20 Tháng Mười, 2022

Điểm yếu của đàn bà là điểm mạnh của nhân tình

Rate this postThắng hay bại đều khi là phụ nữ, nhân tình không tham chiến nên con trai bước về hướng ai chẳng xuất hiện ý nghĩa gì.

cuoc chien giua dan ba va nhan tinh cua dan ongCó thể bạn quan tâm: » Đừng bao giờ quá tươm tất khi hẹn hò với phụ nữ đẹp

Cuộc chiến giữa phụ nữ và nhân tình của nam nhi

Trong tình thân nếu xuất hiện tranh giành thì hoàn thành là tổn thương mang lại có mà chẳng hiện hữu một sự quang vinh nào mang lại kẻ mang tên ‘Người thắng cuộc’. Một cuộc chiến mà dứt chỉ khi là tổn thương và mất mát thì có vai trò gì? Chiến lợi phẩm là gì? Liệu trận đánh đấy có thiệt sự xứng đáng với những đấu tranh kia chưa?

Một trận chiến chỉ có vai trò khi nhân danh một điều giỏi xinh hay chăm sóc các thứ đáng giá bán cũng như phần thưởng xứng đáng đến người thắng cuộc là niềm tự hào bảo vệ được điều họ trân trọng. Vậy một trận chiến mà khi hoàn thành, kẻ thắng lẫn người thua đều ngập tràn vào nước mắt với trái tim mang đầy vết thương; máu hay thịt cũng chẳng thể khiến cho giải thưởng đến kẻ thắng, da thịt xây dựng xát cũng chẳng đỡ đần đc tình cảm thì nhiều tranh đua kia còn vai trò gì?

Một trận đánh không có ý nghĩa được khởi xướng bởi những người cho rằng bản thân ‘xuất hiện điều nào đấy’ nhưng sự thiệt ‘chẳng có gì’. Tiếc thay họ chưa hề nhìn thấy sự thật ấy hoặc không dám nhìn một cách thẳng thắn. Làm sao xuất hiện thể thừa nhận thất bại của phiên bản thân dễ dàng giống như ăn cơm, uống nước? Cứ thế, họ xây dựng mang đến mình một dài lâu nguy nga rồi đặt vào đấy những điều tối ưu nhất từ suy nghĩ về đến tận trái tim.

Đẹp – một thành tháp đồ sộ cùng với kiến trúc vương giả cùng căn vườn hoa bốn đợt khoe sắc thắm mặt hồ nước nước trong veo soi rõ bóng mây ghẻ lạnh trên nền trời xanh. Họ quên mất đang được xây dựng bằng cát cũng như nó nằm trên bãi biển với mỗi lớp sóng đêm ngày rì rào chưa ngơi nghỉ. Có ai đủ nhẫn tâm để nói rằng đừng xem lâu đài ấy là tất cả, chỉ một con sóng khi triều lên thì mọi thứ chỉ từ là đổ nát hoang tàn. Sóng biển sẽ tràn qua vườn hoa, khiến biến mất hồ nước và tàn phá mọi khối phong cách thiết kế đồ sộ… Còn gì đâu sau mùa sóng trào?

Chẳng còn gì bên cạnh hoang tàn tại bãi cát dài thì trái tim cũng nát tan không kém cùng với biết bao tổn thương, nó phát triển thành rách rưới cùng với nhiều cào xé, vết rạch mang lại tuôn trào máu đỏ. Từng dòng đỏ sẫm và nóng ấm cứ rỉ ra, chảy tuột và ‘tách’ chạm khu đất lạnh. Một, hai, ba,… trở nên các hơn; sẽ khi là ‘tách’ với tầm cách dài một giải pháp khiêm tốn nhưng tiếp tục khi là ‘tách bóc, bóc tách, bóc’ cùng với nhịp điệu vồn vã như thúc giục, xô đẩy nhiều cảm giác trào khỏi vật chứa chúng càng tiện càng tốt.

Những tổn thương đã lớn đến mức trái tim không thể chứa, lồng ngực không thể che đậy cũng như cơ thể là không đủ để ẩn náu; chúng muốn xé toạc trái tim, vỡ tung từng thớ thịt tại người nhằm thoát ra ngoài nhằm vồ lấy, để ngấu nghiến các kẻ bao quanh – tổn thương làm người đang được yêu thành một thứ quái thú đói khát và phẫn nộ với sung túc.

Chúng vồ lấy, dò xét rồi bất chợt xé toạc kẻ xấu số, cứ như thế cắm phập những cái răng trắng nhởn vào miếng mồi. Xé, xé và xé, chúng cuồng loạn ngấu nghiến mang đến thỏa cơn đói để sau cơn say máu thì chưa còn lựa chọn nào ngoài kiếp sống quái vật cùng với hơi thở tanh nồng cũng như ăn tươi nuốt ở sung túc kẻ khác vào sự ganh ghét vô chừng của bản thân.

Tổn thương vào tình cảm khiến con người trở thành bom tấn – một thứ quái vật ngu muội, chỉ biết tàn giáp và trút giận mù quáng lên nhiều kẻ vòng quanh mình.

Càng lồng lộng vào cơn ghen thì phụ nữ càng đẩy người nam nhi ra xa mà trong đầu tưởng đang duy trì chặt họ. Thật đáng thương cho các suy suy nghĩ như vậy!

diem yeu cua dan ba

Trong các lúc phụ nữ điên loạn vào cơn ghen, nhân tình chỉ bình thản ngồi nhìn những điều diễn ra như xem một tập phim mang yếu tố hành động, thi thoảng lại nhấp một ngụm café mang đến có thêm phần độc đáo.

Nhân tình khi là kẻ bên cạnh cuộc, toàn bộ việc xuất hiện diễn biến cam go hay căng thẳng rồi cũng qua giống như dứt một tập phim vì nàng có tranh cái gì với ai mà phải lo ngại? Của phụ nữ thì còn đấy đến con gái, nhân tình vốn chẳng muốn mang lấy vướng bận nên chưa đánh cắp điều gì của ai.

Cứ hãy bình tĩnh, rồi tất cả thứ sẽ qua! Đàn ông tiếp tục quay về, tiếp tục ôm phụ nữ vào tay, lại nói những điều yêu thương, rót vào tai nhiều lời hứa cũng như cứ thế phụ nữ lại có con trai vào tay.

Vội làm gì, vội khiến đưa ra? Vội vàng giam hãm con thú hoang còn không quên hương đồng cỏ bao la chẳng ích gì, rồi con thú hoang ấy cũng thoát ra về cùng với đồng xanh. Cứ nhằm nó sải bước dài hòa bình, khi mệt nhọc mỏi tự khắc tiếp tục về cùng với chuồng trại tinh tươm mà thôi.

Khi nhân tình như cỏ non mơn mởn reo vui đi theo mỗi cơn gió trên cánh đồng trải đầy nắng vàng thì con gái như mụ già nhăn nheo chỉ mãi chì chiết cũng như giam hãm con thú đẹp đẹp.

Đàn bà yêu nên mù quáng, thua thiệt mà không biết, khiến khổ mình mà chưa hoặc! Đừng khiến mình trở thành xấu xì vì nhăn nhó hoặc hạch hỏi bởi lẽ ‘gái đẹp mới đc quà’, thời gian dành đến ghen tuông mang đến mỏi mệt nhọc hoặc nhiều đêm trắng cùng với nước mắt thâu đêm nên dành riêng mang lại chăm sóc nhan sắc thì hơn.

Đừng khiến bản thân vốn sẽ thua thật lại càng kém cỏi hơn. Lúc này, con gái nên dành riêng thời điểm bảo vệ phiên bản thân, làm xinh ngoại hình để nhắc đàn ông rằng con gái đã mỗi đẹp những điều đó cũng như sẽ luôn xinh được như thế!

Trong trận đánh đầy thú vị thì một chút sơ suất, con gái tiếp tục không thể thắng cuộc dù nhân tình chưa khiến gì bên cạnh việc thản nhiên ngắm phụ nữ hành động, chưa mất ‘một mùi tên, một viên đạn’ mà vẫn cười nhạt với sự thất bại ấy.

Có thể bạn quan tâm: » Đừng khiến phụ nữ trở thành bác sỹ tâm lý của bạn

Thắng hoặc bại đều là đàn bà, nhân tình không tham chiến nên đàn ông bước về phía ai chẳng xuất hiện vai trò gì.

Theo Carmen

Có thể bạn quan tâm: » 5 Sự thật phũ phàng trong tình yêu mà cô gái nào cũng nên nhận ra

Xem có thêm tại Youtube 5 Điểm yếu của con gái- Nắm lấy ngay

5 Điểm yếu của con gái- Nắm lấy ngay
Hãy nhấn theo dõi để cập nhật những video hữu ích mỗi ngày các bạn nhé:
https://www.youtube.com/channel/UCEwNID-a-apgViTlMSZIBqQ
Facebook: https://www.facebook.com/Ti%C3%AAu-Th%E1%BA%A7n-Kh%E1%BA%A3i-101174508066102/?ref=bookmarks.

Bạn đang xem: » Điểm yếu của đàn bà là điểm mạnh của nhân tình

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.