ (1500mAh trải nghiệm 120 – 240 phút thường xuyên); Tông đơ cắt tóc Codol 531(60 – 120 Phút), Tông đơ cắt tóc Kato G5 (60 phút), Tông đơ cắt tóc RFCD 928 (60-90 phút),..
 • Phân khúc khoảng trung: Tông Đơ Cắt Tóc Cao Cấp Kemei KM-1627 (150 phút), Tông đơ DEMEANOR K61T (5-6h), Tông đơ cắt tóc Kemei KM 2600 (180 phút), Tông đơ Codos T6 (90-180 phút), Tông đơ Codos T9 chính hãng (270 phút).
 • Phân khúc cao cấp: Tông đơ lưỡi kép cắt tóc chuyên nghiệp Magic clip POP F-68 (300 phút), Tông đơ Kemei KM-1984 đẳng cấp (300 phút), Tông đơ cắt tóc Suker K7S (2500mAh, 4h),..

Vậy cùng với các tin tức chúng tôi được cung cấp, chắc chắn các bạn đã xuất hiện câu trả lời cho việc xuất hiện nên độ pin đông đơ rồi đúng chứ?. Thay vì độ pin tông đơ, các bạn nên chọn lựa các chiếc tông đơ có dung lượng pin rộng lớn, phù hợp với nhu cầu cũng như ĐK kinh tế của bạn. Hãy xem thêm một số trong những căn hộ dưới đây của ảnh viện.

-15%Tông đơ Codos t6

550,000
Đặt mua gần

-22%Tông Đơ Cắt Tóc Cao Cấp Kemei KM-1627

429,000
Đặt mua gần

-31%Tông đơ cắt tóc Kato G10 lưỡi sứ

379,000
Đặt mua gần

-26%Tông đơ Kemei KM-1984 chất lượng cao

669,000
Đặt mua ngay

Xem có thêm tại Youtube Có nên mua tông đơ độ lại pin ? (0966625755 ) @barber T V

Có nên mua tông đơ đã độ lại pin đó là câu hỏi của rất nhiều người thợ cắt tóc đã hỏi shop, qua cái video này mình cũng xin nói luôn với các bạn quan điểm của mình về việc có nên mua tông đơ đã độ pin không
Nếu chi phí độ pin tông đơ không quá lớn mà hiệu quả mà nó mang lại đúng như người bán hàng quảng cáo thì mình thấy đấy là việc làm OK mà bạn có thể tin tưởng để đầu tư
Còn nếu chi phí quá cao thì bạn nên xem lại vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại tông đơ có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn
@barber T V
#tongdo #cattocnam #hoccattoc

Bạn đang xem: » Độ pin tông đơ: Nên hay không nên?

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.