7 Tháng Sáu, 2023

Đánh thức “chiến binh” bên trong bạn với xu hướng đánh má hồng mới này

Rate this post
Cẩm nang làm đẹpCẩm nang làm đẹp

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAGQAQAAAABaTiM1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA0SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAACPBnbAAAFPCsYQAAAAAElFTkSuQmCCchien binh highlight 3

Nếu ngày xưa chiến tranh là cuộc chiến của những người đàn ông với súng đạn và ý chí kiên cường, thì cuộc chiến ngày nay là cuộc chiến của những người phụ nữ với những đường eyeliner sắc sảo cùng đôi gò má ửng hồng. Thật khó để tưởng tượng đúng không nào?

Ý tưởng đến từ đâu ?

Tại buổi lễ khai mạc show diễn mùa thu 2017 tại Los Angeles, cácc chuyên gia trang điểm đã lên ý tưởng trang điểm cho các người mẫu theo một phong cách hoàn toàn mới. Lấy ý tưởng từ… sa mạc để làm nên lớp nền cháy nắng, cùng gò má ửng hồng. Đây không phải là một vẻ đẹp yếu đuối hay mộng mơ, mà là vẻ đẹp táo bạo, mạnh mẽ và độc đáo.

chien binh highlight 2

(Nguồn: Hollywood Reporter)

Các chuyên gia trang điểm đã bỏ qua việc đánh nền mà chỉ sử dụng kem che khuyết điểm, phấn nước (cushion) lẫn phấn nền cho những khu vực cần thiết để giúp cân bằng tone da, tạo nên vẻ đẹp mộc mạc thuần khiết. Họ cũng không che hết những khu vực màu đỏ trên má: “Chúng tôi muốn một chút đỏ tự nhiên giống cảm giác da bị ửng đỏ”. Tiếp theo, họ tạo ra một “chiến binh” thực thụ bằng cách sử dụng má hồng cho hai bên gò má và thái dương.

chien binh highlight 1

(Nguồn: Hollywood Reporter)

Bí quyết cho làn da ửng hồng đúng cách

Làm sao để có được một làn da ửng hồng (giống cháy nắng) mà không bị giống những chú hề? Các chuyên gia trang điểm đã sử dụng một hỗn hợp má hồng màu cam nhạt và màu hồng, đánh “dàn trải” từ xương gò má đến thái dương, đồng thời tán nhẹ qua sống mũi. Sau đó hãy thêm thật nhiều phấn bắt sáng (highlighter) để làn da căng bóng lên, như vừa được tắm nắng xong.

png;base64,iVBORw0KGgoAAAANSUhEUgAAAlgAAAGQAQAAAABaTiM1AAAAAnRSTlMAAHaTzTgAAAA0SURBVHja7cEBDQAAAMKg909tDwcUAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAACPBnbAAAFPCsYQAAAAAElFTkSuQmCCchien binh highlight 4

(Nguồn: W Magazine)

Một lưu ý quan trọng là phải giữ những đường nét còn lại của khuôn mặt tự nhiên nhất có thể. Hãy kẻ một đường liner màu đen mảnh trên nền phấn mắt màu nude, lông mi cong nhưng không dùng mascara, lông mày chải gọn tự nhiên. Nếu thấy chưa đủ quyến rũ, hãy dùng một chút phấn mắt màu vàng kim loại để đôi mắt sáng bừng như một lá vàng mỏng.

chien binh highlight 4a

(Nguồn: Nylon)

Có thể bạn chưa biết: Ăn gì để dáng chuẩn như Wonder Woman?

Sau khi xem Gal Gadot cùng các nữ chiến binh Amazon trong bộ phim Wonder Woman của DC, chắc hẳn nàng nào cũng thấy một chút “bùng cháy” trong ý chí nhỉ? Nhưng không cần ra chiến trường để luyện tập với Wonder Woman đâu. Đôi má ửng hồng này cũng đủ làm nàng cảm thấy như một “chiến binh” thực thụ. Còn chờ gì mà không thử ngay?

Xem thêm tại Youtube Chàng trai chế tạo ra VŨ KHÍ SIÊU NĂNG LỰC hủy diệt || Đầu Gấu Review

Chàng trai chế tạo ra VŨ KHÍ SIÊU NĂNG LỰC hủy diệt #review phim #tomtatphim

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.