24 Tháng Mười, 2022

Đàn ông trí tuệ là thế giới của đàn bà thông minh

Rate this postTrí tuệ là chiếc vương miện của nam nhi. Đàn bà chinh phục như thế giới đi qua việc đoạt được một gã nam nhi xuất hiện trí tuệ.

Có thể bạn quan tâm: » Hãy diễn cho trọn vẹn vai diễn cuộc đời

dan ong tri tue 1
Trí tuệ khi là chiếc vương miện của nam nhi.

Đàn ông trí năng

Trí tuệ không ngẫu nhiên tạo ra. Trí tuệ mang lại từ cả tư chất, lao động trang nghiêm và niềm tin mãnh liệt về học hỏi và giao lưu. Đến độ tuổi nào đấy, thường sau 30, con trai sẽ nhận thức sâu sắc rằng trí thức mới là tấm vé thông hành hạng nhất đưa chúng ta trong thế giới của thành danh sự nghiệp, giàu xuất hiện và lôi kéo.

Họ đọc sách các rộng, có lựa chọn lọc rộng cũng như biết ơn nhiều cuốn sách khiến hiện đại cuộc đời của bọn họ giống như Pour your heart into it, Leading leadership hoặc Quiet leadership. Họ tìm thấy các mẩu truyện rất rất độc nhất cũng như có lợi với những cuốn phim kinh điển kiểu giống như The men who built America, The Founder, Hacksaw Ridge hay the Godfather.

Trí tuệ là vương miện, nhưng một cơ thể chất cường tráng khoẻ mạnh còn mới đủ sức đội vương miện.

Đoạn mô tả bên dưới đây tôi nhìn thấy khá hay.

“Những người nam nhi trưởng thành hiểu rằng cơ thể là “thánh mặt đường” của chúng ta.

Bạn chỉ xuất hiện một khung hình cũng như sức khỏe là thứ bị phá hủy quá nhanh trước lúc hành khách có thể nhìn thấy. Vậy nên, nhiều người đàn ông trưởng thành và cứng cáp chở che cho cơ thể của chúng ta. Họ ngủ đủ giấc. Họ tập luyện liên tục. Họ nghiêm túc thực hiện chế độ ăn xuất hiện lợi mang đến sức khỏe. Họ hạn chế xa ma túy cũng như những chất khiến hại như rượu, thuốc lá và nhiều món có các mặt đường. Họ biết mức độ thành công tỉ lệ thuận cùng với nguồn sinh khí cũng như năng khối lượng sống của họ”.

dan ong tri tue
Đến độ tuổi gì đấy, thường sau 30, nam nhi tiếp tục nhận thức sâu sắc rằng trí thức mới khi là tấm vé thông hành hạng nhất mang chúng ta trong thế giới của thành danh sự nghiệp, giàu xuất hiện và lôi cuốn.

Tôi giao tiếp nhiều với các người kinh doanh nước ngoài cũng như đọc các mẩu chuyện về nhiều doanh nhân thành đạt, gần như 100% bọn họ đều coi rèn luyện thể chất như một mục đích phải làm, một routine hàng ngày thay cho coi đó là trào lưu, là cảm hứng vui thì làm chưa vui thì đi nhậu.

Hãy nhìn thủ tướng Malaysia. Đạp xe 11km. Phóng xe Vinfast 100k/h. Trí tuệ tinh tế và sắc sảo & phong cách gọn nhẹn. Ông đã 94 tuổi. Không thể tin nổi.

Tâm thế, thứ khiến cho một người con trai trưởng thành.

Đàn ông trưởng thành và cứng cáp rộng lớn lượng hơn với thị phi. Thay vì bức xúc vì thị phi, bọn họ chợt phát hiện ra rằng thị phi là mảng màu tất yếu của sự sống. Họ hiểu rằng khi “mắt thương nhìn sự sống” mọi thứ tự nhiên được cởi bỏ một giải pháp kỳ lạ.

Đàn ông cứng cáp nhìn nhận sự sở hữu theo đúng bản chất ngẫu nhiên. Con người khổ nhất vì quá nặng nề về hai chữ nắm giữ. Họ hiểu rằng chưa xuất hiện nắm giữ nào lâu dài. Tôi tâm đắc câu nói này: Đừng dằn vặt bản thân nhiều quá, cái gì cũng đều có chu kỳ. Điều quan trọng khi là sống hết mình và là đạt ngưỡng cao trong mỗi chu kỳ ấy. Bạn tiếp tục không bao giờ phải ân hận.

menback-dan-ong-truong-thanh
Tâm như thế, thứ khiến cho một người đàn ông trưởng thành và cứng cáp.

Đàn ông trưởng thành hiểu rõ sâu xa giá trị của một cuộc sống thông thường an khang. Quan trọng mỗi sáng thức dậy có cảm nhận hào hứng vì một việc làm vai trò, mỗi cuối ngày có ngôi nhà trở lại với bữa cơm bình dị và cực kỳ khi hắt hơi sổ mũi, khi gặp gỡ bão giông có ai ở gần kề. Họ hiểu điều đó nào là đủ về ý nghĩa câu nói “sự bé nhỏ mập mạp”.

Và biết ơn. Sau khi trải dọc qua đủ cung bậc cảm hứng, gần đủ các kiểu người, chúng ta thấm chất lượng của hai chữ biết ơn. Biết ơn để trở nên người đàn ông giỏi hơn. Tốt rộng mỗi tí một.

Có thể bạn quan tâm: » Chán đời, đi tu và sự bất ổn của cuộc đời

>> Xem thêm: Thế nào chính là người nam nhi cứng cáp?

Có thể bạn quan tâm: » Điều gì làm nên phong cách của người đàn ông?


Tạp chí Đàn ông Menback
Theo: Brandson

Xem thêm tại Youtube Đàn ông và phụ nữ ai thông minh hơn

Đàn ông và phụ nữ ai thông minh hơn
—————————————————————————————
Donate cho KTTV:
Techcombank: 19035547651013
CTK: VU HOANG DUONG (chi nhánh Hoàng Gia – HN)
Momo: 0396.140.774 (PHAM THI THU HUONG)
Cổng Donate: https://playerduo.com/kttvofficial
♥ Link Khóa học Tâm lý, Tiếng Anh, Thuyết Trình, … : https://bit.ly/KTTV-Learn
♥ Mua sản phẩm ủng hộ KTTV: https://bit.ly/KTTV-Sale
Cảm ơn bạn đã ủng hộ! ♥
#KienThucThuVi #Kiến_thức #Thú_vị

Advertisement
KhoaDigi - Khoa Nguyễn Digitial Marketing hiện đang là marketing manager tại CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ LION DECOR luôn Cập nhật các thông tin sản phẩm, feedback khách hàng, tin tức nghề mới nhất của Lion Decor.